Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Truyện Yêu Thần Ký - Chương 1 - 100

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 41: Thẩm phi

- Nếu Trần Lâm Kiếm tham luyến tài vật, tiếp tục thăm dò vào sâu bên trong mê cung, bọn họ chắc chắn sẽ rơi vào cảnh phi thường nguy hiểm.

- May mắn Trần Lâm Kiếm đã đưa ra quyết định rất nhanh.

- Mọi người về tới chỗ thành đá khi trước, Hô Diên Lan Nhược thấy Nhiếp Ly trở về, nhất thời mừng rỡ như điên, nước mắt tuôn rơi như mưa.

- “Nhiếp Ly ngươi đã trở lại, quá tốt!” Hô Diên Lan Nhược lập tức nhào đến, gắt gao ôm lấy Nhiếp Ly, bộ ngực khủng áp chặt vào ngực Nhiếp Ly.

- “Cám ơn ngươi liều mình cứu ta, bằng không ta đã táng thân trong bụng Thương Tí cự viên!” đôi má Hô Diên Lan Nhược ửng hồng, nhu tình mật ý nhìn Nhiếp Ly.

- “Ta sắp bị ngươi siết chết, mau buông ta ra!”

- Nhiếp Ly gãi đầu, Hô Diên Lan Nhược quá sức tự mình đa tình, hắn sở dĩ xả thân bọc hậu, là muốn Diệp Tử Vân có thể an toàn thoát thân, không phải vì nàng!

- Nhìn thấy bộ dáng buồn rầu của Nhiếp Ly, Diệp Tử Vân không khỏi cười một chút, mỹ nữ cỡ Hô Diên Lan Nhược lại chủ động nhào vào thế nhưng Nhiếp Ly hắn lại không muốn, Nhiếp Ly phải chăng lúc nhỏ bị té giếng a. Bất quá nhìn cảnh tượng Hô Diên Lan Nhược gắt gao ôm Nhiếp Ly, nàng trong lòng hơi u ám, khẽ hừ một tiếng.

- “Là người của Hắc Ám công hội!” thủ hạ của Trần Lâm Kiếm hít một ngụm khí lạnh, kinh hoảng nói.

- Trần Lâm Kiếm nhìn hướng khu rừng bên ngoài thành lũy, vài hắc bào nhân xuất hiện trong tầm mắt, hắn hơi biến sắc, trầm giọng nói: “Đi theo ta, hướng bên này!”

- Trần Lâm Kiếm mang theo mọi người cùng nhau chui vào khu rừng rậm phía sau thành lũy.

- “Cẩn thận một chút, không lưu lại dấu vết!”

- Dưới uy hiếp của Hắc Ám công hội, mọi người một đường chạy như điên, bọn họ biết rõ, nếu như bị người của Hắc Ám công hội bắt lấy thì chính là sự bi ai bậc nhất trên thế jan.

- Nhiếp Ly ngoảnh đầu nhìn thoáng qua, lòng trầm tư, tuy chỉ đối mặt thoáng qua, Nhiếp Ly đã nhớ kỹ khí tức của gã đầu lĩnh, gã đầu lĩnh nhất định đã thấy diện mạo của hắn, trở lại Quang Huy chi thành, hắn phải vạn phần cẩn thận, bằng không bị nhận ra đến, khi ấy sẽ cực kỳ phiền phức.

- Trừ Thần Thánh thế gia, Hắc Ám công hội cũng không kém phần uy hiếp đối với Quang Huy chi thành, trong lòng Nhiếp Ly có một loại cường liệt cảm jác gấp gáp, hắn phải nhanh chóng tăng cường thực lực, bằng không thời điểm đen tối cận kề, có khi ngay cả thực lực tự bảo vệ cũng không có.

- Có Ảnh Yêu linh đăng, hắn phải nhanh chóng tu luyện đến Bạch Ngân cấp, dung hợp được Ảnh Yêu linh đăng nghĩa là có được phương thức bảo mệnh trong thời gian ngắn!

- Bạch Ngân cấp đối người thường thì rất khó đạt tới, thế nhưng đối Nhiếp Ly thì không phải sự tình gì khó khăn cho cam.

- Đến tận khi cả đám Nhiếp Ly về tới Quang Huy chi thành, người của Hắc Ám công hội cũng chưa bắt đến, hòn đá trong lòng mới tạm thời được thả xuống.

- Tin tức đám Trần Lâm Kiếm trở về nhanh chóng truyền khắp toàn bộ Quang Huy chi thành, càng làm cho người khác giật mình là thu hoạch của đám Trần Lâm Kiếm có rất nhiều bảo vật phi thường kinh người, sau một hồi đấu giá hội long trọng được cử hành, Trần Lâm Kiếm thu hoạch được 1 số tiền khổng lồ nhờ những thứ có já trên trời kia.

- Toàn bộ Quang Huy chi thành đều phấn chấn, rất nhiều người bắt đầu tổ chức thành đoàn thể hướng Cổ Lan thành di tích, kỳ vọng có thể lại thu hoạch chút gì đó còn sót lại.

- Tất thảy những chuyện này cùng Nhiếp Ly không hề có xíu điểm quan hệ, Ảnh Yêu linh đăng - thứ mà hắn ao ước đã vào tay, ngoài ý muốn còn thu hoạch được Thời Không Yêu Linh chi thư tàn trang, thu hoạch một chuyến này đã xa xa vượt qua dự đoán.

- Đồng thời có một tin tức khiến Nhiếp Ly phải suy nghĩ, nghe nói trước khi bọn hắn cùng Trần Lâm Kiếm trở lại Quang Huy chi thành, Thẩm Việt đã trở lại, hơn nữa những người đã đồng hành cùng Thẩm Việt lại mất tích!

- Cái này thật sự rất là kỳ quái!

- Lấy thực lực 1 mình Thẩm Việt, như thế nào cũng không có khả năng băng qua nhiều khu vực nguy hiểm như thế để trở lại Quang Huy chi thành!

- Nghĩ đến việc gặp phải người của Hắc Ám công hội trước đó, Nhiếp Ly liền rùng mình, hắn đột nhiên nghĩ tới một khả năng, có lẽ Thần Thánh thế gia cùng Hắc Ám công hội cùng có bí mật nào đó không ai biết. Nên phải nghĩ đến sớm hơn mới phải!

- Rất nhiều dấu hiệu cho thấy Thần Thánh thế gia kiếp trước đã có sự phản bội đối với Quang Huy chi thành, bọn chúng không hề mang chức trách thủ hộ Quang Huy chi thành đặt lên hàng đầu, rất có khả năng bọn chúng đã cùng Hắc Ám công hội cấu kết.

- Kiếp trước Nhiếp Ly đối với hắc ám công hội không có nhiều lý giải, nghe nói Hắc Ám công hội đã thành lập căn cứ bên trong Thánh Tổ sơn mạch, đó là một nơi phi thường an toàn và bí ẩn!

- Có lẽ kiếp trước Thần Thánh thế gia sau khi phản bội Quang Huy chi thành đã đi nương tựa Hắc Ám công hội, bằng không bọn họ còn có thể đi đường nào?

- Đáng chết! vì cái gì bây giờ mới nghĩ đến!

- Nhiếp Ly bóp chặt quyền đầu, gân xanh bại lộ. Quang cảnh kiếp trước hiện về trước mắt, cảnh tộc nhân chết dưới lợi trảo yêu thú, cảnh hắn thất thiểu cùng nạn dân của Quang Huy Chi Thành tiến vào vô tận hoang mạc, trơ mắt nhìn Diệp Tử Vân chết trước mặt mình, sau phiêu lãng khắp nơi trong Thánh Linh Đại lục... từng tràng hình ảnh hiện ra trước mắt hắn.

- Mắt hắn lóe qua một tia lệ mang, mặc kệ là Thần Thánh thế gia hay là Hắc Ám công hội, tất thẩy đều phải hủy diệt!

--------------------------------------

- Bên trong đồ thư quán của Thánh Linh học viện.

- Sau khi trở về, Nhiếp Ly liền cùng bọn Đỗ Trạch, Lục Phiêu dốc lòng tu luyện.

- Từ khi đạt được tàn trang, tu vi Nhiếp Ly liền tăng mạnh lên từng ngày, Thời Không Yêu Linh chi thư tàn trang không ngừng phát huy hiệu dụng, không ngừng dẫn động linh hồn hải Nhiếp Ly.

- Theo linh hồn hải quay cuồng, linh hồn lực cũng lớn mạnh lên trên biên độ lớn.

- Ba ngày sau, cùng với 1 đống Tử Lam thảo và đan dược khác, Nhiếp Ly đã đột phá đến Thanh Đồng hai sao cảnh giới.

- Nếu có thể tại lần thí luyện hai tháng sau có thể tăng lên tới Thanh Đồng ba sao, hiển lộ được thần uy, như vậy tất cả bọn hắn liền có thể được cao tầng của học viện coi trọng, đem làm thiên tài bồi dưỡng trọng điểm. Dù là Thánh Linh học viện viện trưởng hay Quang Huy chi thành cao tầng, đối với những thiên tài võ học đều là phi thường coi trọng. Một khi Nhiếp Ly hắn được nhận định là thiên tài võ học, ngay cả Thần Thánh thế gia cũng không dễ dàng động đến hắn!

- Trường thí nghiệm lần tới còn đến 2 tháng thời gian, dư sức cho hắn tha hồ tung bay!

- Trừ Nhiếp Ly, tu vi của đám người Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu cũng đột nhiên tăng mạnh.

- Hiện tại thì Thẩm Việt đã hoàn toàn không được Nhiếp Ly để vào mắt, theo thời gian trôi qua, Thẩm Việt sẽ phát hiện hắn cùng Nhiếp Ly sẽ có bao nhiêu cỡ nào khoảng cách chênh lệch, đó là 1 con số thiên văn như trời và đất.

- Lúc này, một tin tức cực hot đang truyền khắp sân trường.

- “Ngươi biết không? Hô Diên Lan Nhược tiểu thư mỗi ngày đều đi sơ cấp ban học đồ võ giả để tìm Nhiếp Ly!”

- “Ngươi biết không? Hô Diên Lan Nhược tiểu thư trước mặt mọi người tuyên bố rằng nàng sẽ theo đuổi Nhiếp Ly, kết quả cùng Tiêu Ngưng Nhi cãi nhau, thiếu chút nữa cùng Tiêu Ngưng Nhi tiểu thư đánh nhau 1 trận.”

- “Ngươi biết không? Hô Diên Lan Nhược tiểu thư cùng Tiêu Ngưng Nhi tiểu thư giành nam nhân, kết quả náo loạn 1 trận! nam sinh kia nghe nói là đệ tử sơ cấp học đồ võ giả!”

- Tin tức càng truyền càng thái quá, thật giả lẫn lộn.

- Toàn bộ Thánh Linh học viện truyền đi bao nhiêu tin đồn xung quanh việc hai nữ hài thưởng thức một nam hài. Mấu chốt tin đồn chính là ở chỗ Hô Diên Lan Nhược hay là Tiêu Ngưng Nhi, đều là đại mỹ nữ của Thánh Linh học viện. Ưu tú nữ hài như vậy, nếu thích đệ tử thiên tài nào đó thì cũng thôi đi, đằng lại là 1 gã võ giả học đồ sơ cấp ban đệ tử, điều này cũng thật là wá sức kì wái đi.

- Nói đi cũng nói lại, Nhiếp Ly dạo gần đây cũng khuấy lên 1 hồi phong ba, đầu tiên là khiến mặt mũi của Thần Thánh thế gia ném sọt rác, sau là khiêu khích đạo sư, sau đó là tin tức Thần Thánh thế gia muốn trừ bỏ Nhiếp Ly, bây jờ lại dính đến 2 vị đại mỹ nữ, bấy nhiêu đó chuyện cũng khiến hắn trở thành nhân vật phong vân của học viện.

- Hô Diên Lan Nhược đến đồ thư quán của Thánh Linh học viện tìm vài lần, lần nào Nhiếp Ly cũng lủi đi mất, nghe nói về sau mỗi ngày tan học, Hô Diên Lan Nhược đều ở cửa trường học đứng thủ, nhất định phải đợi Nhiếp Ly.

- “Nhiếp Ly, ngươi mỗi ngày đều leo tường để ra vào học viện, nếu như bị chấp pháp đội của trường học phát hiện cũng thật là phiền toái a!” Lục Phiêu mỉm cười nhìn Nhiếp Ly nói.

- Nhiếp Ly vẻ mặt đau khổ, nói:“Nếu là từ cổng chính ra ngoài, liền sẽ đụng phụ nữ điên kia, lúc đó còn phiền toái chết được!”

- “Nhiếp Ly, ngươi thành thật nói cho chúng ta biết, ngươi là như thế nào trêu chọc Hô Diên Lan Nhược tiểu thư!” Lục Phiêu đối Nhiếp Ly tràn đầy hâm mộ cùng ghen tị, được Hô Diên Lan Nhược đại mỹ nữ theo đuổi, Nhiếp Ly cư nhiên lại thờ ơ, thật sự là không biết nên nói cái gì, nếu là Lục Phiêu hắn, không cần Hô Diên Lan Nhược chủ động theo đuổi, hắn đã chủ động đưa thân mình dâng hiến, không nói đến sự dụ hoặc mê người của Hô Diên Lan Nhược, chỉ là một đôi nặng trịch trước ngực kia, tưởng tượng đc sờ một chút liền có bao nhiêu kích thích. Nếu Nhiếp Ly không tuyên bố người hắn thích là Diệp Tử Vân, bọn họ cơ hồ cho rằng Nhiếp Ly thích nam nhân!

- “Ta nào có trêu chọc nàng, nữ nhân này nhất định ngàn người có một nữ nhân điên!” Nhiếp Ly cười khổ không ngừng.

- “Không có biện pháp, xem ra những ngày kế tiếp chúng ta đều phải cùng ngươi leo tường rồi a!” Đỗ Trạch nhún vai, cười nhẹ nói, hắn đối với những chuyện này ngược lại là không để tâm nghĩ nhiều, hắn chỉ chuyên tâm tu luyện, mong muốn thay đổi vận mệnh chính mình và cả gia tộc, Nhiếp Ly khiến hắn có cơ hội như vậy, hắn đời này liền thần phục Nhiếp Ly!

- Đúng lúc này, vài cái thân ảnh mang huân chương từ đằng xa lên tiếng:“Uy, các ngươi là ban học sinh nào? Đang làm cái gì? đứng lại cho ta!”

- Đám Nhiếp Ly nhìn nhau, liền sau đó là sáu cái thân ảnh phóng wa tường vây của Thánh Linh học viện, thoáng cái biến mất trong làn khói.

-------------------------------

- Thánh Linh học viện ban thiên tài, vài đệ tử tụ cùng một chỗ.

- “Ha ha, Thẩm Phi, nghe nói vị hôn thê của ngươi vì một nam nhân lại thiếu chút nữa cùng Hô Diên Lan Nhược nháo sự, chuyện có phải thật hay không?” Một thiếu niên oai hùng cao lớn mười sáu mười bảy đi tới, trêu chọc cười nói.

- Thánh Linh học viện thiên tài ban bên trong phân thành mấy phái, quan hệ cũng không phải được hòa hợp cho cam, nam hài này gọi là Diệp Hồng, là Diệp Tử Vân tộc huynh (ng cùng tộc có vai vế là sư huynh), trong ban thiên tài tương đối có uy vọng, theo hắn cũng có một đám người, bình thường cũng chả có hợp với Thẩm Phi.

- Nghe Diệp Hồng nói, Thẩm Phi nắm chặt quyền đầu, cơ hồ máu muốn bắn ra. Chuyện này mặc kệ chân tướng như thế nào, nhưng được loan truyền khắp học viện như vậy, Thẩm Phi hắn cực kỳ mất mặt!

- “Ta nghe ta muội muội nói, nữ hài kia cũng không thích ngươi, một khi đã như vậy thì ép duyên làm jì, tặng tự do cho nàng, miễn cho có một ngày ngươi phải đội mũ xanh a (ở tận Thánh Linh đại lục mà biết sự tích mũ xanh của thời nhà Đường, vãi)!” Diệp Hồng cười nói, hắn là Diệp Tử Vân tộc huynh, cho nên đối với sự tình của Tiêu Ngưng Nhi cũng được nghe loáng thoáng, ảnh hưởng bởi Diệp Tử Vân, trong ban hắn cũng cùng Thẩm Phi đối chọi gay gắt.

- Thẩm Phi tuy buồn bực vì Diệp Hồng cứ hướng hắn tìm phiền toái, nhưng hắn cũng không có biện pháp, thân phận Diệp Hồng mẫn cảm, lại trên hắn 1 bậc, nên dù có căm tức, hắn cũng phải tránh việc trực tiếp xung đột cùng Diệp Hồng.

- Nhưng chuyện này, Thẩm Phi thật sự không thể nhịn được nữa, hắn cả giận hừ một tiếng nói:“Nữ nhân của Thẩm Phi ta, ai cũng đừng mơ tưởng, nếu ta đã không có được thì người khác cũng đừng hòng mơ tưởng được!”
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 42: Hữu chí bất tại niên cao
Nghe Thẩm Phi nói, lông mi Diệp Hồng thoáng nhướn, con mắt đầy nộ khí, Thẩm Phi cũng quá bá đạo chuyện này mà cũng có thể nói được nhưng liệu có làm được hay không!

Nếu Thẩm Phi muốn đối phó Tiêu Ngưng Nhi thì Diệp Hồng chắc chắn sẽ ra tay!

Diệp Hồng hừ lạnh một tiếng rồi rời đi.

Thẩm Phi nhìn bóng dáng Diệp Hồng, khóe miệng âm trầm tươi cười, đừng tưởng Thần Thánh thế gia chúng ta sợ Phong Tuyết thế gia các ngươi, đừng nghĩ rằng có truyền kỳ Yêu Linh sư thì giỏi mà kiêu ngạo, một ngày nào đó Thần Thánh thế gia sẽ thay thế Phong Tuyết thế gia các ngươi!

Trên đường.

“Nhiếp Ly!” Một thanh âm thanh thúy vang lên.

Nhiếp Ly theo âm thanh nhìn lại, chỉ thấy một thân xinh đẹp áo tơ thanh nhã làTiêu Ngưng Nhi đứng ở xa xa, long mày hơi giận, nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp!

“Á, Ngưng Nhi, vài ngày không gặp, ngươi lại đẹp hơn!” Nhiếp Ly mỉm cười, nghĩ đến sự việc vừa rồi của Hô Diên Lan Nhược Nhiếp Ly thoáng xấu hổ.

Nghe được Nhiếp Ly nói, trong mắt Tiêu Ngưng Nhi xẹt qua một tia vui mừng, má hơi hơi ửng hồng, cầm ra chiếc nhẫn không gian đưa cho Nhiếp Ly nói:“Ngươi kêu ta bán Tử Lam thảo, ta đều đã bán tất cả, đây là tiền bán Tử Lam thảo!”

Nghe được Tiêu Ngưng Nhi nói, Lục Phiêu cùng Đỗ Trạch hai mặt nhìn nhau, không biết Nhiếp Ly đã cho Tiêu Ngưng Nhi uống canh mê hồn hay sao, nhìn xem bộ dáng Tiêu Ngưng Nhi, dứt khoát là đối Nhiếp Ly rất là nghe lời. Vừa cùng Hô Diên Lan Nhược cãi nhau xong, tự nhiên vẫn không có đến chất vấn Nhiếp Ly, ngược lại ngóng trông Nhiếp Ly để đem tiền bán Tử Lam thảo tới.

Này, này...... Lục Phiêu cùng Đỗ Trạch thật không biết nên nói cái gì, vẫn là Ngưng Nhi nữ thần sao? Bất quá Ngưng Nhi nữ thần trước mặt người khác vẫn lãnh đạm cao quý. Không thể tiếp cận, duy nhất chỉ có tiếp xúc Nhiếp Ly là giống bình thường.

“Cám ơn.” Nhiếp Ly nhận không chút khách khí,

“Ngưng Nhi nữ thần, ngươi cùng Hô Diên Lan Nhược đánh nhau thất ah?” Lục Phiêu nháy mắt mấy cái, mặt đầy nghi ngờ nhìn Tiêu Ngưng Nhi.

Tiêu Ngưng Nhi ngẩng đầu nhìn Nhiếp Ly một cái, thoáng có chút xấu hổ nói:“Không có gì, ta chỉ là tranh cãi với nàng vài câu. Nhiếp Ly, ngươi thật nữ nhân kia sao?”

“Không có, nữ nhân đó rất đáng ghét, về sau đừng để ý đến nàng ta là được!” Nhiếp Ly khoát tay nói.

“Nga!” Tiêu Ngưng Nhi lên tiếng, trong lòng thở dài nhẹ nhõm, chung quy Hô Diên Lan Nhược quá gợi cảm, khiến nàng cảm thấy hơi lo.

“Mấy ngày nay tu luyện mồ hôi ra nhiều quá, cả người đều bốc mùi, chúng ta đi nhà tắm tắm rửa một cái, Ngưng Nhi nữ thần, ngươi muốn cùng đi không?” Lục Phiêu cười hì hì nói.

“Ta..ta mới tắm…không đi đâu!” Tiêu Ngưng Nhi trừng mắt nhìn Lục Phiêu một cái.

“Ngươi có thể tắm cùng Nhiếp Ly, chúng ta không cảng trở!” Lục Phiêu cười hắc hắc nói.

Nghe được Lục Phiêu nói, Tiêu Ngưng Nhi nhất thời xấu hổ đến mặt đỏ bừng.

“Lục Phiêu tên này trong miệng chó phun không ra ngà voi, ngươi đừng để ý đến hắn!” Nhiếp Ly vỗ vỗ đầu Lục Phiêu, nhìn Tiêu Ngưng Nhi nói.

“Ân.” Tiêu Ngưng Nhi gật đầu, bộ dáng ngượng ngùng.

“Nhiếp Ly, ngươi thật là không nghĩa khí, trước mặt Ngưng Nhi nữ lại nói ta miệng chó phun không ra ngà voi, trọng sắc khinh bạn à!”

Nhìn đám người Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu cãi nhau ầm ĩ, Tiêu Ngưng Nhi có chút hâm mộ, bên cạnh nàng, đã rất lâu không có bằng hữu như vậy, trong đầu nàng bỗng nhiên xẹt qua một thân ảnh, là Diệp Tử Vân, trước đây, nàng cùng Diệp Tử Vân là bằng hữu tốt, chỉ tiếc giữa hai người cự ly càng lúc càng lớn. (vì trai đó mà)

Hơn nữa, Nhiếp Ly thích là Diệp Tử Vân!

Tiêu Ngưng Nhi thầm nghĩ, nàng nhất định sẽ không thua Diệp Tử Vân!

Xa xa, một đám mười mấy người chậm rãi đi qua, bọn họ người bận áo hoa, người cầm đầu là một thanh niên tầm ba mươi tuổi, thân hình cao lớn, tóc ố vàng che lấp hơn phân nửa khuôn mặt, ánh mắt lợi hại giống như chim ưng, mang theo vài phần âm kiệt.

Anh mắt thanh niên kia đảo qua trên người Nhiếp Ly, trong mắt lóe qua một tia kinh ngạc, lập tức khôi phục bình tĩnh, cùng vài người nói chuyện, đi ngang qua đám Nhiếp Ly.

Lông mi Nhiếp Ly hơi hơi thoáng nhướn, trong ánh mắt người kia lóe qua một tia khác thường, bị Nhiếp Ly bắt giữ, Nhiếp Ly trong lòng thầm nghĩ, mình và người này đã từng gặp qua.

Tại thời điểm qua sát người thanh niên kia, Nhiếp Ly bắt giữ một tia khí tức, nhóm người này chính là bọn họ đám người của Hắc Ám công hội đã đụng độ tại di tích Cổ Lan thành.

Vẻ mặt Nhiếp Ly bình tĩnh một đường đi lướtqua, không có biểu hiện ra cái gì, nếu hắn biểu hiện ra bất cứ một tia sửng sốt nào trên gương mặt, thì sẽ bị thanh niên kia phát hiện nói không chừng đối phương ngay lập tức sẽ giết người diệt khẩu.

Xa xa, thanh niên kia quay đầu liếc nhìn Nhiếp Ly.

“Lão đại, tiểu tử này hẳn là không nhận ra chúng ta!” một thủ hạ bên cạnh nói.

“Ân.” thanh niên kia hơi hơi gật đầu, hắn chính là Vân Hoa chấp sự, trong Cổ Lan thành tất yếu phải giấu mình cẩn thận.

“Muốn xử lý hắn hay không?” Một thủ hạ khác hỏi.

“Không cần!” Vân Hoa chấp sự lắc đầu, bên trong Quang Huy chi thành giết người, nếu thành chủ phủ truy ra sẽ phiền toái.

Đám người Nhiếp Ly cùng Tiêu Ngưng Nhi, Đỗ Trạch, Lục Phiêu đi qua hai con phố, không nhìn tới nhóm người kia, Nhiếp Ly lúc này mới một hơi thở dài nhẹ nhõm.

“Ngưng Nhi, vừa rồi đám kia là loại người nào?” Nhiếp Ly cười nhẹ hỏi.

“những người vừa rồi đó?” Tiêu Ngưng Nhi nhớ lại, nhoẻn miệng cười nói,“Là người của Trích Tinh tửu lâu, Trích Tinh tửu lâu có vẻ là một chi nhánh của Thần Thánh thế gia!” Tiêu Ngưng Nhi cũng không biết đến cùng vì cái gì Nhiếp Ly hỏi thăm việc này.

Trích Tinh tửu lâu? chi nhánh Thần Thánh thế gia? Nhiếp Ly hơi hơi gật đầu, đem mấy điều này nhớ kỹ.

Bên trong Quang Huy chi thành thật đúng là nguy cơ tứ phía, xem ra không thể không bày ra một ít năng lực, nhiều một tí an toàn một ít.

“Chúng ta đi Hiệp hội luyện đan trước!” Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói, thế cục Quang Huy chi thành so với hắn tưởng tượng phức tạp hơn nhiều, không biết có bao nhiêu người của Hắc Ám công hội mai phục, xem ra hắn phải vạn phần cẩn thận mới được. Nhiếp Ly cẩn thận nhớ lại, kiếp trước trận chiến cuối cùng trong Quang Huy chi thành những người quyết chiến đến anh dũng hy sinh trong trận chiến với yêu thú đó là những người đáng giá tín nhiệm. Nhiếp Ly muốn tận khả năng gom góp càng nhiều lực lượng càng tốt.

Tại Quang Huy chi thành, hiệp hội luyện đan sư mặc dù có điểm xuống dốc, nhưng vẫn như cũ là một quái vật lớn, chỉ so với tam đại đỉnh phong thế gia là kém hơn mà thôi.

Nhiếp Ly trong đầu còn có các loại tri thức về phương diện luyện đan, nếu sử dụng thích đáng, nói không chừng có thể hỗ trợ hiệp hội luyện đan sư chấn hưng, hiệp hội luyện đan sư cường đại có thể tăng cường thực lực Quang Huy chi thành, coi như là Nhiếp Ly cống hiến cho sức mạnh của Quang Huy chi thành.

hiệp hội Luyện đan sư, là một mảnh kiến trúc nối tiếp không dứt, mặt sau bao gồm các đình viện đình đài, chiếm diện tích đất cực lớn, trước mặt là một tòa đại sảnh, các luyện đan sư thân mặc các loại trường bào đầy màu sắc ra ra vào vào.

Tuy rằng hiệp hội luyện đan sư hiện tại có chút xuống dốc, nhưng từ những quần thể kiến trúc to lớn này, liền có thể tưởng tượng năm đó luyện đan sư công hội huy hoàng cỡ nào.

Luyện đan sư chia làm các cấp bậc, Đại Sư vàTông Sư, từng cái cấp bậc lại chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp ba cấp bậc, cấp bậc học sư bận áo xám, Đại Sư mặc áo trắng, Tông Sư bận áo bạc. Như vậy tại hiệp hội luyện đan sư ra vào, đều là cấp học sư, cấp đại sư phi thường hiếm thấy, ngẫu nhiên có một hai cá nhân đi ra đi vào.

Luyện đan hiện tại đang có chút xuống dốc, cho nên vài thiên phú tuyệt hảo, các thiên tài đều không muốn tại phương diện luyện đan hao phí thời gian, chuyên chú tu luyện võ học, vì thế hiệp hội luyện đan sư thời kì giáp hạn, thế hệ trẻ luyện đan sư tương đối ít.

Tiến vào hiệp hội luyện đan sư, đám người Tiêu Ngưng Nhi, Đỗ Trạch, Lục Phiêu hết nhìn đông tới nhìn tây, bọn họ có điểm không hiểu Nhiếp Ly tới nơi này làm gì.

Nhiếp Ly cẩn thận nhớ lại, lúc này luyện đan sư hiệp hội hiện có sáu vị có quyền cao nhất gọi là Hội Trưởng Lão, là một đám lão gia hỏa, thấp nhất là trung cấp luyện đan đại sư, có hai cao cấp luyện đan đại sư, về phần cấp Tông Sư, trước mắt luyện đan sư hiệp hội không có. Trừ này sáu người Hội Trưởng Lão ra, còn có một Dương quản sự, phụ trách quản lý hiệp hội luyện đan sư và rất nhiều việc vặt vãnh khác.

Kiếp trước trận chiến cuối cùng tại Quang Huy chi thành, hiệp hội luyện đan sư ra rất nhiều lực, cuối cùng tất cả mọi người ở trong một trận chiến kia anh dũng chết trận, ít nhất có thể xác định bọn họ cùng Thần Thánh thế gia hẳn là không phải một nhóm

“Xin chào, xin hỏi các ngươi đến đây có chuyện gì?” Một tiểu cô nương măc áo xám trường bào đi tới, dò hỏi, nàng là luyện đan sư hiệp hội phụ trách tiếp đãi người ra vào tại đại sảnh.“Ta đến khảo hạch luyện đan sư!” Nhiếp Ly nhìn tiểu cô nương cao gầy trước mắt, cười nhẹ nói,“Không biết xưng hô vị cô nương này như thế nào?”

Tiêu Ngưng Nhi, Đỗ Trạch, Lục Phiêu đám người sửng sốt nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, bọn họ còn tưởng rằng Nhiếp Ly tới nơi này là tới tìm người, không nghĩ tới Nhiếp Ly là tới thi khảo hạch luyện đan sư, chẳng lẽ Nhiếp Ly đối luyện đan cũng tinh thông?

Ở cùng Nhiếp Ly lâu như vậy, bất cứ sự tình phát sinh trên người yêu nghiệt Nhiếp Ly, đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều sẽ không cảm giác kỳ quái.

Tiểu cô nương nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, hiện tại thế hệ trẻ đến đây khảo luyện đan sư rất ít, có người mới đi vào, hiệp hội luyện đan sư đương nhiên là hoan nghênh.

“Ta là Tiểu Lan, ngươi muốn tới khảo hạch sơ cấp học đồ ah? Sơ cấp học đồ phải đọc thành thạo hơn mười bản luyện đan cơ sở!” Tiểu Lan mỉm cười nói, hơn mười bản dày mấy chục vạn chữ dùng để làm cơ sở luyện đan, cũng đã khiến không biết bao nhiêu người chán nản mà lùi bước. Thế nhưng đây là chuyện không có cách nào khác, muốn trở thành luyện đan sư, nếu ngay cả phối trí đan dược cơ sở nhất, đan dược nguyên lý đều không biết, sẽ là tai nạn chết người.

“Tiểu Lan cô nương, ta có thể khảo hạch sơ cấp luyện đan đại sư không?” Nhiếp Ly nhìn về phía Tiểu Lan hỏi.

Tiểu Lan nghe được Nhiếp Ly nói, ngẩn người một chút, lập tức bật cười nói:“Tuy rằng không phải là không thể, thế nhưng ngươi biết đạt tới cảnh giới sơ cấp luyện đan đại sư, cần phải chuẩn bị những gì không? Trừ hơn mười bản luyện đan cơ sở ra, còn có đọc một lượt mấy trăm bản nghiên cứu điển tịch các loại dược liệu!” Tiểu Lan nhìn lướt qua Nhiếp Ly, nghĩ Nhiếp Ly mới tí tuổi, cho rằng Nhiếp Ly từ trong bụng mẹ bắt đầu đọc sách, chỉ sợ cũng không thể đọc xong một vài điển tịch, chứ đừng nói là tinh thông, hơn nữa sơ cấp luyện đan đại sư, đều có kinh nghiệm học đồ ít nhất là vài chục năm, Nhiếp Ly sợ là ngay cả lô đỉnh luyện đan còn chưa tiếp xúc qua, cho là qua cửa thứ nhất, thì cửa thứ hai luyện đan, chỉ sợ không có khả năng qua được?

Nhiếp Ly cũng quá tự tin không chịu kiên định học tập, tưởng một bước có thể lên trời!

Nhiếp Ly trừng mắt nhìn Tiểu Lan nhìn, nói:“Có chí thì liên quan gì đến tuổi tác không phải sao? Tiểu Lan cô nương mau dẫn ta đi đến khu vực khảo hạch sơ cấp luyện đan đại sư đi!”
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 43: Luyện đan đại sư?
Nhiếp Ly yêu cầu, nàng cũng không thể cự tuyệt, bởi vì đây là quy định của hiệp hội Luyện Đan Sư, bất kể là khảo hạch sơ cấp Học đồ hay là khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, đều hoàn toàn cởi mở! Bất luận kẻ nào cũng có thể tham dự, không có quy định tuổi, chỉ cần giao nạp hai trăm Yêu Linh Tệ là được rồi.

Một ít cao cấp Học đồ thậm chí cách mỗi một tháng đều tới đây tham gia cuộc thi, bởi vì một khi qua liền ba cửa ải, thi đậu khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, thân phận của bọn hắn và đãi ngộ, sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Bất quá khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư không phải dễ dàng qua, bình thường một cuộc cuộc thi, một trăm người đoán chừng cũng chỉ còn vài người qua được cửa thứ nhất, cửa thứ hai cùng cửa thứ ba nghe nói càng khó hơn!

"Tham gia khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư cần trả hai trăm Yêu Linh Tệ, chỉ cần trả tiền một lần duy nhất!" Tiểu Lan cô nương nhìn về phía Nhiếp Ly nói.

"Hai trăm Yêu Linh Tệ mà thôi, dẫn ta đi!" Nhiếp Ly nói với Tiểu Lan cô nương, rồi quay đầu lại nhìn đám người Tiếu Ngưng Nhi.

"Các ngươi ở chỗ này đợi ta, ta thông qua cuộc khảo hạch liền tới tìm các ngươi!" Nhiếp Ly lộ ra thàn thái nhẹ nhõm tự tại.

"Tốt, chờ ngươi khảo thí xong sẽ cùng nhau tổ chức tìm chỗ liên hoan!" Lục Phiêu cười hắc hắc nói, hiển nhiên là rất có lòng tin ở Nhiếp Ly..

"Nhiếp Ly cố gắng lên!" Tiếu Ngưng Nhi hai tay để trước ngực, ôn nhu nói ra.

Nghe được đối thoại của đám người Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu, Tiểu Lan cô nương liếc mắt một cái, đó là khảo hạch Luyện Đan Đại Sư, không phải là khảo hạch Học đồ, mấy người Nhiếp Ly này cũng không phải là không biết, bọn hắn cho rằng khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư dễ dàng vậy sao? hai trăm Yêu Linh Tệ của Nhiếp Ly hơn phân nửa là mất trắng, bất quá là dùng tiền của Nhiếp Ly, không liên quan tới tiền của nàng, nàng chỉ cần cố gắng hết sức chức trách của mình thì tốt rồi.

"Đi theo ta!" Tiểu Lan cô nương bĩu bĩu môi, không nói nữa.

Trường thi Sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, một hành lang thật dài hướng xa xa, bên cạnh là một đám phòng nhỏ, mỗi một người tham gia khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư đều sẽ tiến vào một cái gian phòng đó, hoàn thành khảo hạch tri thức luyện đan rất là phức tạp, sau đó mấy vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư chấm bài thi thông qua, mới có thể tiến nhập vòng khảo hạch tiếp theo.

tham gia cuộc thi lúc này tổng cộng có sáu người, trong đó có ba thanh niên hơn ba mươi tuổi, có hai người cái đã đầu tóc bạc trắng, người còn lại là Nhiếp Ly.

Khi bọn họ chứng kiến Tiểu Lan dẫn Nhiếp Ly tiến đến, cả đám đều há hốc mồm.

Một thanh niên ánh mắt trong đó nhìn Nhiếp Ly, hắn lông mi chút nhíu lạinói: "Ngươi là tới làm gì?"

Nhiếp Ly ngẩng đầu nhìn người thanh niên kia, nhàn nhạt nói ra: "Ta với các ngươi giống nhau, đương nhiên là tới tham gia cuộc thi khảo hạch!"

Người thanh niên kia nhìn thoáng qua quần áo Nhiếp Ly đang mặc, vừa nhìn trang phục của Nhiếp Ly không có chút nào thế gia đệ tử đại tộc, hắn khinh miệt cười to nói: "Hặc hặc, nổ như rắm, tiểu hài tử rõ ràng tới tham gia Luyện Đan Đại Sư khảo hạch,, ngươi đi lộn chỗ rồi, đi tham gia khảo hạch sơ cấp Học đồ còn chưa chắc qua!" Một thiéu niên mười ba mười bốn tuổi tới tham gia khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, đây quả thực là một loại sỹ nhục!

"Ngươi là ai?" Nhiếp Ly nhàn nhạt mà nhìn người thanh niên kia.

"Ta là đệ tử đan dược thế gia Sở thị gia tộc, tên gọi Sở Ninh!" Sở Ninh ngạo nghễ nói.

"Đan dược thế gia? Sở thị gia tộc cũng xứng được xưng tụng đan dược thế gia?" Nhiếp Ly khinh thường cười lạnh nói, hắn nhớ tới lúc trước tại di tích Cổ Lan Thành từng có đụng chạm Sở Nguyên, người kia bề ngoài giống như cũng là từ Sở thị gia tộc.

" Sở thị gia tộc ta trong lịch sử từng xuất hiện ba vị cao cấp Luyện Đan Đại Sư, sáu vị trung cấp Luyện Đan Đại Sư cùng hơn hai mươi vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, như thế nào không phải đan dược thế gia?" Sở Ninh ngạo nghễ nói ra.

"Suốt ngày đem quá khứ huy hoàng đặt ở ngoài miệng thì có cái gì hữu dụng, hiện tại đâu? Sở thị gia tộc hôm nay tổng cộng cũng chỉ có một vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư mà thôi, còn cân xứng được với đan dược thế gia sao?" Nhiếp Ly phản bác cười.

Sở Ninh không nghĩ tới một đứa bé như Nhiếp Ly, lại hiểu biết về Sở thị gia tộc được rõ ràng như vậy, hơn nữa miệng lưỡi hết sức bén nhọn.

"Hừ hừ, vậy thì thế nào, ta Sở Ninh nhất định sẽ trở thành Luyện Đan Đại Sư, tiểu hài tử miệng còn hôi sữa, hay là cút nhanh lên à, đây là trường thi Luyện Đan Đại Sư, nơi đây không phải địa phương cho ngươi chơi đùa!" Sở Ninh hừ một tiếng nói, tuy rằng hắn đã khảo thí hai lần rồi, nhưng lần thứ ba này hắn vẫn là tương đối là có lòng tin sẽ đậu.

Nghe được Sở Ninh nói, bên cạnh mấy người thanh âm cười khẽ, những người này ít nhất tại luyện đan đã hơn 10 năm hoặc thậm chí mấy chục năm nghiên, giờ mới bắt đầu tham gia khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư mà thôi, nếu như bị một đứa bé như Nhiếp Ly khảo thí thành công, cái mặt của bọn hắn để nơi nào?

Nhiếp Ly nhún nhún vai, thản nhiên mà nói: "Đến lúc đó chúng ta sẽ biết!"

Nhiếp Ly đẩy một cánh cửa ra, đi vào.

Sở Ninh cười lạnh một tiếng, hắn không tin, một tiểu hài tử có thể tu luyện đan dược tới loại trình độ nào, hắn đi vào một cánh cửa khác trong đó.

Nhiếp Ly đi sau khi đi vào, hai sơ cấp Luyện Đan Đại Sư đang ngồi ở phía trước, đều là năm sáu chục tuổi, bên cạnh đặt cái bàn, phía trên thả một chồng sách còn có một cây bút làm bằng sừng dê.

Chứng kiến Nhiếp Ly tiến đến, một vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư sửng sốt, nghi ngờ hỏi: "Vị học viên này, ngươi có phải hay không đi lộn chỗ, đây là trường thi sơ cấp Luyện Đan Đại Sư!"

"Hai vị đại sư, ta không có đi sai, ta tới tham gia cuộc thi khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư!" Nhiếp Ly rất khách khí nói, đối với giám khảo, vẫn có lễ phép một chút.

Hai mặt hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư nhìn nhau, không biết hài tử nhà ai, rõ ràng tùy tiện mà tới tham gia khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, một lát nữa Nhiếp Ly sẽ biết cuộc thi khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư có bao nhiêu khó khăn! Nếu như không phải vài chục năm nghiên cứu luyện đan, thì không cách nào trở thành một Luyện Đan Đại Sư!

"Được rồi, cái bàn này bên trên có hơn ba trăm sáu mươi cuộn giấy kẹp, ngươi tùy tiện từ đó rút ra mấy cuộn, phía trên tràn ngập các vấn đề về luyện, ngươi đem đáp án ghi ở phía trên, tổng cộng muốn rút ra hai mươi cuộn, làm xong trong hai canh giờ, tỉ lệ chính xác đạt tới chín thành trở lên, mới có thể tiến nhập vòng khảo thí tiếp theo!" một vị Luyện Đan Đại Sư trong đó nói ra.

"Vị đại sư này, ngươi giúp ta chọn ngẩu nhiên mấy cuộn đi!" Nhiếp Ly nhìn về phía một vị Luyện Đan Đại Sư nói ra, cuộn giấy từ vị Luyện Đan Đại Sư lựa chọn, vậy sẽ ngăn cản khả năng ăn gian!

Vị Luyện Đan Đại Sư chứng kiến ánh mắt trong suốt của Nhiếp Ly, khẽ gật đầu nói: "Tốt!" Hắn tùy cơ mà rút ngẩu nhiên hai mươi cuốn sách trong đó, đặt ở trước mặt Nhiếp Ly, "Liền bắt đầu làm bài thi!"

Nhiếp Ly cầm bút sừng dê, nhìn lướt qua vấn đề trên tờ giấy này, khóe miệng mỉm cười, những vấn đề này với hắn mà nói, quả thực rất đơn giản, giống như là đem bài tập của luyện Đan học đồ cho Luyện Đan Đại Sư làm, Nhiếp Ly đối với sự hiểu biết về luyện đan đã vượt ra cảnh giới khỏi Luyện Đan Đại Sư! Có vấn đề, là nếu Nhiếp Ly đem đáp án phức tạp viết lên sợ rằng những Luyện Đan Đại Sư này xem sẽ không hiểu, nên hắn cố ý đem đáp án viết lên rất đơn giản rõ ràng, Nhiếp Ly cũng chỉ có thể ghi như vậy, bởi vì những Luyện Đan Đại Sư này đối với kinh nghiệm luyện căn bản vẫn chưa đạt tới cấp độ kia!

Nhiếp Ly vung bút như bay, xoát xoát xoát mà hoàn thành giải đáp mười mấy vấn đề

Hai vị Luyện Đan Đại Sư còn tưởng rằng, Nhiếp Ly sẽ giải đáp không được dù chỉ là một vấn đề, không nghĩ tới Nhiếp Ly làm được mà làm rất nhanh, rất nhanh hoàn thành mười mấy cái giải đáp, bọn hắn còn tưởng Nhiếp Ly ghi loạn.

"Đề thứ nhất đề là công dụng mười sáu loại Nguyên Linh Thảo, ồ, trả lời được không tệ, một cái cũng không sai!"

"Đề thứ hai đề là quá trình luyện chế Ngưng Nguyên Đan ghi rõ ràng các hạng mục công việc? hai mươi sáu bước đều ghi rõ ràng chính xác!"

...

Hai vị Luyện Đan Đại Sư hai mặt nhìn nhau, phản ứng đầu tiên của bọn hắn là, Nhiếp Ly khẳng định ăn gian, hài tử mười ba mười bốn tuổi, làm sao có thể đem những quá trình này cũng phân giải được thấu triệt như vậy, chỉ nhìn một cách đơn thuần mà nói, từ mấy vạn loại dược thảo, mấy nghìn loại đan dược tùy tiện chọn lựa đến, phải có tri thức, uyên bác cỡ nào mới có thể giải đáp những vấn đề này trôi chảy như vậy?

Có thể những cuộn giấy rõ ràng là do bọn hắn rút ra, đây cơ hồ ngăn cản khả năng ăn gian của Nhiếp Ly!

hài tử mười ba mười bốn tuổi, coi như là từ trong bụng mẹ bắt đầu đọc và các loại điển tịch, cũng không có biện pháp đọc hết nhiều như vậy điển tịch!

Hai vị Luyện Đan Đại Sư nhìn nhau cười khổ, thế gian này, chẳng lẽ thật sự có người sinh ra đã siêu phàm biết mọi thứ sao? Sinh ra đã biết, là chỉ vừa ra đời, liền có được trí tuệ thường nhân khó đạt đến.

Dưới tình huống bình thường, người bình thường hoàn thành một cuộn bài thi ít nhất cần một khắc chuông, có thể tại quy định thời gian hoàn thành mười bài thi quá ít quả thực rải rác có thể đếm được, rất nhiều người đều đã bị một ít vấn đề không giải được và kẹt lại. Thế nhưng quả thực Nhiếp Ly không hề dừng lại mà làm những vấn đề này, cơ hồ là dùng một khắc chuông hoàn thành ba bài giải củ aba cuộn đề thi, tốc độ không đến một giờ, mười bài thi cũng đã tràn ngập đáp án.

Nhiếp Ly hoàn thành một cuộn bài thi, hai vị Luyện Đan Đại Sư liền sẽ chấm bài thi, kết quả bọn hắn hoảng sợ phát hiện, mười bài thi, thậm chí ngay cả một điểm sai sót đều không có, có một vài vấn đề trả lời thập phần tinh diệu, vượt ra khỏi một ít điển tịch ghi chép, làm bọn hắn cũng không khỏi tấm tắt khen ngợi và kiểm tra!

Thiên tài!

Chính thức thiên tài!

Hai vị Luyện Đan Đại Sư sợ hãi thán phục không thôi, tâm tình kích động, chuyện này, nhất định phải báo cáo cho hội Trưởng lão, lại để cho Hội trưởng biết! Nhiếp Ly bây giờ còn nhỏ, liền có được học thức kinh người như thế, đợi tiếp qua vài năm vậy sẽ biến thành dạng gì?

Nói không chừng Nhiếp Ly chính là cái người sẽ một lần nữa chấn hưng hiệp hội Luyện Đan Sư, bọn hắn không khỏi kích động đứng lên, cho đến lúc đó, với tư cách Đạo sư chấm bài thi cho Nhiếp Ly, mình cũng chính là đại công thần!

"Không biết vị công tử này là xuất thân từ thế gia nào?" Một cái trong hai lão đầu cười tủm tỉm nói, "Ta là Hô Duyên Minh, hắn gọi Mục Dương, đều là sơ cấp Luyện Đan Đại Sư!"

"Hai vị ân sư trực tiếp xưng hô tên đệ tử là được rồi, ta là Nhiếp Ly, đến từ Thiên Ngân thế gia!" Nhiếp Ly lập tức khiêm tốn nói, rõ ràng lại có một người họ Hô Duyên đấy, không biết có phải hay không là người của Hô Duyên thế gia (có liên quan tới Hô Duyên Dâm nữ Biểu tượng cảm xúc smile.

Nghe được Nhiếp Ly nói, Hô Duyên Minh cùng Mục Dương dương con mắt đều híp cong mắt..., Nhiếp Ly xưng hô ân sư lại để cho hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư mở cờ trong bụng. Không tệ không tệ, tuổi nhỏ như vậy, có thiên phú như thế, lại không tự cao tự đại, nếu như Nhiếp Ly thật có thể cắm dùi được một chỗ trong hiệp hội Luyện Đan Sư, câu ân sư này liền có thể lại để cho địa vị của bọn hắn tăng lên rất nhiều.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 44: Thông qua được
Thiên Ngân thế gia, hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư có chút ấn tượng, đó là một gia tộc rất nhỏ bên trong các quý tộc thế gia, không có danh khí gì, thực lực cũng không có gì đặc biệt. Hai người bọn họ mỉm cười, nếu như Nhiếp Ly đến từ hào môn thế gia thậm chí là đỉnh phong thế gia, bọn hắn sẽ dùng ân huệ đối với Nhiếp Ly thi, Nhiếp Ly cũng sẽ không để ở trong lòng, nhưng Nhiếp Ly đến từ một tiểu gia tộc, vậy là tốt rồi.

Hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư cùng Nhiếp Ly hàn huyên thoáng một phát, phát hiện Nhiếp Ly quả thực là tinh thông đối với luyện đan, thực tế quá trình thao tác cũng là rất quen thuộc.

Yêu nghiệt a!

Hai người bọn họ hiện tại kinh nghiệm luyện đan đã nghiên cứu trên mấy chục năm, cuối cùng tại thời điểm bốn mươi năm mươi tuổi mới thi đậu sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, ngẫm lại tuổi Nhiếp Ly, bọn hắn không khỏi đỏ mặt. Thật sự là người so với người sao! lúc này Nhiếp Ly mới mười mấy tuổi, đã có học thức không kém hơn của bọn hắn!

Có chí không có quyết định ở tuổi lớn hay nhỏ!

Đây thời điểm nên cấp cho Nhiếp Ly một điểm ân tình rồi!

Hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư đem bài thi Nhiếp Ly góp nhặt đứng lên, chuẩn bị mang cho hội trưởng tự mình xem qua, thiên tài khiêm tốn hữu lễ như vậy, như thế nào cũng không để hắn chạy đi!

"Nhiếp Ly, ngươi trước tiên ở nơi đây chờ một chút, hai người chúng ta đi gặp hội trưởng, xem một chút có thể hay không đặc biệt cho ngươi tiến vào hiệp hội Luyện Đan Sư!" hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư khẽ cười nói.

"Vậy phiền hai vị ân sư rồi!" Nhiếp Ly càng khiêm tốn, có chút cúi người chào nói.

Chứng kiến cử động Nhiếp Ly, hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư mừng rỡ toàn thân lỗ chân lông đều thư giãn, cầm lấy những bài thi kia vội vàng rời đi.

Lúc này, gian phòng khác cách vách bên trong.

Sở Ninh đang cố gắng làm lấy bài thi, thời gian đã qua một nửa, hắn mới hoàn thành ba cuộn giấy bài thi mà thôi. Đây đã là hắn lần thứ ba đến khảo hạch sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, hai lần trước hắn xác định tỉ lệ sáu thành cũng chưa làm tới, mặt khác còn có ba cái đề bài là trống không, hắn đem tất cả những gì mình không biết đều đọc thuộc lòng đến tinh thông, mới tham gia cuộc thi.

Trước khi đến, hắn từng âm thầm thề, hắn nhất định phải qua!

Thế nhưng là, lúc này hắn làm được nội dung so với lúc trước còn khó hơn!

Sở Ninh không ngừng kêu khổ, trước khi đến bên trong Không Gian Giới Chỉ của hắn có rất nhiều đáp án, nhưng mà hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư ở bên cạnh nhìn chằm chằm, hắn không có cơ hội ăn gian. Cũng đã qua một giờ, mấy tấm bài thi bên trên của hắn rải rác mấy cái đáp án.

Chứng kiến đáp án Sở Ninh, hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư làm giám thị không khỏi lắc đầu, Sở Ninh trả lời chính xác với tỉ lệ tối đa chỉ có thể đạt tới sáu thành, mà muốn trở thành một sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, ít nhất phải đạt tới tỉ lệ chính xác chín thành trở lên mới được.

Hai giờ qua, tiếng chuông bên ngoài vang lên reng reng reng.

Sở Ninh không cần nghĩ, hắn thất hồn lạc phách mà đứng lên, đi ra phía ngoài, thất bại, phải một năm sau mới có cơ hội tham gia cuộc thi sơ cấp Luyện Đan Đại Sư!

Trên hành lang, nguyên một đám học viên đến đây tham gia cuộc thi sơ cấp Luyện Đan Đại Sư đi ra, chỉ có một người thanh niên hơn ba mươi tuổi mặt lộ vẻ vui mừng, những người khác đều là vẻ mặt buồn rười rượi, cửa thứ nhất này thật sự quá khó khăn.

đại sảnh hội Trưởng lão Luyện Đan Sư hiệp.

"Hội trưởng, người nhìn xem phần bài thi này!" Hô Duyên Minh đem hai trương bài thi đưa cho Cổ Viêm.

Toàn bộ hiệp hội Luyện Đan Sư tổng cộng có hai cao cấp Luyện Đan Đại Sư, Cổ Viêm là một số đó, đồng thời hắn cũng là hội trưởng hiệp hội Luyện Đan Sư, đầu hắn đầy tóc trắng, đã hơn sáu mươi tuổi rồi.

Một phần bài thi mà thôi, hai vị sơ cấp Luyện Đan Đại Sư vội vội vàng vàng mà đưa cho hắn nhìn, Cổ Viêm đang tại luyện đan lại bị cắt ngang, tâm tình cũng không tốt.

"Hội trưởng, đây là bài thi của một đệ tử tham gia cuộc thi sơ cấp luyện đan, thỉnh hội trưởng xem qua!" Hô Duyên Minh nói ra, mặc dù chứng kiến Cổ Viêm hội trưởng thần sắc không tốt lắm, bọn hắn cũng không chút ngại ngùng, hào hứng tràn đầy.

Cổ Viêm hừ lạnh một tiếng, cầm lấy những bài thi, nhìn một chút, nói: "Đệ tử này cũng không tệ, tất cả vấn đề đều đáp đúng, trả lời có chút sâu sắc đúng chỗ, lại để cho hắn đi tham gia khảo thí đợt thứ hai a!" Cổ Viêm thần sắc thoáng buông lỏng một điểm, dù sao người có thể ở vòng đệ nhất sơ cấp Luyện Đan Đại Sư trong khảo hạch trả lời toàn bộ, vẫn tương đối ít.

Hô Duyên Minh cùng Mục Dương nhìn nhau cười cười, Hô Duyên Minh nói: "Ta khẩn cầu hội trưởng trực tiếp để cho hắn thông qua, gia nhập hiệp hội Luyện Đan Sư chúng ta!"

"Trực tiếp thông qua?" Cổ Viêm lông mày nhướng lên, lắc đầu nói, "Điều đó không có khả năng, muốn trở thành sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, ngoại trừ phải hiểu được rất nhiều luyện đan kinh nghiệm, còn phải thành thạo thao tác thực tế mới được, hắn nếu là vẻn vẹn thông qua được cửa thứ nhất, hoàn toàn không có bất kỳ kinh nghiệm thao tác thực tế, là không thể trở thành một sơ cấp Luyện Đan Đại Sư!"

"Hội trưởng, nếu như người kia, là một hài tử mười ba tuổi đầu? Mặc dù không có kinh nghiệm thực tế luyện đan, nhưng kinh nghiệm là có thể bồi dưỡng! Nếu như bỏ lỡ như vậy một thiếu niên thiên tài, chúng ta khẳng định người sẽ phải hối hận!" Mục Dương ở một bên nói ra.

Nghe được Mục Dương nói, dù là trầm ổn như là Cổ Viêm, cũng là bỗng nhiên kinh ngạc hỏi: "Ngươi nói cái gì, hắn là hài tử mười ba tuổi?"

"Đúng vậy, hội trưởng!" Mục Dương cùng Hô Duyên Minh đồng thời gật đầu nói.

"Có phải hay không các người cùng một nhóm lừa gạt ta, một hài tử mười ba tuổi, làm sao có thể đọc thuộc lòng nhiều luyện đan điển tịch như vậy, hoàn thành bài thi sơ cấp Luyện Đan Đại Sư!" Cổ Viêm đảo qua Mục Dương cùng Hô Duyên Minh.

"Chúng ta sao dám lừa gạt hội trưởng?"

"Các ngươi đi đem hắn mang đến, mặt khác lập tức để cho Dương Lý Sự đến chỗ của ta, chuyện này không được nói cho bất luận kẻ nào, cho dù là cho mấy vị Trưởng lão còn lại, hiểu không!" Cổ Viêm nhìn về phía Mục Dương cùng Hô Duyên Minh nói, nếu quả thật có một thiên tài thiếu niên như vậy, vậy nhất định chính mình phải bồi dưỡng thành dòng chính mới được.

"Vâng!" Mục Dương cùng Hô Duyên Minh trong nội tâm khẽ động, mặt lộ vẻ vui mừng.

Luyện Đan Sư hiệp hội tổng cộng có sáu Trưởng lão, mỗi người đều có phần lợi ích riêng của mình,Mục Dương và Hô Duyên Minh cũng từ Cổ Viêm đặc biệt dẫn dắt và quan tâm, họ ngày một ngày đi lên hai người bọn họ trở thành hội trưởng tâm phúc.

Mục Dương đi gọi Dương Lý Sự rồi, mà Hô Duyên Minh vội vàng mà đi nghênh đón Nhiếp Ly.

trên hành lang trường thi.

Sở Ninh có chút ủ rũ mà đi ra, lúc hắn nhìn đến Nhiếp Ly đã sớm ở bên ngoài, lập tức lông mi chớp chớp.

Bên cạnh mấy người đang trò chuyện cùng Nhiếp Ly.

"Tiểu huynh đệ, giải đáp được mấy đề?" Một thanh niên cười ha hả nói, hắn là người duy nhất thông qua cuộc thi người.

Nhiếp Ly nhún vai nói: "Những đề mục này rất đơn giản, hoàn toàn không có bất kỳ tính khiêu chiến!"

Nghe được Nhiếp Ly nói, mọi người hai mặt nhìn nhau.

Nghe mà đau nhói bị những đề mục kia hành hạ Sở Ninh như chết đi sống lại, Sở Ninh hừ lạnh một tiếng nói: "Khẩu xuất cuồng ngôn, nếu như ngươi giải đáp đề thi với tỉ lệ chính xác có thể đạt tới một thành trở lên, ta lập tức lột sạch quần áo, chạy ba vòng lượn quanh toàn bộ Quang Huy Chi Thành!"

"Vậy ngươi bây giờ cũng có thể đi chạy!" Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói.

Nghe được Nhiếp Ly nói, mọi người không khỏi tấm tắc kêu kỳ lạ, Nhiếp Ly đến cùng không nên tự tin lớn như vậy? Không biết trận khảo hạch đầu của Nhiếp Ly kết quả đến cùng là như thế nào đây?

Đúng lúc này, Hô Duyên Minh vội vàng mà chạy tới.

Chứng kiến trên người Hô Duyên Minh mặc trường bào màu trắng là sơ cấp Luyện Đan Đại Sư, những người bọn hắn nhất thời này nghiêm nghị bắt đầu kính nể, đứng thẳng thân thể.

"Nhiếp Ly, cửa thứ nhất ngươi đã thông, đi theo ta!" Hô Duyên Minh liếc liếc bên cạnh những người này, hoàn toàn như không thấy những người này.

"Ân." Nhiếp Ly khẽ gật đầu.

"Cửa thứ nhất thông qua?" Nghe được những lời này từ Hô Duyên Minh, lập tức mọi người ngu ngơ tại tại chỗ, nhất là Sở Ninh, quả thực như bị sét đánh.

Điều này sao có thể? Nhiếp Ly bất quá là một tiểu hài tử mười ba tuổi mà thôi!

Có phải lầm hay không?

Chẳng lẽ ta là đang nằm mơ sao?

thiếu niên Mười ba tuổi, rõ ràng thông qua được trận đầu khảo hạch, đây quả thực là lần thứ nhất qua mấy trăm năm, khó trách Hô Duyên Minh tự mình mang Nhiếp Ly đi.

Mọi người nhớ tới trước đó chế giễu đối với Nhiếp Ly, trên mặt nóng rát, một thiếu niên mười ba tuổi rõ ràng thông qua được khảo hạch, mà bọn hắn, ba bốn mươi tuổi, có thậm chí càng lớn hơn, nhưng lại ngay cả khảo thí cửa thứ nhất đều chưa qua, điều này làm cho bọn hắn làm sao chịu nổi.

Sở Ninh đần độn, hắn căn bản không nghĩ tới, Nhiếp Ly rõ ràng thật sự thông qua được trận đầu! Nhất định là hắn ăn gian, đúng vậy, nhất định là như vậy! Sở Ninh lảo đảo mà đi ra ngoài, bất kể như thế nào, sự thật là hắn lại không có qua cửa thứ nhất khảo thí, sau khi trở về là khó tránh khỏi bị thúc thúc hành hung một trận.

"Ồ, Sở Ninh đi nơi nào?"

"Hắn không phải mới vừa nói muốn lột sạch quần áo, chạy ba vòng vòng quanh Quang Huy Chi Thành đấy sao?"

Tại ánh mắt của mọi nhìn về Sở Ninh, Sở Ninh hoảng sợ mà chạy mất, lại để cho hắn ở Quang Huy Chi Thành lột sạch quần áo chạy ba vòng, hắn còn thế nào ngẩng đầu lên. Mọi người thấy thân ảnh Nhiếp Ly đi xa dần dần, Nhiếp Ly hoàn toàn không có để ý ván cược kia, hoặc là nói hắn căn bản không có đem Sở Ninh để vào mắt!

Nhiếp Ly cùng Sở Ninh nhất định là người của hai thế giới, thành tựu Nhiếp Ly nhất định sẽ để cho Sở Ninh nhìn lên.

Nhìn xem thân là sơ cấp Luyện Đan Đại Sư Hô Duyên Minh đối với Nhiếp Ly cũng có vài phần nịnh, mọi người không khỏi toát ra ánh mắt cực kỳ hâm mộ.

hiệp hội Luyện Đan Sư, tại đại sảnh nơi xử lý công việc.

"Nhiếp Ly, hội trưởng cùng Dương Lý Sự lập tức đã tới rồi, thỉnh ngươi chờ một chốc!" Hô Duyên Minh nói, ánh mắt nóng bỏng mà nhìn trước mắt tên thiếu niên thiên tài này, khí độ trầm ổn Nhiếp Ly, làm hắn giật mình sinh ra một loại ảo giác, dường như nam hài trước mắt này, cũng không phải là hài tử mười ba tuổi, mà là một Luyện Đan Đại Sư ngang hàng với mình!

"Tốt!" Nhiếp Ly khẽ gật đầu nói, hắn ngắm nhìn bốn phía, cái này đại sảnh nơi xử lý công việc tương đối rộng rãi, trung ương có một cái bàn tròn cùng một ít ghế, bên cạnh có mặt trên tường dán các loại tờ giấy như là đang truy nã ai đó.

"Đó là cái gì?" Nhiếp Ly nhìn về phía Hô Duyên Minh hỏi.

"Đây là địa phương trao đổi những điều tâm đắc của Luyện Đan Đại Sư, thời điểm luyện đan Luyện Đan Đại Sư đem vấn đề gặp phải ghi ở phía trên, hướng tất cả Luyện Đan Đại Sư thu thập đáp án, đôi khi hội trưởng sẽ giúp bọn hắn giải quyết các loại vấn đề luyện đan. Chỉ cần biết rằng đáp án, liền có thể đem đáp án ghi tại những tờ giấy kia, cung cấp tất cả luận chứng cho mọi người!" Hô Duyên Minh nói ra, thông qua loại phương pháp này, Luyện Đan Đại Sư giúp nhau tăng lên kỹ xảo luyện đan cho riêng mình.

"A!" Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, chậm rãi hướng mặt tường đi tới, hắn muốn bày ra đủ thực lực, mới có thể khiến cho Cổ Viêm hội trưởng chú ý, bằng không mà nói, vẻn vẹn chẳng qua là đạt được hiệp hội Luyện Đan Sư bồi dưỡng thì vẫn còn chưa đủ, Nhiếp Ly cần bồi dưỡng sao? Nhiếp Ly cần chính là mượn thế lực hiệp hội Luyện Đan Sư!

Xem ra Nhiếp Ly đối với các loại tri thức luyện đan rất có hứng thú a, Hô Duyên Minh mỉm cười thầm nghĩ, đi theo Nhiếp Ly đi tới. Hắn đương nhiên không cảm thấy Nhiếp Ly có thể giải quyết những vấn đề trên tường này, những vấn đề này tích lũy rất nhiều năm rồi rất nhiều điều không cách nào giải quyết, có vấn đề thậm chí ngay cả Cổ Viêm thân là cao cấp Luyện Đan Đại Sư đều không giải quyết được!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 45: Đan dược phối phương
Nhiếp Ly đi đến sát tường, mặt trên rậm rạp trang giấy dày đặc, đều là các loại vấn đề thời điểm luyện đan gặp được, mà bên cạnh trên bàn, có đặt một cây Bút sừng dê.

Nhiếp Ly cầm lấy cây bút sừng dê.

“Đợi đã!” Hô Diên Minh nhanh chóng ngăn cản, Nhiếp Ly chuẩn bị làm gì?

“Làm sao?” Nhiếp Ly nghi hoặc nhìn về phía Hô Diên Minh hỏi.

“Ngươi là muốn giải đáp mấy vấn đề này sao?” Hô Diên Minh thử hỏi.

“Đúng vậy, chẳng lẽ không có thể sao?” Nhiếp Ly nháy mắt mấy cái hỏi.

“Có thể là có thể, nhưng là......” Hô Diên Minh muốn nói, trên tường mặt có rất nhiều vấn đề, đều từ quá trình luyện đan các luyện đan đại sư tại gặp được các vấn đề thực tế, chỉ là đọc thạo điển tịch thì không thể giải đáp, phải tự mình luyện đan mới biết được, hắn không cho rằng Nhiếp Ly có thể giải đáp mấy vấn đề này.

“Nếu có thể, liền không thành vấn đề!” Nhiếp Ly sáng lạn cười nói, cầm bút sừng dê bắt đầu viết

Nhiếp Ly cầm bút viết như bay, nhìn thấy một vấn đề, cơ hồ mắt cũng không chớp lấy một cái, ngay lập tức viết đáp án xuống.

Hô Diên Minh nhìn thấy Nhiếp Ly giải đáp mấy vấn đề này nhanh như vậy, cười khổ không ngừng, Nhiếp Ly không có đi thao tác thực địa, liền đến giải đáp mấy vấn đề này, sợ là sẽ làm trò cười cho người trong nghề, hắn ánh mắt dừng ở một vấn đề thượng, đó là một vấn đề cân bằng dược tề.

“Tích tuyết thảo, cửu tiên thảo, Long Đảm thảo hẳn là như thế nào cân xứng khi điều chế! dựa theo lý luận luyện đan, phối hợp ba loại dược thảo, nhất định có thể luyện chế ra giải độc đan dược rất mạnh, nhưng là như thế nào cân xứng khi điều chế, đến nay không người giải đáp!” Hô Diên Minh thì thào nói.

Nhiếp Ly trả lời là, mặc kệ như thế nào cân xứng, đều không thể luyện chế thành công, hẳn là đem Long Đảm thảo đổi thành Long Quỳ thảo, tỉ lệ sẽ tăng lên là ba và hai!

Long Quỳ thảo so với Long Đảm thảo, đều thuộc về thuốc giải độc có linh khí dư thừa, thế nhưng Long Đảm thảo tính chất mạnh mẽ, mà Long Quỳ thảo tương đối bình ổn, hơn nữa tỉ lệ này cũng là phi thường hoàn mỹ.

“Tuyệt a!” Hô Diên Minh vỗ tay tán dương, hắn đã khẩn cấp muốn thử luyện chế một phen, nghiệm chứng này.

Hô Diên Minh tiếp tục nhìn lại, Nhiếp Ly trả lời, đều phi thường tinh diệu, tuy rằng không biết đúng sai, nhưng đáng giá thí nghiệm một phen. Tuy rằng tuyệt đại bộ phận tạm thời còn chưa xác định có phải là đáp án chính xác, nhưng có mấy cái, Hô Diên Minh có thể xác định, tỷ như vấn đề phương diện chế luyện đan dược, Nhiếp Ly trả lời là chính xác.

Hô Diên Minh nhìn về phía Nhiếp Ly ánh mắt dần dần thay đổi một ít, tràn ngập kính nể cùng ngưỡng mộ, bởi vì một ít vấn đề mặt trên, ngay cả Cổ Viêm hội trưởng cũng giải quyết không được.

Chẳng lẽ Nhiếp Ly học thức, thậm chí vượt qua cao cấp luyện đan đại sư? Đạt tới trong truyền thuyết cấp bậc Tông Sư?

Đến tột cùng là một cái dạng yêu nghiệt gì a, Nhiếp Ly mới mười ba tuổi mà thôi, có để cho người ta sống không trời?

Làm một sơ cấp luyện đan đại sư, Hô Diên Minh vẫn đều phi thường kiêu ngạo, chung quy toàn bộ hiệp hội luyện đan sư sơ cấp luyện đan đại sư tổng cộng cũng không quá trăm người thôi, thế nhưng hiện tại, nhìn thấy Nhiếp Ly tuổi trẻ, lại có được như thế học thức kinh người, Hô Diên Minh thực sự muốn đập đầu vào tường chết đi cho rồi.

Mới qua một lát, Nhiếp Ly đã giải đáp gần một trăm vấn đề, lúc này mới buông bút, thì thào nói:“Mấy vấn đề này, đều không quá khó nha!”

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Hô Diên Minh cơ hồ muốn hộc máu, mấy vấn đề này, toàn bộ hiệp hội luyện đan sư mấy năm nay không thể giải quyết, tích lũy đến nay, Nhiếp Ly lại còn nói đều không quá khó!

Bất quá, Hô Diên Minh ý thức được, Nhiếp Ly có lẽ sẽ khiến hiệp hội luyện đan nghênh đón một thời đại hoàn toàn mới, chỉ là mấy đáp án này, nếu nhất nhất nghiệm chứng mà nói, liền đủ để cho lực ảnh hưởng hiệp hội luyện đan sư bay lên một tầng!

Tại thời điểm Nhiếp Ly giải đáp mấy vấn đề, một lão giả râu tóc bạc trắng còn có một mĩ nữ gợi cảm cao gầy đứng ở sau lưng Nhiếp Ly.

Cổ Viêm cùng Dương Hân hai người nhìn thấy Nhiếp Ly viết như bay, vừa mới bắt đầu còn cảm giác có vài phần buồn cười, vấn đề nơi này không phải niên kỉ Nhiếp Ly này có thể giải đáp, nhưng khi bọn họ nhìn Nhiếp Ly viết vài thứ, giờ khắc này bất cứ từ ngữ cũng khó mà hình dung bọn họ khiếp sợ trong lòng.

Cổ Viêm cùng Dương Hân nhìn nhìn Nhiếp Ly, đến tột cùng là cái dạng yêu nghiệt gì đang tồn tại?

Nhiếp Ly thật chỉ là một hài tử mười ba tuổi sao? Tuy rằng Nhiếp Ly hai gò má non nớt, nhưng Cổ Viêm cùng Dương Hân đều cơ hồ cho rằng Nhiếp Ly là một phản lão hoàn đồng,lão quái vật sống mấy trăm năm.

Không có nghiên cứu vài thập niên, muốn đạt tới cảnh giới sơ cấp luyện đan đại sư, cơ hồ là không có khả năng.

Nhiếp Ly chỉ có mười ba tuổi, nhưng đối với các loại lý giải tri thức luyện đan, nghiễm nhiên đã vượt qua sơ cấp, trung cấp luyện đan đại sư, sợ là so với cao cấp luyện đan đại sư Cổ Viêm cũng không kém!

ánh mắt, Cổ Viêm nhìn về phía Nhiếp Ly trở nên dị thường nóng cháy lên, gần nhất mấy năm nay, địa vị hiệp hội luyện đan sư đã không được như xưa, tiếp qua vài năm, sợ là muốn xuống dốc, vài lần yêu thú tập kích, lệnh luyện đan sư hiệp hội tổn thất thảm trọng, rất nhiều điển tịch đều đã thất lạc, rất nhiều hiệu quả luyện chế ra đan dược cũng là đại suy giảm, cho nên nhân viên hiệp hội luyện đan sư xói mòn nghiêm trọng, rất nhiều người đều chuyên tâm võ đạo, rất ít người nguyện ý dấn thân vào luyện đan.

Cổ Viêm minh bạch, đây là không đúng, đan dược phụ trợ tu luyện phi thường lớn, nếu tương lai không có người luyện đan, kia võ đạo cũng sẽ dần dần xuống dốc.

Thời kì đi xuống hiệp hội luyện đan sư, đã rất lâu không có máu mới, không nghĩ tới hôm nay nghênh đón yêu nghiệt Nhiếp Ly, nhìn bóng dáng Nhiếp Ly, Cổ Viêm nháy mắt có một loại cảm giác, từ hôm nay trở đi, luyện đan sư hiệp hội có lẽ sẽ từ trong tay hắn đạt tới một tầng đỉnh phong mới cao hơn!

Dương Hân cặp mắt xinh đẹp, môi mọng đỏ khêu gợi hơi hơi khép mở, bộ ngực cao ngất kịch liệt phập phồng (em nào cũng là bò sữa..chả trách LCD rớt giá), nàng khó có thể tưởng tượng, vấn đề nhiều như vậy các luyện đan đại sư đều bó tay, cư nhiên bị Nhiếp Ly một lần giải đáp hết.

Nhiếp Ly đột nhiên quay đầu, nhìn thoáng qua Cổ Viêm cùng Dương Hân.

“Cổ Viêm hội trưởng, Dương Hân quản sự, các ngươi khỏe không!” Nhiếp Ly chủ động chào hỏi nói.

Cổ Viêm có chút ngoài ý muốn, mỉm cười nói:“Tiểu gia hỏa, ngươi biết chúng ta?” Cổ Viêm đánh giá một chút, Nhiếp Ly gương mặt thanh tú, hắn càng xem càng là thích, Nhiếp Ly nhất định là món quà thần ban cho!

“Đương nhiên là biết, chỉ cần là nghiên cứu luyện đan, đều biết đại danh Cổ Viêm hội trưởng cùng Dương Hân quản sự, ta nhớ rõ ta lúc trước còn phát một phần về Tử Lam thảo thảo gửi cho Dương quản sự!” Nhiếp Ly mỉm cười nói, thời điểm kiếp trước Cổ Viêm cùng Dương Hân hai người đều đối Quang Huy chi thành làm ra cống hiến rất lớn, Cổ Viêm theo thành chủ chết trận, mà Dương Hân, vì yểm hộ các cư dân Quang Huy chi thành chuyển dời, Nhiếp Ly tận mắt nhìn thấy ngực mĩ nữ này bị băng tuyết bọ ngựa đâm thủng mà chết đi vô số người vì người này mà rơi lệ.

“Vấn đề Tử Lam thảo luận thuật, là ngươi phát?” Dương Hân nhíu đôi mày xinh đẹp không thể tin, luận thuật kia thiên khiến nàng ấn tượng khắc sâu, hơn sáu mươi chủng tác dụng Tử Lam thảo, hiện tại mọi tác dụng đều bị nhất nhất luận chứng, không lệch một tí nào.

Dương Hân từng nghĩ tới, đến tột cùng là loại người nào có thể viết ra văn chương như vậy, sợ là ngay cả thân là Cổ Viêm hội trưởng hiệp hội luyện đan sư, cũng không có khả năng đem nghiên cứu một loại tác dụng hoàn toàn mới của dược thảo được sâu sắc như vậy, lý nào Quang Huy chi thành còn còn ẩn tàng một vị luyện dược Tông Sư? Đáng tiếc phần thư tín kia không biết từ đâu mà đến, Dương Hân phái người truy tra, nhưng lại không có bất cứ manh mối.

“Cái thiên văn chương kia là ngươi viết?” Cổ Viêm thủ run nhè nhẹ, hắn xem qua thiên văn chương kia, đối sư phát triển hiệp hội luyện đan có phi thường ảnh hưởng.

“Không phải ta, là sư phó ta viết, sư phó của ta để cho ta tới hiệp hội luyện đan sư, khảo thí một danh hiệu cao cấp luyện đan đại sư!” Nhiếp Ly cười nhẹ nói, vì tránh cho chính mình biểu hiện quá mức yêu nghiệt, liền tùy tiện lấy cớ, đôi khi giả nai thay hổ tương đối dễ làm việc.

Cổ Viêm hơi hơi sửng sốt, ngẫm lại cũng phải, Nhiếp Ly tuổi trẻ như vậy liền có thành tựu như vậy, sau lưng khẳng định có một vị minh sư chỉ bảo. Nhiếp Ly nhỏ như vậy cũng đã bị giáo dục như thế biến thái, vị kia sư phó sau lưng Nhiếp Ly, ít nhất là một vị luyện đan Tông Sư? “Không biết tôn sư là vị nào, chúng ta cũng muốn bái kiến một chút.” Cổ Viêm khiêm cung nói. “Sư phó của ta không thích có người quấy rầy!” Nhiếp Ly lắc lắc đầu nói

Dương Hân nháy mắt mấy cái, không chuyển mắt nhìn Nhiếp Ly, muốn từ trên mặt Nhiếp Ly nhìn ra cái gì, thế nhưng nàng thất bại, Nhiếp Ly tuy rằng chỉ mười ba tuổi, thế nhưng tính cách trầm ổn, không để cho người ta có thể nhận thấy được điểm gì bất thường.

Cổ Viêm gật gật đầu, nói:“Nếu tôn sư không muốn hiện thân, quên đi, minh sư xuất cao đồ, lấy thiên phú của ngươi, đủ để xứng đôi danh hiệu cao cấp luyện đan đại sư, hi vọng về sau có thể có cơ hội bái kiến tôn sư!” Một ít cường giả ẩn sĩ có một chút cổ quái cũng bình thường.

Mặc kệ vị kia ẩn sĩ Đại Sư đến cùng là một người thế nào, chỉ cần hắn bên trong Quang Huy chi thành, đối Quang Huy chi thành đến mà nói, đều là một điều chuyện may mắn! hắn sẽ đem trên chuyện này báo cho thành chủ Diệp Mặc đại nhân, nếu giao hảo mà nói điều đó là phi thường trọng đại! về phần trao tặng danh hiệu cao cấp luyện đan đại sư cho Nhiếp Ly, bằng vào Nhiếp Ly giải đáp vấn đề ngay cả hắn đều không thể giải đáp này, Nhiếp Ly đủ để xứng đôi với danh hiệu này, hiện tại trao tặng danh hiệu cao cấp luyện đan đại sư cho Nhiếp Ly, tương đương với hướng tới người sau lưng Nhiếp Ly một cái tình!

“Dương quản sự, đi lấy cho hắn huân chương cao cấp luyện đan đại sư, còn có trang phục!” Cổ Viêm quyết đoán nói.

“Vâng!” Dương Hân xoay người đi an bài, trong lòng chậc chậc lấy làm kỳ, mười ba tuổi cao cấp luyện đan đại sư, từ trước tới nay đây chính là lần đầu tiên của hiệp hội luyện đan sư!

“Trừ danh hiệu chứng thực cao cấp luyện đan đại sư, ta còn muốn cùng Cổ Viêm hội trưởng làm một ít hợp tác!” Nhiếp Ly mỉm cười nói, hắn là có chuẩn bị mà đến.

“Hợp tác? Tiểu huynh đệ cứ nói đừng ngại!” Cổ Viêm trong lòng vừa động, Nhiếp Ly đến nói chuyện hợp tác, chỉ sợ là người kia phía sau Nhiếp Ly bày mưu đặt kế, Nhiếp Ly lại tuổi trẻ thành thạo như thế nào, bất quá chỉ là một hài tử mười ba tuổi mà thôi.

“Ta nơi này có năm chủng phối phương đan dược, bao gồm tăng lên linh hồn lực Dưỡng Hồn đan, Ngưng Hồn đan, Thối Hồn đan, còn có Xích Viêm thối thể đan, Cửu Chuyển đan......” Nhiếp Ly bình tĩnh nói, hắn không tin chính mình nói ra mấy loại đan dược này, Cổ Viêm còn không tâm động.

“Cái gì? Dưỡng Hồn đan, Ngưng Hồn đan, Thối Hồn đan? Còn có Xích Viêm thối thể đan, Cửu Chuyển đan?” Cổ Viêm nuốt một ngụm khí lạnh, dù là luôn luôn trầm ổn như hắn, nay cũng không còn bình tĩnh.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 46: Sư phụ của nhiếp ly
Hiện tại đám người Cổ Viêm có thể luyện chế đan dược tăng cường linh hồn lực, gọi Tụ Hồn đan, hiệu quả cực kỳ ít. Mà Nhiếp Ly nói ba loại đan dược tẩm bổ linh hồn lực, đều đã thất truyền, hiệu quả gấp mấy chục thậm chí mấy tram lần so với Tụ Hồn đan.

Tại thời đại Thần Thánh đế quốc, Tụ Hồn đan chỉ là một loại sơ cấp đan dược, Dưỡng Hồn đan là trung cấp đan dược, dược hiệu so với Tụ Hồn đan là gấp mười, Ngưng Hồn đan là cao cấp đan dược, dược hiệu so với Tụ Hồn đan là gấp trăm lần. Thối Hồn đan là cao nhất đan dược, dược hiệu so với Tụ Hồn đan là ngàn lần, ngay cả Truyền Kỳ Yêu Linh sư ăn, cũng có hiệu quả rất mạnh.

Về phần Xích Viêm Thối Thể đan, cũng là một khỏa đan dược giá trị trên vạn kim tệ, có thể rèn luyện nhục thân, tăng cường thiên phú các võ giả trên diện rộng. Tại thời đại Thần Thánh đế quốc, có rất nhiều võ giả có thể bước vào cảnh giới Truyền Kỳ võ giả, đều là từ công hiệu của Xích Viêm Thối Thể đan, mà hiện tại đừng nói Truyền Kỳ võ giả, ngay cả Hắc Kim cấp bậc võ giả đều rất hiếm thấy.

Về phần Cửu Chuyển đan, càng là truyền kỳ đan dược, chỉ cần có Cửu Chuyển đan, dù cho thời điểm thụ một ít vết thương trí mệnh, ăn một khỏa Cửu Chuyển đan liền có thể trụ lại một hơi, sau đó chậm rãi khôi phục lại, đây chính là đan dược cứu mạng!

Hàng năm vô số võ giả cùng các Yêu Linh sư cùng yêu thú đối chiến, gặp phải tử vong uy hiếp, có Cửu Chuyển đan, không biết có thể cứu hồi bao nhiêu tính mạng!

“Tôn sư thật có trong tay năm chủng phối phương đan dược này?” Cổ Viêm thanh âm có chút rung rung, hắn minh bạch năm chủng đan dược này đối Quang Huy chi thành rất là trọng yếu.

“Đương nhiên, sư phó của ta đã đi khắp Thánh Linh đại lục, học thức uyên bác, mấy năm trước mới đến Quang Huy chi thành, bất quá người không muốn xuất đầu lộ diện, cho nên hết thảy do ta đến định đoạt! năm bảng phương pháp điều chế đan dược, trong đó Dưỡng Hồn đan trung cấp luyện đan học đồ đều có thể luyện chế, Ngưng Hồn đan thì cao cấp luyện đan học đồ có thể luyện chế, về phần Thối Hồn đan cùng Xích Viêm Thối Thể đan, thì phải là sơ cấp luyện đan đại sư mới có thể luyện chế, về phần Cửu Chuyển đan, có lẽ chỉ có cao cấp luyện đan đại sư mới có thể luyện chế!” Nhiếp Ly nói.

“Tôn sư đã đi khắp Thánh Linh đại lục, mấy năm trước mới đến Quang Huy chi thành?” Cổ Viêm trong lòng rùng mình, khó trách Quang Huy chi thành không có nghe nói qua nhân vật nhất hào như vậy, nhân vật loại này nếu có thể vẫn lưu lại Quang Huy chi thành, chính là một vinh hạnh lớn a!

“Sư phó của ta nguyên ại tính là đem năm bảng điều chế đan dược này quyên tặng cho hiệp hội luyện đan sư của Quang Huy chi thành, thế nhưng......” Nhiếp Ly thoáng tạm dừng.

“Thế nhưng cái gì?” Cổ Viêm có điểm nóng nảy, không tự giác chà chà tay, hắn minh bạch năm bảng điều chế đan dược này đối Quang Huy chi thành ý nghĩa trọng đại cỡ nào!

Tình cảnh hiện tại Quang Huy chi thành không lạc quan, bên trong Thánh Tổ sơn mạch nơi nơi đều là yêu thú, nhất là tam loại cường đại truyền kỳ cảnh giới băng tuyết yêu thú, Diệp Mặc đều không đối phó được, may mắn ba con băng tuyết yêu thú hiện tại bị vây ở trạng thái ngủ say, nếu ba con băng tuyết yêu thú kia thức tỉnh, tình cảnh Quang Huy chi thành sẽ rất là nguy hiểm.

Trên lịch sử Quang Huy chi thành, có mấy lần đều thiếu chút nữa bị tiêu diệt!

Mà Diệp Mặc đại nhân, lại từ từ già đi lại không có sinh ra Truyền Kỳ Yêu Linh sư mới.

“Sư phó của ta người muốn tiếp tục nghiên trên con đường cứu luyện đan, người cần một lượng lớn tài nguyên, tiêu phí rất nhiều yêu linh tệ, cho nên năm bảng điều chế đan dược không thể cấp cho hiệp hội luyện đan sư. Sau này hiệp hội luyện đan sư luyện chế năm chủng đan dược, bán ra thành tiền, sư phó của ta lão muốn lấy đi ba thành, không biết Cổ Viêm hội trưởng có ý kiến gì hay không? Nếu sư phó của ta lấy đi ba thành, hiệp hội luyện đan sư ít nhất vẫn có thể có ba thành lợi nhuận từ đó.” Nhiếp Ly nói, luyện đan lợi nhuận là rất lớn, sáu thành lợi nhuận đều xem là bình thường, thậm chí có thể đạt tới trên chín thành lợi nhuận.

“Đây là hẳn là!” Cổ Viêm vội vàng đáp“Chúng ta hiệp hội luyện đan sư nguyện ý đem năm thành lợi nhuận giao phó cho tôn sư!”

Nói đùa, năm chủng đan dược này đều là đã thất truyền, nếu là luyện chế ra, lấy trên đấu giá hội, cơ hồ mỗi một mai đan dược đều có thể bán được giá trên trời, lợi nhuận khẳng định là kinh người. Liền tính chi ra năm thành lợi nhuận, bọn họ như cũ vẫn có lời.

Nếu thật luyện chế ra Thối Hồn đan, Xích Viêm Thối Thể đan cùng Cửu Chuyển đan, sợ là ngay cả Truyền Kỳ Yêu Linh sư Diệp Mặc đại nhân, cũng muốn mua đan dược từ bọn họ, đừng nóilà vài cái đỉnh phong thế gia hay hào môn thế gia! vài siêu cấp thế gia có tài phú nhiều đến mức người thường không thể tưởng tượng ra!

Nhiếp Ly mỉm cười nói:“Sư phó của ta nói chỉ lấy ba thành, nếu Cổ Viêm hội trưởng nguyện ý, Cổ Viêm hội trưởng có thể lấy một ít tiền đi giúp đỡ kia vài đệ tử bình dân nguyện ý học tập luyện đan!”

Nghe được Nhiếp Ly nói, Cổ Viêm thần sắc hoan hỉ, lập tức toát ra thần sắc kính nể:“Tôn sư là một vị trưởng giả đức cao vọng trọng, thỉnh tôn sư yên tâm, chuyện này giao cho ta làm đi, giúp đỡ bọn họ luyện đan, cũng là mở rộng lực ảnh hưởng hiệp hội luyện đan sư!”

Cổ Viêm vẫn muốn tăng cường sức lực ảnh hưởng của hiệp hội luyện đan, kéo lại sự xuống dốc của hiệp hội luyện đan sư, nhưng bất đắc dĩ con người và tài lực đều không đủ. Nếu có Nhiếp Ly cung cấp năm bảng điều chế đan dược, một đoạn thời gian sau bọn họ sẽ có lọi nhuận kinh người, lúc đó có thể thừa lực làm chuyện này!

“Về quá trình mua bán, tôn sư có thể phái người tiến đến giám sát, nếu có chỗ không hài lòng, chúng ta lập tức chỉnh đốn!” Cổ Viêm nói, một truyền kỳ đan sư như vậy sinh ý giao hảo với hiệp hội luyện đan sư, Cổ Viêm sao lại không thể hiện ra để cho họ yên lòng.

“Hết thảy liền toàn quyền do Cổ Viêm hội trưởng cùng Dương quản sự xử lý đi, sư tôn ta tín nhiệm nhị vị! hơn nữa ta tin tưởng, nhị vị cũng không phải là người thiển cận!” Nhiếp Ly mỉm cười nói.

“Đương nhiên!” Cổ Viêm nhanh chóng gật đầu nói, nói đùa, có một vị luyện đan Tông Sư đem môn sinh giao cho bọn họ, bọn họ còn không dùng tâm làm tốt? Vị luyện đan Tông Sư kia trong tay, khẳng định không chỉ có vài bảng điều chế đan dược!

“Tốt, đây là năm bảng điều chế đan dược cùng phương pháp luyện chế, thỉnh Cổ Viêm hội trưởng xem qua!” Nhiếp Ly đem các bảng điều chế đưa cho Cổ Viêm nói.

Cổ Viêm nhìn thấy mấy bảng điều chế tại thời điểm đó hắn sửng sốt và hoàn toàn không nghĩ tới, luyện chế này mấy đan dược này sử dụng dược thảo, đều là những loại phổ thông thậm chí là dược thảo tầm thường, phí tổn để mua thấp đến mức kinh người! Cổ Viêm ngẫm lại, từ bảng công dụng của Tử Lam thảo mà Nhiếp Ly công bố trước kia, ai có thể nghĩ đến một yêu linh tệ có thể mua một bó bó to Tử Lam thảo, tuy nhiên hiệu dụng lại lớn như vậy?

Nhìn lướt qua mấy loại dược thảo, Cổ Viêm liền minh bạch, công việc kế tiếp hiệp hội luyện đan sư là giành một đoạn thời gian, tự thân tích trữ mấy loại dược thảo này. hiệp hội luyện đan sư cũng không phải là bình yên các trưởng lão cũng có tranh quyền đoạt lợi, nhưng Cổ Viêm muốn đem phương pháp điều chế Thối Hồn đan, Xích Viêm Luyện Thể đan cùng Cửu Chuyển đan làm lá bài tẩy để chế trụ, như vậy quyền lực bên trong tại hiệp hội luyện đan sư so với trước sẽ càng thêm củng cố.

Sau một lát, Dương Hân đem văn thư cao cấp luyện đan đại sư, huân chương, trường bào cầm lại.

“Sau này có chuyện gì, Nhiếp Ly tiểu huynh đệ trực tiếp tìm Dương quản sự là được, nàng nhất định sẽ giải quyết sự tình của tiểu huynh đệ thỏa đáng!” Cổ Viêm nói, có mấy bảng điều chế này kế tiếp hắn sẽ phải dốc lòng nghiên cứu luyện đan.

“Tốt.” Nhiếp Ly hơi hơi gật đầu.

“Cái này là trường bào cho ngươi nó hơi to, khi trường bào mới làm xong, ta sẽ đem tự mình đưa qua, không biết ngươi đang ở nơi nào, về sau liên hệ ngươi như thế nào?” Dương Hân nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

“Ta là học viện sơ cấp võ giả của Thánh Lan, về sau có thể đến Thánh Lan học viện tìm ta!” Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói.

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Dương Hân há to miệng, ai có thể tưởng tượng, Nhiếp Ly chỉ là một học đồ sơ cấp võ giả? Ngẫm lại Nhiếp Ly học thức kinh người, Dương Hân cười khổ không ngừng, Nhiếp Ly đứng ở học đồ sơ cấp võ giả, thật sự là nhân tài không được trọng dụng!

“Nhiếp Ly tiểu huynh đệ nếu muốn tiến vào thiên tài ban của Thánh Lan học viện, ta có thể tự mình đi tìm Thánh Lan viện trưởng!” Dương Hân nói, nàng thân là quản sự tại hiệp hội luyện đan sư, thân phận địa vị phi thường cao tại Quang Huy chi thành, hàng năm Thánh Lan học viện đều sẽ đưa đệ tử đến hiệp hội luyện đan sư.

“Không cần!” Nhiếp Ly cười nhẹ nói, hắn có kế hoạch của chính mình, trong trường học kia từ sớm đã không có bất cứ lực hấp dẫn, hắn đứng ở Thánh Lan học viện, là vì Diệp Tử Vân, một phương diện khác là vì Thánh Lan học viện có vài món bảo vật!

Nghe được Nhiếp Ly nói, Dương Hân liền hiểu ra, Nhiếp Ly sở dĩ đứng ở võ giả học đồ sơ cấp ban, thực ra là ẩn dấu, khẳng định là vì nguyên nhân đặc thù nào đó.

“Nếu không có gì nữa, ta đi trước, có chuyện gì ta sẽ lại đến hiệp hội luyện đan sư!” Nhiếp Ly nhìn Cổ Viêm cùng Dương Hân nói.

“Hảo, Dương quản sự, ngươi đưa tiễn Nhiếp Ly tiểu huynh đệ thay ta!” Cổ Viêm nói.

“Vâng!” Dương Hân gật gật đầu.

Dương Hân cùng Nhiếp Ly sánh vai đi ra ngoài hiệp hội luyện đan sư. Cổ Viêm nhìn bóng dáng Nhiếp Ly biến mất tại cổng lớn, nhìn trong tay các bảng điều chế đan dược, lại nhìn nhìn lên tường nơi Nhiếp Ly ghi các giải đáp vấn đề, Cổ Viêm giật mình như mộng, trong lòng hưng phấn thật lâu khó có thể bình tĩnh.

Nhiếp Ly đi ra, toàn bộ hiệp hội luyện đan sư đều sôi trào.

Nhất là các sơ cấp các luyện đan đại sư họ phát hiện, bọn họ viết trên tường các vấn đề không người giải đáp, hôm nay đều đã có đáp án, bọn họ tung tăng trở về nghiệm chứng, nghiệm chứng kết quả, sau đó điều làm bọn hắn hoảng sợ là bởi vì kết quả cuối cùng họ có được so với tưởng tượng của bọn họ còn muốn tốt hơn nhiều.

Mọi người chấn kinh, chẳng lẽ trong khoảng thời gian này, Cổ Viêm hội trưởng tấn giai Tông Sư sao? rất nhiều vấn đề muốn biết, Cổ Viêm hội trưởng vẫn chưa có thể giải đáp, vì cái gì đột nhiên có đáp án?

Một đám bọn họ đều tìm Cổ Viêm hội trưởng nghiệm chứng phỏng đoán trong lòng, thế nhưng làm bọn hắn thất vọng là, Cổ Viêm hội trưởng đột nhiên bắt đầu chuyên tâm luyện đan, đóng cửa từ chối tiếp khách. Mà phụ trách luyện đan sư hiệp hội các hạng sự việc là Dương quản sự, cũng có những hành động kỳ quái, bắt đầu điều động tài lực hiệp hội luyện đan sư trên phương diện lớn, thu mua các loại dược thảo. Rất nhiều dược thảo luyện đan thời điểm dùng không đến, gọi là phế thải hình dung cũng không sai, bọn họ thực không rõ, Dương quản sự phái người thu mua này mấy dược thảo này làm gì?

Hiệp hội luyện đan sư đột nhiên bắt đầu thu mua rất nhiều dược thảo vô dụng trên quy mô lớn, các cư dân phổ thông Quang Huy chi thành cũng hưng phấn lên, mỗi ngày đều có rất nhiều người từ bên ngoài đến hiệp hội luyện đan sư để bán dược thảo, tuy rằng giá thu mua rất có lợi cho người bán, nhưng bọn hắn như cũ vẫn có thể tranh thủ kiếm thêm chút ít.

Các loại dược thảo khi đến hiệp hội luyện đan sư điều được phân phối, trung cấp học đồ của hiệp hội luyện đan sư đều bị triệu tập lên......
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 47: Khảo thí cuối năm
Thời điểm cách điều chế Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan được công bố, toàn bộ Luyện Đan Sư hiệp hội đều sôi trào.

Cổ Viêm cũng đã nghiệm chứng, cách điều chế năm loại đan dược này đều không có sai! Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan hiệu quả, xác thực so với Tụ Hồn Đan tốt hơn nhiều!

Hai loại đan dược thất truyền thời đại Thần Thánh Đế Quốc cũng đã có cách điều chế, rút cuộc tái hiện nhân gian!

Bởi vì trước đó Dương lý sự mua số lượng rất dược thảo bỏ đi mà mấy vị Trưởng lão đối lập với Dương lý sự trong lòng có bất mãn, hiện tại lập tức ngậm miệng. Giỡn ah, Dương lý sự mua sắm mấy chục loại dược thảo có bảy loại là nguyên liệu của Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan, chỉ là hai loại đan dược này, có thể giúp đỡ hiệp lại Luyện Đan Sư không biết bao nhiêu tiền lợi nhuận rồi!

Đồng thời bọn hắn cũng có điểm nghi hoặc, Dương lý sự mua sắm mấy chục loại dược thảo, chỉ có bảy loại có thể sử dụng điều chế hai loại đan dược bên trên, còn dư lại những dược thảo kia là lấy làm gì? Chẳng lẽ Cổ Viêm hội trưởng còn ẩn nấp đi một tí cách điều chế đan dược không có công bố?

hiệp hội Luyện Đan Sư đã bắt đầu trùng trùng điệp điệp mà hành động luyện đan, hầu như tất cả trung cấp Học đồ Luyện Đan Sư trở lên, đều nắm chặt thời gian luyện chế hai loại đan dược này

Động tĩnh hiệp hội Luyện Đan Sư, rất nhanh truyền khắp toàn bộ Quang Huy Chi Thành.

Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan thất truyền đã lâu, hiệu quả so với Tụ Hồn Đan mạnh hơn mấy chục thậm chí hơn trăm lần, tin tức này vừa ra, toàn bộ Quang Huy Chi Thành đều chấn động.

Tụ Hồn Đan bởi vì dược hiệu quá yếu, giá lại đắt, rất nhiều người cũng không muốn hao phí giá cao để mua, nhưng Dưỡng Hồn Đan cùng Tụ Hồn Đan thì không giống vậy, nguyên liệu phí tổn so với Tụ Hồn Đan cao không có bao nhiêu, hiệu quả lại mạnh nhiều như vậy. hiệp hội Luyện Đan Sư đã lộ ra tin tức, bởi vì Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan sản lượng rất nhiều, Dưỡng Hồn Đan định giá là gấp hai Tụ Hồn Đan, Ngưng Hồn Đan định giá là gấp hai mươi Tụ Hồn Đan. Hiệu quả là gấp mười gấp trăm lần, mà định ra giá chỉ có gấp hai cùng gấp hai mươi, hiệp hội Luyện Đan Sư lần này lập tức đưa tới tin tức chán động.

Tất cả mọi người tại đang mong đợi hai loại đan dược này được bán ra quy mô lớn!

Tại này sự kiện này, Cổ Viêm ý tưởng là, hai loại đan dược này định giá sẽ cao ngất ngưỡng, nhưng sau đó ông quyết định bán giá thấp hơn nhưng bán ở quy mô nhiều và mở rộng. Giá thấp mở rộng hai loại đan dược này có thể kiếm được nhiều tiền hơn, lại có thể tăng cường thực lực Quang Huy Chi Thành, chống cự Yêu thú tiến công, đồng thời cũng có thể tăng lên lực ảnh hưởng của hiệp hội Luyện Đan Sư, đây là một lần hành động rất hiếm có và đầy khôn ngoan.

Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan hai loại đan dược vừa bán ra, trước đây khi Hiệp hội luyện đan sư xuống dốc không người chú ý hiệp hội Luyện Đan Sư thì ngay lập tức ai cũng muốn từ hiệp hội Luyện Đan Sư sớm mua được hai loại đan được này, giá chợ đen của hai loại đan dược này gần như điên đảo. Thậm chí có vài thương buôn còn giả mạo tung tin mình bán hai loại đan dược này trước tất cả để kiếm lời…Tuy nhiên sớm bị dẹp bỏ!

Cũng không lâu lắm, hiệp hội Luyện Đan Sư phát tới mật lệnh cho Phủ Thành chủ, lại để cho hiệp hội Luyện Đan Sư nắm chặt sản xuất hai loại đan dược này. Hai loại đan dược đối với Quang Huy Chi Thành ảnh hưởng thật sự quá lớn, Thành chủ cũng phi thường coi trọng!

Tất cả thành viên hiệp hội Luyện Đan Sư đều tăng giờ làm việc mà luyện chế cái này hai loại đan dược trên quy mô lớn, tuy rằng làm việc so với bình thường muốn nhiều hơn rất nhiều, nhưng lấy được gấp mấy lần thậm chí là mấy chục lần thù lao, mọi người trước đây chỉ tập trung luyện chế Tụ Hồn Đan giờ đây họ xem là đan dược bỏ đi và chỉ chuyên tâm luyện chế Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan! (có tiền mà ai không ham hẻ)

Có một chút Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan từ hiệp hội Luyện Đan Sư tuồn ra ngoài, một ít Yêu Linh Sư ăn hết và luyện hóa, hiệu quả xác thực phi thường tốt, rất nhiều Yêu Linh Sư tu vi không tiến thêm, đột nhiên tu vi tăng nhiều, tại Quang Huy Chi Thành mọi người càng thêm kích động cùng mong đợi đứng. Rất nhiều quý tộc thế gia đều chuẩn bị một số lượng lớn yêu linh tệ để chuẩn bị cho lần mua sắm quy mô lớn này, hai loại đan dược này dùng bồi dưỡng gia tộc hậu bối tương lai nói không chừng có thể tạo ra được mấy trăm thậm chí là mấy nghìn Yêu Linh Sư!

Nghe nói có một vài người của Hắc Ám Công Hội cũng tại chợ đen mua vào với số lượng lớn Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan, làm Thành chủ Quang Huy Chi Thành hạ mệnh lệnh khẩn cấp, nếu có người đem hai loại đan dược này bán trao tay cho Hắc Ám Công Hội, sẽ đã bị hình phạt nghiêm khắc!

Hai loại đan dược đã làm ánh mắt mọi người tại Quang Huy Chi Thành, đều tập trung vào hiệp hội Luyện Đan Sư, đúng lúc này, Cổ Viêm hội trưởng đột nhiên truyền ra tin tức, bọn hắn còn đem luyện chế ba loại đan dược, trong đó có một loại Thối Hồn Đan, công hiệu so với Ngưng Hồn Đan còn mạnh hơn gấp mười lần, đối với Hắc kim Yêu Linh Sư thậm chí là Truyền kỳ Yêu Linh Sư cũng có hiệu quả rất mạnh, loại Viêm Dương Luyện Thể Đan, có thể tăng cường thân thể thật lớn, cho người thường dùng ăn thực lực đạt được trên phạm vi lớn tăng lên, còn có một loại Cửu Chuyển Đan, thậm chí là chịu vết thương trí mệnh, ăn vào cũng có thể kéo lại một hơi.

Lập tức, tất cả mọi người Quang Huy Chi Thành càng chấn kinh, nghe nói tin tức công bố vào lúc ban đêm, Truyền kỳ Yêu Linh Sư Diệp Mặc cùng Thành chủ suốt đêm tiến về hiệp hội Luyện Đan Sư bái kiến Cổ Viêm, tiêu phí món tiền khổng lồ từ trong tay Cổ Viêm mua rất nhiều số lượng đan dược.

Truyền kỳ Yêu Linh Sư Diệp Mặc đại nhân cùng Thành chủ đại nhân cũng rất quan trọng ba loại đan dược này, tất cả mọi người không khỏi đối với ba loại đan dược này sinh ra chờ mong mãnh liệt.

Chớp mắt thời gian Dưỡng Hồn Đan cùng Ngưng Hồn Đan cũng bắt đầu tại hiệp hội Luyện Đan Sư trong thời gian buôn bán, tình cảnh vượt ra khỏi sự tưởng tượng, ngoại trừ những thế gia tài phú kinh người, từng thương hội còn có một vài tiểu gia tộc, đều nhiệt liệt cạnh tranh nhau mà mua lấy, một ngày liền bán đi sáu ức Yêu Linh Tệ là bình thường, ngày hôm nay, Nhiếp Ly có thể nhận đến gần hai ức Yêu Linh Tệ. do Dương Hân lý sự đem số tiền kia đưa đến Thánh Lan Học Viện, giao tân tay Nhiếp Ly. Tương lai một đoạn thời gian, doanh thu của Nhiếp Ly còn sẽ liên tục không ngừng tăng lên.

tất cả các Trưởng lão trong hiệp hội Luyện Đan Sư đều bị con số này rung động, địa vị Cổ Viêm tại Luyện Đan Sư hiệp hội càng thêm củng cố, trước kia Hồ Thước Trưởng lão liên hiệp hai vị Trưởng lão khác, muốn tranh đoạt vị trí hội trưởng từ tay Cổ Viêm, nhưng hiện tại, vị kia Hồ Thước Trưởng lão ngừng công kích, hai vị Trưởng lão bị Hồ Thước lôi kéo nay đều đảo hướng ủng hộ Cổ Viêm.

hiệp hội Luyện Đan Sư tài lực bành trướng đến trình độ kinh người, bọn hắn tại Quang Huy Chi Thành ban bố tin tức, tuyển đệ tử trên quy mô lớn gia nhập hiệp hội Luyện Đan Sư, ngoại trừ miễn trừ tất cả học phí bên ngoài, đạt tới trung cấp Học Đồ cảnh giới còn có thể luyện đan kiếm tiền, lực hấp dẫn hiệp hội Luyện Đan Sư lập tức lớn lên rất nhiều bình dân tử đệ không có biện pháp tiến vào Thánh Lan Học Viện, nhao nhao gia nhập hiệp hội Luyện Đan Sư!

Hơn một tháng thời gian trôi qua.

Tuy rằng ngẫu nhiên Quang Huy Chi Thành phát hiện một ít người Hắc Ám Công Hội, nhưng cũng không có phát sinh sự kiện gì nghiêm trọng, có Diệp Mặc đại nhân cùng Thành chủ tọa trấn, chỉ cần không gặp phải truyền kỳ Yêu thú tiến công, Quang Huy Chi Thành có thể vững như bàn thạch.

Đám người Nhiếp Ly cùng Đỗ Trạch, Lục Phiêu vẫn luôn tại bên trong Thánh Lan Học Viện dốc lòng tu luyện, tu luyện công pháp cường đại nhất, Không Gian Giới Chỉ bên trong mỗi ngày đều dùng không hết Thối Hồn Đan cùng Xích Viêm Thối Thể Đan, buổi tối mỗi ngày đều dùng Tử Lam Thảo tắm, đám người Nhiếp Ly tu vi quả thực đột nhiên tăng mạnh không có thể dùng từ gì để hình dung.

Tuy rằng bên ngoài có người đều muốn bất lợi đối với Nhiếp Ly, nhưng mà đám người Nhiếp Ly một mực trốn ở bên trong Thánh Lan Học Viện, những người kia cũng không thể làm gì được.

Khảo thí cuối năm dần dần tới gần.

Lúc này đây kết quả khảo thí, sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ cùng vận mệnh của mỗi học viên Thánh Lan Học Viện! Bởi vì cuộc thi chấm dứt, tất cả đệ tử một lần nữa sẽ bị xác định lớp, chênh lệch giữa học viên cũng sẽ chậm rãi kéo ra.

Thi xong, các học viên Thánh Lan Học Viện có thể về nhà, gặp cha mẹ để thông báo cho họ biét một năm nay tu luyện thành quả như thế nào.

Tất cả các học viên tại Thánh Lan Học Viện đều khẩn trương mà chuẩn bị, vì có thể lần này trong khảo thí lấy được một thành tích ưu tú.

trong lớp Võ giả Học đồ sơ cấp, không ai là không chú ý tới Nhiếp Ly cùng Đạo sư Thẩm Tú và lời ước hẹn của hai người hai tháng trước đó.

Đám người Nhiếp Ly, Đỗ Trạch, Lục Phiêu đã lâu không có xuất hiện ở trong lớp rồi, không biết đám người Nhiếp Ly hiện tại thế nào, hai tháng đột phá đến Thanh đồng Nhất tinh Võ giả, như thế nào cũng không có khả năng làm được a

"Thẩm Việt lão đại, đám người Nhiếp Ly mỗi ngày đều trốn ở trong tiệm sách, cũng không dám xuất hiện trong học viện! Đoán chừng không có khả hắn năng hắn đạt tới cảnh giới Thanh đồng Nhất tinh, giờ chỉ đợi đuổi học a!" một thủ hạ Thẩm Việt cười lấy lòng nói ra, "Thẩm Việt lão đại ăn mấy viên Ngưng Hồn Đan, sợ là khoảng cách Thanh đồng Nhị tinh cũng không xa a!"

Nhiếp Ly thật sự không dám xuất hiện? Nhiếp Ly đến cùng có thể hay không đạt tới Thanh đồng Nhất tinh? Thẩm Việt không biết nên trả lời như thế nào, Nhiếp Ly có thể đem Thanh đồng Tam tinh Sở Nguyên đánh bại! Vẻn vẹn chỉ là năng lực khống chế Linh hồn lực của Nhiếp Ly đối với người thường hơn người sao? Tựa hồ việc này như thế nào cũng nói không rõ!

Thế nhưng, Thẩm Việt tin tưởng, Nhiếp Ly chắc chắn không có đạt tới Thanh đồng Nhất tinh!

Từ khi Nhiếp Ly xuất hiện, con mắt Diệp Tử Vân chưa lần nào liếc qua hắn! Thẩm Việt đối với Nhiếp Ly quả thực hận thấu xương! Nhưng hắn muốn tìm Nhiếp Ly gây phiền toái cũng vẫn luôn không có cơ hội, đợi lần này khảo thí này chấm dứt, nếu như Nhiếp Ly bị đuổi học, hắn khẳng định sẽ không buông tha Nhiếp Ly, hắn nhất định phải làm cho Nhiếp Ly sống không bằng chết!

Nhiếp Ly trước đây vạch trần Xích Diễm Viêm Bạo Minh văn là sao chép, dẫn tới Thần Thánh thế gia tức giận, Thần Thánh thế gia đã tiến hành chèn ép Thiên Ngân thế gia, khi Nhiếp Ly rời khỏi Thánh Lan Học Viện trở về, nhất định sẽ trở thành chó nhà có tang, Thẩm Việt hầu như đã có thể tưởng tượng Nhiếp Ly sẽ có kết quả bi thảm rồi!

"Ai bảo ngươi đắc tội với ta, còn đắc tội rồi ta ca!" Thẩm Việt trong nội tâm nghĩ thầm, Nhiếp Ly thật là trời sinh muốn cùng Thần Thánh thế gia bọn hắn đối đầu sao? Đoạt lấy nữ nhân của hắn còn không nói, còn đoạt lấy nữ nhân của ca ca hắn, phải biết rằng ca cac hắn là người kế nhiệm của Thần Thánh thế gia trong tương lại!

Toàn bộ Thánh Lan Học Viện đều tập trung luyện tập trên bãi tập, trong rừng cây, khắp nơi đều là đang tu luyện, vì ứng phó cuộc thi lần này, rất nhiều đám đệ tử thế gia đều ăn không ít Dưỡng Hồn Đan, Ngưng Hồn Đan, hiệu quả vẫn là tương đối rõ ràng. Có chút gia thế hiển hách thật có lợi, thậm chí còn cho tới một hai khối Thối Hồn Đan hoặc là Xích Viêm Thối Thể Đan! Để con em của họ có thể trưng dụng. Những đan dược này hiệu quả rất rõ ràng, lần này các học viên, thực lực đối với so với lần trước đã có tăng cường hơn rất nhiều, Đám cao tầng của học việnmừng rỡ không thôi.

Không biết lần này bên trong các lớp Thiên tài đệ tử tốt nghiệp sẽ có thể có mấy người tới Bạch ngân Ngũ tinh cảnh giới! Có thể trước mười sáu tuổi đạt tới Bạch ngân Ngũ tinh cảnh giới, tương lai đều là trụ cột Quang Huy Chi Thành, trở thành người cầm quyền của Quang Huy Chi Thành, chỉ cần đạt tới Bạch ngân cấp bậc, thành tựu tương lai cũng sẽ không thấp.

Cứ một lần đệ tử từ lớp thiên tài, tốt nghiệp và ly khai sẽ có một nửa ở lại và sẽ có một vài đệ tử mới bổ sung, không biết lần này sẽ có bao nhiêu người có tư cách tiến vào lớp Thiên tài, đây cũng là điều làm cho người người chờ mong đấy.

Thánh Lan Học Viện khắp nơi giăng đèn kết hoa, vì thời khắc trọng đại này mà chuẩn bị.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 48: Thiên huyễn thánh cảnh
Bên trên học viện Diễn Võ Trường, cờ bay phấp phới, tiếng trống ù ù.

Vạn người chờ mong khảo thí cuối năm, sắp đã bắt đầu, đây đối với mỗi một học viên mà nói, đều là một thời khắc phi thường trọng yếu.

Tất cả các học viên lớp Võ giả học đồ sơ cấp, các học viên lớp Yêu Linh Sư Học đồ sơ cấp, đều tụ tập tại khu vực Diễn Võ Trường trung ương, liền hai tháng không có đi học đám người Nhiếp Ly, Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều xuất hiện ở Diễn Võ Trường, tùy tùng các học viên bên trong học viện thì đứng chung một chỗ.

Chứng kiến Nhiếp Ly, Diệp Tử Vân hay và Tiếu Ngưng Nhi, đều đi tới.

Bất kể là ai miễn là nam học viên, hay vẫn là học viên các lớp khác, chứng kiến Nhiếp Ly đứng chung một chỗ cùng hai vị đại mỹ nữ, tất cả đều ghen ghét hoặc là cực kỳ hâm mộ không thôi.

Nhiếp Ly gia hỏa này cũng thật là không có nhân tính, một người lại độc chiếm hai tài nguyên cùng một lúc

Nhiếp Ly nhìn thoáng qua Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi, hai nữ hài đều đẹp hơn so với trước kia, tựa như Tiên Nữ, bất kể là Phong Lôi Dực Long Quyết cùng Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết hiệu quả đều là công pháp cường đại phi thường, có thể rèn luyện thể chất, đem tạp chất trong thân thể bài trừ ra bên ngoài cơ thể, hai nữ hài này đều gây cho người nhìn cảm giác như là tiên nữ giáng trần.

Đoạn thời gian gần đây nhất, Diệp Tử Vân và Tiếu Ngưng Nhi, tu vi tăng lên rất nhanh, đã vượt ra xa khỏi bạn cùng lứa tuổi.

Cho nên đối với Nhiếp Ly Tiếu Ngưng Nhi hay Diệp Tử Vân đều cảm kích trong lòng, không có Nhiếp Ly trợ giúp, tu vi của các nàng căn bản không có biện pháp tăng lên nhanh như vậy.

Diệp Tử Vân tựa hồ nhìn thấy Tiếu Ngưng Nhi cùng Nhiếp Ly nói chuyện nên sau đó rời đi trước!"Nhiếp Ly, gần đây ta nghe người trong gia tộc nói, Thiên Ngân gia tộc bị Thần Thánh thế gia chèn ép." Tiếu Ngưng Nhi đi đến bên người Nhiếp Ly, nhỏ giọng nói.

"Vẻn vẹn chẳng qua là bị chèn ép a?" Nhiếp Ly ánh mắt thâm sâu nói.

"Ân!" Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu, cường đại như Thần Thánh thế gia, cũng chỉ có thể chèn ép gia tộc khác trên phương diện làm ăn, bởi vì Quang Huy Chi Thành nghiêm cấm nội đấu, nếu như Thần Thánh thế gia dám ra tay hủy diệt Thiên Ngân thế gia, đoán chừng Diệp Mặc đại nhân còn có Thành chủ đại nhân đều sẽ không bỏ qua cho Thần Thánh thế gia!

"Không có vấn đề gì!" Nhiếp Ly nhàn nhạt nói ra, từ khi hiệp hội Luyện Đan Sư mở bán đan dược về sau, Nhiếp Ly mỗi ngày đều có thu nhập hơn ức Yêu Linh Tệ, một ngày thu nhập bằng với Thiên Ngân thế gia mấy năm thu nhập, Thiên Ngân thế gia bị chèn ép cũng không có gì, đợi khảo nghiệm học viện cuối năm qua, hắn trở về Thiên Ngân thế gia một chuyến, đến lúc đó, hắn sẽ triệt để mà cải biến tình cảnh Thiên Ngân thế gia!

Tuy rằng cũng không lo lắng Thần Thánh thế gia sẽ làm gì, nhưng nhất định phải cẩn thận cùng Thần Thánh thế gia cấu kết Hắc Ám Công Hội! Hắc Ám Công Hội không tuân thủ quy củ của Quang Huy Chi Thành, cũng may có vệ quân của Quang Huy Chi Thành khống chế nên Hắc Ám Công Hội sẽ không tại bên trong Quang Huy Chi Thành làm được việc gì.

Ngay tại thời điểm bọn hắn nói chuyện phiếm, một đám người hướng bên này đã đi tới, là đám người Thẩm Phi, Thẩm Việt. Nhìn Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi nói chuyện phiếm, Thẩm Phi trong mắt lộ hung quang, nhưng rất nhanh thu liễm.

Chứng kiến Thẩm Phi đi tới, Tiếu Ngưng Nhi sắc mặt trắng bệch, hàm răng cắn cắn bờ môi, đi vài bước về hướng bên cạnh, nàng không sợ hãi Thẩm Phi, nàng đã quyết tâm cùng Thần Thánh thế gia đối kháng, nhưng mà nàng lo lắng sẽ mang đến phiền toái cho Nhiếp Ly.

Chứng kiến Tiếu Ngưng Nhi thần sắc hơi có vẻ bối rối, Nhiếp Ly thò tay giữ chặt cánh tay Tiếu Ngưng Nhi, khẽ mỉm cười nói: "Ngưng Nhi, ngươi muốn đi đâu?"

"Nhiếp Ly, nhanh lên thả ta ra, ta sẽ mang đến phiền toái cho ngươi đấy!" Tiếu Ngưng Nhi nhẹ nói.

Nhiếp Ly nhún nhún vai nói: "Dù sao đã không phải là lần thứ nhất đắc tội Thần Thánh thế gia, có cái gì phải sợ!".

Tiếu Ngưng Nhi hai gò má ửng đỏ, vẻ ngượng ngùng, thần thái động lòng người làm những nam hài chung quanh không khỏi nhìn ngây người. Tiếu Ngưng Nhi trong nội tâm có chút cảm động cùng điềmngọt ngào, Nhiếp Ly vì mình, hoàn toàn không tiếc cùng Thần Thánh thế gia triệt để trở mặt sao?

"Ngươi thả tay ra cho ta!" Thẩm Phi chứng kiến Tiếu Ngưng Nhi bộ dáng thẹn thùng động lòng người, không khỏi ghen ghét đối với Nhiếp Ly, phát cuồng một chưởng hướng Nhiếp Ly lao đến.

Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi trước mặt mọi người bộ dạng thân mật, quả thực là trần trụi mà đánh vào mặt Thẩm Phi, bởi vì hầu như tất cả mọi người đều biết, Tiếu Ngưng Nhi là vị hôn thê của Thẩm Phi! bộ dạng Tiếu Ngưng Nhi đối với Nhiếp Ly vừa ra vẻ cự tuyệt lại ra vẻ mời chào làm cho Thẩm Phi cảm giác trên đầu của mình đang đội một cái đầu heo!

Cảm giác được một chưởng Thẩm Phi đang phóng tới, thân hình Nhiếp Ly khẽ động, tay phải khẽ kéo, thoáng mang theo Tiếu Ngưng Nhi tránh qua thuận tay đem Thẩm Phi đẩy đi. Thẩm Phi không biết Nhiếp Ly đến tột cùng là tránh đi như thế nào, sau một khắc một đạo chưởng kình oanh tới, làm hắn không khỏi lui về phía sau mấy bước, hắn trợn tròn đôi mắt nhìn Nhiếp Ly. Hắn chợt phát hiện, hắn đã xem thường Nhiếp Ly, phải biết rằng hắn đã là cảnh giới Bạch ngân Tam tinh, Nhiếp Ly đến tột cùng như thế nào tránh thoát công kích của hắn, còn phản cho hắn một chưởng?

Bên cạnh những người vây xem cũng nao nao, phải biết rằng Thẩm Phi là lớp đệ tử thiên tài của Thánh Lan Học Viện, rõ ràng trên tay Nhiếp Ly ăn một cái lỗ vốn thật sự quá kinh người, hiện tại Nhiếp Ly đến cùng đã đạt đến cảnh giới gì?

"Ngươi chính là Nhiếp Ly?" Thẩm Phi ánh mắt lập loè bất định, nhìn về phía Nhiếp Ly lạnh lùng hỏi.

"Đúng vậy, ngươi là ai?" Nhiếp Ly biết rõ còn cố hỏi, tay phải ngăn phần eo mảnh khảnh của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly cố ý lộ ra cho hắn thấy, hắn cố ý đem cừu hận Thẩm Phi tập trung đến trên người mình, ể Thẩm Phi tưởng rằng Nhiếp Ly chủ động tán tỉnh Tiếu Ngưng Nhi, như vậy Thẩm Phi cũng sẽ không đi quấy rầy Tiếu Ngưng Nhi.

Tuy rằng cùng Nhiếp Ly đã có một ít hành vi thân mật, nhưng trước mặt nhiều đệ tử như vậy lại bị Nhiếp Ly ôm eo nhỏ, đôi má Tiếu Ngưng Nhi không khỏi nóng lên.

Bên cạnh những học viên kia đều toát ra thần sắc bội phục, Nhiếp Ly đã biến tất cả thành đầu bò rồi nổ tung, trước công chúng nắm eo vị hôn thê của người khác, đã vậy còn hỏi người khác là ai! Bọn hắn chú ý, Ngưng Nhi nữ thần không có kháng cự đối với hành động của Nhiếp Ly xem ra quan hệ của hai người không tầm thường a!

Nghe được Nhiếp Ly nói, Thẩm Phi tức đến nổ phổi, hai mắt trợn lên, cổ nổi gân xanh, nhìn hằm hằm Nhiếp Ly nói: "Ngươi nhớ kỹ ta là Thẩm Phi, và là vị hôn phu của Ngưng Nhi!"

" Vị hôn phu của Ngưng Nhi, ai thừa nhận a? Ngưng Nhi, hắn là vị hôn phu của ngươi sao?" Nhiếp Ly nhìn về phía Tiếu Ngưng Nhi, còn không đợi Tiếu Ngưng Nhi trả lời, hắn liền cười nhìn Thẩm Phi nói, "Ngươi xem, không phải chứ? Ngươi là ai? Con cóc cũng muốn ăn thịt thiên nga, tỉnh lại đi! Chỉ bằng ngươi cũng có tư cách lấy Ngưng Nhi của ta?"

Tiếu Ngưng Nhi trợn tròn mắt, nàng vẫn không trả lời.

Chung quanh các học viên cũng đều trợn tròn mắt, Nhiếp Ly gia hỏa này cũng quá vô sỉ, Ngưng Nhi nữ thần còn chưa nói lời nói đây!

"Hắn không phải vị hôn phu của ta, ta chưa bao giờ thừa nhận!" Tiếu Ngưng Nhi nhìn về phía trước Thẩm Phi, lộ ra vẻ chán ghét, nàng minh bạch Thẩm Phi là dạng người gì, đoạn thời gian trước, Thẩm Phi chơi bời hại đời hai bình dân nữ học viên, rồi tìm người gánh tội thay, mới tránh thoát khỏi bị truy tố. Trước kia là áp lực đến từ Thần Thánh thế gia, nàng giận mà không dám nói gì, nhưng hiện tại, nàng không nguyện ý nhẫn nhục chịu đựng.

Nghe được Tiếu Ngưng Nhi nói, Thẩm Phi trong đôi mắt lộ ra hàn mang, giận quá thành cười nói: "Tiếu Ngưng Nhi, đây là ngươi nói, ngươi cũng đừng hối hận! Một Dực Long thế gia nho nhỏ, thật đúng có thể lật trời hay sao?"

Nghe được Thẩm Phi nói, Tiếu Ngưng Nhi sắc mặt trắng bệch, nàng hiểu rõ thực lực Dực Long thế gia, là căn bản không có khả năng đối kháng Thần Thánh thế gia, tiếp theo Dực Long thế gia rất có thể sẽ chịu Lôi đình đến từ Thần Thánh thế gia nhưng mà muốn Tiếu Ngưng Nhi khuất phục là không thể nào, nếu như cùng ở một chỗ với Thẩm Phi, nàng mỗi một khắc đều cảm giác buồn nôn!

Nghe được Tiếu Ngưng Nhi cùng Thẩm Phi đối thoại, chung quanh các học viên lập tức liền hiểu rõ ra, nguyên lai Thẩm Phi thông qua Thần Thánh thế gia tạo áp lực đến Dực Long thế gia bức bách Tiếu Ngưng Nhi! Tiếu Ngưng Nhi không thích Thẩm Phi!

"Hèn hạ vô sỉ!"

"Nguyên lai đám người Thần Thánh thế gia là loại này!"

"Khó trách Ngưng Nhi nữ thần mặc dù là vị hôn thê của Thẩm Phi, nhưng chưa bao giờ nguyện ý có bất kỳ tiếp xúc cùng Thẩm Phi! Thì ra là thế!"

Một đám học viên nghị luận, lúc này toàn bộ nhìn về phía Nhiếp Ly, không như trước không còn địch ý mà ngược lại trong lòng còn bội phục, ngoại trừ Nhiếp Ly, không ai dám quang minh chính đại đối kháng Thần Thánh thế gia! Không ai dám dũng cảm mà cứu Ngưng Nhi nữ thần ra khỏi hố lửa?

Nghe được các học viên nghị luận, Thẩm Phi sắc mặt càng thêm khó coi, ánh mắt lạnh lùng nhìn lướt qua chung quanh, chung quanh những học viên kia sợ hãi nhao nhao né tránh, không dám nói nữa.

"Có gan thì hướng đến ta mà uy hiếp, uy hiếp một cô gái thì còn gì là nam nhân, ngươi muốn chơi như thế nào? (xập xám, ba lá, xám chi, xì phé…:v) ta Nhiếp Ly sẽ đáp ứng hết!" Nhiếp Ly ngạo nghễ nhìn Thẩm Phi, Thẩm Việt và Thẩm Phi cái loại này nhất định là hắn muốn đạp lên mà đi như là đá lót đường.

"Chuyện này không quan hệ tới Nhiếp Ly, là ta tự ý đinh đoạt!" ánh mắt Tiếu Ngưng Nhi kiên định nhìn Thẩm Phi, trầm giọng nói, "Thẩm Phi, ta thà chết cũng không gả cho ngươi!"

Tiếu Ngưng Nhi thà làm ngọc vỡ chứ không làm ngói lành, tuy rằng nhìnnhu nhược, nhưng kì thực tính cách rất kiên định, bằng không thì kiếp trước nàng cũng sẽ không hủy hôn ước cùng Thẩm Phi, dứt khoát bước vào Hắc Ma Sâm Lâm.

Bi kịch của kiếp trước, Nhiếp Ly chắc là sẽ không khiến nó tái diễn, từ lúc mới bắt đầu giúp đỡ Tiếu Ngưng Nhi trị thương, đến về sau dần dần quen thuộc, Nhiếp Ly đối với thiếu nữ xinh đẹp, hào phóng, kiên cường này, hay vẫn rất có phần hảo cảm, đối đãi Tiếu Ngưng Nhi như là với muội muội của mình.

"Hừ hừ, điều này không thể các người muốn là được!" Thẩm Phi cười lạnh nói.

"Thẩm Phi, ta sẽ đích thân tiến vào Thiên Huyễn Thánh Cảnh, nếu ta thông qua khảo thí Thiên Huyễn Thánh Cảnh, coi như là Thần Thánh thế gia cũng không thể làm gì ta!" Tiếu Ngưng Nhi ngạo nghễ nói ra.

"Hặc hặc ha ha, Tiếu Ngưng Nhi, ngươi cũng suy nghĩ quá hão huyền rồi, ngươi cho rằng ngươi có thể thông qua khảo thí Thiên Huyễn Thánh Cảnh sao? Mấy trăm năm qua, có thể thông qua khảo thí Thiên Huyễn Thánh Cảnh chỉ vẹn vẹn có ba người mà thôi!" Thẩm Phi chế giễu nói.

Thiên Huyễn Thánh Cảnh là Bí Cảnh của Thánh Lan Học Viện, một lần chỉ có siêu cấp thiên tài mới có tư cách tiến vào Thiên Huyễn Thánh Cảnh, nếu như thông qua khảo thí Thiên Huyễn Thánh Cảnh chính là thiên tài chói mắt nhất của toàn bộ Quang Huy Chi Thành, thậm chí có tư cách trở thành đệ tử của Truyền kỳ Yêu Linh Sư Diệp Mặc đại nhân!

Người có thể tiến vào Thiên Huyễn Thánh Cảnh, tuổi nhất định phải dưới mười lăm tuổi điểm này Tiếu Ngưng Nhi là phù hợp, nhưng mà thiên phú của Tiếu Ngưng Nhi thực có thể đạt tới trình độ như vậy?

trong lịch sử Quang Huy Chi Thành thông qua khảo thí Thiên Huyễn Thánh Cảnh, chỉ vẹn vẹn có ba người mà thôi, một người trong đó chính là Truyền kỳ Yêu Linh Sư Diệp Mặc đại nhân, hai người đã chết trận nhưng bọn hắn khi còn sống cũng đều đạt đến đỉnh phong Hắc kim Yêu Linh Sư, khoảng cách Truyền kỳ vẻn vẹn chênh lệch một đường mà thôi!

Thiên Huyễn Thánh Cảnh, trong suy nghĩ tất cả mọi người là vùng đất phi thường huyền bí và đầy nguy hiểm!

Nếu như Tiếu Ngưng Nhi thật có thể thông qua khảo thí Thiên Huyễn Thánh Cảnh, như vậy Thần Thánh thế gia thật đúng là không thể làm gì được Dực Long thế gia rồi!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 49: Lực lượng khảo thí
Thiên Huyễn Thánh Cảnh, dễ dàng qua như vậy sao?

Bất quá Thẩm Phi cũng không nghĩ ra, trong thời gian này Tiếu Ngưng Nhi tu luyện Phong Lôi Dực Long Quyết, sớm đã không phải là Tiếu Ngưng Nhi trước kia rồi! về sau đạt đến Hồn lực hóa hình, Tiếu Ngưng Nhi tu vi đột nhiên tăng mạnh, đồng thời cũng đã nhận được toàn lực ủng hộ của Dực Long thế gia, hôm nay Tiếu Ngưng Nhi đã khác xưa rất nhiều.(Trụy đã không còn là trụy của ngày xưa)

"Ngươi hay trước tiên đạt được tư cách tiến vào Thiên Huyễn Thánh Cảnh rồi nói sau!" Thẩm Phi lạnh cười một tiếng nói!

Thiên Huyễn Thánh Cảnh! Nhiếp Ly mỉm cười, đây cũng là địa phương hắn muốn đi, kiếp trước hắn từng trở lại Quang Huy Chi Thành khi đã bị diệt, tiến nhập Thiên Huyễn Thánh Cảnh, ở trong đó che giấu đồ vật, mà người bình thường căn bản không cách nào tưởng tượng!

Cho nên Nhiếp Ly cũng phải đạt được tư cách tiến vào Thiên Huyễn Thánh Cảnh!

"Yên tâm, Ngưng Nhi sẽ thông qua khảo thí Thiên Huyễn Thánh Cảnh, ngươi chờ xem, tốt rồi cút đi!" Nhiếp Ly lạnh lùng nói ra, Thẩm Phi căn bản không xứng có tư cách là đối thủ của hắn, Nhiếp Ly muốn đối phó không đơn thuần là những tiểu bối Thần Thánh thế gia mà là toàn bộ người của Thần Thánh thế gia!

Ánh mắt Thẩm Phi nhìn Nhiếp Ly, trong đầu hiện lên một cái ý niệm ác độc, cười lạnh nói: "Nhiếp Ly, có gan hay không, Thần Thánh thế gia chúng ta sẽ tổ chức một lần đại hội thiên tài luận võ, đến lúc đó cũng sẽ mời ngươi Thiên Ngân thế gia, ta và người cùng lên lôi đài luận võ! Thế nào, có dám hay không?"

Hèn hạ! Bên cạnh các học viên vây xem không khỏi thầm mắng một tiếng, Thẩm Phi là lớp đệ tử Thiên tài, đã mười bảy tuổi, tu vi đã đạt đến Bạch ngân cấp, mà Nhiếp Ly hiện tại không biết có đạt tới Thanh đồng Nhất tinh, Thẩm Phi rõ ràng mở miệng muốn cùng Nhiếp Ly luận võ, đây quả thực là muốn hại chết Nhiếp Ly!

Coi như Nhiếp Ly cự tuyệt, cũng không có người nói gì.

"Thế nào, ngươi dám hay không dám? Không dám chính là loại hèn nhát!" Thẩm Phi hồn nhiên không để ý những người bất mãn chung quanh, cười nói.

Tiếu Ngưng Nhi khẩn trương mà nhìn về phía Nhiếp Ly, Nhiếp Ly cười một tiếng, nhéo nhéo bàn tay nhỏ bé non mịn của Tiếu Ngưng Nhi, cho Tiếu Ngưng Nhi một ánh mắt yên tâm.

"Ngươi đã hướng ta khiêu chiến, ta sao không dám?" Nhiếp Ly hặc hặc cười sang sảng nói, toàn thân lộ ra một cỗ khí tức tự tin.

Chung quanh những học viên kia hoàn toàn không nghĩ tới, Nhiếp Ly rõ ràng đã đáp ứng không chút do dự lời khiêu chiến của Thẩm Phi, Thẩm Phi là đạt đến Bạch ngân cấp lớp đệ tử Thiên tài! Nhiếp Ly điên rồi sao?

Nhìn bộ dạng tự tin của Nhiếp Ly, nàng có một loại cảm giác, thiên hạ này dù có bất cứ chuyện gì cũng không gây khó khăn cho Nhiếp Ly! Nhiếp Ly có một loại năng lực thần kỳ, có thể dọn dẹp mọi chuyện.

"Đây chính là ngươi nói, đừng đổi ý, Thần Thánh thế gia tổ chức lôi đài tỷ võ giành cho thiên tài, ta tại đó đợi ngươi!" Thẩm Phi hừ một tiếng, ánh mắt như đao hung hăng nhìn lướt qua Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi, cho các ngươi đôi cẩu nam nữ thoải mái thêm một thời gian, đến lúc đó xem các ngươi khóc như thế nào!

Thẩm Phi quay người rời đi, nơi xa Thẩm Việt cũng hung hăng nhìn liếc Nhiếp Ly, sau đó cùng Thẩm Phi đằng đi ra xa dần.

Qua hồi lâu, Diệp Tử Vân mới đến, nhìn nhìn Nhiếp Ly ân cần hỏi thăm: "Nghe nói ngươi đã tiếp nhận lời khiêu chiến của Thẩm Phi?"

"Không có việc gì, ta đều có chừng mực, chứng kiến ngươi quan tâm ta như vậy, ta thật là cảm động!" Nhiếp Ly cười hắc hắc nói.

Diệp Tử Vân không khỏi im lặng, giận mà dậm chân nói: "Ai nói ta quan tâm ngươi, ngươi tự mình đa tình. Thẩm Phi rất sớm đã đến được cấp Bạch ngân, ít nhất là Bạch ngân Nhị tinh tu vi trở lên, ngươi có nắm chắc hay không?" Tuy rằng ngoài miệng nói không quan tâm, trên thực tế trong lòng Diệp Tử Vân vẫn là rất để ý.

"Đến lúc đó sẽ thấy!" Nhiếp Ly nhún nhún vai nói.

"Ngươi chịu vì Ngưng Nhi muội muội tiếp nhận khiêu chiến của Thẩm Phi, xem ra ngươi đối với Ngưng Nhi muội muội rất là thật tâm, ngươi cần phải đối xử tốt với nàng, nếu không ta sẽ không tha cho ngươi!" Diệp Tử Vân hừ lạnh một tiếng, không biết vì cái gì, Diệp Tử Vân trong lúc nói chuyện, nội tâm cảm thấy mất mát mà thở dài, ngươi đã như vậy quan tâm Ngưng Nhi, vì cái gì mà còn muốn trêu chọc ta? Nhớ tới những chuyện phát sinh ở cung điện dưới mặt đất, trong nội tâm nàng có chút căm giận, không nên để Nhiếp Ly nhìn đều thấy hết cơ thể của mình.

"Thẩm Phi nhân phẩm thấp kém, ta phải không nhẫn để người con gái thiện tâm như Ngưng Nhi rơi vào trong tay hắn, cho nên ta mới giúp nàng giải vây!" Nhiếp Ly tranh thủ thời gian giải thích nói, hắn đối với Tiếu Ngưng Nhi là có vài phần hảo cảm, so ra kém với tình cảm của hắn và Diệp Tử Vân kiếp trước cái loại tình cảm cùng sinh cùng tử.

"Ngươi cũng chẳng có chỗ nào tốt!" Diệp Tử Vân bĩu môi nói.

Nghe được Diệp Tử Vân mà nói, Nhiếp Ly cười khổ không ngừng, kiếp trước hắn đã trải qua rất nhiều, trên tay dính không ít máu tanh, cũng vi phạm rất nhiều đạo nghĩa, thế nhưng đều là bất đắc dĩ, vô luận như thế nào, hắn cũng không phải cái loại đê tiện như Thẩm Phi.

"Không cần giải thích với ta những thứ này, dù sao không liên quan gì tới ta!" Diệp Tử Vân đôi mi thanh tú chau lên, hừ hừ một tiếng nói ra. Diệp Tử Vân bên ngoài mặt, luôn lạnh nhạt ưu nhã, trên mặt nàng có chút nóng nảy, mới chứng minh rằng trong lòng nàng có mình! Nhiếp Ly hai tay ôm sau đầu, hít sâu một hơi, cái thế giới này quá hoàn mỹ rồi, hắn hưởng thụ hiện cảm giác tại cái loại cảm giác này, so sánh với kiếp trước lúc nào cũng phải lưu lạc tha hương, lúc nào cũng phải giết chóc, thì cuộc sống trong học viện quả thực là an nhàn bình thường quá, Thẩm Việt Thẩm Phi Sở Nguyên những tiểu nhân hèn hạ này, đùa giỡn đùa giỡn các thiếu nữ đẹp như Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi loại cuộc sống này thật sự với bọn họ là mãn nguyện a!

Chứng kiến dáng vẻ đắc ý của Nhiếp Ly, Diệp Tử Vân không khỏi tức giận: "Ngươi cười cái gì?""Ta đang cười sao? Không có a!" Nhiếp Ly mím môi cười nói.

Diệp Tử Vân la lớn Nhiếp Ly người này thật sự quá chán ghét, quá vô sỉ rồi, nàng hận không thể đem Nhiếp Ly phát tiết đánh một trận! Nhưng mà không biết vì cái gì, tuy rằng rất chán ghét Nhiếp Ly, nhưng nàng vẫn thích sống chung một chỗ với Nhiếp Ly, có lẽ là nàng đã quá lâu không có bằng hữu rồi, sống chung một chỗ cùng Nhiếp Ly rất tự tại rất thoải mái, không có ước thúc.

Chứng kiến Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân cười cười nói nói, Tử Vân nữ thần tựa hồ là đối với Nhiếp Ly phát ra tư thế giận hơn khi nãy, vóc dáng đọng lòng người làm cho những học viên xung quanh ngây người, một đám học viên nam quả thực ghen ghét đến phát cuồng, Nhiếp Ly gia hỏa này, vừa mới còn mới ôm Ngưng Nhi nữ thần, hiện tại lại tới đùa giỡn Tử Vân nữ thần.

Vì cái gì chỗ tốt đều bị Nhiếp Ly một mình chiếm hết? Ông trời già thật không khỏi bất công quá đi ah!

Đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu đối với Nhiếp Ly cũng có vài phần hâm mộ, nhưng tâm lý không có ghen ghét, Nhiếp Ly là huynh đệ của bọn hắn, một đời hảo huynh đệ! Đỗ Trạch, Lục Phiêu và một đám tùy tùng trong học viện trò chuyện, Đỗ Trạch biểu hiện ra hắn đặc biệt có tư chất lãnh đạo, đã có rất nhiều bình dân đệ tử nguyện ý đi theo Đỗ Trạch.

Sau một lúc lâu, Thẩm Tú lắc mông đã đi tới, ánh mắt của nàng đảo qua đám đệ tử, rơi vào Nhiếp Ly, hiện lên vài phần lăng lệ ác liệt.

Thẩm Tú ngữ khí không thiện cảm nói: "Sắp đến phiên lớp chúng ta khảo nghiệm! Tất cả mọi người đi theo ta!"

"Thẩm Tú Đạo sư, trước ngươi đã nói nếu ta đạt tới Thanh đồng Nhất tinh, ngươi liền tự động từ chức, lời này còn tính hay không?" Nhiếp Ly đột nhiên mở miệng, cười cười nói, "Nếu như ngươi mở miệng nói xin lỗi ta, cầu ta giải trừ thề ước, ta có thể cân nhắc!"

Muốn lừa dối ta? Nào dễ dàng như vậy? Thẩm Tú hừ lạnh một tiếng: "Ta Thẩm Tú nói lời giữ lời, nếu như ngươi đạt đến Thanh đồng Nhất tinh, ta từ chức liền!"

Nhiếp Ly nhún nhún vai nói: "Vậy ngươi tranh thủ thời gian viết đơn từ chức đi a!"

"Đợi ngươi khảo thí ra đạt tới Thanh đồng Nhất tinh rồi hãy nói!" Thẩm Tú hừ lạnh một tiếng, mang theo tất cả đệ tử trong lớp hướng khảo thí địa phương hướng đi tới.

Đệ tử Thánh Lan Học Viện tổng cộng có mấy ngàn người, từng tàu thuỷ chở qua vẫn còn khá chậm.Ven đường rất nhiều đệ tử đều nghị luận.

"Nghe nói khảo thí lớp Yêu Linh Sư sơ cấp xuất hiện hai đệ tử có Linh hồn lực đạt đến Thanh đồng Tam tinh! lớp Yêu Linh Sư sơ cấp quả nhiên lợi hại!"

"Đó là đương nhiên, bọn hắn so với chúng ta tu luyện nhiều hơn một hai năm đây!"

"Ta còn nghe nói, khảo thí lớp Minh văn sư sơ cấp ra một đệ tử đạt đến lực lượng Thanh đồng Nhị tinh Võ giả!"

Các học viên đều nghị luận.

...

Thánh Lan Học Viện sở hữu sáu lớp sơ cấp, tuy rằng tên đều không giống nhau, am hiểu thiên phú cũng không giống nhau, thường xuyên sẽ có giáo sư điều chỉnh phương hướng tu luyện, tại tất cả các lớp, lớp sơ cấp Yêu Linh Sư là khiến mọi người quan tâm nhất vì đó là lớp có nhiều thiên tài nhất.

Dựa theo kiếp trước mà nói, Tiếu Ngưng Nhi cùng Diệp Tử Vân đều đã tiến vào lớp Yêu Linh Sư sơ cấp, hoàn thành một năm tu luyện, mà Nhiếp Ly thì ở lại lớp Võ giả học đồ sơ cấp, tuy rằng khắc khổ tu luyện, tu vi tăng lên rất chậm, không có tiếng tăm gì.

Bất quá quỹ tích ở kiếp này, cùng kiếp trước khẳng định không giống nhau, không đơn giản Tiếu Ngưng Nhi cùng Diệp Tử Vân mà ngay cả đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu, vận mệnh cũng sẽ thay đổi hoàn toàn!

" Lớp sơ cấp Võ giả Học đồ đã đến!"

"Chính là cái lớp trong truyền thuyết là lớp phế vật sao? Nghe nói trong lớp này có nhiều người Linh Hồn hải chỉ màu hồng!"

"Linh Hồn Hải màu hồng cũng có thể tu luyện sao?"

"Tuy nhiên ta nghe nói có mấy người thiên phú cũng không tệ lắm, sắp tấn cấp Thanh đồng rồi, ví dụ như Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi!"

Nghe được hai cái tên này mấy nam học viên nhãn tình sáng lên, mặc kệ ở đâu có gái xinh đẹp luôn được người người chú ý, tuy rằng tuổi bọn họ đều còn nhỏ, nhưng tuổi nhỏ tài cao cái gì cũng biết cũng hiểu cả rồi Biểu tượng cảm xúc colonthree

Trong lớp sơ cấp, đẹp nhất là hai nữ hài tử này rồi chính là Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi. Một đám nam hài tử lớp Yêu Linh Sư sơ cấp chứng kiến Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi, đều toát ra thần sắc nóng bỏng, nếu như không có điều gì bất ngờ xảy ra, Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi đều sẽ tiến vào lớp Yêu Linh Sư sơ cấp để bồi dưỡng, đến lúc đó bọn hắn sẽ có cơ hội tiếp cận rồi!

Chứng kiến đám nam sinh lớp Yêu Linh Sư sơ cấp ánh mắt nóng bỏng, Nhiếp Ly không khỏi mỉm cười, ở kiếp này, bọn hắn sợ là phải thất vọng rồi! Bởi vì Diệp Tử Vân hay Tiếu Ngưng Nhi đều sẽ tiến vào lớp Yêu Linh Sư Thiên tài!

Dưới sự dẫn dắt Thẩm Tú, các học viên lớp Võ giả Học đồ sơ cấp đứng xếp hàng đi vào đại sảnh khảo thí, nơi xa trên đài cao, đám người cao tầng của học viện đang hướng bên này quan sát.

"Bước đầu tiên là khảo thí lực lượng, ai tới trước?" Một Đạo sư trong đó bộ dáng nhìn về phía Thẩm Tú hỏi.

Thẩm Tú nhìn về phía đám đệ tử lớp Võ giả Học đồ sơ cấp, Thẩm Việt đi ra, ngạo nghễ nói: "Ta trước!" Sau khi nói xong, hắn hướng bên cạnh khảo thí thạch đi đến.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 50: Quyền kình
Thẩm Việt xung phong khảo thí, lập tức hấp dẫn rất nhiều ánh mắt.

Tại lớp võ giả học đồ sơ cấp, đám người Thẩm Việt, Diệp Tử Vân, Tiêu Ngưng Nhi không thể nghi ngờ là có hi vọng đột phá đến cảnh giới Thanh Đồng một sao nhất. Mặt khác mọi người đang chú ý đến việc đánh cuộc của Nhiếp Ly và Thẩm Tú đại sư. Bất quá tuyệt đại bộ phận đều không cho rằng Nhiếp Ly có thể trong thời gian ngắn đạt tới Thanh Đồng một sao.

Nếu Thanh Đồng một sao thật dễ dàng đạt tới như vậy, kia cũng sẽ không có nhiều người vĩnh viễn bị kẹt vĩnh viễn ở cánh cử võ giả cùng Yêu Linh sư rồi!

Lực lượng thí nghiệm thạch là một khối thạch đầu cự đại, toàn thân tản ra kim chúc sáng bóng, các võ giả quyền kình (dùng nấm đấm) oanh kích lên lực lượng thí nghiệm thạch, sẽ khiến lực lượng thí nghiệm thạch lõm vào, thông qua vết lõm sẽ đến phán đoán trình độ lực lượng một võ giả.

“Oanh!” Thẩm Việt oanh kích một quyền trên lực lượng thí nghiệm thạch, lực lượng thí nghiệm thạch nhất thời hiện ra vết lõm nhàn nhạt.

Vài đạo sư phụ trách chỉ đạo thí nghiệm đi tới.

“Thanh Đồng một sao, kết quả 120!”

Nói cách khác, Thẩm Việt lực lượng quyền này, đạt tới 120 điểm.

Các học viên lớp Võ giả học đồ sơ cấp kinh hô, không nghĩ tới nhục thân Thẩm Việt đã đạt tới cường độ như vậy, nghiễm nhiên đã đạt tới cảnh giới Thanh Đồng võ giả. Như vậy là chủ tu yêu linh lực, vừa mới bắt đầu cường độ nhục thân sẽ tăng lên được tương đối mau, sau đến Bạch Ngân cấp mới chậm lại, nhưng dù cho như vậy, tốc độ tu luyện nhục thân của Thẩm Việt so sánh với đệ tử đồng cấp thì cũng là nhanh, đã đạt tới Thanh Đồng một sao.

Mỗi người có ba cơ hội thí nghiệm, đối với trị số này, bộ dáng Thẩm Việt cũng không vừa lòng, một lần nữa đứng vững, lực lượng ngưng tụ mạnh nhất một quyền nữa oanh ra.

Oanh!

Thẩm Việt lại oanh kích lên lực lượng thí nghiệm thạch.

“Thanh Đồng một sao, thí nghiệm kết quả 130!”

“Thanh Đồng một sao, thí nghiệm kết quả 135!”

Nhìn thấy kết quả sau cùng, thần tình Thẩm Việt lộ ra vẻ vừa lòng, tiếp tục đi thí nghiệm yêu linh lực, rất nhanh kết quả thí nghiệm yêu linh lực của Thẩm Việt cũng đưa ra, 115. Dưới tình hình chung, vừa có được thiên phú võ giả lại có được thiên phú Yêu Linh sư ai cũng đều sẽ lựa chọn trở thành một Yêu Linh sư, yêu linh lực là trọng yếu nhất, lực lượng thiên phú chỉ có thể là điểm phụ.

“Thẩm Việt yêu linh lực đột phá một trăm, đã là một sao Yêu Linh sư!”

“tốc độ tu luyện thật nhanh, quả nhiên không hổ là người của Thần Thánh thế gia!”

“Lợi hại a, hắn khẳng định có thể đi vào lớp Yêu Linh sư sơ cấp!”

“Nếu một sao Yêu Linh sư đều không có tư cách thì còn có ai có tư cách?”

Nghe mấy học viên nghị luận, Thẩm Việt khóe miệng hơi hơi nhếch, đắc ý nhìn đám người Nhiếp Ly.

Xa xa bên trên khán đài, vài cao tầng học viện đều lộ ra vẻ tươi cười vừa lòng, lớp võ giả học đồ sơ cấp có thể cho ra một Yêu Linh sư vẫn là không dễ dàng!

Thẩm Việt hai tay ôm ngực, đứng ở xa xa, một đám người hầu đứng quanh thân hắn, hắn ánh mắt ngạo nghễ nhìn quét các học viên lớp vỏ giả học đồ sơ cấp khác.

“Kế tiếp là ai tới thí nghiệm?” đạo sư phụ trách dẫn đường nhìn về phía mọi người hỏi.

“Để cho ta đi!” Lục Phiêu đi ra, hướng lực lượng thí nghiệm thạch đi tới.

Các học viên nghị luận.

“Là Lục Phiêu a!”

“Lục Phiêu đã lâu không có tới phòng học!”

“Nghe nói hắn vẫn cùng Nhiếp Ly ở chung một thời gian!”

“Lục Phiêu hẳn là không đột phá đến Thanh Đồng một sao? Hơn nữa hắn hoàn toàn không phải là thiên phú Yêu Linh sư!”

Nghe mấy cái này các học viên nghị luận, Lục Phiêu quay nhìn Nhiếp Ly, Đỗ Trạch cười, những người này như vậy xem nhẹ nhóm hắn, mười phần là sai! Nhiếp Ly cấp công pháp tu luyện, Lục Phiêu tu vi đã vượt xa qua bạn cùng lứa tuổi.

Nhìn về phía đám người Thẩm Việt đứng ở xa xa, Lục Phiêu lộ ra vẻ mặt miệt thị tươi cười, lông mi nhíu nhíu.

“Tiểu tử này quá kiêu ngạo! chúng ta sớm hay muộn cũng giáo huấn hắn!” người hầu bên cạnh Thẩm Việt nói.

Thẩm Việt ánh mắt hơi nheo lên, toát ra một tia hàn quang. Hiện tại ngay cảngười hầu của Nhiếp Ly, cũng dám khiêu khích hắn sao? Đúng là không biết trời cao đất rộng!

Anh mắt mọi người nhìn chăm chú Lục Phiêu đi đến phía trước lực lượng thí nghiệm thạch đứng vững, tay phải nhẹ bẫng đánh ra một quyền.(kiểu như vỗ nhẹ vào tảng đá – giống nhóm songoku đi kiểm tra sức mạnh ah)

“Như vậy quyền đầu, có thể có bao nhiêu lực lượng?” Bên cạnh vài đệ tử cười nhạo một tiếng.

Oành một tiếng, truyền khắp toàn bộ đại sảnh, khối lực lượng thí nghiệm thạch run lên.

“Sao thế này?”

“tiếng vang Thật lớn!”

Bên cạnh đạo sư phụ trách thí nghiệm cũng là thoáng thất thần, đi tới nhìn lực lượng thí nghiệm thạch, trầm mặc một lát nói:“Thí nghiệm kết quả, Thanh Đồng hai sao, hai trăm 265!”

Mọi người nhất thời ồ lên.

“Điều này sao có thể?”

“Thí nghiệm kết quả có sai lầm?”

……..

Ăn gian Bảo Huỳnh la lên

……

Lục Phiêu chỉ là nhẹ nhàng đánh ra một quyền mà thôi, cư nhiên có lực lượng cường đại như vậy, đã đạt tới cảnh giới Thanh Đồng hai sao, cự ly đến cảnh giới Thanh Đồng ba sao cũng là không xa. Lục Phiêu mỉm cười, trong khoảng thời gian này hắn tu luyện không có dừng lại, Nhiếp Ly truyền thụ cho hắn công pháp siêu cường, mỗi ngày đều ăn lượng lớn đan dược, còn có tắm trong nước có Tử Lam thảo, tu vi hắn không tăng lên mới lạ.

Qua hồi lâu, mọi người mới hồi phục tinh thần, hai mặt nhìn nhau, mười ba tuổi có được lực lượng như vậy cường đại, thiên phú đúng là thiên phú tại Thánh Linh học viện đều được cho là thiên tài. Các cao tầng Thánh Linh học viện, khẳng định sẽ chấp nhận hao tổn tiến hành bồi dưỡng.

“Không sai không sai, không nghĩ tới trong lớp võ giả sơ cấp lại có thiên tài như vậy, học sinh lần này thất có nhiều bất ngờ!” Một cao tầng học viện vuốt râu mỉm cười nói.

“Năm nay thành tích học sinh hẳn là sẽ không quá kém, bởi vì hiệp hội luyện đan sư làm ra vài loại đan dược!” Một vị cao tầng học viện khác nhẹ giọng nói,” xác thật hiệp hội luyện đan sư làm ra vài loại đan dược, hiệu quả cường đại, khiến tiêu chuẩn các học viên đều tăng lên rất nhiều.”

Vì bồi dưỡng hậu bối, các gia tộc vẫn là bỏ ra không ít tiền của.

Lục Phiêu nhìn nhìn xa xa khiêu khích Thẩm Việt, Thẩm Việt bộ mặt cuối xuống, Lục Phiêu rõ ràng là đang miệt thị! nhưng là nghĩ đến thực lực Lục Phiêu, Thẩm Việt không khỏi suy sụp, vì cái gì thực lực Lục Phiêu, ở trong khoảng thời gian ngắn tăng lên tới trình độ kinh người như vậy? Trong khoảng thời gian này Lục Phiêu ăn rất nhiều dược?

Xa xa sắc mặt đạo sư Thẩm Tú cũng rất khó coi, tuy rằng Lục Phiêu là học sinh trong lớp của nàng, thế nhưng Lục Phiêu vẫn cùng Nhiếp Ly ở cùng nhau, nên nàng cũng khó chịu với thực lực của Lục Phiêu. thành tích nguyên bản của Lục Phiêu, nàng rất rõ ràng, nhưng vì cái gì đột nhiên trình độ tăng lên tới kinh người như vậy, chẳng phải nói Nhiếp Ly cũng...... Thẩm Tú ánh mắt âm trầm nhìn thoáng qua xa xa Nhiếp Ly cùng hai vị đại mỹ nữ trò chuyện như là chẳng quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Lần thứ hai thí nghiệm.

Lục Phiêu cước bộ đứng vững, oanh ra một quyền vào lực lượng thí nghiệm thạch.

“Oành!” một tiếng tiếng vang nặng nề, một quyền ấn lưu lại trên lực lượng thí nghiệm thạch.

“Thanh Đồng ba sao, lực lượng thí nghiệm kết quả 325.” Phụ đạo sư trách xem xét hơi kinh hãi nói (ĐM nó hack power), Lục Phiêu biểu hiện thiên phú võ giả kinh người, tuyệt đối là một thiên tài đáng giá bồi dưỡng!

Lần thứ hai thí nghiêm, các học viên hít một ngum khí lạnh

“Ta thảo, này còn để người sống sao?”

“Vô nhân tính a!”

Cùng là mười ba tuổi, lực lượng bọn họ có thể đạt tới trên 80, cũng đã tính tương đối ưu tú, thế nhưng Lục Phiêu đã đột phá hơn ba trăm, đạt tới cảnh giới Thanh Đồng ba sao, nhất định là không còn gì nhẫn tâm hơn nữa!Không nhìn ánh mắt khiếp sợ của những người đó, Lục Phiêu lắc lắc đầu, bộ dáng thực sự không hài lòng, đứng vững cước bộ, lại một quyền oanh hướng về phía lực lượng thí nghiệm thạch.

Oành!

“Thanh Đồng ba sao, lực lượng thí nghiệm kết quả 370!” đạo sư phụ trách xem xét hấp một ngụm khí lạnh nói, nhìn ánh mắt Lục Phiêu, nhớ năm hắn bằng tuổi Lục cũng vừa mới đạt tới Thanh Đồng một sao mà thôi, phỏng chừng Lục Phiêu có thể đi vào lớp thiên tài của Thánh Linh học viện.

Có thể đi vào lớp thiên tài của Thánh Linh học viện, nhiều nhất cũng năm mươi người mà thôi, trở thành thiên tài đệ tử, nhận các loại chỉ bảo đều là không giống nhau, hơn nữa mỗi mười người đều có một đạo sư chuyên môn phụ trách, hơn nữa đều là tinh anh đạo sư của Thánh Linh học viện! hơn nữa mấy đệ tử lớp thiên tài này, đều là có Quang Huy chi thành tước vị, được bảo hộ, trừ khi phạm vào một ít sai phạm không thể tha thứ ra, bất luận kẻ nào đều không có thể đụng vào bằng không chính là khiêu khích luật pháp Quang Huy chi thành!

Thời khắc ở yêu thú uy hiếp Quang Huy chi thành, cho nên đối với thiên tài phải dùng hết sức tâm huyết để bảo vệ.

“Tiểu tử Lục Phiêu này tu luyện không tốt, bằng không mà nói quả quyết sẽ không đạt được thành tích như vậy!” Bên cạnh Đỗ Trạch cười nói.

Bên cạnh vài đệ tử nghe được Đỗ Trạch nói, một đám lẫm liệt kinh hãi, không cố gắng mà có như vậy thành tích, nếu là cố gắng, còn để người ta sống sao? Bọn họ ánh mắt, không khỏi nhìn đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu này lực tăng lên nhanh như vậy trong vòng mấy tháng, đều ở cùng Nhiếp Ly, Đỗ Trạch, chẳng lẽ Nhiếp Ly, Đỗ Trạch cả đám đều......(xỉu rồi không dám nghĩ nữa)

Kế tiếp là thí nghiệm yêu linh lực của Lục Phiêu, Lục Phiêu tay cầm linh hồn thủy tinh, đem yêu linh lực rót vào bên trong linh hồn thủy tinh, sau một lát, ở giữa linh hồn thủy tinh xuất hiện một đám quang điểm, quang điểm càng tụ càng nhiều, càng ngày càng sáng.

“Thanh Đồng ba sao Yêu Linh sư, yêu linh lực 367!”

Thí nghiệm Yêu linh lực chỉ cần một lần là đủ rồi

Nghe tới kết quả này sau, ngay cả các cao tầng học viện đều không khỏi động dung, Yêu Linh sư so với võ giả tuyệt đối trân quý hơn nhiều, mười ba tuổi Thanh Đồng ba sao Yêu Linh sư, càng là khó lường a! một sự kiện rung động toàn bộ Thánh Lan học viện!

“ Hài tử này tuyệt đối là một thiên tài, đem hắn tiến vào lớp thiên tài đi!” ý kiến các cao tầng học viện trước nay chưa có thống nhất, tên của Lục Phiêu rất nhanh tiến vào tầm mắt mỗi người bọn họ, có một chút học viện cao tầng nóng lòng muốn nhận Lục Phiêu làm đệ tử của mình.

Thiên phú Lục Phiêu đó là không bàn cãi, làm cao tầng học viện đại sư, bọn họ cũng cần một ít đệ tử có thiên phú trác tuyệt, mới có thể có được địa vị cao, phỏng chừng kế tiếp sẽ có vài cao tầng học viện tranh đoạt Lục Phiêu làm đệ tử!

Thí nghiệm xong, Lục Phiêu đi đến một bên, đối với đám người Nhiếp Ly, Đỗ Trạch cười cười, bộ dáng rất là hưng phấn.

“Lần này thí nghiệm xong về nhà sẽ không bị lão nhân mắng!” Lục Phiêu đắc ý nghĩ, phỏng chừng nhìn thấy thành tích của ta, cằm lão nhân đều phải rớt xuống đất.

“Kế tiếp là ai?” đạo sư Phụ trách thí nghiệm ánh mắt nóng rực nhìn đệ tử lớp võ giả sơ cấp, vài lớp thí nghiệm trước, đều không có một thiên tài, không nghĩ tới lớp tệ nhất võ giả học đồ sơ cấp, cư nhiên lại có một thiên tài kinh người, hắn đối với thí nghiệm lớp học đồ võ giả sơ cấp có vẻ càng chờ mong.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 51: Nổ
“Đến ta đi!” Đỗ Trạch trực chỉ lực lượng thí nghiệm thạch đi tới.

Nhìn thấy Đỗ Trạch đi lên đến, Lục Phiêu trợn trắng mắt, hắn thật vất vả một phen tạo nên một màng phong cảnh tuyệt mỹ lần này sẽ bị Đỗ Trạch đoạt lấy đi, thật khó chịu!

Người so với người, tức chết người.

Cùng là phổ thông đệ tử so sánh, Lục Phiêu đáng giá kiêu ngạo, mười ba tuổi Thanh Đồng ba sao Yêu Linh sư, thế nhưng so cùng Đỗ Trạch, còn kém rất nhiều. Đồng dạng bắt đầu tu luyện, tu vi Lục Phiêu đã bị Đỗ Trạch bỏ ra xa.

Đỗ Trạch đi đến trước mặt lực lượng thí nghiệm thạch, vẻ mặt bình tĩnh, ngưng tụ lại quyền, hướng tới lực lượng thí nghiệm thạch oanh ra một quyền.

Oành!

So với Lục Phiêu vừa rồi tiếng trầm vang còn muốn trầm trọng hơn nhiều, khối lực lượng thí nghiệm thạch chấn động.

“Thí nghiệm kết quả, Thanh Đồng năm sao, lực lượng 500” đạo sư phụ trách xem xét thở dốc, hôm nay là làm sao, đệ tử lớp võ giả học đồ sơ cấp như thế nào một cái so với yêu nghiệt còn muốn hơn, vừa mới thí nghiệm cho ra một thiên tài mười ba tuổi Thanh Đồng ba sao, lúc này lại thí nghiệm cho ra một Thanh Đồng năm sao. (Khẳng định là hack power cmnr)

Chung quanh yên tĩnh đến mức chết lặng, Đỗ Trạch so với Lục Phiêu còn yêu nghiệt gấp mấy lần! Xa xa các học viên gương mặt nứt đôi, cõi lòng tan nát, tại sao lại có thể như vậy, bọn họ bị đả kích trầm trọng.

Về phần các cao tầng học viện bên trên khán đài, nhịn không được hô hấp tròng trọc (thở như heo), mười ba tuổi Thanh Đồng năm sao, Thánh Linh học viện bao nhiêu năm rồi không có sinh ra thiên tài như vậy?

“Không cho theo ta ta đánh, hắn là của ta đệ tử!” Diệp Thắng kích động nói.

“Phó viện trưởng đại nhân, ngươi như thế nào có thể tàn nhẫn như vậy, trên võ giả đường, ta tự tin có thể so sánh bất luận kẻ nào đều không dạy được tốt hơn ta, phó viện trưởng đại nhân để hắn cho ta đi!” Một lão giả râu tóc bạc trắng vội vàng nói.

“Thiên phú như vậy trác tuyệt đệ tử, ngươi cảm giác thiên phú của hắn sẽ vỏn vẹn cực hạn trên con đường võ giả?” Diệp Thắng trong mắt nở rộ thần quang.

“Không cần thí nghiệm lần thứ hai.” Đỗ Trạch thản nhiên nói, chuẩn bị đi thí nghiệm yêu linh lực.

“Thật không thí nghiệm lần thứ hai sao?” Đạo sư nhìn về phía Đỗ Trạch hỏi,“Nếu thí nghiệm lần thứ hai, nói không chừng có thể đột phá năm trăm!” Đạo sư hơi có chút chờ mong.

Bất quá đáp lại hắn chỉ là một thiếu niên với bóng dáng lạnh lùng, thanh âm Đỗ Trạch chậm rãi truyền đến, nói:“Đây là khả năng tốt nhất mà ta có thể thi triển!”

“Nguyên lai là như vậy!” Đạo sư hơi hơi gật đầu, trị số này đã phi thường kinh người, nếu là còn muốn tăng lên chẳng phải là lập tức liền muốn đạt tới Bạch Ngân cấp, mười ba tuổi cường giả Bạch Ngân cấp, cũng quá khó có thể tưởng tượng.

Đỗ Trạch cầm lấy linh hồn thủy tinh, đem linh hồn lực rót vào bên trong linh hồn thủy tinh, linh hồn thủy tinh quang mang đại phóng, bên trong màu trắng quang điểm càng tụ càng nhiều.

Sơ cấp linh hồn thủy tinh tựa như một vầng mặt trời nhỏ.

Oành!

Sơ cấp linh hồn thủy tinh tạc nứt ra, rơi xuống mặt đất.

“Nổ?”

“Nổ! Nổ rồi rất biến thái!”

“Lực lượng đạt tới hơn năm trăm, không nghĩ tới linh hồn lực càng thêm biến thái!”

…….

“Của ta lão thiên ơi, không khỏi quá yêu nghiệt đi!”

Sơ cấp linh hồn thủy tinh nhiều nhất chỉ có thể chịu tải linh hồn lực tầm sáu trăm, vượt qua này giới hạn này, nó liền nổ mất. Như vậy sơ cấp ban thí nghiệm, cơ bản đều là dùng sơ cấp linh hồn thủy tinh, có vẻ còn chưa hề xuất hiện qua sơ cấp linh hồn thủy tinh phát nổ, Diệp Mặc đại nhân thời điểm mười ba tuổi, cũng không có tu vi kinh người như vậy.

Mọi người nhìn về phía Đỗ Trạch ánh mắt hoàn toàn bất đồng, Đỗ Trạch đã đánh vỡ nhận thức của bọn họ, chẳng lẽ Quang Huy chi thành muốn sinh ra một truyền kỳ so với Diệp Mặc đại nhân còn cường đại hơn sao?

phó viện trưởng Diệp Thắng trầm mặc một lát nói,“Ta sẽ đem chuyện này tự mình bẩm báo viện trưởng đại nhân cùng Diệp Mặc đại nhân, Đỗ Trạch đưa vào danh sách bảo hộ tối trọng, thiên tài như vậy khả năng ngay cả ta đều không thể chỉ bảo, ta muốn tự mình trưng cầu Diệp Mặc đại nhân, vì hắn tìm kiếm đạo sư thích hợp!”

Lực lượng đạt tới năm trăm, linh hồn lực càng là vượt qua năm trăm, Đỗ Trạch khiến tất cả mọi người đều lâm vào tình trạn rung động.

“Phó viện trưởng, muốn đổi linh hồn thủy tinh sao?” đạo sư phụ trách xem xét nhìn về phía Diệp Thắng, run giọng truyền âm hỏi (thằng cha này có vẻ khoái coi chỉ số to nè).

“Không cần!” Diệp Thắng lắc lắc đầu nói,“Ta sẽ để các vị đại nhân tự mình thí nghiệm linh hồn lực của hắn!” Ngoài ra phải phái người bảo vệ Đỗ Trạch, bằng không bị người của Hắc Ám công hội biết, sẽ rất phiền toái.

“Minh bạch!” đạo sư phụ trách xem xét nhìn thoáng qua Đỗ Trạch, phi thường khách khí nói,“ thí nghiệm của ngươi đã hoàn thành!” Như vậy một thiếu niên, tương lai thành tựu không biết sẽ đạt tới cái trình độ gì, hay không sẽ trở thành một Truyền Kỳ Yêu Linh sư thứ hai? Thí nghiệm kết thúc? Đỗ Trạch hơi kinh ngạc, gật đầu, đi tới một bên.

Lúc này các học viên nhìn Đỗ Trạch ánh mắt, đều tràn ngập kính sợ. Nhân có khả năng là Truyền Kỳ Yêu Linh sư tương lai!

Thẩm Việt trải qua ngắn ngủi thời gian khiếp sợ, mặt hắn trở nên dị thường âm trầm, gắt gao nắm chặt tay, trong lòng bàn tay chảy ra một tia máu, lần thí nghiệm này, hắn bỗng nhiên phát hiện chính mình cùng đám người Đỗ Trạch chênh lệch càng ngày càng xa, hắn đã bị đám người Đỗ Trạch bỏ xa,

“Bọn họ như thế nào tăng lên được nhanh như vậy?” Thẩm Việt ánh mắt âm trầm, hắn có một loại cảm giác, câu trả lời nhất định là ở trên người Nhiếp Ly, khả năng là Nhiếp Ly đã cho đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu một phương pháp tu luyện thích hợp!

Đương nhiên điều này chỉ là phỏng đoán của Thẩm Việt mà thôi, Thẩm Việt cũng không biết hắn đã đoán đúng.

“Thẩm Tú, lớp của ngươi có đệ tử ưu tú như vậy, vì cái gì không bẩm báo chúng ta?” Vài cao tầng học viện nhìn về phía Thẩm Tú, trầm giọng hỏi, may mắn Lục Phiêu, Đỗ Trạch tiến hành thí nghiệm, bằng không nếu để Hắc Ám công hội biết được tin tức, hậu quả không thể lường được.Thẩm Tú há miệng thở dốc, cái gì đều không có nói, buồn bực không thôi.

bên trên khán đài Thẩm Tú sắc mặt càng ngày càng âm trầm, đối với Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu đoạn thời gian trước tu vi còn rất thấp không thế nào đột nhiên tăng lên được nhanh như vậy, tuyệt đối cổ quái! thế nhưng nàng là sẽ không đem chuyện này nói cho cao tầng học viện. Nếu cao tầng học viện biết Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu tu vi là trong khoảng thời gian ngắn tăng lên tới loại trình độ này, sẽ chỉ làm Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu càng được coi trọng!

Lúc này, bên ngoài sân thí nghiệm, các học viên lớp Yêu Linh sư sơ cấp đang tại nói chuyện phiếm.

“Không biết lớp võ giả học đồ sơ cấp kia cái lớp rác rưởi thí nghiệm như thế nào rồi!” Một đệ tử lớp Yêu Linh sư sơ cấp mím môi cười nói, hắn gọi là Thi Hoa, là người nổi bật nhất lớp Yêu Linh sư sơ cấp, đã là Yêu Linh sư Thanh Đồng hai sao.

“Nhiều lớp như vậy, cũng có mười lăm người đạt tới tiêu chuẩn lớp Yêu Linh sư sơ cấp, gia nhập lớp chúng ta, lớp võ giả học đồ sơ cấp phỏng chừng trừ hai nữ hài kia, những người khác đều không hợp`!” Thi Hoa nói, hắn vẫn thèm nhỏ dãi Diệp Tử Vân cùng Tiêu Ngưng Nhi, hi vọng Diệp Tử Vân cùng Tiêu Ngưng Nhi có thể gia nhập bọn lớp họ.

“Nghe nói tên Thẩm Việt cũng đã đạt tới cảnh giới Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao!”

“Phải không?” Thi Hoa khinh miệt bĩu môi, dù cho Thẩm Việt đạt tới cảnh giới Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao, cũng không làm cho hắn chú ý.

Đúng lúc này, mặt khác vài lớp đột nhiên ồn ào lên.

“Điều này sao có thể?”

“Hay không thí nghiệm sẽ có kết quả sai lầm?”

“Không có khả năng, lực lượng thí nghiệm thạch thí nghiệm nhiều đệ tử như vậy, luôn luôn không có sai lầm!”

“Lão thiên của ta ơi!!! đây là muốn nghịch thiên sao?”

Thi Hoa nhíu mày một chút, nhìn về phía bên cạnh vài đệ tử lớp Yêu Linh sư sơ cấp, hỏi:“Phát sinh chuyện gì? Bọn họ làm sao?”

“Thi Hoa, rất kinh người!” Trong đó một đệ tử còn thâm thâm khiếp sợ, hắn hít sâu một hơi nói,“Lớp Võ giả sơ cấp có hai người thí nghiệm kết quả thực kinh người!”

“Võ giả sơ cấp ban, thiên phú không sai nhiều lắm cũng chính là Thanh Đồng một sao mà thôi, có cái gì đáng sửng sốt!” Thi Hoa cười nhẹ nói.

“Không phải, nếu là Thanh Đồng một sao Yêu Linh sư, tuyệt đối sẽ không gợi ra nhiều người oanh động như vậy. Lớp võ giả học đồ sơ cấp có ba người hoàn thành thí nghiệm, một Thanh Đồng một sao Yêu Linh sư, một Thanh Đồng ba sao Yêu Linh sư, còn có một người càng đáng sợ hơn, làm cho linh hồn thủy tinh trực tiếp bạo, bạo đó nghe chưa! Lão thiên ơi, người này rất biến thái!”

“Bạo sơ cấp linh hồn thủy tinh?” Thi Hoa trợn tròn ánh mắt, hắn thần tình khiếp sợ

“Bạo sơ cấp linh hồn thủy tinh sau, đạo sư liền không cho hắn tiếp tục thí nghiệm, không biết hắn linh hồn lực đến cùng đạt tới cái trình độ gì!”

Thi Hoa hít sâu một hơi, lồng ngực không ngừng phập phồng hỏi:“Là hai nữ hài kia sao?”

“Không phải!” tên đệ kia tử lắc lắc đầu nói,“Trước mắt hai nữ hài kia đều còn chưa thí nghiệm, thí nghiệm là ba nam hài!”

Thi Hoa trương miệng, đây là lớp võ giả học đồ sơ cấp sao? Như thế nào lớp võ giả học đồ sơ cấp đột nhiên có hai tên khủng bố như vậy? Hắn đạt tới Thanh Đồng hai sao, đã là người nổi bật trong lớp Yêu Linh sư sơ cấp, nhưng cùng hai tên biến thái này so sánh, hắn còn kém quá xa!

Đúng lúc này, các học viên lại là rối loạn.

“Lại làm sao?” Thi Hoa hai mắt vô thần hỏi.

“Vừa rồi lớp võ giả học đồ sơ cấp lại thí nghiệm ba người là Vệ Nam, Chu Tường Tuấn cùng Trương Minh, ba người đều là Thanh Đồng hai sao, cự ly Thanh Đồng ba sao chỉ kém một xíu.”

“Sao, thật là đệ tử của lớp võ giả học đồ sơ cấp thí nghiệm sao? Ngươi xác định không phải thiên tài ban?” Thi Hoa nội tâm cuồng loạn hô to.

Bọn họ nội tâm khiếp sợ còn chưa bình ổn, lại truyền đến một tin tức, Diệp Tử Vân cùng Tiêu Ngưng Nhi tham gia thí nghiệm, hai người đều đem sơ cấp linh hồn thủy tinh cấp nổ tung.

Tĩnh mịch!

Làm người ta không thể hít thở!

Thi Hoa dứt khoát muốn đụng đầu chết vì xúc động, trước khi lớp võ giả học đồ sơ cấp làm thí nghiệm hắn là người nổi bật nhất trong lớp Yêu Linh sư sơ cấp ban, nội tâm có vài phần kiêu ngạo, cảm giác chính mình có thể theo đuổi Tiêu Ngưng Nhi hoặc là Diệp Tử Vân, nhưng mà hiện tại, phân kiêu ngạo này hoàn toàn bị dập nát, hắn so với Diệp Tử Vân và Tiêu Ngưng Nhi không ở cùng một cấp độ.

“Một đám biến thái!” Thi Hoa vẻ mặt hoảng hốt thì thào nói.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 52: Sỉ nhục
Một lớp võ giả học đồ sơ cấp nhỏ bé, làm bạo ba viên linh hồn thủy tinh tin tức này, làm cả Thánh Linh học viện chấn động.

Còn có những tên biến thái như thế này tồn tại? Người lớp này đến cùng là ăn cái gì lớn lên? Một lớp sơ cấp liên tục Khảo thí nhiều cá nhân như vậy, kém nhất là Thanh Đồng một sao, này thật hắn là lớp sơ cấp sao?

Trong đại sảnh Khảo thí, tất cả mọi người rung động với thiên phú kinh người của Tiêu Ngưng Nhi cùng Diệp Tử Vân.

Hai nữ hài mĩ lệ tuyệt luân nhìn nhau, bên trong ánh mắt song phương đều có một tia ý vị.

Cho tới nay, Diệp Tử Vân tưởng sẽ cùng Tiêu Ngưng Nhi trở thành bằng hữu tốt, đồng thời nàng lại có một người bạn thiên phú cùng lứa tuổi, chưa bao giờ bị bạn cùng lứa tuổi vượt qua, Tiêu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân trong lòng cũng là sẽ không ai chịu thua ai.

Hai người tu vi không sàn sàn như nhau, mặc kệ là Diệp Tử Vân hay Tiêu Ngưng Nhi đều ý thức được đối phương tuyệt đối là được Nhiếp Ly giúp, bằng không tu vi không có khả năng tăng lên nhanh như vậy, đối Nhiếp Ly đồng thời cảm kích, cảm xúc hai người cũng không khỏi có chút phức tạp.

Diệp Tử Vân mím môi, tuy rằng nàng đối với Nhiếp Ly không có quá nhiều hảo cảm, thế nhưng biết quan hệ thân mật của Tiêu Ngưng Nhi cùng Nhiếp Ly, trong lòng đối với Nhiếp Ly có một điểm u oán, nếu ngươi cùng Ngưng Nhi quan hệ tốt như vậy, vì cái gì lại muốn đến trêu chọc ta?

Về phần Tiêu Ngưng Nhi, nàng biết Nhiếp Ly thích là Diệp Tử Vân, thế nhưng nàng như cũ không thể ngừng thích Nhiếp Ly, nàng muốn là một ngày nào đó có thể làm cho Nhiếp Ly chú ý đến nàng phải thích nàng.

Hai nữ hài kinh diễm tuyệt luân, đứng ở một bên, giống như hai vần sao vậy.

“Kế tiếp là ai Khảo thí?” đạo sư phụ trách xem xét chờ mong nhìn lớp các học viên võ giả sơ cấp, tâm tình của hắn khó có thể ức chế kích động. Vài thiên tài, tương lai rất có khả năng sẽ trưởng thành trụ cột Quang Huy chi thành!

“Ta đi!” Nhiếp Ly hướng lực lượng Khảo thí thạch đi đến.

Nghe thanh âm Nhiếp Ly, ánh mắt mọi người đổ dồn về Nhiếp Ly.

các cao tầng học viện rất làkích động, còn có người chủ động Khảo thí, chẳng lẽ đệ tử này, cũng là tuyệt diễm thiên tài sao?

Về phần Thẩm Tú, bàn tay nắm chặt, nhìn về phía Nhiếp Ly trong ánh mắt có một loại cường liệt căm ghét, nếu Nhiếp Ly đạt tới Thanh Đồng một sao, nàng phải tuân thủ hứa hẹn, rời đi Thánh Linh học viện! trong ánh mắt nàng mang theo một tia khinh miệt đối với Nhiếp Ly.

Rời khỏi Thánh Linh học viện cũng không có gì nghiêm trọng, thế nhưng nàng không nuốt nổi ấm ức, bị một học viên sỉ nhục đuổi ra khỏi học viện!

ánh mắt các học viên lớp võ giả sơ cấp tất cả đều dừng lại trên người Nhiếp Ly, ánh mắt bọn họ cực kỳ phức tạp, lúc trước thời điểm Nhiếp Ly chống đối Thẩm Tú đạo sư ở trên lớp học, bọn họ có người đồng tình với Nhiếp Ly, có người đùa cợt Nhiếp Ly, nhưng không có ngoại lệ, bọn họ nhất trí đều cho rằng, Nhiếp Ly khó có thể tại thời gian ngắn ngủi hai tháng tăng lên tới Thanh Đồng một sao.

Thế nhưng hiện tại, nhìn kia vài người có quan hệ tốt cùng Nhiếp Ly, tu vi một đám đột nhiên tăng mạnh đạt tới trình độ kinh người như vậy, bọn họ không khỏi hâm mộ ghen tị. Tu vi những người này tăng lên, khẳng định cùng Nhiếp Ly có quan hệ gắn kết chặt chẽ!

Vì tiền đồ tương lai, trong bọn họ rất nhiều người đã nghĩ nên nịnh bợ lấy lòng Nhiếp Ly như thế nào, nếu đi theo Nhiếp Ly có thể giống Đỗ Trạch, Lục Phiêu, tệ nhất là giống Vệ Nam đối với bọn họ mà nói cũng là phi thường khó lường.

Làm ảnh hưởng hết thảy đến mọi người, kết quả Khảo thí của Nhiếp Ly, không khỏi khiến cho mọi người mong đợi

Nhiếp Ly lạnh nhạt cười, đi đến trước mặt lực lượng Khảo thí thạch, nhìn thoáng qua xa xa trên khán đài, Thẩm Tú đạo sư đang mặt đầy âm trầm nhìn lại Nhiếp Ly trong mắt lóe qua một đạo hàn mang.

Lúc này đám người Diệp tử Vân, cũng đều không chuyển mắt nhìn chằm chằm Nhiếp Ly, bọn họ đối với kết quả Khảo thí của mình đều phi thường kinh hỉ, ngẫm lại chính mình trong thời gian ngắn như vậy tăng lên tới trình độ kinh người như vậy, trong lòng cũng sẽ cảm giác khó có thể tin tưởng.

Hiện tại bọn họ là do Nhiếp Ly tạo nên, mà là người sáng tạo ra kỳ tích tu vi Nhiếp Ly đến cùng đạt tới trình độ kinh người cỡ nào?

Nhiếp Ly thần sắc bình tĩnh, đối với lực lượng Khảo thí thạch oanh ra một quyền.

Oành!

Lực lượng Khảo thí thạch phát ra một tiếng trầm đục đôi chút.

“Thanh Đồng một sao, lực lượng Khảo thí kết quả 100!” đạo sư phụ trách xem xét nhìn thoáng qua kết quả, cao giọng nói, trong thanh âm hắn không khỏi có một loại nhàn nhạt chán nản, thực tế đệ tử lớp võ giả sơ cấp có thể đạt tới cảnh giới Thanh Đồng một sao thành tích này đã phi thường kinh người, bất quá có đám người Diệp tử Vân, Tiêu Ngưng Nhi, Đỗ Trạch thành tích phía trước khủng bố, thành tích Nhiếp Ly như vậy liền không thế nào khiến người khác chú ý.

“Lần thứ hai Khảo thí, lực lượng Khảo thí kết quả 100!”

“Lần thứ ba Khảo thí, lực lượng Khảo thí kết quả 100!”

Đạo sư phụ trách xem xét thì thào lẩm bẩm:“Kì quái, từng cái đệ tử lực lượng Khảo thí kết quả cuối cùng sẽ có một chút thay đổi, đệ tử này cư nhiên mỗi lần đều là một trăm, thật sự là hiếm lạ, khả năng là hắn có thể thi triển ra lực lượng lớn nhất chính là một trăm đi!”

Nhìn thấy kết quả Khảo thí Nhiếp Ly, Thẩm Tú mặt xanh như tàu lá (có ai chú ý như tớ từ chap 1 tới 51 gương mặt các nhân vật đều trắng…tới chap này mới thấy xanh), nếu thực lực Nhiếp Ly vượt xa Thanh Đồng một sao thì chuyện đó sẽ là điều bất ngờ tuy nhiên vừa vặn kẹt ở Thanh Đồng một sao, không hơn một điểm mà cũng không thiếu một điểm, Thẩm Tú cơ hồ muốn phát điên.

Nhiếp Ly đối với kết quả Khảo thí này bộ dáng không chút phật lòng, nhún nhún vai cười cười nói:“ vận khí của ta thật tốt, vừa đủ đạt tới Thanh Đồng một sao!”

Đỗ Trạch, Lục Phiêu đám người hai mặt nhìn nhau, điều đó không có khả năng, lực lượng Nhiếp Ly tuyệt đối sẽ không vừa mới đạt tới một trăm, duy nhất giải thích là, Nhiếp Ly ẩn tàng thực lực! Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu trong lòng không khỏi thán phục, tuy rằng lực lượng bọn họ trước mắt cao hơn lực lượng của Nhiếp Ly bên trên, thế nhưng đối với năng lực khống chế lực lượng, so với Nhiếp Ly kém cỏi rất nhiều, đổi lại là bọn họ, không có khả năng ba quyền đánh ra lực lượng tất cả đều là một trăm!

“Nhiếp Ly người này thật sự rất có ý tứ, Thẩm Tú nhìn thấy kết quả của Nhiếp Ly ba lần đều vừa kẹt ở Thanh Đồng một sao, sẽ tức muốn nổ phổi!” Lục Phiêu ha ha cười trộm nói.

Các cao tầng học viện cùng nhau trao đổi

“Thanh Đồng một sao, cũng coi như không sai!”

“Đáng tiếc so với vài đệ tử phía trước thì......”

“Xem yêu linh lực của hắn đi, nói không chừng có thể cho chúng ta một ít kinh hỉ!”

Khảo thí lực lượng xong, Nhiếp Ly lại đi tiếp về phía trước vài bước, đạo sư phụ trách kết quả đưa mảnh sơ cấp linh hồn thủy tinh, đem linh hồn lực rót vào đến linh hồn thủy tinh bên trong, dần dần, linh hồn thủy tinh xuất hiện một đám quang điểm.

“Linh hồn lực 100, Thanh Đồng một sao Yêu Linh sư!” đạo sư phụ trách xem xét trên mặt thoáng lóe qua một tia kinh ngạc, cao giọng nói, đệ tử này cũng quá kỳ quái, mặc kệ là lực lượng hay là linh hồn lực, đều kẹt ở một trăm điểm, thật sự là hiếm lạ. Bất quá hắn cũng không có hoài nghi điều gì, Khảo thí linh hồn thủy tinh là không thể làm bộ, Nhiếp Ly hẳn là sẽ không cố ý ẩn tàng lực lượng hơn nữa cố ý làm điều đó đối với Nhiếp Ly có chỗ tốt gì đâu?

Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao!

Linh hồn lực vừa đạt tới chuẩn Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao!

Thẩm Tú quả thực muốn tức điên mất rồi, vì cái gì, đến cùng là vì cái gì! tiểu tử Nhiếp Ly này thiên phú cho dù là thiếu chút nữa, cũng không thể đạt tới Thanh Đồng một sao!

Nhìn thấy kết quả Khảo thí Nhiếp Ly, Diệp tử Vân, Tiêu Ngưng Nhi cũng đều minh bạch, đây là Nhiếp Ly cố ý, nhưng thời điểm Khảo thí lực lượng, Nhiếp Ly khống chế lực đạo thì cũng không khó, nhưng Khảo thí linh hồn lực bởi linh hồn thủy tinh là không có biện pháp thực hiện, Nhiếp Ly đến tột cùng là làm điều đó như thế nào?

Người khác không làm được, Nhiếp Ly không hẳn không thể làm được!

Trên người Nhiếp Ly bí mật thật đúng là nhiều!

Nhiếp Ly đi đến Diệp tử Vân cùng Tiêu Ngưng Nhi đứng, Diệp tử Vân cùng Tiêu Ngưng Nhi hai thiên chi kiêu nữ một trái một phải, trên sân tất cả mọi người không khỏi ghen tị. Vì cái gì Nhiếp Ly có thể hưởng thụ diễm phúc đến như vậy?

Diệp tử Vân cùng Tiêu Ngưng Nhi, mặc kệ là ai chỉ cần một người trở thành bạn gái bọn họ, bọn họ nằm mơ cung mãng nguyện!

Lúc này ngồi ở khán đài bên trên Diệp Thắng nhìn đứng ở Diệp tử Vân cùng Tiêu Ngưng Nhi ở giữa là Nhiếp Ly bộ dáng đăm chiêu, hắn mơ hồ cảm giác chuyện này có chút kỳ quái, Nhiếp Ly tuy rằng tuổi rất nhỏ, song khí độ trầm ổn, lại cho hắn một loại cảm giác bất phàm.

“Cũng đem Nhiếp Ly này đến lớp thiên tài bồi dưỡng đi!” Diệp Thắng trầm mặc một lát nói.

“Phó viện trưởng, chỉ sợ có chút không hợp quy củ, hắn mới là Thanh Đồng một sao mà thôi!”

“Có cái gì không hợp quy củ, ta thích hắn, không được sao?” Diệp Thắng lông mi thoáng nhướn, trầm giọng nói.

Nhìn thấy thái độ Diệp Thắng, mọi bên cạnh đưa mắt nhìn nhau, nghĩ nghĩ sau một lúc liền không nói gì nữa, tình huống này viện trưởng không có ở đây, phó viện trưởng lớn nhất, bọn họ không thể vì một chuyện nhỏ như vậy mà đắc tội với người lãnh đạo trực tiếp của bọn họ.

Kế tiếp Khảo thí, lớp võ giả học đồ sơ cấp không có người khác có thể vượt qua những người trước, toàn bộ đều chưa đến Thanh Đồng một sao, mặc dù có chút thất lạc, nhưng ngẫm lại sau, đám người Diệp Thắng cũng đều thỏa mãn, một lớp võ giả học đồ sơ cấp, cư nhiên cho ra nhiều thiên tài như vậy, đã làm cho bọn họ rất là thỏa mãn.

Khảo thí lớp Võ giả học đồ sơ cấp, tại Thánh Linh học viện đều gợi ra oanh động, ánh mắt mọi người đều chú ý về lớp võ giả học đồ sơ cấp, nháy mắt biến thành tiêu điểm làm người ta chú ý tới.

Tại thời điểm khảo thí còn đang tiến hành, Thẩm Tú đi tới gặp Diệp Thắng, lúc này nàng cảm giác vô cùng sỉ nhục.

“Phó viện trưởng đại nhân, ta chuẩn bị từ chức, từ sau hôm nay, ta không là đạo sư của Thánh Linh học viện!” Thẩm Tú nói, nàng cùng Nhiếp Ly đánh cuộc từ sớm đã truyền khắp toàn bộ Thánh Linh học viện, nếu vi phạm đánh cuộc sẽ làm nàng bị người ta khinh thường, thậm chí sẽ ảnh hưởng danh dự Thần Thánh thế gia!

“Thẩm Tú đạo sư, ngươi sao lại nghĩ sẽ từ chức?” Diệp Thắng mỉm cười nói“ Lớp võ giả học đồ sơ cấp của ngươi có nhiều thiên tài như vậy, học viện đang chuẩn bị ngợi khen ngươi! ta nghĩ đạo sư có thể đào tạo ra lớp võ giả học đồ sơ cấp, cả học viên đều cần người ưu tú như ngươi làm đạo sư!”

Nghe được Diệp Thắng nói, Thẩm Tú chẳng những không có cảm giác vinh diệu, ngược lại trên mặt như là bị vả một bàn tay. Bởi vì nàng biết, những thiên tài này, cùng nàng không có một chút quan hệ, các học sinh này thậm chí đều đã gần hai tháng không lên lớp, nàng vẫn một con mắt mở một con mắt nhắm, thậm chí còn tưởng đợi đến thời điểm Khảo thí xem mấy tên đệ tử này xấu mặt, lại không nghĩ rằng chính mình lại bị xấu mặt.

Những đệ tử này không giống như nàng tưởng, tại thời điểm Khảo thí, ngược lại trở thành những thiên tài chói mắt đáng chú ý nhất!

“ý ta đã quyết, thỉnh phó viện trưởng thành toàn!” Thẩm Tú nói.

Trên thực tế Diệp Thắng đối sự tình của Thẩm Tú cùng Nhiếp Ly, đã sớm nghe nói, cười nhẹ:“Một khi đã như vậy, ta đây cũng không giữ ngươi lại!”

Nghe Diệp Thắng nói, ánh mắt Thẩm Tú ác độc nhìn thoáng qua Nhiếp Ly trên sân, sau đó rời đi cũng không quay đầu lại.

Bị mộttiểu đệ tử lớp võ giả học đồ sơ cấp làm cho từ chức, tuyệt đối cuộc đời của nàng là sỉ nhục lớn nhất! một ngày nào đó, ta Thẩm Tú sẽ trở về tìm ngươi!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 53: Về nhà
Nhiếp Ly đã nhận ra ánh mắt Thẩm Tú, khóe miệng hơi hơi nhếch, đuổi Thẩm Tú đi chỉ là hắn không thích người của thần thánh thế gia, thực ra hắn không xem Thẩm Tú là đối thủ của mình, Thẩm Tú chỉ là bước đầu tiên trong toàn bộ mục tiêu đối phó Thần Thánh thế gia của hắn!

tuy rằng Nhiếp Ly trêu chọc Thần Thánh thế gia, nhưng Thần Thánh thế gia hẳn là sẽ không đem quá nhiều tinh lực đặt ở trên người hắn, bởi vì trong mắt của các đại cao tầng của Thần Thánh thế gia Nhiếp Ly như là một con mèo con không thể uy hiếp được bọn họ! nhưng phỏng chừng bọn họ sẽ phát hiện ra sớm thôi, nếu bọn họ vẫn còn tự tìn như thế thì cuối cùng chính con mèo con đó sẽ làm cho bọn họ tan biến.

Trải qua trong khoảng thời gian tu luyện sau này, lực lượng cơ thể của Nhiếp Ly đã đạt tới 589, linh hồn lực đột phá 600, đã đạt tới Bạch Ngân cấp.

Một khi bước vào Bạch Ngân cấp bậc, hiện tại Nhiếp Ly có thể dung hợp được một yêu linh Nhiếp Ly đã lựa chọn tốt cho mình yêu linh thứ nhất, mặt khác Nhiếp Ly còn chuẩn bị đi đấu giá hội,mua cho Tử Vân, Ngưng Nhi, Đỗ Trạch, Lục Phiêu một yêu linh thích hợp, như vậy nhóm người bọn họ này thực lực là có thể bay lên một tầng khác.

Bất quá tạm thời Nhiếp Ly đem chính mình ngụy trang thành một Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao!

Một lát sau, khảo thí lớp võ giả học đồ sơ cấp kết thúc, hướng đi của những đệ tử trong tương lai cũng đều đã xác định.

Rất nhanh, tin tức Thẩm Tú đạo sư từ chức vị đạo sư, rời Thánh Linh học viện từ bên trong truyền ra bên ngoài học viên, ánh mắt mỗi người nhìn về phía Nhiếp Ly đều có chút khác thường chung quy sự tình đệ tử đuổi đạo sư đi, vẫn là lần đầu tiên bọn họ thấy.

Một ít đệ tử trăm phương nghìn kế muốn tiếp xúc Nhiếp Ly, muốn đi theo Nhiếp Ly, tuy rằng Nhiếp Ly chỉ là một Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao, thế nhưng Nhiếp Ly lý giải đối các loại tri thức về yêu linh đã siêu viễn hơn một ít đạo sư, đi theo Nhiếp Ly tu vi cả đám bạo tăng, bọn họ đỏ mắt cũng là thực bình thường.

Những người muốn tiếp xúc với Nhiếp Ly hoàn toàn do Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu cản lại, Nhiếp Ly vẫn là tương đối cẩn thận, hắn chiêu nạp một ít người, đều là kiếp trước có một chút ấn tượng, tương đối trung thành, thiên phú thì tính sau, mấu chốt là phải đáng tin.

Bất quá dù cho như vậy, số người đi theo Nhiếp Ly cũng đạt tới hơn 26 người!

Khảo thí cuối năm kết thúc, thư tiến vào thiên tài cũng được gửi đi, Nhiếp Ly hít sâu một hơi, thời điểm này nên trở về gia tộc, nghĩ đến kiếp trước thời điểm rút lui một số lượng lớn tộc nhân ngã chết trên đường tháo chạy trước mặt mình, Nhiếp Ly trong lòng không khỏi chua xót, có một cảm giác đau xót.

Rốt cuộc đợi đến ngày nghỉ Thánh Linh học viện!

Ánh mắt Nhiếp Ly xa xăm, kiếp trước ký ức như thủy triều như vậy tràn lên.

Sau một lát, Nhiếp Ly cười to, nếu hắn trở lại, tộc nhân hắn sẽ không như trước qua lại lo lắng đề phòng từng ngày, các địch nhân xưa chờ đi sẽ phải quỳ xuống đất run rẩy.

Thánh Linh học viện tạm nghỉ, đối với Quang Huy chi thành cũng là một đại sự, bởi vì tại Quang Huy chi thành đệ tử đến Thánh Linh học viện trường vẫn là khá nhiều, ngày nghỉ Thánh Linh học viện, rất nhiều đệ tử đều có thể cùng đoàn tụ với mọi người trong nhà.

Từng đám đệ tử lục tục ly khai Thánh Linh học viện.

“Nhiếp Ly, đây là tặng cho ngươi, hi vọng ngươi khi thấy nó liền nhớ tới ta! chúng ta sau học kỳ gặp lại!” Tiêu Ngưng Nhi đưa cho Nhiếp Ly một khối Hồng Ngọc, khối Hồng Ngọc này.tạo hình phi thường tinh xảo, Nhiếp Ly ngẩng đầu nhìn, phát hiện mặt Tiêu Ngưng Nhi đỏ au mà chạy mất.

Tại Thánh Linh đại lục, Hồng Ngọc đại biểu cho tình cảm nữ nhân.

Nhìn bóng dáng yểu điệu của Tiêu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly không khỏi cười khổ, hắn biết Tiêu Ngưng Nhi đã có tình cảm với hắn, ai có thể nghĩ băng sơn mỹ nhân kiếp trước kia, có thể ôn nhu như vậy.

Ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy Diệp Tử Vân mỉm cười nhìn Nhiếp Ly, lại nhìn Tiêu Ngưng Nhi xa xa, nói:“Ngưng Nhi thích ngươi như vậy, ngươi vì cái gì không đáp ứng nàng?”

Nhiếp Ly đem khối Hồng Ngọc kia thu vào không gian giới chỉ, nhìn Diệp Tử Vân, nói:“Chỉ tiếc, ta thích ngươi rồi!” Hai kiếp tình duyên, Nhiếp Ly tâm sẽ không thay đổi, Nhiếp Ly đã đem tâm ý chính mình nói cho Ngưng Nhi, nhưng là Ngưng Nhi thủy chung không muốn buông tay.

Diệp Tử Vân mặt đỏ bừng, mắng:“Nhiếp Ly, ngươi lại nói chuyện như vậy với ta...... Đừng cho là ta là dễ tin người nhé!” Lúc này Diệp Tử Vân không khỏi nhớ tới bên trong mật đạo Cổ Lan thành, trong lòng căm giận, dậm dậm chân.

“Ta đương nhiên là thật lòng!” Nhiếp Ly cười nhẹ nói, ánh mắt thâm thúy nhìn Diệp Tử Vân.

“Ngươi, ta không để ý tới ngươi!” Diệp Tử Vân đang muốn xoay người rời đi, đột nhiên dừng bước, mím môi cười nói,“Vậy ngươi ngược lại là nói cho ta biết ta có điểm nào so với Ngưng Nhi tốt hơn?”

Nhiếp Ly nhún nhún vai nói:“Không thể nào so sánh, chỉ có thể nói có vài chuyện sinh ra đã không thể thay đổi được!”

Nhìn ánh mắt thâm trầm xa xăm của Nhiếp Ly, Diệp Tử Vân hơi hơi ngạc nhiên, nàng mơ hồ thấy, Nhiếp Ly có rất nhiều sự tình không nói cho nàng! Nhiếp Ly trong mắt, tựa hồ cất giấu rất nhiều tâm sự.

Dừng một chút, Diệp Tử Vân ngửa đầu nhìn trong trời:“Ta hi vọng phu quân của ta là một giống cha ta là một đại anh hùng, có thực lực yên hùng, dùng sinh mệnh thủ hộ Quang Huy chi thành!” Nàng đưa mắt nhìn Nhiếp Ly, mím môi cười nói,“Nếu ngươi đạt tới cảnh giới Truyền Kỳ Yêu Linh sư, nói không chừng ta sẽ suy xét một chút!” “Uy, ngươi như thế nào nói không giữ lời, ngươi không phải nói chờ ta đến Hoàng Kim đáp ứng ta sao?” Nhiếp Ly buồn bực nói.

“Trước kia là nói đùa, không tính! ngươi chẳng lẽ không biết nữ nhân chúng ta luôn luôn đều không thể tin lời sao?” (các chú thấy chưa) Nói xong, Diệp tử vân lưu lại một chuỗi tiếng cười, giống một con én nhẹ nhàng rất nhanh chạy xa dần. Nhìn bóng dáng Diệp Tử Vân, Nhiếp Ly cười nhẹ, thì thào tự nói:“Nếu thật là như vậy, kia kiếp trước ngươi vì cái gì lựa ta?” Kiếp trước Nhiếp Ly, ngay cả Bạch Ngân cấp đều không tới, lại cùng Diệp Tử Vân yêu nhau.“Bất quá Truyền Kỳ Yêu Linh sư, có vẻ cũng không phải rất khó đạt đến đâu!”

Vệ Nam, Chu Tường Tuấn, Trương Minh đám người cũng đều hướng Nhiếp Ly cáo từ, ly khai học viện đi về nhà.

hai người Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu đi tới.

“Chúng ta cũng phải đi!” Đỗ Trạch mỉm cười nói.

“Ân!” Nhiếp Ly gật gật đầu,“ một tháng sau Chúng ta gặp!”

“Một tháng sau gặp!” Đỗ Trạch gật gật đầu, nghĩ đến sắp về nhà, Đỗ Trạch không khỏi tâm tình kích động, lần này về nhà, trừ tu vi tăng lên ra, Nhiếp Ly cho hắn rất nhiều yêu linh tệ, ít nhất có thể khiến các tộc nhân của hắn thoát khỏi tình cảnh khốn khổ. Hắn trong lòng đối với Nhiếp Ly tràn ngập cảm kích, bởi vì Nhiếp Ly cải biến vận mệnh hắn!

Lục Phiêu hai tay chống nạnh, ngửa mặt cuồng tiếu:“Ta rốt cuộc muốn về nhà, lần này về nhà rốt cuộc không còn bị lão tử đánh vào mông, ha ha ha.”

Nhìn thấy dáng Lục Phiêu bộ, Nhiếp Ly cùng Đỗ Trạch nhìn nhau, đều không khỏi cười khổ, bởi vì chung quanh có không ít đệ tử đều hướng bên này quái cổ nhìn với ánh mắt cổ quái.

Lục Phiêu nặng nề mà ôm Nhiếp Ly, xoạch một tiếng hôn lên mặt Nhiếp Ly:“Bạn hữu, ta yêu ngươi chết mất!”

Nhìn thấy bộ dáng Lục Phiêu, Nhiếp Ly cả người run run một chút, đẩy Lục Phiêu ra:“Đi đi đi,ta không phải nữ nhân!”(Dầu ăn đâu)

“Ta cũng không phải nam nhân, trời thật xanh, đất thật xanh, ta đi trước ha ha, một tháng sau gặp!” Lục Phiêu bộ dáng lâng lâng, đi nhanh đi về phía trước.

Đỗ Trạch cũng cùng Nhiếp Ly phất tay cáo biệt, lững thững đi.

Nhìn hai bạn vui vẻ, tự tin bộ dáng, Nhiếp Ly không khỏi mỉm cười, cũng hướng về phía phương hướng của gia tộc mình mà đi.

Phía Bắc Quang Huy chi thành, diện tích Quang Huy chi thành chiếm vẫn là tương đương lớn, trừ hai khu vực phồn hoa nhất thành ra, còn có sáu khu vực phụ thuộc, từ Thánh Linh học viện đến vị trí gia tộc của Nhiếp Ly, ngồi xe ngựa cần đi mất ngày đường.

gia tộc Nhiếp Ly tên là Thiên Ngân gia tộc, là một mảng lớn lãnh địa đặt tại một khe núi, chỉ là nơi này các loại tài nguyên cằn cỗi, gia tộc lấy công việc gieo trồng cùng lên núi hái thuốc mà sống, nơi này cácch khu vực đóng quân của Quang Huy chi thành tương đối gần, đây cũng là điểm phòng ngự, vẫn tương đối an toàn, bình thường không có yêu thú tập kích, tuy rằng được xưng là quý tộc, nhưng Thiên Ngân gia tộc chỉ có tước vị là Bá Tước, hơn nữa tước vị không thể thừa kế, nói cách khác, nếu một ngày gia chủ qua đời hậu bối Thiên Ngân gia tộc không có nhân được tước vị, như vậy địa vị Thiên Ngân gia tộc liền không được như xưa.

Là quý tộc thế gia đang xuống dôc, tường thành Thiên Ngân gia tộc bảo đã cũ nát, tường ngoài vài lần bị yêu thú công kích tổn hại nghiêm trọng, thế nhưng vẫn không có tiền tu sửa.

Bên ngoài thành một mảnh ruộng, các tộc nhân đang tại gieo trồng và loại thu hoạch, nhìn thấy Nhiếp Ly xa xa đi lại, các tộc nhân đối Nhiếp Ly chào hỏi.

“Nhiếp Ly, đã về rồi?” Này mấy tộc nhân phụ trách gieo trồng ở trong gia tộc địa vị thường không cao, phụ thân Nhiếp Ly cũng là một trong số đó.

Thiên Ngân gia tộc tuy rằng xuống dốc, nhưng tộc nhân vẫn là khá nhiều, khu vực họ Nhiếp chừng hơn một ngàn hộ, nhân số cũng có năm sáu ngàn người hơn.

Thiên Ngân gia tộc tổng cộng có hai mươi sáu hài tử học tại Thánh Linh học viện, Nhiếp Ly là một trong số đó, nhưng các người khác lớn tuổi hơn Nhiếp Ly tính cách quái gở, rất ít cùng các nam hài tử khác kết giao. Mặt khác hài tử đều học tại lớp trung cấp, lớp cao cấp, bọn họ nghỉ so với lớp sơ cấp phải muộn hơn, phỏng chừng còn một hai ngày mới có thể trở về.

“Nhiếp Ly ca ca, ngươi đã về rồi!” Một tiểu cô nương chân trần tung tăng chạy tới Nhiếp Ly, nàng cột bím tóc, má phúm phím mắt to tròn khả ái.

Tên thường gọi là Nhiếp Vũ, là con gái của thúc thúc.

Cha của Nhiếp Ly, Nhiếp Minh chỉ có một huynh đệ, bọn họ tại Thiên Ngân gia tộc địa vị rất thấp, bình thường dựa vào gieo trồng lương thực miễn cưỡng sống qua ngày. Khi thu hoạch vụ mùa chỉ cần giao một phần ba sản lượng cho gia tộc, còn lại đều giữ lại cho chính mình, thêm vào đó Nhiếp Ly học tập tại Thánh Linh học viện học tập, phí dụng là do tông tộc gánh vác, cho nên cũng không cần lo lắng cơm áo.

Năm sáu ngàn nhân tộc, tổng cộng có sáu mươi Thanh Đồng võ giả, sáu Thanh Đồng Yêu Linh sư, hai mươi Bạch Ngân võ giả, hai Bạch Ngân Yêu Linh sư, ba Hoàng Kim võ giả, một Yêu Linh sư Hoàng Kim một sao, toàn bộ chính là thực lực tông tộc có được.

Người mạnh nhất trong Thiên Ngân gia tộc là gia chủ Nhiếp Hải, Yêu Linh sư Hoàng Kim một sao, tại gia tộc địa vị cao nhất, còn có hai võ giả Hoàng Kim một sao, một võ giả Hoàng Kim ba sao.

Nhiếp Ly bình thường muốn gặp tộc trưởng đều rất khó khăn, tộc trưởng chỉ xuất hiện khi trong tộc có sự kiện gì đặc biệt ngoài ra hầu như không thể gặp được.

Nhiếp Ly sờ sờ đầu Nhiếp Vũ, hắn đối Nhiếp Vũ vẫn rất yêu thương, cười tủm tỉm hỏi:“Tiểu Vũ ở nhà có nghe lời hay không?”

“Ân, Tiểu Vũ rất nghe lời!” Nhiếp Vũ chăm chú gật gật đầu,“Ta cũng muốn giống Nhiếp Ly ca ca, thi trở thành một võ giả của Thánh Linh học viện!”

Nhiếp Vũ vẫn lấy Nhiếp Ly làm mục tiêu, Nhiếp Ly không khỏi xấu hổ, kiếp trước Quang Huy khi Quang Huy Chi Thành còn thanh bình, thành tựu Nhiếp Vũ so với hắn còn cao hơn nhiều, Nhiếp Vũ rất quan tâm hắn, bất quá làm một ca ca, lại để cho muội muội che chở Nhiếp Ly rất là buồn bực. Sau này Nhiếp Vũ trong một trận chiến chết trận!

Tuy rằng mũi hơi hơi cay, nhưng Nhiếp Ly vẫn cố nhịn, sống trở lại thật tốt.

Nhiếp Ly mang Tiểu Vũ đi theo, thấy Nhiếp Minh, Nhiếp Khai hai người ngưng làm việc nhìn nhau cười đi tới.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 54: Kỳ kinh đoạn thủ
“Tiểu Ly, đã về rồi!” Nhiếp Minh mỉm cười nói

“Ân, phụ thân, ta đã trở về!” Nhìn phụ thân bộ dáng tiều tụy, có nét lão hốc mắt Nhiếp Ly hoe đỏ, ký ức kiếp trước như thủy triều tràn lên.

“Tiểu Ly hình như cao hơn, càng ngày càng anh tuấn! học đồ của Thánh Linh học viện, quả nhiên khí chất đều khác thường!” Bên cạnh Nhiếp Khai Nhiếp Minh ha ha cười nói người là thúc thúc của Nhiêp Ly và là cha của Nhiếp Vũ, so Nhiếp Minh nhỏ hơn ba tuổi, cũng như Nhiếp Minh, không có thiên phú tu luyện, chỉ là một nông dân mà thôi.

Đến tuổi của Nhiếp Minh, Nhiếp Khai, Thức Hải đã cổ hóa, hoàn toàn không thể tu luyện, bất quá làm một phàm nhân cũng không có gì phiền não.

Kiếp trước, ta không có năng lực bảo hộ các ngươi, kiếp này, ta sẽ thủ hộ các người!

Nhiếp Ly về nhà, thấy mẫu thân còn có thẩm thẩm. Rốt cuộc lại cả nhà đoàn tụ, Nhiếp Ly trong lòng khó có thể ức chế hưng phấn cùng kích động.

“Nhiếp Ly, lực lượng của ngươi đạt tới bao nhiêu?” Trong bữa Nhiếp Minh rốt cuộc nhịn không được mở miệng hỏi.

Ánh mắt tất cả mọi người đều nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Vũ chớp chớp mắt nhìn Nhiếp Ly.

“Vẫn là ăn cơm trước đi!” mẫu thân Nhiếp Ly Tiêu Vân vội vàng nói.

Kiếp trước Tiêu Vân và Nhiếp Khai biết tu vi Nhiếp Ly chậm chạp khó đột phá nên làm cho bọn họ rất thất vọng, tuy nhiên bọn họ vẫn là không ngừng an ủi Nhiếp Ly, chưa bao giờ có quá nhiều yêu cầu Nhiếp Ly. Tuy rằng như thế, nhưng Nhiếp Ly vẫn là cảm giác được bọn họ tha thiết kỳ vọng, mỗi lần như thế đều là tâm như đao cắt, tự trách chính mình vô dụng.

Thế nhưng kiếp này, hắn rốt cuộc sẽ không khiến cha mẹ thất vọng.

“Kết quả khảo thí một năm của ta linh hồn lực vừa đột phá đạt tới 100, đã là một Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao.” Nhiếp Ly bình tĩnh ăn cơm, vừa nói, hắn không dám đem sư thật của mình nói cho phụ thân mẫu thân cùng thúc thúc thẩm thẩm, bằng không bọn họ nhất định sẽ bị dọa đến kinh người.

đám người Nhiếp Minh chưa bao giờ nghĩ tới Nhiếp Ly có thể trở thành một Yêu Linh sư, nghĩ Nhiếp Ly trở thành một Thanh Đồng võ giả cũng đã phi thường không thể, thời điểm bọn họ nghe được Nhiếp Ly nói hắn đã đạt tới Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao, một đám đều ngây ngẩn, chiếc đũa dừng lại trong tay.

Thanh Đồng một sao...... Yêu Linh sư?

đám người Nhiếp Minh còn tưởng rằng chính mình nghe lầm.

“Là Yêu Linh sư sao Thanh Đồng một sao?” Một bên Nhiếp Khai không khỏi mở miệng nhìn Nhiếp Ly xác nhận lại hỏi.“Ân!” Nhiếp Ly gật gật đầu, nhìn nhìn cha mẹ, trong lòng có một ít chua xót, kiếp trước bọn họ trong lòng tiếc nuối, kiếp này hắn đều sẽ cố gắng bồi thường bọn họ!“ Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao!” Nhiếp Minh đám người thì thào tự nói,“Nhà chúng ta rốt cuộc cũng có một Yêu Linh sư sao?”

Ngắn ngủi vài phút ngẩn ngơ, bọn họ trên mặt biểu lộ trạng thái mừng như điên.

Là Yêu Linh sư!

Bất cứ một Yêu Linh sư bên trong Thiên Ngân gia tộc, đều tồn tại địa vị cao, không cần giao nộp thuế má cho tông tộc, mỗi tháng còn có thể từ lĩnh thêm không ít thứ từ tông tộc.

“Ngoài việc trở thành Thanh Đồng một sao Yêu Linh sư ra, ta còn được Thánh Linh học viện lựa chọn, gia nhập lớp thiên tài Thánh Linh học viện!” Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, tiếp tục nói.

“Lớp Thiên tài? Lớp Thiên tài không phải thiên phú trác tuyệt mới có thể gia nhập sao? hài tử Nhiếp Xung là con của Nhiếp Long tuy rằng cũng là Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao, nhưng cũng không có tư cách gia nhập lớp thiên tài!” Nhiếp Khai nghi hoặc nói, hắn đối tình huống Thánh Linh học viện vẫn có hiểu biết một ít.

Nhiếp Vũ trừng mắt nhìn, mắt to ngập nước ngưỡng mộ nhìn Nhiếp Ly, nói:“Nhiếp Ly ca ca giỏi quá!” Cho tới nay, Nhiếp Ly đều là đối tượng nàng sùng bái.

“Ha ha!” Nhiếp Ly cười cười, sờ sờ đầu Nhiếp Vũ tiểu, kiếp trước hắn chỉ có thể mộ Nhiếp Vũ, nhờ muội muội Nhiếp Vũ này che chở, kiếp này có thế khiến cho ta ngược lại che chở ngươi, Nhiếp Ly nghĩ trong lòng.

“Khả năng tiểu Ly có phương diện thiên phú độc đáo nào đó, mới được lựa chọn vào lớp thiên tài bằng không Tiểu Ly cũng không có khả năng thời gian ngăn như vậy luyện đến Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao! nhà chúng ta rốt cuộc cũng có một Yêu Linh sư!” Nhiếp Minh kích động nói.

Lúc này, mặc kệ là Nhiếp Minh, Nhiếp Khai, thẩm thẩm Miêu Linh,Nhiếp Vũ, phi thường vui vẻ, Tiêu Vân càng là kích động lau nước mắt.

“tiền đồ Tiểu Ly không thể đoán được ha ha….!” Nhiếp Khai vỗ vỗ bả vai Nhiếp Ly.

“Tiểu Ly, đi, chúng ta đi gặp tộc trưởng!” Nhiếp Minh đứng lên, hắn trong lòng tràn ngập kiêu ngạo, lần này hắn rốt cuộc có thể ngẩng đầu lên, trước đây Nhiếp Minh thường bị các tộc nhân khinh thường, nhất là Nhiếp Xung, thường xuyên khoe khoang ở trước mặt hắn, hôm nay Nhiếp Ly đã mang đến cho hắn một niềm kiêu hãnh.

“Ngươi chỉ lo cho tiền đồ của ngươi, con vừa trở về, ngươi trước hết để hắn ăn cơm xong, đừng sốt ruột như vậy?” Mẫu thân Tiêu Vân trợn mắt nhìn Nhiếp Minh.

“Cũng phải cũng phải!” Nhiếp Minh ha ha cười xấu hổ, hắn trong lòng vì quá tự hào, cho nên có chút gấp gáp.Nhìn mọi người vì mình kiêu ngạo,Nhiếp Ly trong lòng vui vẻ.

“Trong khoảng thời gian này tình huống trong tộc thế nào?” Nhiếp Ly vừa ăn cơm vừa mở miệng hỏi.

“Rất kỳ quái.” Nói về tình huống trong tộc, Nhiếp Minh nhíu mày một chút.

“Kỳ quái?” Nhiếp Ly có chút nghi hoặc.

“Đúng vậy.” Nhiếp Minh gật gật đầu,“Tài sản của Thiên Ngân gia tộc đã sớm cạn kiệt, thời gian trước bị Thần Thánh thế gia chèn ép, các trưởng lão đều bị đã kích, một ít gia tộc vẫn hay giao hảo trước kia ngưng hợp tác với gia tộc chúng ta, tộc trưởng cùng các trưởng lão tình cảnh như lửa xém chân mày, tộc trưởng đã từng tự mình phát thư tín tới Thần Thánh thế gia hỏi thăm nguyện nhân cùng với cách giản hòa, nhưng Thần Thánh thế gia không thèm để ý tới, phỏng chừng là chờ gia tộc chúng ta rơi vào tình cảnh khó khăn sẽ bàn điều kiện, nhưng không nghĩ tới đột nhiên có tin khác......”

“Tin khác?”

“Không sai, đột nhiên có vài chục gia tộc, thương hội đưa ra yêu cầu muốn hợp tác với chúng ta, hơn nữa điều kiện đều phi thường hậu đãi, mới đầu tộc trưởng còn tưởng rằng là cạm bẫy, sau này phát hiện đối phương căn bản không có bất cứ ác ý, liền yên tâm hợp tác. Nghe nói hết thảy đều là hiệp hội luyện đan sư bày mưu đặt kế, hiệp hội luyện đan sư hoàn cho chúng ta rất nhiều ủy thác, ủy thác chúng ta gieo trồng các loại dược thảo, thanh toán thù lao cũng rất thoải mái và cao hơn giá thị trường. Hơn nữa dưới sự che chở của hiệp hội luyện đan sư, Thần Thánh thế gia cũng không dám chèn ép chúng ta nữa!” Nhiếp Minh nói.

Nghe được Nhiếp Minh nói, Nhiếp Ly trong đầu không khỏi hiện thiếu nữ với cặp bưởi kinh hồn Dương Hân Biểu tượng cảm xúc pacman , chắc chắn là Dương lý sự an bài.

Nhiếp Ly hiện tại đã là người mà hiệp hội luyện đan sư xem là trọng yếu nhất, Dương Hân an bài như vậy cũng bình thường, thế lực hiệp hội luyện đan sư cùng Thần Thánh thế gia tương xứng, luận về tầm ảnh hưởng so với Thần Thánh thế gia còn cường đại hơn nhiều, chung quy các gia tộc đều phải mua đan dược từ hiệp hội luyện đan sư, cho nên có hiệp hội luyện đan sư che chở, Thần Thánh thế gia căn bản không dám gây khó dễ đối với Thiên Ngân gia tộc.

Huống chi, Nhiếp Ly cấp vài loại điều chế đan dược cho hiệp hội luyện đan sư, ngay cả thành chủ phủ và tam đại đỉnh phong thế gia đều phải cầu hiệp hội luyện đan sư, hiệp hội luyện đan sư có thể nói là đã đạt tới tình cảnh như mặt trời ban trưa, Thần Thánh thế gia nếu lúc này đối kháng hiệp hội luyện đan sư, kia dứt khoát chính là tìm chết! Nhiếp Ly trở về, trừ gặp thân nhân ra, còn muốn làm một việc chính là an bài cho Thiên Ngân gia tộc tiếp xúc hiệp hội luyện đan sư, không nghĩ tới Dương Hân đã đi trước một bước, kế tiếp Nhiếp Ly là có thể yên tâm mà đối phó Thần Thánh thế gia.

“Sao lại nói những vấn đề này với hài tử?” Tiêu Vân bất mãn nhìn thoáng qua Nhiếp Minh, trong mắt nàng Nhiếp Ly vẫn là một hài tử, biết mấy điều này có ích lợi gì?

“hiện tại Tiểu Ly đã là Yêu Linh sư Thanh Đồng một sao, tương lai còn sẽ tiến vào hạch tâm Thiên Ngân gia tộc, thời điểm này cũng nên biết!” Nhiếp Minh phản bác đầy mặt tự hào hòa, cươi ha ha.

“Tốt tốt tốt, ông muốn làm gì thì làm đi!” Tiêu Vân không kiên nhẫn nói.

Phụ thân cùng mẫu thân vẫn là giống kiếp trước như vậy, thường xuyên cãi nhau, bất quá tuy rằng như vậy, cảm tình hai người bọn họ vẫn là rất tốt, Nhiếp Ly cười cười.

“Phụ thân, ta tạm thời vẫn không đi gặp tộc trưởng, trước tiên ta ở đây tiếp tục tu luyện!” Nhiếp Ly ngẩng đầu nhìn xem Nhiếp Minh nói.

“Thế cũng được, tối nay cứ ăn cho no đã!” Nhiếp Minh ha ha cười.

Bên cạnh thúc thúc Nhiếp Khai sờ sờ đầu Nhiếp Vũ, nói:“Tiểu Vũ ngươi cũng phải cố gắng, học theo Nhiếp Ly ca ca của con nè!”

“Ân, Tiểu Vũ sẽ cố gắng!” Nhiếp Vũ gật gật đầu, chăm chú nói.

Gần đêm, trong rừng cây thỉnh thoảng từng trận gió đêm thổi qua, lá cây phát ra tiếng vang giống như là tiếng sóng.

Nhiếp Ly từ trong nhà đi ra, thả người đi đến trong rừng cây phía sau núi, ngồi xếp bằng trên một khối đá, xa xa nhìn lại, chỉ thấy đèn đuốc tinh tinh điểm điểm, là địa phương Thiên Ngân gia tộc cư ngụ.

Thiên Ngân gia tộc là một gia tộc có lịch sử phi thường lâu, thậm chí có thể xuất phát từ xa xôi thời đại hậu kì Phong Tuyết đế quốc, tổ tiên Thiên Ngân gia tộc từng là một vị đại lĩnh chủ, thế nhưng sau này đã trải qua vài cuộc thay đổi triều đại, còn có thời đại hắc ám kéo dài khủng bố, Thiên Ngân gia tộc giờ đây chỉ là một tiểu gia tộc thuộc chi nhánh của Quang Huy chi thành một.

Nhiếp Ly ngồi xếp bằng trên đá, lẳng lặng tu luyện, cự ly đến Bạch Ngân cấp chỉ kém một xíu, chỉ cần đột phá Bạch Ngân cấp, hắn có thể dung hợp Ảnh Yêu linh bên trong linh đăng kia!

Càng không ngừng đan dược, vận chuyển Thiên Đạo thần quyết, đem dược lực hấp thu vào bên trong huyết mạch, chậm rãi dung nhập đến linh hồn hải, linh hồn hải càng ngày càng khuếch trương lớn mạnh.

Linh hồn hải không ngừng mãnh liệt, tràn ngập linh hồn lực.

Thế nhưng muốn đột phá đến Bạch Ngân cấp tựa hồ vẫn có chút khó khăn, phỏng chừng cần hơn mười ngày tu luyện!“Thiếu chút nữa quên cònmột tuyệt chiêu khôngdùng!” Nhiếp Ly nghĩ tới cái gì?, mỉm cười, tại thời điểm đột phá Bạch Ngân cấp có một thủ đoạn tên là kỳ kinh đoạn thủ, chính là đem huyết mạch bịt kín, bịt kín ba mươi sáu huyệt vị, khiến linh hồn lực bị khóa trong linh hồn hải, mạnh mẽ đột phá đến Bạch Ngân cấp!

Như vậy đột phá, trừ tiêu hao đại lượng linh hồn lực ra, đối kinh mạch cũng sẽ có một chút tổn thương, nhưng ăn một ít đan dược liền có thể bồi bổ về sau tu luyện sẽ không có ảnh hưởng.

“Cứ làm như vậy!” Nhiếp Ly mỉm cười, căn cứ kỳ kinh đoạn thủ thủ pháp, bịt kín trên người tất cả huyệt vị trên người, đem linh hồn hải khóa chặt.

Loại thủ pháp này, người không có nắm chắc tuyệt đối thành công quả quyết không dám sử dụng.


 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 55: Thiên ngân chi thể
Linh hồn hải bị khóa chặt, linh hồn lực đều hướng về linh hồn hải tụ tập càng ngày càng nhiều.

Nhiếp Ly còn đang cắn nuốt các loại đan dược không ngừng, không ngừng tăng cường linh hồn lực.

Linh hồn lực tụ tập không ngừng càng ngày càng đậm.

Giống như không khí nếu không ngừng bị áp súc tại một điểm, cuối cùng có thể phát ra lực lượng kinh người. (nén nén nổ)

Linh hồn lực không ngừng chen lấn trong linh hồn hải, tìm không thấy đường ra sẽ không ngừng chen lấn, xé rách.

Nhiếp Ly cảm giác được linh hồn hải của mình đang vỡ tan từ từ, lại không ngừng hồi phục, kịch liệt đau đớn sắc mặt hắn tái nhợt, mồ hôi đổ như mưa.

“A!” Nhiếp Ly thống khổ gào thét, với ý chí kiên định Nhiếp Ly mạnh mẽ bảo trì ý thức không ngừng mà áp súc linh hồn lực dẫn đường cho linh hồn lục chậm rãi vận

Oanh! oanh! oanh!

Trong linh hồn hải một đám tiết điểm bị phá mỗi một tiết điểm bị phá vỡ, Nhiếp Ly có thể cảm giác được linh hồn lực chính mình trướng lớn mấy lần.

Cuối cùng oành một tiếng.Cổ inh hồn lực bị áp súc sau một lúc đột nhiên bạo tạc, thổi quét toàn bộ linh hồn hải, linh hồn hải càng không ngừng quay cuồng.

Tê!

Khủng bố đau đớn, thổi quét toàn thân, tựa như trăm ngàn châm nhọn đâm trong đầu vậy.

Kinh mạch bị xé rách, Nhiếp Ly cố nén đau đớn, cổ linh hồn lực bạo tạc đem linh hồn hải trùng kích một lần, phá nát kinh mạch đang bị phong bế.

Hô!

Nhiếp Ly thở dài nhẹ nhõm một hơi, toàn thân buông lỏng, tuy rằng giờ phút này toàn thân kinh mạch đã tổn hại nghiêm trọng, thế nhưng trên mặt Nhiếp Ly lộ ra hưng phấn tươi cười, quả nhiên dùng phương pháp kỳ kinh đoạn thủ, mở rộng linh hồn hải, làm linh hồn hải đạt tới Bạch Ngân.

Linh hồn lực hoàn toàn khôi phục, giờ đây Nhiếp Ly chính là một Bạch Ngân Yêu Linh sư!

Nhiếp Ly ăn mấy mai đan dược thuộc tính khôi phục, ngồi xếp bằng, bắt đầu lẳng lặng tu luyện, tu vi tới cảnh giới này, liền hấp thu âm khí ban đêm, Nhiếp Ly cũng có thể hóa giải, thêm nữa Nhiếp Ly là nam nhân, dương khí sung túc, là sẽ không giống Ngưng Nhi lưu lại ẩn tật. Ngồi xếp bằng tu luyện hơn một canh giờ, kinh mạch Nhiếp Ly cùng linh hồn lực rốt cuộc khôi phục lại.

Đã đạt tới cấp Bạch Ngân.

Nhiếp Ly mở to mắt, trong mắt chợt lóe thần quang, rốt cuộc có thể sử dụng ngọn Ảnh Yêu linh đăng!

Nhiếp Ly đem Ảnh Yêu linh đăng đặt lên tay phải chậm rãi vuốt ve từng cỗ linh hồn lực từ Ảnh Yêu linh đăng, bên trong thấu đi vào cơ thể Nhiếp Ly, Ảnh Yêu linh đăng bật sáng, lóe ra một ánh sáng mờ nhạt, trong đêm tối giống như là ma trơi ậy.

Tựa như tiếng quỷ gào thét, từ trên Ảnh Yêu linh đăng truyền đến.

Bên trong Ảnh Yêu Linh đăng, giấu kính Ảnh Yêu yêu linh!

Bất quá Nhiếp Ly không có sợ hãi, quát khẽ quát một tiếng, linh hồn lực giống như là dây thừng, hướng ánh ma trơi kia quấn quanh.

linh hồn lực Nhiếp Ly phát hiện một hắc ảnh, linh hồn lực Nhiếp Ly giống dây thừng vậy quấn quanh lên Ảnh yêu linh, Ảnh yêu linh kêu gào thảm thiết thê lương, không ngừng giãy dụa, muốn đem linh hồn lực Nhiếp Ly chém đứt.

“Muốn chạy trốn, không dễ dàng như vậy, quy phục cho ta!” Nhiếp Ly khẽ quát một tiếng, thi triển linh hồn lực đối với chấn áp tiếng hét của Ảnh yêu linh.

Ảnh yêu linh nhất thời run rẩy, nó không ngừng chống cự lại, thế nhưng linh hồn lực Nhiếp Ly trấn áp, Ảnh yêu linh dần dần đình chỉ chống cự, sưu một tiếng, hóa thành một đạo hắc ảnh chui vào linh hồn hải Nhiếp Ly trong. Yêu linh một khi tiến vào linh hồn hải Yêu Linh sư, sẽ bị Yêu Linh sư khống chế, được linh hồn hải Yêu Linh sư ôn dưỡng, trừ phi Yêu Linh sư chủ động phóng thích yêu linh mới đạt được tự do.

Giống như là bị đánh linh hồn lạc ấn vậy.

Dung hợp Ảnh yêu linh, linh hồn hải Nhiếp Ly nhanh chóng khuếch trương gấp hai, một khi dung hợp yêu linh, Yêu Linh sư cùng yêu linh sẽ có ảnh hưởng lẫn nhau, ngay cả linh hồn lực tăng lên cũng sẽ xúc tiến tốc độ cho nhau không chỉ là gấp hai.

Ảnh yêu linh là loại yêu linh thần bí hiếm lạ nhất, rất ít người biết đặc tính chúng, cho nên rất ít Yêu Linh sư có thể cùng nó hoàn mỹ thi triển phối hợp các loại chiến kĩ, bất quá đối Nhiếp Ly cũng không phải qua khó.

Ảnh yêu linh không thể nghi ngờ là phi thường cường đại, hơn nữa có được tính trưởng thành cực cao, không phải yêu linh phổ thông có thể so sánh. trong đầu Nhiếp Ly có một đống lớn chiến kĩ thích hợp Ảnh yêu linh, tuyệt đối có thể đem thực lực Ảnh yêu linh phát huy đến tận cùng.

Nhiếp Ly tay phải vung lên, triệu hồi ra Ảnh yêu linh, thân thể nhanh chóng cùng Ảnh Yêu yêu linh dung hợp, lúc này Nhiếp Ly thân thể như ẩn như hiện, giống như là u linh vậy, phía trước hai tay trưởng ra một loại liêm đao cổ quái dạng gai xương, giống như là bọ ngựa như vậy, Ảnh yêu linh tùy thời có thể hư hóa, đem Nhiếp Ly hư hóa rất ít người có thể truy tìm đến khí tức của hắn, bất quá thời điểm hư hóa, Nhiếp Ly không thể công kích, thế nhưng Nhiếp Ly có thể ngưng hư hóa để hiện thân, một khi hiên thân có thể tao một kích trí mạng cho địch nhân!

Ảnh yêu linh là thích khách vô cùng cường đại, thời điểm đối địch, tu vi địch nhân cao hơn vài cái cấp độ không cẩn thận cũng dễ dàng bị Ảnh yêu linh giết chết!

Gai xương dài chừng gần một mét, mặt trên lóe ra một đạo hàn mang, thoạt nhìn cực kỳ sắc bén.

Nhiếp Ly nhìn hai tay mình biến hóa, lại nhìn về phía một cây đại thụ cách đó mấy mét, thân hình vừa động lao đến dưới đại thụ, cực nhanh hàn quang trên gai xương lóe qua,“Phốc”, cây đại thụ kia bị chẻ đôi ngã sập sập, chỗ cắt cực kỳ trơn nhẵn.

Nhiếp Ly vừa lòng thu hồi xương tay, ý niệm vừa động thân thể trở nên trong suốt, hoàn toàn biến mất, một lát sau, thân ảnh Nhiếp Ly lại lần nữa xuất hiện.

“Quả nhiên không hổ là Ảnh yêu linh!” Nhiếp Ly mỉm cười, lộ ra vẻ vừa lòng tươi cười, năng lực Ảnh yêu linh tuyệt đối là một đòn sát thủ đối địch tại thời điểm bất ngờ không kịp đề phòng, dàng bị Ảnh yêu linh ám sát, hơn nữa nó có tính trưởng thành rất cao, có thể theo tu vi Nhiếp Ly tăng lên mà chậm rãi tăng cường!

Cho nên lựa chọn Ảnh yêu linh làm yêu linh thứ nhất là tuyệt đối không sai!

Yêu Linh sư lần đầu tiên dung hợp yêu linh, cùng yêu linh ma hợp phải thời gian vài tháng, mới có thể thuần thục thi triển năng lực yêu linh, thế nhưng đối Nhiếp Ly không có bất cứ độ khó nào ngắn ngủi nửa canh giờ, Nhiếp Ly đã có thể thuần thục thi triển mấy năng lực này.

“Không sai không sai!” Nhiếp Ly mỉm cười, ngồi xuống xếp bằng, nhìn thoáng qua, trong tay linh đăng đã bị tàn phá, sau khi dung hợp Ảnh yêu linh, Nhiếp Ly đem linh đăng ném vào một góc không gian giới chỉ.

Đúng lúc này, xa xa một thân ảnh nhỏ gầy bay tới hướng bên này.

Nhiếp Ly nhìn thấy bộ dáng đối phương, chính là Tiểu Vũ.

“Tiểu Vũ, sao ngươi lại tới đây?” Nhiếp Ly nhìn Tiểu Vũ hỏi.

“Ta ngủ không được, ta cũng muốn giống Nhiếp Ly ca ca cố gắng tu luyện!” Nhiếp Vũ non nớt mặt nhỏ chăm chú nói.

“trước khi đạt tới Bạch Ngân cấp, tốt nhất không cần tu luyện buổi tối, bằng không mất nhiều hơn được!” Nhiếp Ly chỉ bảo Nhiếp Vũ.

“Nhưng là vì cái gì Nhiếp Ly ca ca lại có thể?”

“Ta......” Nhiếp Ly không thể nói hắn đã đột phá đến Bạch Ngân cấp,“Nam hài cùng nữ hài là không giống nhau, nam hài dương khí cường thịnh, không sợ âm khí nhập thể!” (Nam hài có voi…nữ hài có…so different)

“Ta mới không tin!” Nhiếp Vũ mặt đầy không tin phồng miệng nói.

Nhiếp Ly bất đắc dĩ lắc lắc đầu, Nhiếp Vũ vẫn là cố chấp, đôi khi mặc kệ nói như thế nào, đều nói không nghe.

Nhiếp Ly nghĩ nghĩ, nói:“Nếu ta đã trở về, ta sẽ dạy Tiểu Vũ một bộ công pháp!”

“Tốt nha, cám ơn Nhiếp Ly ca ca!” Nhiếp Vũ hưng phấn mà vỗ đôi tay nhỏ.

Nhiếp Ly từ trong nhẫn không gian cầm ra một viên sơ cấp linh hồn thủy tinh, đưa cho Nhiếp Vũ nói:“Ngươi trước đem linh hồn lực rót vào sơ cấp linh hồn thủy tinh!”

“Nga!” Nhiếp Vũ không có nghĩ nhiều, đem một luồng linh hồn lực rót vào bên trong linh hồn thủy tinh, sau một lát linh hồn thủy tinh chậm rãi sáng.

“Linh hồn lực ba mươi hai, Tiểu Vũ mới chín tuổi liền có linh hồn lực cao như vậy......”, ánh mắt Nhiếp Ly đột nhiên dừng lại khiếp sợ không thôi tụ lại ở bên trong linh hồn thủy tinh,, thì thào nói,“Khó trách tốc độ tu luyện Tiểu Vũ nhanh như vậy, nguyên lai Tiểu Vũ có được Thiên Ngân chi thể!”

“Nhiếp Ly ca ca, cái gì là Thiên Ngân chi thể?” Nhiếp Vũ phi thường nghi hoặc, nàng hoàn toàn chưa từng nghe qua từ này, hơn nữa Nhiếp Ly ca ca lại còn nói tốc độ tu luyện của nàng rất nhanh, nàng một tí cũng không cảm giác!

Nhiếp Vũ không biết là, Nhiếp Ly nói là nói nàng của kiếp trước. Đáng tiếc kiếp trước thiên phú Thiên Ngân chi thể của Tiểu Vũ còn chưa thể hiện ra cuối cùng cũng chết trong lần đại chiến kia.

Nhiếp Ly vỗ vỗ đầu Nhiếp Vũ, nói:“Chúng ta Thiên Ngân gia tộc từ thời đại Phong Tuyết đế quốc bắt đầu truyền thừa, có được lịch sử phi thường xa xăm, huyết thống cao quý, trong Thiên Ngân gia tộc chiến sĩ cường đại nhất cơ hồ đều có được Thiên Ngân chi thể, bên trong huyết mạch chúng ta xác suất xuất hiện, đại khái chỉ có tầm 1%. Nói cách khác, một trăm tộc nhân sẽ có một Thiên Ngân chi thể, chỉ tiếc phương pháp tu luyện Thiên Ngân chi thể đã tại thời đại hắc ám thất lạc!”

“Nga......” Nhiếp Vũ trừng mắt nhìn, cái hiểu cái không.

May mắn bên trong Thời Không Yêu Linh chi thư, có phương pháp tu luyện Thiên Ngân chi thể, Nhiếp Ly trong lòng nghĩ may mắn vừa lúc có thể dùng bồi dưỡng Tiểu Vũ!

“Nhiếp Ly ca ca còn biết Tiểu Vũ tu luyện công pháp nào để dạy sao?” Nhiếp Vũ có chút lo lắng hỏi bộ công pháp kia đều đã thất lạc làm sao có thể học?

“đương nhiên, bất quá ta dạy Tiểu Vũ công pháp, Tiểu Vũ không thể nói cho bất luận kẻ nào, đây là tiểu bí mật của chúng ta, đáp ứng Nhiếp Ly ca ca không?” Nhiếp Ly ôn nhu nhìn Nhiếp Vũ nói, theo Nhiếp Ly biết, bên trong Thiên Ngân gia tộc cũng không phải bền chắc như thép, có rất nhiều khúc mắc phức tạp, cho nên Nhiếp Ly cũng không tính đem phương pháp tu luyện Thiên Ngân chi thể cống hiến cho gia tộc.

Nhiếp Ly cường đại sẽ che chở Thiên Ngân gia tộc, nhưng cũng không đại biểu cho việc Nhiếp Ly sẽ cống hiến hết thảy vì gia tộc.

“Ân!” Nhiếp Vũ chăm chú gật gật đầu,“Tiểu Vũ sẽ không nói cho người khác!”

Nhiếp Ly đem khẩu quyết công pháp tu luyện Thiên Ngân chi thể đệ nhất thiên dạy cho Nhiếp Vũ, Nhiếp Vũ có linh hồn lực là ba mươi hai, trí nhớ Nhiếp Vũ rất nhanh liền đem khẩu quyết này nhớ kỹ.

Vì an toàn, trước dạy tầng thứ nhất là đủ rồi, Nhiếp Vũ tu luyện xong tầng thứ nhất, lại đem tầng kế tiếp dạy cho nàng! chung quy Nhiếp Vũ còn quá nhỏ, lại đơn thuần, dễ dàng bị người lừa.

Nhiếp Vũ trong lòng mặc niệm khẩu quyết, trong linh hồn hải linh hồn lực rất nhanh bắt đầu cuồn cuộn lên.

Tại thời đại Phong Tuyết đế quốc, bên trong Thiên Ngân gia tộc có được Yêu Linh sư có Thiên Ngân chi thể, được xưng là một trong ba loại Yêu Linh sư cường đại nhất! cái kia thời đại thiên tài xuất hiện lớp lớp, Truyền Kỳ Yêu Linh sư vô số kể, dù vậy Thiên Ngân chi thể như vẫn đạt được tiếng tăm như vậy, có thể nghĩ Thiên Ngân chi thể hẳn là cường đại.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 56: Ám sát
Nhiếp Ly đem khẩu quyết tu luyện Thiên Ngân chi thể tầng thứ nhất dạy cho Tiểu Vũ, rất nhanh, Nhiếp Vũ tìm nơi bắt đầu tu luyện.

Bóng đêm càng ngày càng đậm, trong rừng thỉnh thoảng có một chút hắc điểu bay xẹt qua.

Nhiếp Ly bỗng nhiên cảnh giác xa xa, ngoài mấy ngàn mét trong rừng cây bên vách núi lờ mờ, có mấy bóng người xẹt qua, hắn khẽ cau mày, tay phải vung lên, một đạo hắc ảnh trống rỗng xuất hiện, hướng trong rừng cây bay nhanh lao đi.

Yêu linh cùng nhục thân Yêu Linh sư dung hợp sẽ không thể trực tiếp chiến đấu, nhưng Yêu Linh sư có thể trực tiếp cảm ứng được yêu linh nhìn thấy cùng nghe được gì đó, có đôi khi vẫn phi thường hữu dụng.

Phổ thông yêu linh phóng ra khí tức thực dễ dàng bị người ta nhận ra, nhưng Ảnh Yêu yêu linh có thể ẩn nấp tung tích, thích hợp các loại tình huống tìm tòi, điều tra địa hình.

Ảnh yêu linh rất nhanh điều tra xa xa vài thân ảnh, xuyên thấu qua ánh mắt Ảnh yêu linh, Nhiếp Ly thấy được ba thân hắc bào, giấu kín ở giữa bóng cây.

Nhiếp Ly khống chế được Ảnh Yêu yêu linh trốn ở sau cây, ánh mắt xuyên thấu đêm tối, điều tra ba người này.

Ba người này đang tại nói chuyện.

“Nơi này chính là lãnh địa Thiên Ngân gia tộc!”

“Chúng ta cẩn thận, Thiên Ngân gia tộc vẫn là có vài cường giả Hoàng Kim cấp! một khi đụng tới bọn họ, chúng ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ!”

“Các ngươi xác định, tiểu tử Nhiếp Ly kia ngụ ở trong căn nhà phía dưới núi kia?”

“Đương nhiên, ban ngày chúng ta đã điều tra qua! tiểu tử kia cha mẹ đều không tu luyện, chúng ta hoàn toàn có thể thần không biết quỷ không hay đem bọn họ xử lý!”

Mấy người này trò chuyện, thông qua Ảnh Yêu nghe được hết thảy, Nhiếp Ly khẽ nhíu mày, là người Thần Thánh thế gia? Xem ra ba người này lại đây là muốn xuống tay với hắn! bất quá này ba người này đều chỉ là cấp Bạch Ngân!

Trong đó một người thanh âm quen thuộc, Nhiếp Ly bỗng nhiên nghĩ tới, là Vân Hoa chấp sự của Hắc Ám công hội!

Tại Cổ Lan thành tao ngộ một lần, Nhiếp Ly liền đem thanh âm người này chặt chẽ ghi tạc trong đầu, may mà tất cả đều chỉ là Bạch Ngân cấp! toàn bộ Quang Huy chi thành cường giả Hoàng Kim cấp nhiều như vậy, mỗi người đều có đặc thù thân phận, cho nên cường giả Hoàng Kim cấp của Hắc Ám công hội rất khó lẻn vào đến Quang Huy chi thành, thực lực tối cường, cũng chỉ là đám người Vân Hoa chấp sự của Hắc Ám công hội.

Nhiếp Ly khẽ nhíu mày, Ảnh yêu linh phóng ra lực cảm giác cường đại, mơ hồ, Nhiếp Ly cảm nhận được cường độ linh hồn của ba cường giả Bạch Ngân cấp, một Bạch Ngân năm sao, hai Bạch Ngân ba sao!

“Có điểm khó đối phó!” Nhiếp Ly nhíu mày, nếu là Bạch Ngân cấp bậc một sao, hai sao, Nhiếp Ly có thể thoải mái thu phục, thậm chí là võ giả Bạch Ngân ba sao, Nhiếp Ly cũng có thể nghĩ biện pháp đối phó, thế nhưng đối phương có một người là Bạch Ngân năm sao, có chút khó khăn.

Vạn nhất ba người đi đến nhà Nhiếp Ly, lại càng phiền toái.

“Tiểu Vũ, muội nhanh chóng chạy đi nói cho đại nhân, trong rừng cây phát phía sau núi xuất hiện vài cái người của Hắc Ám công hội!” Nhiếp Ly đối Nhiếp Vũ nói.

“Người của Hắc Ám công hội?” Nhiếp Vũ trong mắt lóe qua một tia sợ hãi, nàng lúc còn rất nhỏ liền nghe các đại nhân qua Hắc Ám công hội rất đáng sợ,“Vậy huynh làm sao? Nhiếp Ly ca ca, chúng ta cùng nhau đi thôi!”

“Ta không sao, ta sẽ không giao chiến trước mặt bọn họ, ta sẽ núp ở trong này theo dõi bọn hắn, muội nhanh chóng đi gọi đại nhân, mấy người của Hắc Ám công hội có cả Bạch Ngân năm sao, nhất định phải nói đại nhân phái Hoàng Kim cấp tới đây!” Nhiếp Ly nói, vì phòng bị yêu thú tập kích, mỗi ngày bên trong lãnh địa Thiên Ngân gia tộc đều sẽ có một trưởng lão Hoàng Kim cấp phụ trách tuần tra gác đêm, chỉ cần gọi trưởng lão gác đêm tới là có được!

“Tiểu Vũ, nhanh lên, không thể chậm trễ!” Nhiếp Ly nôn nóng thúc giục nói.

Nhiếp Vũ lo lắng nhìn Nhiếp Ly, cuối cùng gật gật đầu, thân ảnh bay vút đi.

Nhìn thấy Nhiếp Vũ đi xa, Nhiếp Ly thở dài nhẹ nhõm một hơi, hắn kêu Nhiếp Vũ đi tìm đại nhân, trừ việc muốn tìm giúp đỡ ra, còn có chính là dụ cho Nhiếp Vũ đi xa, như vậy hắn mới có thể không vướn bận tay chân!

Nhiếp Ly cẩn thận ẩn giấu thân hình, chậm rãi tới gần chỗ ba người kia.

Tuy rằng thực lực đối thủ tương đối cường hãn, thế nhưng địch ở ngoài sáng ta trong tối, cho nên cũng không sợ không có khả năng giết địch.

Vân Hoa mang theo hai võ giả Bạch Ngân ba sao, trong rừng cây cẩn thận đi tới.

“Sao thế này?” Vân Hoa chấp sự bỗng nhiên cảm giác được có chút khác thường, giống như có thứ gì đó kỳ quái, đang nhìn trộm hắn, loại cảm giác này rất mơ hồ nên không thể tìm được nơi phát ra.

“Làm sao thế, chấp sự đại nhân?” Bên cạnh hai võ giả Bạch Ngân ba sao nghi hoặc hỏi.

“Chẳng lẽ là cảm giác của ta sai lầm?” Vân Hoa chấp sự nhíu mày một chút, hắn quát khẽ một tiếng, một hư ảnh yêu hổ cự đại màu đen xuất hiện, ánh mắt tràn ngập hàn ý, lạnh lùng nhìn quét chung quanh rừng cây tối đen.

Yêu Linh sư Bạch Ngân năm sao, Hắc Hổ yêu linh Thiên Tinh!

Càng khó đối phó! Nhiếp Ly nhíu mày một chút, bên trong hắc ám bóng ma hắn giấu kín, khí tức, Ảnh yêu linh cũng trốn ở sau cây không nhúc nhích.

Nhiếp Ly cách Vân Hoa chấp sự chừng năm sáu mươi mét, con Thiên Tinh Hắc Hổ này chỉ là Bạch Ngân cấp, là không có khả năng tra xét xa như Ảnh yêu Linh, về phần Ảnh yêu linh nó đã hoàn toàn hư hóa đang ẩn thân giấu kín thân ảnh Nhiếp Ly trước đám người Vân Hoa chấp sự chỉ cách có năm mét.Ở trong đêm đen Thiên Tinh Hắc Hổ tử phát ra đạo đạo thanh quang, quét một vòng, cái gì cũng không có phát hiện, Vân Hoa chấp sự lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói:“Khả năng là do ta nhiều o lắng quá!”

Vân Hoa chấp sự đem Thiên Tinh Hắc Hổ thu trở về, thân thể vẫn để cho khí tức yêu linh thực lộ ra ở bên ngoài dễ dàng cảm ứng được Yêu Linh sư khác, vẫn rất là cẩn thận.

“hai người chúng ta ở chỗ này chờ một chút, Liễu Thanh, ngươi trước đi xuống điều tra một phen, xác định tuần tra đội Thiên Ngân gia tộc nếu phát hiện họ không có ở đấy, liền phát tín hiệu cho chúng ta!” Vân Hoa chấp sự hơi hơi trầm ngâm nói, chuyện này tính là tương đối nguy hiểm, hắn không muốn tự mình mạo hiểm.

Liễu Thanh trong lòng có chút buồn bực, nghĩ vì cái gì ta phải đi? Nhưng là hắn không dám phản bác Vân Hoa chấp sự được, gật đầu xác nhận, sau đó thả người hướng chân núi lao đi.

Vân Hoa chấp sự mặt khác gọi Liễu Viêm cùng từ từ đi tới.

Nhìn thấy trước mặt Liễu Thanh cùng Vân Hoa chấp sự còn có Liễu Viêm tách ra, Nhiếp Ly lông mi hơi hơi thoáng nhướn, đây là một cơ hội tốt!

Lấy thực lực Nhiếp Ly đối phó ba người rất là khó khăn, nhưng chống lại một võ giả Bạch Ngân ba sao mà nói, liền không hề có điểm khó khăn gì, Liễu Thanh tuy rằng cao hơn so với Nhiếp Ly cao hai cấp bậc, nhưng dù sao cũng là một võ giả, mà Nhiếp Ly là một Yêu Linh sư!

Đặc biệt Nhiếp Ly sử dụng, Ảnh yêu linh loại này nếu không có kiến thức về yêu linh, người bình thường căn bản không biết đặc tính của Ảnh yêu linh!

Nhiếp Ly thao túng của, đối với Ảnh yêu linh hóa thành một đạo hắc quang quay về, nhanh chóng cùng Nhiếp Ly dung hợp, thân thể Nhiếp Ly không ngừng phát sinh biến hóa.

Nhiếp Ly nhìn Liễu Thanh cách đó không xa, khóe miệng gợi lên một tia lạnh lùng, ý niệm vừa động, thân ảnh biến mất, chậm rãi hướng về Liễu Thanh tiếp cận.

“Sao thế này?” Liễu Thanh chạy vài trăm mét sau đó, cảm giác được có một loại khí tức khác thường, hắn đứng lại, nghi hoặc nhìn quanh bốn phía.

trong đêm tối Yên tĩnh bên, trừ gió đêm thổi qua rừng cây, ngoài ra không một vật gì xuất hiện.

Là ta đa nghi, Liễu Thanh tự giễu cười cười, tiếp tục đi về phía trước, hắn đi chậm rãi, trong lòng nghĩ có lẽ là Vân Hoa chấp sự đang đi theo mình.

Nhiếp Ly ngừng hô hấp, vô thanh vô tức hướng tới gần Liễu Thanh, có năng lực ẩn nấp Ảnh yêu linh, người thường rất khó nhận ra khí tức hắn.

Năm mét, ba mét, hai mét......

Liễu Thanh hoàn toàn không biết, Nhiếp Ly đã đến phía sau hắn.

Đột nhiên, Liễu Thanh cảm giác được một cỗ sát khí, một cỗ nguy hắn đột nhiên xoay người lại, nâng lên một cước đá đi.

Hắn đá vào không khí

“Đến cùng là thứ quỷ gì?” trái tim Liễu Thanh đập lên từng hồi, hắn rõ ràng cảm giác được sát khí, vì cái gì xoay người lại thì lại không phát hiện?

Ngay lúc Liễu Thanh ngây người tự nghĩ, kế bên hắn, một bóng người đột nhiên ngưng thực, chỉ nghe “Sưu” một tiếng, một đạo hàn quang trong đêm tối chợt lóe qua, cổ Liễu Thanh vạch qua môt vết máu, từng tia máu tươi phún lên, hắn há miệng thở dốc, ánh mắt chậm lãi nhắm lại ngã xuống đất.

Đến lúc chết đi Liễu Thanh cũng không biết cuối cùng là hắn bị thứ gì công kích, từ trước đến nay địch thủ của hắn không mấy ngàn cũng mấy trắm, nhưng chưa từng bị tập kích.

Bất quá hắn không còn có cơ hội suy nghĩ lần nữa.

Nhiếp Ly một kích đắc thủ, thân thể lại chậm rãi hư hóa, một lần nữa ẩn nấp.

Nhiếp Ly mai phục chung quanh thi thể Liễu Thanh, chuẩn bị tiếp theo phục kích.

Đối với này lần đầu tiên đánh lén đắc thủ, Nhiếp Ly cũng không vừa lòng, chưa công kích Liễu Thanh lại bị Liễu thanh cảm ứng ra sát khí, tuy rằng cuối cùng đánh lén đắc thủ, nhưng đối Nhiếp Ly mà nói, đây là một loại thất bại.

Chân chính thích khách, hẳn là tại đối phương không hề có phản ứng, đem đối phương một kích tất sát!

Ảnh yêu linh vừa mới cùng Nhiếp Ly dung hợp, Nhiếp Ly đối năng lực thao túng Ảnh Yêu cũng không thuần thục, xuất hiện sai lầm cũng là thực bình thường. Lần đầu tiên có thể là vậy, nếu đổi là người khác hẳn là đã vừa lòng, nhưng Nhiếp Ly yêu cầu đối với chính mình nghiêm khắc, gắng đạt tới hoàn mỹ.

Nhiếp Ly lẳng lặng ẩn nấp, kiên nhẫn chờ đợi.

Một cỗ khí tức nhàn nhạt huyết tinh trong rừng khuếch tán.

“Phát sinh chuyện gì?” Vân Hoa chấp sự nhíu mày một chút, hắn cảm giác được có gì đó không đúng, thả người hướng phía trước bay vút, Liễu Viêm theo sát phía sau. Hướng phía trước bay một đoạn, bọn họ thấy được thi thể Liễu Thanh trên mặt đất, đồng tử không khỏi kịch liệt co rút.

“Có người!” Vân Hoa chấp sự cố nén ngụm lãnh khí, lập tức cảnh giới, đối phương có thể tại cách hắn không xa ra tay xử lý một võ giả Bạch Ngân ba sao không một tiếng động, chẳng lẽ đối phương là một Hoàng Kim cấp?

Bên cạnh Liễu Viêm thấy vậy, nhất thời kinh khiếp vài phần, Liễu Thanh mới chạy ra một đoạn, liền bị xử lý, một điểm tiếng vang đều không có, đối phương đến tột cùng là làm như thế nào?

Hai người chậm rãi thối lui, dựa lưng vào nhau, cảnh giác xem xét.

ban đêm Tối đen, trong rừng rậm yên tĩnh thỉnh thoảng truyền đến từng tiếng chim, tầm mắt trống không, lại ẩn ẩn có một cảm giác đáng sợ có người nhìn chằm chằm, hai người bọn họ trên người lông tơ đều dựng.

Nhìn thấy Vân Hoa chấp sự cùng Liễu Viêm hai người không có bất cứ động tác gì, Nhiếp Ly cũng không có bất cứ động tĩnh, chỉ là lẳng lặng chờ đợi.(địch không động ta không địt)

Dù sao tiếp tục kéo dài đi đối với hắn là có lợi, không bao lâu Nhiếp Vũ có thể đem trưởng lão trong tộc đến.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Tựa hồ cảm giác được một ít không ổn, Vân Hoa chấp sự nhướn mày, trầm hét một tiếng nói:“Chúng ta đi!” Hắn là người cẩn thận, nếu lần này không thành công thì đợi lần khác không cần mạo hiểm.

Liễu Viêm sớm muốn rời đi, lập tức gật gật đầu.

Vân Hoa chấp sự thả người, chuẩn bị rời đi, bên cạnh Liễu Viêm cũng chuẩn bị đuổi theo.

“Muốn đi, không dễ dàng như vậy!” Nhiếp Ly trong mắt lóe qua một đạo hàn mang, chợt hiện thân, vung liêm đao trang thái gai xương, chém Liễu Viêm.

Nhiếp Ly hư hóa mai phục Liễu Viêm sau đã rất lâu, cự ly Liễu Viêm chỉ có năm sáu mét mà thôi, đột nhiên bạo, tốc độ mau lẹ.

Thời điểm Nhiếp Ly hiện thân kích sát, Liễu Viêm cùng Vân Hoa chấp sự đồng tử co rút.

“Người nào?!”

Cư nhiên có người mai phục cự ly gần bọn họ như vậy, bọn họ đều không có nhận ra!

“Sát!” Nhiếp Ly đôi mắt híp lại, phóng ra một cỗ sát ý rét lạnh, nhanh như thiểm điện chém về phía Liễu Viêm.

Liễu Viêm hừ lạnh một tiếng, trên người nhất thời tuôn ra đạo đạo thần quang, hắn trên người có hai kiện Bạch Ngân cấp bảo vệ tay, hắn giơ tay lên đón đỡ, muốn đem công kích Nhiếp Ly đón đỡ lấy, đồng thời cũng hướng Nhiếp Ly một cước đá tới.

Liễu Viêm thân là võ giả Bạch Ngân cấp, thân kinh bách chiến, kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, ở tình cảnh chỉ mành treo chuông, hắn phản ứng rất nhanh.

Đáng tiếc, đánh lén hắn cũng không phải người thường, mà là Yêu linh sư dung hợp Ảnh yêu linh Nhiếp Ly!

Nhiếp Ly đột nhiên duỗi thẳng cẳng tay ngay mặt Liễu Viêm, gai xương nháy mắt móc ngược chuyển qua sau đầu Liễu Viêm, nhẹ nhàng nhất câu,“Phốc xích” móc ngược chui vào trong ót Liễu Viêm.

Liễu Viêm đồng tử nháy mắt co rụt lại, hắn đến lúc chết đều không thể tưởng tượng cái gã này cánh tay có thể dài đến như vậy có thể đi vòng đến sau gáy hắn mà công kích.

trong nháy mắt, Nhiếp Ly lại xử lý một tên nữa.

Luận thực lực, Liễu Viêm so Nhiếp Ly cường đại hơn một ít, thế nhưng Nhiếp Ly không cùng Liễu Viêm mặt đối mặt, đột nhiên phát động tập kích, đồng thời công kích là phương pháp mà Liễu Viêm hoàn toàn không thể tưởng được, thời gian nhanh như vậy, Liễu Viêm không có biện pháp phản ứng được, cho nên bị Nhiếp Ly đánh lén thành công, một kích kích sát!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 57: Ai giết
Nhìn thấy Liễu Viêm bị Nhiếp Ly xử lý, Vân Hoa chấp sự dung hợp Thiên Tinh Hắc Hổ gầm lên, hướng Nhiếp Ly lăng không đá đi một cước.

Oành!

Vân Hoa chấp sự một cước đá trúng bụng Nhiếp Ly, trúng cước này Nhiếp Ly bay ngược mét về sau, nện lên trên một cành cây, chậm rãi rơi xuống.

Vân Hoa chấp sự cúi đầu nhìn Liễu Viêm ngã trong vũng máu hắn cảm thấy thể lực Nhiếp Ly không cường nhưng tại sao có thể xử lý được 2 thủ hạ của hắn?

“Đáng chết!” Vân Hoa chấp sự đá thi thể Liễu Viêm, Liễu Viêm đã hoàn chêt. cái ót bị một kích trí mạng thì sao có thể sống sót được.

Nhiếp Ly chậm rãi lau vết máu bên miệng, khóe miệng lộ ra một tia tươi cười, liên tục xử lý hai tên, còn lại một mình Vân Hoa chấp sự!

“Thứ quỷ gì đây!” Hai thủ hạ liên tục bị giết, Vân Hoa chấp sự gầm lên một tiếng, dung hợp Thiên Tinh Hắc Hổ hình thể sau đó ực đại cao lên mấy mét Vân Hoa chấp sự lao xuống vung lợi trảo hương Ảnh yêu linh đang cùng Nhiếp Ly dung hợp đánh tới.

Ảnh Yêu yêu linh thuộc về hình dáng thích khách yêu linh, tinh thông ám sát, thế nhưng thực lực bản than tương đối nhược tiểu, cần chậm rãi nâng lên, mà Thiên Tinh Hắc Hổ của Vân Hoa chấp sự tắc thuộc về yêu linh có thể hình lực lượng, sức chiến đấu cường đại, trên người phủ đầy các loại minh văn gia tăng thể lực.

Mắt thấy chưởng lực Vân Hoa chấp sự rơi xuống thân ảnh Nhiếp Ly chậm rãi hư hóa biến mất.

Oanh!

Chương lực Vân Hoa chấp sự cự xuyên qua hư ảnh Yêu linh nổ trên một cành đại thụ, vỗ gãy thân cây

“Sao thế này?” đồng tử Vân Hoa chấp sự rút lại, hắn không nghĩ tới lại gặp một loại sự tình quỷ dị như thế, đến tột cùng đây là loại gì?

Ảnh Yêu yêu linh là một loại yêu linh phi thường thần bí hiếm lạ, năng lực đặc thù. Vân Hoa chấp sự hoàn toàn chưa thấy qua cũng rất bình thường.

Vân Hoa chấp sự trong lòng bực bội tuy rằng, tuy rằng hắn không có thấy rõ diện mạo đối phương, nhưng cơ bản có thể xác định, đối phương là yêu linh sư dung hợp yêu linh! chirlaf không biết đối phương dung hợp cái loại yêu linh gì, trong mắt Vân Hoa chấp sự chợt lóe một đạo sát khí, thúc dục Thiên Tinh Hắc Hổ tìm kiếm thân ảnh Nhiếp Ly trong rừng cây.

“Vừa rồi cái hắc ảnh kia, nhất định là thích khách yêu linh!” Vân Hoa chấp sự thầm nghĩ, Nhiếp Ly xuất quỷ nhập thần khiến hắn lưu lại sâu ấn tượng.

Vân Hoa chấp sự tìm tòi thân ảnh Nhiếp Ly trong rửng cây, Nhiếp Ly trốn ở một thân cây, ngừng hô hấp, không dám nhúc nhích, chung quy mặc kệ là tu vi hắn vẫn là thực lực Ảnh yêu linh, đều mới vừa mới bước vào Bạch Ngân cấp mà thôi, nếu đối địch mà nói tuyệt đối không thể đánh bại Vân Hoa chấp sự Yêu Linh sư Bạch Ngân năm sao.

Nhiếp Ly chỉ có thể dựa vào đặc tính quỷ thần của Ảnh yêu linh ám sát Vân Hoa chấp sự.

khí tức Vân Hoa chấp sự càng ngày càng muốn gần vị trí mà Nhiếp Ly đang ẩn mình.

Sưu!

Ảnh yêu linh đột nhiên xuất hiện dưới sự thao túng của Nhiếp Ly, hướng chân trước của Vân Hoa chấp sự chém tới.

Cảm giác được một luồng ý lạnh đập vào mặt, Vân Hoa chấp sự không dám lỗ mãng, thả người ra sau, né tránh công kích của Nhiếp Ly, sau đó xoay người, hướng Nhiếp Ly nhào lên.

Oành oành oành!

Ảnh yêu linh lợi trảo vài lần từ Vân Hoa chấp sự đầu bên cạnh sát qua, đem Vân Hoa chấp sự một thân mồ hôi, thứ này đáng sợ chi trước tùy ý dài ngắn, động tác mau kinh người, vô ý là có khả năng bị một kích bị xử lý.

Vân Hoa chấp sự thả người lướt mấy chục mét, trốn công kích của Ảnh Yêu linh, thở hổn hển một hơi, đang chuẩn bị phát động công kích, chỉ thấy trước người Ảnh Yêu yêu linh lại hư hóa, biến mất không thấy.

Vân Hoa chấp sự mắng chửi không thôi, Nhiếp Ly dung hợp Ảnh yêu linh quá khó đối phó, hở một cái liền biến mất.

Rầm rầm rầm!

Hóa thân Thiên Tinh Hắc Hổ hắn không ngừng mà vận dụng sức lực của Hắc Hổ tàn phá cây cối, đất đá xung quanh hướng Ảnh yêu linh biến mất nhưng vẫn không tìm thấy.

“Thứ quỷ này sử dụng chiến kĩ ẩn thân!” Vân Hoa chấp sự âm thầm kinh hãi, rất nhiều yêu linh hình thích khách đều sẽ thi triển chiến kĩ ẩn thân, thế nhưng ẩn thân chiến kĩ có một khuyết điểm rõ ràng, đó chính là thời điểm công kích, sẽ tự động hiện hình.

Ảnh yêu linh thi triển, cũng không phải chiến kĩ ẩn thân, mà là chiến kĩ hư hóa, chính là đem tự thân biến thành một đoàn không khí, có thể để cho bất cứ thực thể xuyên qua. chiến kĩ hư hóa có một nhược điểm, chính là sau khi thi triển chiến kĩ hư hóa, tốc độ di động sẽ chậm đi, có thể so với rùa. Bất quá hư hóa chiến kĩ phi thường hiếm thấy, là thiên phú chiến kĩ của Ảnh yêu linh, người bình thường căn bản chưa thấy qua, càng đừng nói đến biết nhược điểm của nó.

Vân Hoa chấp sự dừng một chút, lâu như vậy tìm không đến thân ảnh Nhiếp Ly đến cùng nó ẩn trốn ở nơi nào, hắn trong lòng đã bắt đầu sinh ra ý nghĩ rút lui, tuy rằng để hai thủ hạ chết ở chỗ này hắn thực sự không cam lòng.

“Sớm hay muộn có một ngày, ta sẽ diệt Thiên Ngân thế gia của người!” Vân Hoa chấp sự giận dữ nghĩ, bất quá hắn cũng chỉ là ngẫm lại mà thôi, Thiên Ngân thế gia tuy rằng xuống dốc, nhưng chung quy vẫn là quý tộc thế gia của Quang Huy chi thành, được Quang Huy chi thành che chở, Hắc Ám công hội muốn Diệt Thiên ngân thế gia, nhất định phải đánh hạ Quang Huy chi thành mới có khả năng làm được chuyện đó, hắn căn bản không có thể quyết định.

Đúng lúc này, xa xa trong rừng rậm truyền đến thanh âm sột soạt, vài cái thân ảnh bay vút mà đến hướng này.

Là người của Thiên Ngân gia tộc

đồng tử Vân Hoa chấp sự chợt co rút lại, thân thể bắn lên, chạy như điên hướng ra phía ngoài bờ rừng.

Nhiếp Ly ánh mắt chợt nheo lên, nếu viện binh tới, kia hắn liền không phải lo lắng, đột nhiên hiện thân, chi trước sắc bén liêm đao hướng Vân Hoa chấp sự chém tới, thành một đạo đạo hàn mang.

Dung hợp Ảnh yêu linh động tác Nhiếp Ly mau kinh người, giống như là bọ ngựa săn mồi vậy.

Cảm giác được hàn mang ập tới, Vân Hoa chấp sự cả kinh, xoay người tránh né, thế nhưng hắn vẫn chậm một bước.

“Phốc!”

Trên bắp chân hắn lưu lại một vết thương, máu tươi vẩy ra.

“Đáng chết!” Vân Hoa chấp sự không nghĩ tới tốc độ công kích của Ảnh yêu linh nhanh như vậy, so với hồi nãy còn nhanh hơn vài phần, cho nên mới trúng thương.

Vân Hoa chấp sự lướt ra ngoài rất xa, biến mất trong rừng rậm tối đen. Lấy tu vi chính mình, phỏng chừng là đuổi không kịp, mặt sau truyền đến một giọng nói, hẳn là trưởng lão đã đến, Nhiếp Ly thân thể khẽ động, hắn thu hồi Ảnh yêu thân thể hắn dần dần khôi phục.

Sưu sưu sưu!

Ba thân ảnh dừng ở trước người Nhiếp Ly, đầu lĩnh là trưởng lão Nhiếp Ân, mặt khác còn có hai hai huynh đệ Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật, hai huynh đệ Nhiếp Hiểu Phong cùng Nhiếp Hiểu Nhật tuổi so với Nhiếp Ly lớn hơn mấy tuổi, Nhiếp Hiểu Phong đã là Yêu Linh sư Bạch Ngân hai sao, Nhiếp Hiểu Nhật là võ giả Bạch Ngân một sao.

Hai huynh đệ này cùng Nhiếp Ly quan hệ không tốt lắm họ vẫn thường xuyên cười nhạo thiên phú Nhiếp Ly.

“Nhiếp Ly, ngươi kêu Nhiếp Vũ truyền lời nói đến chúng ta có ba người của Hắc Ám công hội, ba người kia ở nơi nào?” trưởng lão Nhiếp Ân nhìn Nhiếp Ly, trầm giọng hỏi, hắn chợt ngửi, trong rừng rậm có khí tức huyết tinh.

“Một tên hướng bên này chạy đi, hai tên đang nằm dưới đất!” Nhiếp Ly nói,“Tên Yêu Linh sư Bạch Ngân năm sao đang chạy trốn, dung hợp Hắc Hổ yêu linh, trưởng lão nên cẩn thận! hẳn đang bị thương trên đường sẽ vết máu lưu lại!”

Nghe Nhiếp Ly nói, trưởng lão Nhiếp Ân kinh ngạc nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, hắn mơ hồ cảm giác được, Nhiếp Ly hôm nay cùng trước kia trước tựa hồ không giống nhau.

“Ta đuổi theo, hai người các ngươi lưu ở chỗ này!” trưởng lão Nhiếp Ân trầm giọng nói, đối phương nếu thật là Yêu Linh sư Bạch Ngân năm sao, hai huynh đệ Hiểu Phong, Hiểu Nhật đi theo cũng không có tác dụng gì.

Nhiếp Ân thả người nương theo vị trí Vân Hoa chấp sự chạy đuổi theo, sau một lát liền biến mất ở trong rừng.

Nhìn Nhiếp Ân đi xa, hai huynh đệ Hiểu Phong cùng Hiểu Nhật nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, trên mặt lóe qua một thần tình chán ghét.

“Người của Hắc Ám công hội như thế nào lại tới nơi này, nếu ngươi là lừa trưởng lão Nhiếp Ân, ngưoi sẽ biết hậu quả......” Hiểu Nhật hừ lạnh một tiếng nói, hắn bận một kiện áo choàng màu đen, hắn so với Nhiếp Ly cao hơn một đầu, dùng ánh mắt khinh miệt nhìn Nhiếp Ly.

Nghe được Hiểu Nhật nói, Nhiếp Ly nhíu mày một chút, trầm giọng nói:“Ta đâu rảnh đi gạt các ngươi? trên mặt đất còn có hai khối thi thể, các ngươi tự mìnhđi xem đi?”

Tuy rằng đối với hai huynh đệ Hiểu Phong, Hiểu Nhật có chút không ưa, nhưng dù sao cũng là tộc nhân của Thiên Ngân gia tộc, đã trải qua kiếp trước Quang Huy chi thành tan biến, tộc nhân chết dưới nanh vuốt yêu thú, về điểm ấy ân oán cá nhân xác thật không tính là cái gì. Bất quá đối với bọn họ, Nhiếp Ly vẫn không thể hiện ra sắc mặt.

Nhiếp Hiểu Phong so Nhiếp Hiểu Nhật hơn một tuổi, tương đối trầm ổn, hắn trầm ngâm nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, bọn họ cùng Nhiếp Ly mâu thuẫn đã lâu, bởi vì cha mẹ bọn họ và cha mẹ của Nhiếp Ly cũng không hòa hợp, bất quá Nhiếp Hiểu Phong cũng cảm giác, hôm nay Nhiếp Ly tựa hồ có điểm bất đồng, cư nhiên dám cùng bọ họtranh luận.Ba người cùng nhau đi về phía trước một đoạn, hai huynh đệ Hiểu Phong Hiểu Nhật rốt cuộc thấy được hai người thi thể Liễu Thanh, Liễu Viêm.

Không nghĩ tới thực sự có hai thi thể!

“hai người bọn họ là chết như thế nào?” Hiểu Nhật sửng sốt một chút, nhíu mày hỏi,“Là ngươi giết?”

Nhiếp Ly không có trả lời, mà là cúi lưng, quan sát Liễu Thanh, Liễu Viêm hắn tìm thấy hai khối lệnh bài của Hắc Ám công hội từ trên thi thể của Liễu Thanh, Liễu Viêm.

“Xác thật là người của Hắc Ám công hội!” Nhiếp Hiểu Nhật hừ hừ hai tiếng,“Phỏng chừng là hai tên ngu của Hắc Ám công hội, đến Thiên Ngân gia chúng ta tộc trộm đồ, kết quả bị ngươi cấp giết!” tu vi Nhiếp Ly, ngay cả Thanh Đồng một sao đều chưa đến, hai tên này thực lực phỏng chừng cũng không thế nào cũng là Thanh Đồng.

Nhiếp Hiểu Phong trừng mắt nhìn Nhiếp Hiểu Nhật, trên mặt hắn lóe qua một vẻ nghi hoặc, ngồi xuống, từ trên người Liễu Thanh, Liễu Viêm lột chiến giáp Bạch Ngân cấp, trên hai khối thi thể tại tay phải tại Liễu Thanh, Liễu Viêm niết niết, trầm giọng nói:“Là hai Bạch Ngân cấp võ giả!”

“Bạch Ngân cấp? Như thế nào có thể? Ca, ngươi có nhìn lầm hay không?” Nhiếp Hiểu Nhật thất thanh nói.

“Xác thật là Bạch Ngân cấp, không có sai, trên người hắn đều là Bạch Ngân cấp chiến giáp, cường độ cơ thể đúng là Bạch Ngân cấp!” Nhiếp Hiểu Phong ngữ khí không nghi ngờ nói.

Lúc này ánh mắt Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật đều không do tự chủ nhìn về Nhiếp Ly.

“Là ngươi giết?”

Nhiếp Ly nhún nhún vai nói:“Ta chưa từng nói qua là ta giết, khả năng là bọn họ tự giết lẫn nhau!”

Chuyện này khắp nơi kỳ quái, Nhiếp Hiểu Phong cùng Nhiếp Hiểu Nhật cau mày, chẳng lẽ phụ cận còn có cường giả khác? Nếu cường giả này giúp xử lý người của Hắc Ám công hội, kia hẳn là không phải là địch nhân Thiên Ngân gia tộc.

ánh mắt Nhiếp Hiểu Nhật thỉnh thoảng lại quét tới quét lui trên người Nhiếp Ly, hắn cảm giác Nhiếp Ly rất khả nghi, nhưng cho dù hắn nghĩ nát đầu, cũng không khả năng tưởng tượng được đến, thời gian ngắn ngủi mấy tháng, tu vi Nhiếp Ly đã đột phá đến Bạch Ngân cấp, hơn nữa tu vi Nhiếp Ly so cấp Bạch Ngân phổ thông phải cường đại hơn nhiều!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 58: Đệ tử lớp thiên tài
Huynh đệ này như thế nào cũng không thể tin thực lực của Nhiếp Ly hiện tại có thể tăng đến trình độ này.

“trưởng lão Nhiếp Ân sẽ có nguy hiểm hay không?” Nhiếp Hiểu Nhật nhíu mày một chút hỏi, trưởng lão Nhiếp Ân truy đuổi đã quá lâu vẫn chưa trở về.“Yên tâm đi, hẳn là không có gì vấn đề!” Nhiếp Hiểu Phong lắc đầu nói,“Nơi này là lãnh địa Thiên Ngân gia tộc, người của Hắc Ám công hội trà trộn vào nhiều nhất cũng chỉ là Bạch Ngân năm sao mà thôi, mà trưởng lão Nhiếp Ân đã là võ giả Hoàng Kim ba sao, không có vấn đề gì.”

Xa xa bên trong khu rừng truyền đến “Oành oành oành” tiếng đánh nhau, thế nhưng rất nhanh âm thanh tắt lịm không còn có bất cứ động tĩnh.

Một thân ảnh bay nhanh lại.

“Là trưởng lão Nhiếp Ân, trưởng lão Nhiếp Ân trở lại!”

Nhiếp Ân dừng ở trước mặt bọn họ,bộ dáng thâm trầm.

“trưởng lão Nhiếp Ân, thế nào đuổi theo được tên Hắc Ám công hội kia không?” Nhiếp Hiểu Phong hỏi.

Nhiếp Ân trưởng lão lắc đầu nói:“Đối phương là Yêu Linh sư Bạch Ngân năm sao, dung hợp Thiên Tinh Hắc Hổ yêu linh thực lực rất mạnh, hơn nữa có chút thủ đoạn, ta đuổi không kịp hắn để hắn trốn thoát!”

Nghe được Nhiếp Ân nói, Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật hai mặt nhìn nhau, từ trong tay trưởng lão Nhiếp Ân đào thoát, Yêu Linh sư kia quả thực không đơn giản!

Nhiếp Ân nhìn nhìn mấythi thể trên mặt đất, nhíu mày một chút, chuyện này thật sự có điểm kỳ quái, người của Hắc Ám công hội sao lại xuất hiện ở nơi này, hai tên này là ai xử lý? Chẳng lẽ người của Hắc Ám công hội xảy ra nội chiến, chạy đến lãnh địa bọn họ tự giết lẫn nhau? Ngẫm lại cũng không phải là không có khả năng, hay là có một cường giả thần bí ra tay giúp Thiên Ngân thế gia xử lý hai người này?

Cường giả thần bí xử lý hai Bạch Ngân cấp, đồng thời đả thương Yêu Linh sư Bạch Ngân năm sao, chỉ sợ ít nhất cũng là một Hoàng Kim cấp bậc! đến tột cùng là ai lại giúp Thiên Ngân thế gia? Cường giả kia nếu là giúp Thiên Ngân thế gia vì cái gì không hiện thân?

Tuy rằng đối Nhiếp Ly có chút hoài nghi, thế nhưng trưởng lão Nhiếp Ân cũng sẽ không nghĩ đến, là Nhiếp Ly xử lý này hai tên này và đả thương Vân Hoa chấp sự, bởi vì Nhiếp Ly rời tông tộc đi Thánh Linh học viện ngay cả Thanh Đồng một sao còn chưa đến, ngắn ngủi một học kỳ, làm sao có thể đạt tới Bạch Ngân cấp?

Nhiếp Ân ngồi xổm trên mặt đất xem xét một chút hai người thi thể Liễu Thanh, Liễu Viêm, đều không có dấu hiệu chiến đấu kịch liệt, mà là bị người ta dùng lợi khí tại yếu vị một kích tất sát, hơn nữa miệng vết thương hiện ra răng cưa kỳ quái.

“Thật là sát nhân lợi hại!” Nhiếp Ân âm thầm kinh hãi là hắn, chỉ sợ cũng không thể dứt khoát xử lý hai võ giả Bạch Ngân ba sao gọn gàng như vậy, hơn nữa người này sử dụng vũ khí thật sự có chút kỳ lạ, hắn chưa bao giờ gặp qua!

“Nhiếp Ly, ngươi đi theo ta, nói cho ta biết vì sao người có thể phát hiện được 3 người Hắc Ám công hội, mặc khác sau này phát sinh chuyện gì cũng phải nói cho tộc trưởng biết!” Nhiếp Ân suy nghĩ một chút nói, sau đó nhìn Nhiếp Hiểu Phong cùng Nhiếp Hiểu Nhật nói,“Các ngươi hai khối thi thể này mang về, cho tộc trưởng xem!”

“Vâng, trưởng lão!” Nhiếp Ly gật gật đầu.

“Vâng!” Nhiếp Hiểu Phong cùng Nhiếp Hiểu Nhật mỗi người mang theo một khối thi thể, đi theo phía sau Nhiếp Ân.

Bọn họ mới đi vài bước, liền gặp Nhiếp Vũ chạy vội đến, Nhiếp Vũ so tốc độ với trưởng lão Nhiếp Ân chậm nhiều, cho nên đến bây giờ mới đuổi kịp tới.

“Nhiếp Ly ca ca, ngươi thế nào, ngươi không sao chứ?” Nhiếp Vũ trên khuôn mặt non nớt nhỏ nhắn còn đeo nước mắt, trong mắt tràn đầy vẻ lo lắng.

“Yên tâm đi, Nhiếp Ly ca ca không có việc gì!” Nhiếp Ly cười cười, sờ sờ đầu Nhiếp Vũ.

“Ân.” Nghe được Nhiếp Ly nói, Nhiếp Vũ lúc này mới thả lỏng, ngoan ngoãn đi theo phía saui Nhiếp Ly.

Thiên Ngân gia tộc từ đường, đèn đuốc sáng trưng, các tộc nhân Thiên Ngân gia tộc hạng võ trang chỉnh tề, tất cả đều cầm đuốc, biết có người của Hắc Ám công hội đi vào lãnh địa Thiên Ngân gia tộc, bọn họ một đám tất cả chuẩn bị chuẩn bị đón đánh.

Nhìn thấy Nhiếp Ân đưa người trở về, đám người chậm rãi tách ra.

Gia chủ Thiên Ngân gia tộc là Nhiếp Hải ngồi ở đầu, một thân áo xám, râu dài bạch phát, thần sắc trầm ổn, khí thế uy nghiêm.

“Nhiếp Ân, phát sinh chuyện gì?” Nhiếp Hải nhìn về phía Nhiếp Ân hỏi.

“Hồi bẩm gia chủ, là ba mao tặc Hắc Ám công hội, phỏng chừng là đến Thiên Ngân gia tộc chúng ta trộm thứ gì, bị giết hai, một chạy mất!” Nhiếp Ân chắp tay nói.

Nhiếp Hải nhìn thoáng qua hai khối thi thể trên mặt đất, thở dài nhẹ một hơi, nói:“Chính xác chỉ là ba người?, tuy rằng không biết bọn họ là tới làm gì, nhưng vẫn phải cẩn thận, ta Thiên Ngân gia tộc không có thứ gì để Hắc Ám công hội thèm muốn, ba người này rất có khả năng là tới dò thám tình huống Thiên Ngân gia tộc phòng bị, vài ngày tới đây tăng gấp đôi lực lượng canh phòng!”

“Vâng!” các hộ vệ Thiên Ngân gia tộc ầm ầm xác nhận.

“Hai người kia là ngươi giết sao?” Nhiếp Hải liếc nhìn hai cổ thi thể ít nhất thực lực có lẽ là Bạch Ngân cấp.

“Không phải!” Nhiếp Ân lắc lắc đầu nói.

“Đó là Hiểu Phong cùng Hiểu Nhật?” Nhiếp Hải tán thưởng nói,“Hiểu Phong, Hiểu Nhật hai hài tử này tu vi tăng lên thật sự mau a!”

Nghe được Nhiếp Hải nói, Nhiếp Hiểu Phong cùng Nhiếp Hiểu Nhật hai người cảm giác trên mặt nóng lên.

“Hồi bẩm gia chủ, cũng không phải chúng ta xử lý!” Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật nhanh chóng nói, bọn họ không dám mạo hiểm lĩnh lấy công lao.

Nhiếp Hải khẽ nhíu mày, nghi hoặc hỏi:“Thế là ai làm?” Cũng chỉ có Nhiếp Ân, Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật ba người đuổi giết đám người của Hắc Ám công hội, chẳng lẽ còn có người khác xuất hiện?

“Thời điểm chúng ta đến, hai người kia cũng đã chết, ở đấy chỉ có Nhiếp Ly!” Nhiếp Ân chi tiết nói. Ánh mắt mọi người tất cả đều nhìn về Nhiếp Ly, trong lòng dâng lên một cảm giác hoang đường, Nhiếp Ly tu vi gì, như thế nào có thể làm giết hai võ giả Bạch Ngân cấp?

“Ta cũng không biết, ta chỉ nhìn thấy hắc ảnh chợt lóe trước mặt, hai người kia liền gục!” Nhiếp Ly nhún nhún vai, làm bộ như vô tội nói. Hắn mới không muốn bại lộ thực lực chính mình quá sớm.

“Hắc ảnh chợt lóe?” Mọi người hơi hơi sửng sốt.

trưởng lão Nhiếp Ân trầm mặc một lát, ngồi xuống chỉ lên hai cổ thi thể trên mặt đất ói:“Gia chủ nhìn xem, miệng vết thương này là bị lợi khí nào đó gây thương tích, lợi khí loại này phi thường cổ quái, ta thật sự không thể tưởng được Quang Huy chi thành có ai sử dụng loại vũ khí này!”

Mọi người ánh mắt đều nhìn về trên miệng vết thương hai khối thi thể.

“Hai người kia đều bị một kích tất sát đánh trúng vị trí yếu hại,!” Nhiếp Ân trưởng lão hít sâu một hơi nói.

Các tộc nhân hai mặt nhìn nhau, bọn họ khẳng định là trong tộc không người sử dụng loại vũ khí này đến cùng là ai làm? Chẳng lẽ phía sau núi còn ẩn tàng một vị cao thủ? Không biết người kia là địch hay là bạn, mặc kệ là địch hay là bạn, có một người núp ở phía sau núi, có chút không an toàn.

“Người nọ nếu giúp chúng ta kích sát người của Hắc Ám công hội, hẳn là đứng về phía Quang Huy chi thành, hẳn là không có gì vấn đề.” Nhiếp Hải trầm mặc một lát nói,“Chuyện này không nên lơ là, mấu chốt là Hắc Ám công hội đến cùng vì sao mà đến, vì an toàn của gia tôc thỉnh gia chủ cho mọi người ở vào tình sẵn sàng chiến đấu, trong gia tộc canh phòng cẩn mật một chút.

Đúng lúc này, Nhiếp Hải bên cạnh trưởng lão Nhiếp Vĩ ánh mắt dừng ở Nhiếp Ly, trầm giọng nói:“Nhiếp Ly, ngươi trở về khi nào?”

Nghe được trưởng lão Nhiếp Vĩ hỏi thăm, Nhiếp Ly da đầu tê dại, Thiên Ngân gia tộc bên trong khó gần nhất là trưởng lão Nhiếp Vĩ, trưởng lão Nhiếp Vĩ là Chấp Pháp trưởng lão của Thiên Ngân gia tộc, phàm là các tộc nhân phạm phải sai lầm, đều do trưởng lão Nhiếp Vĩ trừng phạt, địa vị trưởng lão Nhiếp Vĩ gần với Nhiếp Hải.

Trong Thiên Ngân gia tộc, Nhiếp Ly chán ghét nhất, trừ hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật, còn có Nhiếp Vĩ, kiếp trước hắn bị chấp pháp trượng đánh không biết bao nhiêu lần, hơn nữa Nhiếp Vĩ còn có một thân phận, đó chính là gia gia của hai người Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật.

Nhiếp Ly suy nghĩ, bọn họ có hiềm khích với gia đình mình có lẽ nào vài lần đánh phạt kia là Nhiếp Vĩ báo thù riêng?

“Hồi bẩm đại trưởng lão, ta vừa trở về hôm nay!” Nhiếp Ly chắp tay ôm quyền nói.

Nhiếp Vĩ hừ lạnh một tiếng, trách mắng:“Nhiếp Ly, ngươi có biết sai?”

Nhiếp Ly có chút mơ hồ, nghi hoặc nói:“Nhiếp Ly không biết, còn thỉnh trưởng lão Nhiếp Vĩ nói rõ hơn!”

“Nhiếp Ly, ngươi tại trường học không lo học tập, ngươi trêu chọc vài đệ tử đích hệ của Thần Thánh thế gia, thế cho nên Thần Thánh thế gia ra tay chèn ép Thiên Ngân gia tộc chúng ta, chuyện này có hay không?” Nhiếp Vĩ thần sắc nghiêm khắc hỏi.

Nghe được Nhiếp Vĩ trưởng lão nói, ánh mắt mọi người lại nhìn về Nhiếp Ly, đoạn thời gian đó chính là thời điểm Thiên Ngân gia tộc gặp khó khăn nhất, bị Thần Thánh thế gia xa lánh, tổn thất thảm trọng, hết thảy đều có liên quan đến Nhiếp Ly?

Nhiếp Hải nghe được Nhiếp Vĩ trưởng lão nói, nhíu mày một chút, nhìn về phía Nhiếp Ly trầm giọng hỏi:“Nhiếp Ly, có việc này?”

Nhiếp Ly bất đắc dĩ chỉ có thể gật đầu nói:“Xác thật là ta có làm!”

“Tại Thánh Linh học viện học tập, lại không tuân thủ huấn thị gia tộc, làm điều thị phi, thế cho nên gia tộc bị tổn thất, phạt đánh một tram trường ngươi phục không?” trưởng lão Nhiếp Vĩ ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào Nhiếp Ly, có một loại uy nghiêm lẫm liệt.

Nghe được Nhiếp Vĩ nói, Nhiếp Hiểu Phong Nhiếp Hiểu Nhật hai người nhìn nhau cười, có chút sung sướng khi Nhiếp Ly gặp họa, Nhiếp Ly thật sự là xui xẻo đụng vào tay gia gia.

Thiên Ngân gia tộc có tổng cộng tám chi nhánh, giữa các chi nhánh vẫn là có một chút mâu thuẫn, tuy rằng thời điểm ngoại địch đến, tất cả mọi người đều một tâm kháng địch, thế nhưng bình thường, không ngừng mà tranh đoạt quyền lợi ở trong gia tộc cùng địa vị, không ai nhường ai.

Mấy trưởng bối của Nhiếp Ly đều trầm mặc, chung quy chuyện này Nhiếp Ly xác thật là làm sai, Nhiếp Vĩ quang minh chính đại, bọn họ cũng không thể nói gì hơn.

Bên cạnh Nhiếp Ân nhíu mày một chút, hắn cũng là trưởng bối quảng lý chi nhánh có gia đình Nhiếp Ly, nghĩ nghĩ, chắp tay nói:“Gia chủ, Nhiếp Ly dù sao cũng là hài tử, hơn nữa tu vi thấp như vậy, phạt một trăm trượng có phải hay không quá nặng? Nhắm chừng chịu xong hình phạt sợ là hai tháng đều không thể rời khỏi giường!”

Nhiếp Vĩ trưởng lão trầm giọng nói:“ trưởng lão Nhiếp Ân không nên thiên vị hậu bối, Nhiếp Ly phạm sai lầm không thể tha thứ, nếu không phải hiệp hội luyện đan sư giúp chúng ta giải vây, Nhiếp gia ta không biết sẽ gặp cái dạng gì, sợ là ngay cả phong hào quý tộc thế gia cũng khó mà bảo toàn, sai lầm lớn như vậy, phạt một trăm trượng đã là tiện nghi cho!” Nhiếp Vĩ hai mắt trợn lên, lạnh lùng nhìn về phía Nhiếp Ly,“Nhiếp Ly, ngươi có gì muốn nói nữa không?”

Nhiếp Vĩ lãnh khốc vô tình, kiếp trước Nhiếp Ly sợ nhất chính là Nhiếp Vĩ, vừa thấy Nhiếp Vĩ trừng mắt, liền sợ tới mức lông tơ đứng thẳng, muốn nói đều không dám nói thế nhưng kiếp này hắn lại không coi Nhiếp Vĩ ra gì.

Nhiếp Hải nhíu nhíu mày, trầm mặc một lát nói:“Ta vừa được tin tức, Nhiếp Ly được tuyển chọn vào lớp giành cho thiên tài của Thánh Linh học viện ban, sẽ được Thánh Linh học viện bồi dưỡng! nếu là phạt một tram trượng, sợ là sẽ chậm trễ việc học!”

Nhiếp Hải vẫn là giúp Nhiếp Ly nói một câu, làm một tộc trường, tộc nhân tại Thánh Linh học viện lấy được thành tích tốt, hắn tự nhiên là phải biết, khi hắn nghe nói Nhiếp Ly đạt tới Thanh Đồng một sao, được Thánh Linh học viện tuyển chọn hắn rất là nghi hoặc, trong đó một là, Nhiếp Ly tu vi cư nhiên tăng lên nhanh như vậy, đạt tới Thanh Đồng một sao, mặt khác còn có một nghi hoặc chính là, Thánh Linh học viện vì cái gì đem một đệ tử vừa mới đạt tới Thanh Đồng một sao tuyển chọn vào lớp thiên tài?

Nghe được Nhiếp Hải nói, tất cả mọi kinh ngạc nhìn về Nhiếp Ly, Nhiếp Ly tu vi gì, thiên phú gì bọn họ biết được rõ ràng thấu đáo, Nhiếp Ly lại được chọn vào lớp giành cho thiên tài của Thánh Linh học viện, tin tức này rất kinh người!

Nhiếp Hiểu Phong, Nhiếp Hiểu Nhật hai huynh đệ trên mặt toát ra vẻ khó tin, bọn họ hiểu rõ tu vị Nhiếp Ly như thế nào? Thánh Linh học viện thiên tuyển chọn Nhiếp Ly! tin tức này chắc chắn là giả? Ngay cả hai người bọn họ, cũng không có tư cách tiến nhập lớp thiên tài của Thánh Linh học viện thiên! nhưng lời này là từ trong miệng gia chủ nói ra, bọn họ cũng không có lá gan nghi ngờ.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
214
Reaction score
8
Điểm
18
Giá trị
$7,336
Chương 59: Dương lý sự ghé thăm
Bao năm qua, hậu bối Thiên Ngân gia tộc tại Thánh Linh học viện có thể đi vào lớp giành cho thiên tài, cũng chỉ có mấy chục vài người mà thôi. Tuy rằng không vào được lớp giành cho thiên tài ban, cũng không đại biểu là không có giá trị bồi dưỡng, nhưng vào được lớp giành cho thiên tài, thường thường đều là thiên phú kinh người cuối cùng đều lấy được thành tựu kinh người.

Nhiếp Hải làm gia chủ, cho tới nay công chính vô tư, cũng không thiên vị một cái chi nhánh nào, cho nên vẫn đều rất có uy tín.

“Nhiếp Ly, ngươi nói một chút, chuyện của người và Thần Thánh thế gia đến cùng là sao?” Nhiếp Hải nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi, trong mắt của hắn Nhiếp Ly không có lý do vô duyên vô cớ đắc tội người của Thần Thánh thế gia, hơn nữa nay Nhiếp Ly lại được Thánh Linh học viện ưu, trong gia tộc đã có tư cách.được bồi dưỡng.

“Hồi bẩm gia chủ, ta là đắc tội với Thần Thánh thế gia là không sai, vi Thiên Ngân gia tộc mang đến một ít phiền toái, nhưng ta đã đem phiền toái giải quyết?” Nhiếp Ly không kiêu ngạo không siểm nịnh nói, hắn đối Nhiếp Hải vẫn tương đối tôn kính, bất quá trùng sinh trở về sau, mặc dù đối mặt uy nghiêm Nhiếp Hải, hắn cũng không nhát gan.

Nhiếp Ly tâm cảnh sớm áp đảo mọi người.

Nhiếp Hải nhìn Nhiếp Ly, có chút kinh ngạc, hắn có cảm giác, Nhiếp Ly hôm nay cùng trước kia tựa hồ không giống nhau, có một ít khí chất khác thường.

“Ha ha ha, thật sự là buồn cười, chúng ta Thiên Ngân gia tộc là được hiệp hội luyện đan sư giúp, mới thoát khỏi Thần Thánh thế gia chèn ép. Luyện đan sư hiệp hội muốn chúng ta hỗ trợ họ gieo trồng các loại dược thảo, mới giúp Thiên Ngân thế gia, với ngươi có gì quan hệ? Ngươi có bao nhiêu năng lực, dám nói giúp gia tộc chúng ta giải quyết phiền toái?” Bên cạnh Nhiếp Hiểu Nhật nói.

Nghe được Nhiếp Hiểu Nhật nói, Nhiếp Ly thản nhiên liếc liếc nhìn Nhiếp Hiểu Nhật cùng bên cạnh hắn Nhiếp Vĩ, nói:“Thật sự là buồn cười, hiệp hội luyện đan sư tại Quang Huy chi thành địa vị cao cả, thậm chí so với tam đại đỉnh phong thế gia, vì sao chịu giúp mộ Thiên Ngân thế gia nhỏ bé? Vỏn vẹn bởi vì Thiên Ngân có thế gia gieo trồng dược thảo? Có biết có bao nhiêu thế gia biết gieo trồng dược thảo không? hơn nữa những lái buôn khác dựa vào cái gì chấp nhận thu mua dược thảo của Thiên Ngân thế so với giá bên ngoài cao hơn 3 thành?”

Nhiếp Hải đám người nao nao, điều này chính là trong lòng bọn họ nghi hoặc, hành vi hiệp hội luyện đan sư không đơn giản chỉ là giúp Thiên Ngân thế gia, nhất định là hướng Thiên Ngân thế gia giao hảo, nhưng bọn họ trong lòng nghi hoặc, giống hiệp hội luyện đan sư tồn tại cao cao tại thượng, vì cái gì lại hạ mình giao hảo với Thiên Ngân thế gia, điều này có điểm không phù hợp

Nhìn dáng vẻ tự nhiên của Nhiếp Ly, mặc kệ là Nhiếp Hải, Nhiếp Vĩ, Nhiếp Ân hay các cao tầng Thiên Ngân thế gia đều nghi hoặc, chẳng lẽ chuyện này thật cùng Nhiếp Ly có liên quan? Bên cạnh phụ thân Nhiếp Ly Nhiếp Minh nhìn thấy Nhiếp Ly chống đối Chấp Pháp trưởng lão, đã có chút hoảng, hắn không có tu vi gì, tại Thiên Ngân thế gia cũng chính là một đệ tử chi nhánh, chính xác nói là một nông phu không có gì khác, nào đã từng gặp qua trường hợp như vậy, hoang mang rối loạn hướng Nhiếp Hải quỳ xuống nói:“Gia chủ, Nhiếp Ly hắn còn nhỏ, còn không hiểu chuyện, ta nguyện ý bị phạt thay hắn, còn thỉnh gia chủ khai ân!”

“Phụ thân, nhanh đứng lên!” Nhiếp Ly nhìn thấy Nhiếp Minh quỳ xuống, nhíu mày một chút, nhanh chóng đi lại đỡ lấy Nhiếp Minh, phụ thân Nhiếp Minh là người thành thật,“Phụ thân, ngươi không cần phải hướng bất kỳ ai quỳ xuống!”

“Tiểu Ly, ngươi phạm vào đại sai, còn không nhận sa!” Phụ thân Nhiếp Minh quở trách nói, trong mắt của hắn chủ động nhận sai thì còn có thể cầu được một tia tha thứ, Nhiếp Ly chống đối gia chủ như vậy, sẽ chỉ làm tình huống càng ngày càng phức tạp.

Nhìn thấy Nhiếp Minh vì mình quỳ xuống, Nhiếp Ly mũi có chút chua xót, kiếp trước hay kiếp này, phụ thân đều vì hắn trả giá rất nhiều, kiếp trước hắn đã làm cho phụ thân hắn chịu quá nhiều nỗi buồn, kiếp này hắn tuyệt đối sẽ không khiến phụ thân thụ nửa điểm ủy khuất. Nhiếp Ly nắm tay rôm căm tức nhìn đám người Nhiếp Vĩ, Nhiếp Hiểu Nhật, Nhiếp Hiểu Phong.

Nhiếp Hải nhìn Nhiếp Ly, hắn mơ hồ có một loại cảm giác, hiệp hội luyện đan sư che chở Thiên Ngân gia tộc chuyện này, khẳng định cùng Nhiếp Ly có một ít quan hệ, hắn cúi đầu nhìn về phía Nhiếp Minh nói:“Nhiếp Minh, ngươi nhanh đứng lên đi, chuyện này còn có điều tra rõ ràng, sẽ không định tội Nhiếp Ly. Tuy rằng Nhiếp Ly xác thật có trêu chọc Thần Thánh thế gia, nhưng chung quy Thiên Ngân thế gia chúng ta không có gặp bất cứ tổn thất nào, không ai sẽ tùy ý trách phạt Nhiếp Ly!”

Nghe được Nhiếp Hải nói, Nhiếp Minh mang thần sắc nghi hoặc đứng lên gia chủ cũng không tính toán truy cứu? Đối với chuyện này, hắn như người mất hồn.

“Gia chủ, chuyện này nếu không xử trí Nhiếp Ly, sợ là không thể phục chúng. Không có mang đến Thiên Ngân thế gia tổn thất, nhưng Nhiếp Ly đắc tội Thần Thánh thế gia xác thật là sự thật, tương lai nói không chừng Thần Thánh thế gia sẽ tìm chúng ta gây phiền toái!” Đại trưởng lão Nhiếp Vĩ nhíu mày nói.

“Xin hỏi Chấp Pháp trưởng lão, ngươi đến cùng là người Thiên Ngân thế gia, hay là Thần Thánh thế gia?” Nhiếp Ly hừ lạnh một tiếng, hỏi ngược lại.

“Làm càn, ngươi có tư cách gì nói chuyện với ta? Phải có tuân thủ quy tắc, ta chỉ là theo lẽ thường công bằng chấp pháp!” Nhiếp Vĩ cả giận hừ một tiếng nói.

“Đại trưởng lão, chuyện này ta xem ra chẳng phải đơn giản, Tiểu Ly cũng không phải một mình gây chuyện thị phi, nếu chuyện này là người Thần Thánh thế gia gây ra, thì không hẳn sai là bởi Tiểu Ly, chuyện này hay là cho qua đi!” Nhiếp Ân trưởng lão rõ ràng là đang bênh vực cho Nhiếp Ly, Thiên Ngân thế gia vài phe phái, nếu Nhiếp Vĩ trách phạt Nhiếp Ly, đối Nhiếp Ân uy tín bên này, có một ít ảnh hưởng.

“Đại trưởng lão thật là công bằng chấp pháp sao? Lần trước Nhiếp Hiểu Nhật đánh người Thiên Linh thế gia, phải trả một ít chi phí mới hòa hoãn, như thế nào Nhiếp Vĩ trưởng lão không trách phạt Nhiếp Hiểu Nhật?” Nhiếp Ly từng bước ép sát nói.

“Hai chuyện này căn bản không thể đánh đồng, Nhiếp Hiểu Nhật cùng hậu bối Thiên Linh thế gia giữa xung đột, là vì lợi ích gia tộc, hơn nữa thế lực Thiên Linh thế gia, cũng không khả năng so sánh cùng Thần Thánh thế gia!” Nhiếp Vĩ mặt âm trầm, Nhiếp Ly thật sự là ăn gan hùng, cư nhiên dám đối chất với hắn, điều khiến hắn buồn bực là, sự tình lần này, Nhiếp Hải cư nhiên đứng về phía Nhiếp Ly, hắn cũng không có khả năng cùng gia chủ đối nghịch.

“Đại trưởng lão nếu không điều tra rõ ràng, làm sao biết ta không phải vì lợi ích của gia tộc mà cùng người khác phát sinh đấu tranh, vỏn vẹn bởi vì không thể trêu vào Thần Thánh thế gia, liền muốn phạt ta, chỉ là vì sợ cấp Thần Thánh thế gia? Nếu là gia tộc đệ tử Thiên Ngân thế gia đều không thể che chở, thì có lưu lại một thế gia như vậy cũng bằng thừa!” Nhiếp Ly lạnh lùng nhìn chăm chú Nhiếp Vĩ nói.

Mọi người khiếp sợ.

Tất cả mọi người không nghĩ tới, Nhiếp Ly sẽ nói ra lời như vậy, này không chỉ là đơn giản chống đối đại trưởng lão. ý tứ Nhiếp Ly, là muốn rời khỏi Thiên Ngân thế gia sao?

Nhiếp Ly trước cho người ấn tượng, là nhát gan sợ phiền phức nhưng hôm nay cư nhiên dám ở trước mặt chư vị trưởng lão cùng gia chủ nói ra những lời như vậy, sự tình này có điểm không đơn giản.

Một bên Nhiếp Minh sợ tới mức run run, quở trách nói:“Tiểu Ly, ngươi đang nói cái gì, còn không mau giải thích với gia chủ!”

“Hừ hừ hừ, giỏi dám rời khỏi gia tộc? Ngươi cũng đừng quên, Thiên Ngân gia tộc dưỡng dục che chở ngươi, ngươi mới có hôm nay!” Đại trưởng lão Nhiếp Vĩ lạnh giọng nói,“Thật sự là vong ân phụ nghĩa tiểu súc sinh!”

“Mọi người đều là tộc nhân của Thiên Ngân gia tộc, Thiên Ngân gia tộc xác thật không sai có cung chấp che chở chúng nhưng cũng Thiên Ngân gia tộc không dưỡng dục ra ta, phụ mẫu ta mỗi ngày cố gắng vất vả gieo trồng lương thực dược thảo, dưỡng dục ta lớn lên, bọn họ cũng vì Thiên Ngân gia tộc trả giá, cho nên chúng ta cũng không sợ bất luận kẻ nào, ta Nhiếp Ly cũng không sợ bất luận kẻ nào!” Nhiếp Ly dõng dạc nói.

“Thật sự là buồn cười, làm càn!” Nhiếp Vĩ mặt xanh, còn tưởng quở trách Nhiếp Ly, nhưng bị Nhiếp Hải phất tay.

Nhiếp Minh vội vã lôi kéo Nhiếp Ly, hắn không rõ Nhiếp Ly hôm nay là làm sao, trước kia Nhiếp Ly luôn luôn sợ hãi rụt rè, hôm nay dám can đảm chống đối đại trưởng lão cùng gia chủ?

Nhiếp Hải ánh mắt híp lại, đánh giá Nhiếp Ly, hôm nay Nhiếp Ly có lý lẽ có bằng chứng tranh cãi, xác thật khiến có cái nhìn đối với Nhiếp Ly khác xưa, đối mặt nhiều trưởng bối như vậy, hoàn toàn không có nhát gan, hắn cười cười nói:“Nhiếp Ly nói không sai, ta mỗi người đối gia tộc đều là có cống hiến, che chở tộc nhân là chức trách gia tộc, tại sự tình không có điều tra rõ, xác thật không thể tùy ý trách phạt tộc nhân!”

Nhiếp Vĩ thật là có điểm không rõ, hôm nay gia chủ làm sao đây, Nhiếp Ly đều nói ra từng chữ từng lời đại nghịch bất đạo, Nhiếp Hải còn bảo vệ Nhiếp Ly, che chở Nhiếp Ly, đến cùng là ý tứ gì?

Nghe được lời nói sau cùng của Nhiếp Hải, đám người Nhiếp Minh đôi mắt choáng váng, bọn họ tưởng rằng Nhiếp Ly chống đối đại trưởng lão, nếu không bị trục xuất gia tộc, thì chịu phạt trượng là không thoát, nhưng gia chủ Nhiếp Hải lại một điểm đều không có, dứt khoát chính là bao che Nhiếp Ly.

Nhiếp Vĩ nhíu mày một chút, hắn âm thầm nghĩ, Nhiếp Hải lão hồ ly này có điểm không quá thích hợp! Nhiếp Hải đối Nhiếp Ly thật sự là quá khoan dung, không phù hợp lẽ thường!

Một bên đám người trưởng lão Nhiếp Ân, cũng đều nhìn Nhiếp Ly như có đăm chiêu.

Nghe được Nhiếp Hải nói, Nhiếp Ly tâm tình lúc này mới nhẹ nhàng một ít, chung quy hắn vẫn là rất có cảm tình đối với Thiên Ngân thế gia, sở dĩ nói những lời này, là vì đối với vài người trong Thiên Ngân thế gia thực bất mãn, nếu Nhiếp Hải gia chủ khoan hồng độ lượng, liền coi như không có việc gì xảy ra.

“Nhiếp Ly a, ngươi mới từ Thánh Linh học viện trở về, lại gặp sự tình như vậy, đi về trước nghỉ ngơi cho tốt đi, ngày mai Nhiếp Hải gia gia muốn khảo giáo một chút thành quả tu luyện của ngươi thế nào!” Nhiếp Hải đứng lên, lười biếng duỗi lưng, ha ha cười nói.

Lúc này mọi người ánh mắt, đều toát ra thần sắc khiếp sợ, Nhiếp Hải gia chủ chẳng những không truy cứu Nhiếp Ly sai lầm, đối Nhiếp Ly còn thân cận như vậy?

Nghe được Nhiếp Hải nói, Nhiếp Minh không khỏi kích động, Nhiếp Hải gia chủ cư nhiên muốn tự mình kiểm tra thành quả tu luyện của Nhiếp Ly, tuyệt đối là lao vinh dự lớn a!

Nhiếp Ly không phải hậu bối trực hệ Nhiếp Hải, Nhiếp Hải đối Nhiếp Ly không khỏi có một điểm quá tốt?

Các tộc nhân Nhiếp gia hai mặt nhìn nhau, không rõ vấn đề đến cùng ra ở nơi nào.

Nghe Nhiếp Hải nói, Nhiếp Ly trong lòng nhất thời minh bạch, Nhiếp Hải hẳn là nhìn ra cái gì, Nhiếp Hải dù sao cũng là một Yêu Linh sư Hoàng Kim cấp, chỉ sợ đã nhận ra khí tức Ảnh yêu linh trong cơ thể hắn, lại nghĩ đến sự tình hiệp hội luyện đan sư hết thảy không khó hiểu ra.

Một khi đã như vậy, Nhiếp Ly cũng không cần ẩn dấu. Nếu không vì chính mình, cũng vi phụ mẫu thúc thúc thẩm thẩm bọn họ tranh thủ một ít ích lợi điểm.

Tại thời điểm nhất chúng các tộc nhân Nhiếp gia đang vẫn còn kinh ngạc, một tộc nhân vội vàng chạy vào hướng về Nhiếp Hải nói:“Hồi bẩm gia chủ, hiệp hội luyện đan sư Dương quản sự đến vấn an!”

“Dương quản sự?” Mặc kệ là Nhiếp Ân, Nhiếp Vĩ hay Nhiếp Hải, đều toát ra vẻ khiếp sợ.

Không nghĩ tới hiệp hội luyện đan sư Dương quản sự, đêm hôm khuya khoắt đến vấn an Thiên Ngân thế gia! bọn họ cùng hiệp hội luyện đan sư đã tiếp xúc qua rất nhiều lần, biết địa vị Dương quản sự bên trong hiệp hội luyện đan sư, trừ hội trưởng cùng các trưởng lão ra, quyền lực có thểví như là lấy thúng úp mặt voi – ý nói cao nhất!

nhân vật như Dương quản sự vậy, tùy tiện một câu có thể khiến một quý tộc thế gia chưa gượng dậy nổi, cũng có thể hưng vượng phát đạt, lần này Thần Thánh thế gia chèn ép Thiên Ngân thế gia, khiến Thiên Ngân thế gia lâm vào hoàn cảnh quẫn bách, cũng là Dương quản sự giải quyết vấn đề giúp cho Thiên Ngân thế gia một bước.

hiệp hội Luyện đan sư nhưng có thể so với tam đại đỉnh phong thế gia siêu việt tồn tại, tại Quang Huy chi thành lực ảnh hưởng, so Thần Thánh thế gia cùng Thánh Minh thế gia đều phải cường đại hơn nhiều, gần với vị Truyền Kỳ Yêu Linh sư, thành chủ và cũng là chưởng khống Phong Tuyết thế gia! đối mặt nhân vật quyền lực như Dương quản sự ngay cả Nhiếp Hải đều phải rất cung kính!
 
Top