Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Truyện Yêu Thần Ký - Chương 1 - 100

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
313
Reaction score
181
Điểm
43
Giá trị
$9,306
Chương 61: Đùa giỡn

Nhìn Nhiếp Ly rời đi cùng Dương Hân, đám người Nhiếp Vĩ, Nhiếp Ân vẻ mặt khác nhau, bọn họ cũng đều biết, từ lúc này, địa vị Nhiếp Ly tại Thiên Ngân thế gia đã hoàn toàn thay đổi.

Về phần Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật hai người, hai mặt nhìn nhau mắt choáng váng, về sau bọn họ tại bên trong Thiên Ngân thế gia phải cụp đuôi mà sống.

Bên trong biệt viện.

Dương Hân cởi áo khoác, lộ ra bên trong áo tơ mỏng manh bó sát người, lười biếng duỗi lưng, nàng hoàn toàn triển hiện ra dáng người tuyệt vời động nhân, nàng không ngại Nhiếp Ly tồn tại, không hề có phòng bị, chung quy Nhiếp Ly mới là một hài tử mười ba tuổi mà thôi.Nàng cũng không biết là, Nhiếp Ly thể xác mười ba tuổi, lại ẩn ẩn một nội tâm thành thục. Nhiếp Ly đánh giá Dương Hân, không thể không nói, giờ phút này Dương Hân phi thường gợi cảm, kia áo tơ mỏng manh ẩn hiện da thịt màu trắng mơ hồ có thể thấy được, chỗ áo ngực căn bản che lấp được bộ ngực bò sữa cực đại và đầy đặn, có thể nhìn thấy thâm thâm khe rãnh cùng một mảng lớn trắng nõn kia.

Bất quá Nhiếp Ly chỉ mang theo một loại ánh mắt thưởng thức, hắn không có quá nhiều ý tưởng đối với Dương Hân. (gặp lão là xong cha nó rồi)

“ba người của Hắc Ám công hội kìa là vì ngươi mà tới?” Dương Hân hơi hơi cúi người nhìn Nhiếp Ly hỏi.

Nhiếp Ly vừa nhấc đầu liền có thể nhìn thấy ngực Dương Hân hai đại phiến trắng nõn nhũ nhục (không dịch được các chú muốn hiểu như thế nào thì hiểu), hình dạng tròn trĩnh, một bàn tay căn bản nắm hết (vãi bưởi), một cỗ hương vị nữ nhân thành thục hữu đập vào mặt, làm Nhiếp Ly không khỏi thoáng có chút xấu hổ.


“Đúng vậy!” Nhiếp Ly hơi hơi gật đầu nói.

Dương Hân hồn nhiên như chưa thấy ánh mắt Nhiếp Ly, chân mày hơi nhíu nói:“Nếu ngươi bị Hắc Ám công hội theo dõi, Thiên Ngân thế gia đã không an toàn, không bằng ngươi chuyển đến hiệp hội luyện đan sư ở đi!” Dương Hân không biết vì cái gì Nhiếp Ly bị Hắc Ám công hội nhằm vào, chẳng lẽ tin tức Nhiếp Ly đem vài loại bí điển điều chế giao cho hiệp hội luyện đan sư bị tiết lộ? người biết chuyện này, chỉ có nàng cùng hội trưởng mà thôi, không có người khác biết!

Nhiếp Ly lắc lắc đầu nói:“Chuyện này có nguyên nhân khác, ngươi cảm giác Hắc Ám công hội nếu biết các loại bí điển điều chế đan dược là ta giao cho ngươi, bọn họ sẽ chỉ phái ba Bạch Ngân cấp đến đây ám sát ta sao? Phỏng chừng sẽ cố hết thảy bắt cóc ta đi?”

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Dương Hân gật gật đầu, xác thật như thế, Nhiếp Ly thâm tư thục lự, quả là không quá giống mười ba tuổi thiếu niên, nghĩ đến thiên phú đáng sợ của Nhiếp Ly vượt qua người bình thường, Dương Hân liền bình thường trở lại, dù sao sự tình kỳ quái phát sinh xung quanh Nhiếp Ly liền trở nên bình thường.

“Ngươi cùng bọn họ từng có xích mích?” Dương Hân ngồi ở trên ghế hỏi, nếu chỉ là bình thường gây chuyện, kia nàng cũng không quá mức lo lắng, dưới tình huống bình thường, Hắc Ám công hội sẽ không mạo hiểm đem Hoàng Kim cấp cường giả vào Quang Huy chi thành, nếu chỉ là Bạch Ngân cấp lại tìm Nhiếp Ly gây phiền toái, tùy tiện một hai võ giả Hoàng Kim cấp hoặc là Yêu Linh sư, là có thể bảo đảm an toàn cho Nhiếp Ly.

“Ta cùng người của Hắc Ám công hội không có bất cứ xung đột gì?” Nhiếp Ly lắc lắc đầu, lần đó tao ngộ tại Cổ Lan thành Nhiếp Ly không có nhìn thấy mặt Vân Hoa chấp sự, Vân Hoa chấp sự phỏng chừng cũng không nhận được hắn, Vân Hoa chấp sự hoàn toàn không mạo hiểm như vậy đến Thiên Ngân thế gia ám sát hắn, duy nhất khả năng, chuyện này là do Thần Thánh thế gia thao túng, nói,“Nếu nói có đắc tội với người nào, ta phía trước đắc tội qua Thần Thánh thế gia, duy nhất chỉ có Thần Thánh thế gia mới có động cơ!”

Nghe được Nhiếp Ly nói, Dương Hân kia con ngươi xinh đẹp chợt lóe hàn quang, nếu thật sự là như vậy, kia chẳng phải là Thần Thánh thế gia cùng Hắc Ám công hội ngầm cấu kết? Hắc Ám công hội là địch nhân của toàn bộ Quang Huy chi thành, cùng Hắc Ám công hội cấu kết loại chuyện này, là tuyệt đối không thể tha thứ được.

“Ta phái người tra xét, nếu Thần Thánh thế gia xác thật cùng Hắc Ám công hội có liên hệ, thành chủ khẳng định sẽ không bỏ qua cho bọn họ!” Dương Hân lời nói nóng này, trong lời nói còn lộ ra một tia hàn ý, phản bội Quang Huy chi thành loại chuyện này, quyết không thể tha thứ.

“Lần này để bọn họ chạy mất một, những người đó xưng hô hắn là Vân Hoa chấp sự, ta vẽ một bức họa cho ngươi!” Nhiếp Ly từ bên cạnh trên giá sách rút ra một tờ giấy, chỉ vài bút liền phác thảo ra hình tượng một người, chính là Vân Hoa chấp sự.

Kỹ xảo vẽ lên bức họa đều là như vậy thành thạo, thiếu niên này đến tột cùng là tồn tại yêu nghiệt cỡ nào? Dương Hân âm thầm kinh hãi, chỉ là kỹ xảo bức tranh này, không có vài năm luyện tập, chỉ sợ cũng không thể đạt tới trình độ thành thục như Nhiếp Ly vậy!

Họa hình có thể cho nội tâm bình tĩnh, đối với tu luyện cũng có chỗ tốt, cho nên Nhiếp Ly kiếp trước tại cũng nghiên cứu kỹ thuật hội họa vài chục năm thập niên, phương diện kỹ xảo đã đạt tới thuần thục kinh người.(thằng ông nội này cái đếch gì cũng biết thánh rồi)

“Hảo!” Nhiếp Ly đem bức họa đưa cho Dương Hân.

“Ân!” Dương Hân tiếp nhận bức họa, cúi đầu cẩn thận nhìn nhìn, không khỏi sợ hãi than Nhiếp Ly bút phong lão đạo, nàng đối Nhiếp Ly tràn ngập hiếu kì, này thiếu niên thần bí này đến cùng còn có thứ gì là nàng còn không biết?

Dương Hân thời điểm cúi đầu, xuyên thấu qua cổ áo Dương Hân, mơ hồ có thể nhìn thấy hình dạng hai bán cầu, Nhiếp Ly không khỏi hơi hơi mặt đỏ, không thể không nói, dáng người Dương Hân thật đúng là vưu vật, đổi lại là nam nhânkhác thấy một màn như vậy sợ là khó có thể tự giữ mình.(nổ não chết mịa nó rồi còn gì – anh nghe chú nào đang rên:v)

Nhiếp Ly hai kiếp làm người, định lực được cho là phi thường kinh người.

Dương Hân ngẩng đầu, nhìn thấy má Nhiếp Ly hơi hơi nóng lên, bỗng nhiên ý thức được cái gì, trong lòng không khỏi có chút buồn cười, Nhiếp Ly trí lực vô cùng cao minh, chẳng lẽ ở phương diện này cũng hiểu được so với người khác sớm hơn, hài tử mới như vậy tuổi đại, có thể nào lại có suy nghĩ này sao? (bởi vậy mấy thằng nhóc đừng tưởng nó không biết nha mấy chú)

Bên ngoài vẫn đồn đãi, Dương Hân dựa vào mĩ sắc thượng vị là có thể giết người, nhưng trên thực tế lại không là như thế, Dương Hân tuy rằng thích bận các loại quần áo khêu gợi, nhưng đến nay chưa lập gia đình, cũng không có bất luận kẻ nào có thể lọt vào ánh mắt của mình, là bởi vì không có một nam nhân có thể khiến nàng nhìn hợp mắt, nàng nữ nhân loại này thân phận cùng địa vị tồn tại cao cao, tuyệt đại bộ phận nam nhân hướng đến đều là co dạ không. Cho nên Dương Hân tình nguyện biến mình trở thành một người phụ nữ phóng đãng, cũng không nguyện ý cho các xú nam nhân đụng tới thân thể hoàn mỹ của nàng.(trụy đẹp trụy có quyền..kiểu vậy chảnh tró)

Trên thực tế, Dương Hân là một yêu mị nữ nhân đến tận trong xương, cho nên tuy rằng Nhiếp Ly thấy được nàng phong tình xinh đẹp, nàng cũng hoàn toàn không thèm để ý. Tại nàng xem Nhiếp Ly bất quá là một hài tử choai choai mà thôi, mặc dù có điểm trưởng thành sớm, nhưng cũng có sao đâu?

Khiêu khích Nhiếp Ly ngược lại có cảm giác kích thích.

“Tiểu đệ đệ, ngươi muốn sờ một chút sao?” Dương Hân mỉm cười nhìn Nhiếp Ly, khiêu khích nói.

Nghe được Dương Hân nói, Nhiếp Ly nao nao, ánh mắt có chút xấu hổ thu hồi, Dương Hân nữ nhân này cũng quá lớn mật, lại còn nói như vậy, Dương Hân bộ dáng xinh đẹp, phối hợp với lời nói đưa đẩy như vậy, nam nhân bình thường chỉ sợ đều khó lòng kìm nổi.

Tuy rằng chỉ mười ba tuổi, Nhiếp Ly thể xác bên trong còn non nớt, lại giấu kín một linh hồn già cõi, hắn cười khổ nói:“Tỷ tỷ không cần đem ta vui đùa!”

“Tỷ tỷ không có nói đùa với người a, sờ một chút cũng sẽ không rớt khối thịt nào! Với đệ một tiểu thiên tài, tỷ tỷ một điểm cũng không để ý nga!” Dương Hân nắm tay Nhiếp Ly, đặt ở trên ngực chính mình, nàng ngược lại còn có vài phần buồn cười, một hài tử nhỏ như vậy, cũng sinh ra cái loại này ý tưởng này đối với nàng sao“Nhiếp Ly tiểu đệ đệ, có cảm giác gì?”

Nhiếp Ly tay phải đụng đến cái kia đầy đặn cùng mềm mại kinh người, chỗ lồi ra một điểm, âm thầm kinh hãi không thôi, nữ nhân này phát dục thật đúng là hoàn hảo (núm như chái tranh), nhìn thấy Dương Hân trêu tức biểu tình, Nhiếp Ly biết Dương Hân đây là cố ý đùa giỡn hắn, nữ nhân này sợ là nghĩ mình chỉ là một tiểu hài tử mười ba tuổi.

Nhìn thấy bộ dáng Dương Hân như vậy, Nhiếp Ly lông mi hơi hơi nhíu nhíu, nữ nhân này khinh thường hắn như vậy, là mười phần sai, tuy rằng kiếp trước Nhiếp Ly yêu nhất là Diệp Tử Vân, nhưng mấy trăm năm thời gian lâu dài sau đó, Nhiếp Ly vẫn không tiếp xúc với phụ.(thế nên bây giờ anh lứng)

Dương Hân này rõ ràng là khiêu khích! Nhiếp Ly cứ thế tiếp tục cảm thụ một cảm giác mềm mại, bộ ngực đầy đặn của Dương cứ thê mà xoa mà nắn, khiến nó ở trong lòng bàn tay biến hóa hình dạng một chút, sau đó chăm chú biểu tình nói:“Dương Hân tỷ tỷ có thể nếm thử Tử Lam thảo cùng Hổ Mục thảo sắc uống, có thể chúng làm cho hai trái bưởi này thêm to!”

Dương Hân mắt choáng váng, nàng hoàn toàn không nghĩ tới Nhiếp Ly lại không có một điểm xấu hổ cùng ngượng ngùng, ngược lại bóp mấy cái, lại nghe được Nhiếp Ly nói, Dương Hân hoảng một chút, mặt cười đỏ bừng, nàng hoàn toàn chưa cùng bất cứ nam nhân nào tiếp xúc qua, sở dĩ để Nhiếp Ly sờ ngực nàng, là vì nàng xem Nhiếp Ly là hài tử mười ba tuổi, trong lòng hoàn toàn không có đề phòng.

Có như vậy, Dương Hân hoàn toàn quên tuổi Nhiếp Ly, đem Nhiếp Ly trở thành một cùng nam nhân tương đương tuổi mình

Nhưng là nhìn thấy kia thần tình chăm chú cùng với lời nói non nớt của Nhiếp Ly, Dương Hân lại cảm giác giật mình, Nhiếp Ly chỉ là một tiểu hài tử mà thôi.

Loại ảo giác kỳ quái này, làm Dương Hân vẻ mặt có chút hoảng hốt.

Nhìn thấy Dương Hân ngây người, Nhiếp Ly bàn tay đang đùa dai tại chỗ lồi ra kia trên tay liền nhéo một cái rồi dừng lại, đem tay lấy trở về.

“Ân!” Dương Hân không khỏi ưm một tiếng, trong nháy mắt, toàn thân nàng phảng phất có một đạo điện chảy qua, làm nàng cả người giật mình một cái.


Dương Hân đột nhiên ý thức được chính mình sai lầm, má ửng hồng giống như uống say vậy, nàng vội vàng đứng lên, che giấu thân thể chính mình trong cảm giác kỳ dị kia, thanh âm có chút phát run nói:“Tiểu đệ đệ, ngươi đi về nghỉ ngơi trước đi, chúng ta ngày mai lại trò chuyện!”

“Ân, Dương Hân tỷ tỷ ngủ sớm đi nhé!” Nhiếp Ly nãi thanh nãi khí nói, lộ ra dáng vẻ tà tà tươi cười, từ trong phòng Dương Hân đi ra. Nữ nhân này dám đem hắn đùa giỡn như một tiểu nam hài mười ba tuổi, kết quả bị hắn đùa giỡn lại, không thể không nói xúc cảm kia thật đúng là không sai vào đâu.

Nhìn Nhiếp Ly đi ra ngoài, Dương Hân vẫn còn sửng sốt thất thần, nàng dứt khoát tinh thần đều thác loạn.

“Tiểu tử này thật chỉ mới mười ba tuổi sao?” Dương Hân có điểm phát điên gãi gãi tóc, Nhiếp Ly đến cùng có phải hay không cố ý?

Trên bộ ngực ẩn ẩn truyền đến một tia đau đớn, nhưng là vì cái gì tâm lý của nàng, có một loại hưng phấn cùng kích thích, cái loại cảm giác này khiến Dương Hân trong lòng giống như là bị miêu trảo cào vậy.

Đã rất lâu, Dương Hân thở dài ra một hơi, rốt cuộc không lại nghĩ nữa:“Vẫn là trước tắm rửa một cái!”

áo tơ Trắng nõn chậm rãi rơi xuống, Dương Hân chậm rãi đi tới thùng tắm chứa đầy nước ấm, chân ngọc chậm rãi bước vào thùng gỗ, thân thể mềm mại hoàn toàn không tì vết tẩm ở trong bên nước ấm, hai tay nàng không tự giác vuốt ve ở bộ ngực thượng ngạo kia, lúc này trong đầu nàng không tự chủ được hiện ra một thân ảnh, là Nhiếp Ly.

“Ta suy nghĩ cái gì thế, hắn nhỏ như vậy, ta so với hắn lớn hơn mười tuổi!” Dương Hân lắc lắc đầu, muốn đem tạp niệm trong đầu khu trục ra, thế nhưng thân ảnh Nhiếp Ly vẫn được hiện lên, kia bị Nhiếp Ly nhéo qua địa phương kia, tựa hồ mơ hồ còn có một tia nóng bỏng.

Dương Hân không tự chủ được tay phải chậm rãi dời xuống, thò đến giữa hai chân.(tôi không muốn soạn đoạn này..tôi đã cắt xém 700 chữ Biểu tượng cảm xúc pacman.

“Nga!” Một tiếng sảng khoái lâu dài, xinh đẹp vô cùng rên rỉ vang lên, Dương Hân ngồi phịch ở bên trong thùng tắm, cả người da thịt nổi lên một tia ửng đỏ