Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Truyện Yêu Thần Ký - Chương 1 - 100

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 21: Tác dụng của Tử Lam Thảo
Trải qua hai giờ luyện chế, kết quả làm Dương Hân phải sợ hãi.

Trong thời điểm luyện chế Tụ Hồn Đan cùng Dưỡng Linh Đan thêm chút Tử Lam Thảo, công hiệu xác thực tăng lên ba thành, hơn nữa xác xuất thành công so với bình thường cao hơn năm thành.

Thành quả nghiên cứu này đối với Luyện Đan Sư mà nói, thật sự phi phàm! Tụ Hồn Đan, Dưỡng Linh Đan sở dĩ không cách luyện chế với số lượng lớn, cũng vì xác xuất thành công quá thấp, công hiệu không đủ, tính giá không cao, hôm nay luyện đan xác xuất thành công tăng lên, công hiệu cũng tăng lên, Tụ Hồn Đan với Dưỡng Linh Đan có thể luyện với số lượng lớn rồi.

Tuy nói hiện tại Tử Lam Thảo tại Quang Huy Chi Thành bị mua không còn một mảnh, nhưng mà Tử Lam Thảo trưởng thành là ba năm, ba năm sau sẽ có rất nhiều Tử Lam Thảo, đối với toàn bộ Quang Huy Chi Thành có ý nghĩa cực kỳ lớn.

Quang Huy Chi Thành đang ở thế bị Yêu thú uy hiếp xung quanh, Tụ Hồn Đan, Dưỡng Linh Đan mà được luyện chế với số lượng lớn thì cường giả tại Quang Huy Chi Thành sẽ tăng mạnh.

"Tuy rằng biết rõ các ngươi muốn kiếm một khoản, nhưng các ngươi vì Quang Huy Chi Thành cùng Luyện Đan Sư công hội có cống hiến lớn như vậy, vậy khoảng tiền này xem như là lợi nhuận cho các người đi!" Dương Hân lộ ra thần sắc vui sướng, nàng biết thiên văn chương này nhất định là do những người đã thu mua Tử Lam Thảo phát ra.

tác dụng thứ hai của Tử Lam Thảo, pha trộn cùng năm loại dược thảo thông thường, tẩm bổ Linh hồn lực?

Dương Hân suy nghĩ một chút, đóng cửa phòng lại, dựa theo phương pháp văn chương kể lại, hỗn hợp các loại dược thảo, đem nước ấm đổ vào thùng gỗ, chậm rãi cởi bỏ váy tơ trên người, lộ ra thân thể trơn bóng động lòng người, dáng người nàng nóng nực, hai ngọn núi ngạo nghễ, tràn đầy thành thục, nàng chậm rãi đem mắt cá chân bước chân vào trong thùng gỗ.

Những dược liệu kia thấm vào trong thân thể, làn da Dương Hân nổi lên ửng đỏ, bóng loáng tinh tế, Linh hồn lực cũng nhận được một tia tẩm bổ.

"Hiệu quả phi thường rõ ràng!" Dương Hân kinh hãi, nàng hoàn toàn không nghĩ tới, Tử Lam Thảo lại có diệu dụng lớn như vậy, trước kia nhà nhà đốt rụi bao nhiêu Tử Lam Thảo a! Dương Hân ngẫm lại đều cảm thấy đau lòng!

Rót hơn một giờ, cho đến trong thùng gỗ dược liệu bị hấp thu hoàn toàn, Dương Hân lúc này mới đứng lên, chà lau hết giọt nước trên người, mặc xong quần áo từ bên trong đi ra.

"Dương quản sự, thế lày là thế lào? Bỗng nhiên giống như trẻ tuổi rất nhiều!" Các nam nhân Luyện Đan Sư hiệp hội, ánh mắt rơi vào trên người Dương Hân, liền khó dời đi.

Dương Hân da thịt trong trắng lộ hồng, trơn bóng xinh đẹp không gì sánh được.

Tử Lam Thảo pha thuốc, ngoại trừ tẩm bổ Linh hồn lực, còn có tẩm bổ da thịt, mỹ dung hiệu quả!

Dương Hân âm thầm mừng rỡ, không có một nữ nhân nào không vì vẻ đẹp của mình cảm thấy cao hứng. Bất quá đáng tiếc ba cân Tử Lam Thảo rất nhanh đã dùng hết. Dương Hân rất nhanh đem những diệu dụng Tử Lam Thảo này sửa sang lại thành sách, sau đó cho phát mỗi Luyện Đan Sư một phần, hơn nữa ghi chú rõ, Tử Lam Thảo công dụng thứ nhất cùng thứ hai đã được nàng nghiệm chứng, về phần tác dụng khác, bởi vì cũng không đủ Tử Lam Thảo, trước mắt còn không cách nào nghiệm chứng.

Tử Lam Thảo lại có công hiệu lớn như vậy, toàn bộ Luyện Đan Sư hiệp hội đều sôi trào, đám Luyện Đan Sư điên cuồng khắp nơi sưu tập Tử Lam Thảo, một ít cư dân trong nhà dự trữ Tử Lam Thảo cũng vơ vét không còn một mảnh, bắt đầu nghiệm chứng những tác dụng Tử Lam Thảo này.

Hơn sáu mươi loại tác dụng, từng cái nghiệm chứng, không một bỏ sót!

Tin tức này, tại luyện đan giới đã tạo ra oanh động lớn.

Trong nháy mắt, giá cả Tử Lam Thảo bắt đầu điên cuồng tăng vọt, bởi vì giá trị Tử Lam Thảo thật sự quá lớn, mà trên thị trường hiện tại đã không còn Tử Lam Thảo rồi.

Tử Lam Thảo giá cả từ một Yêu Linh Tệ mấy cân, đã tăng tới mấy Yêu Linh Tệ một cân, lại tiếp tục tăng tới mười Yêu Linh Tệ một cân, giá cả điên cuồng tăng hơn trăm lần. Có chút quý tộc thậm chí trên trăm mấy trăm Yêu Linh Tệ một cân thu mua Tử Lam Thảo, Tử Lam Thảo tẩm bổ da thịt, mỹ dung hiệu quả làm những phu nhân kia điên cuồng.

Dù sao Dương Hân chính là một ví dụ cái sống! Các nàng cũng không muốn lão công của mình bị các nữ nhân trang điểm xinh đẹp khác bắt cóc!

Từng cái nông thôn vườm ươm tranh thủ thời gian gieo trồng Tử Lam Thảo, bất quá trong vòng ba năm, Tử Lam Thảo tại Quang Huy Chi Thành đều ở trạng thái khan hiếm.

Dực Long thế gia.

Tiếu Ngưng Nhi đang chuyên tâm mà tu luyện Nhiếp Ly cho công pháp của nàng, mấy cái người hầu vội vàng mà chạy vào.

"Điên rồi điên rồi. Tiểu thư, tin tức tốt!"

"Tin tức gì?" Tiếu Ngưng Nhi nghi ngờ hỏi.

Một nữ bộc thở hồng hộc nói: "Tiểu thư, lúc trước người không phải để cho chúng ta mua rất nhiều Tử Lam Thảo sao? Hiện tại bên ngoài Tử Lam Thảo đã tăng tới mấy chục thậm chí trên trăm Yêu Linh Tệ một cân, hơn nữa nghe nói Thần Thánh thế gia bên kia cũng thu mua với giá ba trăm Yêu Linh Tệ một cân!"

Tiếu Ngưng Nhi kinh ngạc, nàng chợt hiểu ra những chuyện này nhất định là do Nhiếp Ly làm ra, ngoại trừ Nhiếp Ly, ai còn có thể làm ra sự tình thế này? Nhớ tới Nhiếp Ly, đôi má nàng không khỏi ửng đỏ, lúc này ở trong lòng của thiếu nữ, thân ảnh kia đã không dứt đi được rồi.

Trường học Đồ Thư Quán.

Giá cả Tử Lam Thảo tăng vọt đến trình độ kinh người, Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu đều choáng váng, bởi vì trên tay Nhiếp Ly có tới mấy chục vạn cân Tử Lam Thảo!

Bình quân nếu bán hơn vài chục Yêu Linh Tệ một cân, thì cũng gần nghìn vạn Yêu Linh Tệ a, huống chi có ít thế gia quý tộc đã đem giá cả lái đến hơn trăm Yêu Linh Tệ, đây là bao nhiêu tiền?

Con số này ngẫm lại đều làm người choáng váng! Nhiếp Ly trong khoảng thời gian ngắn, trong tay liền có tài phú mà các thế gia quý tộc bình thường phải mất vài thập niên mới có thể tích lũy được!

Đã có nhiều Yêu Linh Tệ như vậy, bọn hắn sẽ có rất nhiều tài nguyên tu luyện rồi!

Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng, đây là kế hoạch hắn vừa mới bắt đầu mà thôi! Nhiếp Ly thăm viếng mấy nhà tiệm thuốc, chậm rãi bắt đầu ra hàng, dùng giá ba trăm Yêu Linh Tệ, bán mất hơn một vạn cân Tử Lam Thảo, có thể dùng cái giá này mua Tử Lam Thảo, phần lớn đều là những quý tộc kìa, chiếm đa số là các quý tộc phu nhân.

Thoáng cái, Nhiếp Ly liền nắm trọn vẹn hơn ba trăm vạn Yêu Linh Tệ. Bất quá tiếp theo, hắn liền bán không cao hơn giá tiền vừa rồi, dù sao thị trường tiêu hóa số lượng là có hạn, Nhiếp Ly chuẩn bị chậm rãi thả giá thấp cách từng điểm từng điểm.

Trong tiệm sách.

"Đây là của các ngươi đấy!" Nhiếp Ly ném cho đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu một ít loại ưu Tụ Hồn Đan, loại ưu Dưỡng Linh Đan.

Một quả loại ưu Tụ Hồn Đan hoặc là loại ưu Dưỡng Linh Đan, giá cả có thể bán được trọn vẹn hơn sáu nghìn Yêu Linh Tệ!

Sáu người, mỗi người mười khối, chính là hơn ba mươi vạn Yêu Linh Tệ!

Coi như là một ít quý tộc đệ tử, cũng không dám xa xỉ như vậy!

Khi biết những đan dược này mỗi khối giá trị hơn sáu nghìn Yêu Linh Tệ, đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu cầm đan dược tay cũng không khỏi run nhè nhẹ.

"Nhanh đi tu luyện đi, buổi tối mỗi người cầm Tử Lam Thảo phối hợp với các thảo dược khác rồi tắm đi, tẩm bổ Linh hồn lực!" Nhiếp Ly khẽ mỉm cười nói, buôn bán lời như vậy, chỉ cần không mua sắm trọng binh, Chiến giáp, trong thời gian ngắn bọn hắn không thiếu tiền xài rồi.

Nhiếp Ly ngồi xếp bằng xuống, há miệng nuốt một viên Tụ Hồn Đan, cảm giác một cỗ nhiệt lưu chậm rãi từ phần bụng bay lên, chậm rãi dũng mãnh tiến vào Linh Hồn Hải, Linh Hồn Hải không ngừng lớn mạnh.

Từng cỗ Linh hồn lực tại Linh Hồn Hải bắt đầu khởi động, tuy rằng hình dáng tán loạn, nhưng thông qua nội thị, Nhiếp Ly lại cảm giác được Linh Hồn Hải tựa hồ ẩn nấp lấy vật gì, một cỗ Linh hồn lực mênh mông, điên cuồng bắt đầu khởi động.

Thời gian dần qua, trên người Nhiếp Ly nổi lên một tia ánh sáng màu xanh nhạt.

Tụ Hồn Đan dược lực mạnh phi thường, người bình thường có thể hấp thu một phần mười, hiệu quả liền tốt vô cùng, nhưng mà Nhiếp Ly tu luyện Thiên Đạo Thần Quyết, có thể đem toàn bộ dược lực Tụ Hồn Đan hấp thu vào trong cơ thể. Nhiếp Ly cảm giác được Linh hồn lực đang rất nhanh tăng lên.

Hấp thu một viên Tụ Hồn Đan, Linh hồn lực Nhiếp Ly từ 32 tăng lên tới 51, hiệu quả quả thực kinh người, tiếp theo hắn còn muốn dùng hết năm viên đan dược còn lại!

Ngay tại lúc Nhiếp Ly tu luyện, chỉ nghe oanh một tiếng, bên cạnh hắn hiện lên một đạo thanh sắc quang mang, Đỗ Trạch đi trước bọn hắn một bước, tiến nhập Thanh đồng cấp bậc, đã trở thành một Thanh đồng Nhất tinh Yêu Linh Sư.

Ba giờ sau, Lục Phiêu cũng lên cấp Thanh đồng Nhất tinh.

So với công pháp Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu tu luyện, Thiên Đạo Thần Quyết cũng không phải công pháp tinh tiến mạnh, nhưng lại tạo trụ cột vững chắc, tương lai thành tựu phi phàm.

"Thanh đồng Nhất tinh, thật tốt quá!" Đỗ Trạch chăm chú mà cầm chặt nắm đấm, tu vi tăng cường làm thần sắc hắn phấn khởi, tương lai càng tràn ngập hy vọng, hắn cảm kích nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, đây hết thảy đều là nhờ Nhiếp Ly!

Lục Phiêu cũng rất hưng phấn, đạt tới cảnh giới Thanh đồng Nhất tinh, đợi trở lại nhà hắn lão tử thấy cũng không có lý do đánh hắn!

Bọn hắn bỗng nhiên đối với khảo thí hai tháng sau tràn đầy chờ mong, hai tháng, bọn hắn có thể tu luyện tới loại cảnh giới nào? Nhiếp Ly coi như là tu luyện hơi chậm một chút, nhưng đột phá Thanh đồng Nhất tinh cũng không phải là vấn đề, nói không chừng còn có thể đạt tới cao hơn cảnh giới.

Thẩm Việt bọn hắn chỉ sợ cũng không nghĩ ra, trong con mắt của bọn họ, Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu so với bọn hắn lại đạt Thanh đồng Nhất tinh trước, hơn nữa là chỉ trong vài ngày như vậy!

Đến chạng vạng tối.

Đồ Thư Quán tầng một, Nhiếp Ly lần nữa lại được thấy Diệp Tử Vân, Diệp Tử Vân đang ngồi ở trước bàn đọc sách, nhưng bộ dạng có chút không tập trung, nàng mặc váy dài màu trắng, khuôn mặt tinh xảo giống như Thiên Sứ.

Nhiếp Ly hướng Diệp Tử Vân đi đến.

Thẩm Việt đám người xuất hiện ở nơi hẻo lánh Đồ Thư Quán, hắn thấy một màn như vậy, ánh mắt lạnh đáng sợ.

"Thẩm Việt lão đại, tiểu tử này hình như là cùng Diệp Tử Vân tiểu thư có cuộc hẹn! Diệp Tử Vân tiểu thư hình như là chuyên môn ở chỗ này chờ hắn!" Một thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi mặc y phục màu xanh nói.

Tuy rằng tuổi của bọn hắn so với Thẩm Việt lớn hơn một ít, nhưng mà bọn hắn đều nghe thei Thẩm Việt, bởi vì Thẩm Việt là đệ tử Thần Thánh thế gia, gia thế so với bọn hắn tốt hơn, bọn hắn nghe theo Thẩm Việt thì mỗi tháng có thể từ Thẩm Việt nhận được không ít tiền. Đợi sau này trưởng thành, bọn hắn sẽ trở thành Võ giả người hầu của Thẩm Việt!

Ba Thanh đồng Nhất tinh Võ giả, ba Thanh đồng Nhị tinh Võ giả, với tư cách Võ giả, bọn hắn đầu nhập vào quý tộc Yêu Linh Sư là lựa chọn tốt nhất.

Thẩm Việt hừ lạnh một tiếng, giận không kìm được, luận gia thế, luận thiên phú, hắn điểm nào lại không sánh bằng Nhiếp Ly? Hắn theo đuổi Diệp Tử Vân, mà Diệp Tử Vân đối với hắn lại hờ hững, hết lần này tới lần khác đối với Nhiếp Ly vài phần kính trọng, điều này làm hắn ghen ghét đến phát cuồng.

Nếu như là nữ hài tử thế gia bình thường, Thẩm Việt chỉ cần dùng chút thủ đoạn, đối phương sẽ ngoan ngoãn tới tay, nhưng mà Diệp Tử Vân có bối cảnh phi thường hùng hậu, hắn sẽ không dám lộn xộn.

"Lão đại, có muốn chúng ta đá đít tên tiểu tử này?" Mấy Võ giả hỏi.

"Ân." Thẩm Việt gật đầu, tuy rằng lần trước bị Nhiếp Ly trên cho ăn quả đắng, nhưng hắn không bao giờ để bản thân chịu thiệt, "Tiểu tử này có chút môn đạo, chúng ta tìm cơ hội giáo huấn hắn một chút, chuyện này nhất định phải làm bí mật, không thể bị Diệp Tử Vân biết!"

Trong đôi mắt Thẩm Việt hiện lên một tia tàn nhẫn, nói: "Tốt nhất lại để cho tiểu tử kia chịu chút nội thương, đừng cho người nhìn ra, cũng không thể khiến người khác biết là người Thần Thánh thế gia làm đấy!"
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 22: Băng Hoàng
Nhiếp Ly đứng trước Diệp Tử Vân ngồi xuống.

"Diệp Tử Vân đồng học, chúng ta lại gặp mặt." Nhiếp Ly nhàn nhạt mỉm cười nói.

Trên người Nhiếp Ly một loại khí chất đầy tự ti...n, so với mấy hài tử cùng tuổi có cảm giác khác xa. Bất quá trước mắt, Diệp Tử Vân đối với Nhiếp Ly cũng không có hảo cảm, chẳng qua là có chút hiếu kỳ, còn có kính nể từ nội tâm.

Nhiếp Ly học thức xác thực phi thường uyên bác, ngay cả Tiết di đều cho rằng Nhiếp Ly là một Minh văn đại sư.

Phù văn mà Nhiếp Ly vẽ ra nàng đã để cho Tiết di chế tác thành quyển trục rồi, quả nhiên là một Minh văn cấp Bạch ngân, đối với nàng có thể nghĩ, Nhiếp Ly có thể hiểu được Minh văn cấp Bạch ngân!

"Nhiếp Ly, ngày hôm qua sau khi trở về nghiệm chứng, đó đúng là Minh văn 'Lẫm Phong Sậu Tuyết' hoàn chỉnh!" Diệp Tử Vân nhìn về phía Nhiếp Ly nói ra.

Thấy Nhiếp Ly trên mặt không có bất kỳ kiêu ngạo, chẳng qua là "A" lên tiếng, cái này với hắn mà nói, căn bản không phải khoe khoang.

Với tư cách Thiên chi kiều nữ Phong Tuyết thế gia, tuy rằng Diệp Tử Vân bình thường chưa từng biểu hiện ra ngoài, nhưng trên thực tế nội tâm của nàng là có vài phần kiêu ngạo, nhưng mà nàng cẩn thận hồi tưởng trước kia, Nhiếp Ly mặc dù tài hoa hơn người, nhưng mà trong lớp vẫn ít xuất hiện, cho tới bây giờ cũng không khoe khoang cái gì, đến Thẩm Tú Đạo sư chọc giận hắn, hắn mới trả lời lại một cách mỉa mai. So sánh với hắn, Diệp Tử Vân cảm thấy có vài phần hổ thẹn, nàng thật sự không có cái gì có thể đáng giá kiêu ngạo.

Lúc này Diệp Tử Vân bắt đầu có chút thưởng thức Nhiếp Ly rồi, tuy rằng không đến trình độ ưa thích, nhưng Nhiếp Ly là người duy nhất mà nàng từ nhỏ đến lớn nguyện ý tiếp xúc.

Đối với Nhiếp Ly mà nói, đây là tiến bộ rất lớn rồi.

"Nhiếp Ly, đây là Linh hồn Thủy Tinh người kêu ta mang đến." Diệp Tử Vân đem Linh hồn Thủy Tinh đem ra.

"Ngươi đem Linh hồn lực rót vào bên trong thủy tinh!" Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Tử Vân nói ra, Diệp Tử Vân từ tiền thế chính là nữ nhân của hắn, hắn tự nhiên sẽ không keo kiệt.

Diệp Tử Vân nhẹ gật đầu, hướng Linh hồn trong thủy tinh rót vào Linh hồn lực, chỉ thấy Linh hồn Thủy Tinh chậm rãi chói mắt...mà bắt đầu, phát ra bạch quang đẹp mắt.

Chứng kiến Linh hồn hình thái Diệp Tử Vân, Nhiếp Ly hít một hơi khí lạnh, hắn không nghĩ tới, thiên phú Diệp Tử Vân, so với Tiêu Ngưng Nhi còn mạnh hơn một ít, giống như là một đoàn băng tinh bình thường, bên trong mơ hồ có một Phượng Hoàng ngủ say.

Đây là Linh hồn hình thái trong truyền thuyết, Băng Hoàng.

Một trong vài loại Linh hồn hình thái Chí cường.

Băng Hoàng hình không đạt tới Hắc kim cấp bậc, tốc độ tu luyện cùng Dực Long hình không sai biệt lắm, nhưng mà tiến vào Hắc kim cấp bậc, trứng Phượng Hoàng nở, tu vi sẽ tiến triển cực nhanh. Đáng tiếc kiếp trước, Diệp Tử Vân căn bản không có cơ hội đạt tới Hắc kim cấp bậc, liền chết trận, bằng không mà nói Diệp Tử Vân rất có thể trở thành trụ cột Quang Huy Chi Thành.

"Phong Tuyết hệ, Linh hồn hình thái Băng Hoàng hình!" Nhiếp Ly ngẩng đầu nhìn hướng Diệp Tử Vân, trong đôi mắt ẩn chứa phấn khởi, nói, "Ta dạy cho ngươi một môn công pháp a!"

"Dạy ta công pháp? Là công pháp gì?" Diệp Tử Vân kinh ngạc hỏi, nàng tu luyện đã là Phong Tuyết công pháp Phong Tuyết thế gia cao nhất sâu, chẳng lẽ Nhiếp Ly còn có công pháp tốt hơn hay sao?

Phong Tuyết thế gia là thế gia bài danh thứ nhất Quang Huy Chi Thành, Thần Thánh thế gia cùng Thánh Minh thế gia đều không thể đánh đồng, bởi vì Phong Tuyết thế gia có một vị Truyền kỳ Yêu Linh Sư tọa trấn, cũng chính là truyền thuyết Diệp Mặc! Các loại trân tàng Phong Tuyết thế gia, không phải người bình thường có thể tưởng tượng được, bởi vì Diệp Mặc ưa thăm dò Thánh Linh Đại Lục, thăm dò bên trong Thánh Tổ sơn mạch, lấy được rất nhiều công pháp cường đại, sau đó đã tiến hành phiên dịch.

"Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết!" Nhiếp Ly đem khẩu quyết cùng công pháp truyền thụ cho Diệp Tử Vân, Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết tuy rằng không phải công pháp tu luyện cường đại nhất, nhưng là công pháp thần bí nhất, nếu như tu luyện thành công, liền có được chín đầu tính mạng, chỉ cần Linh hồn bất diệt, có thể phục sinh.

Ở kiếp này, Nhiếp Ly tuyệt đối sẽ không để cho Diệp Tử Vân ly khai chính mình!

Diệp Tử Vân vẻn vẹn chẳng qua là mặc niệm rồi mấy lần khẩu quyết liền khiếp sợ, Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết thật sự cường đại, Phong Tuyết thế gia tuyệt đối không có công pháp nào như vậy!

"Cảm ơn ngươi, Nhiếp Ly!" Diệp Tử Vân cảm tạ nói, nàng có chút ngoài ý muốn Nhiếp Ly rõ ràng đem công pháp trân quý như thế truyền thụ cho nàng, dù sao nàng cùng Nhiếp Ly mới vừa vặn quen biết mà thôi.

Diệp Tử Vân cùng Nhiếp Ly mới vừa vặn quen biết, nhưng ở Nhiếp Ly lại khác, hắn đã biết Diệp Tử Vân quá lâu, hơn nữa trong suy nghĩ của hắn, Diệp Tử Vân đã là nữ nhân của hắn rồi. Một Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết mà thôi, không đáng kể chút nào.

Diệp Tử Vân dựa theo công pháp Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết vận chuyển thoáng một phát, Linh hồn lực bên trong Linh Hồn Hải liền mãnh liệt mênh mông đứng lên, công pháp này quả thực là vì nàng mà làm theo yêu cầu!

Tại lúc Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân nói chuyện phiếm bên biên giới, một người hướng bên này đã đi tới, đó là Thẩm Việt. (có đánh nhau rồi:v)

Chứng kiến Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân trò chuyện với nhau thật vui, Diệp Tử Vân xinh đẹp tươi cười động lòng người, Thẩm Việt rút cuộc kìm nén ghen ghét không được, từ đằng xa đi tới.

"Tử Vân!" Thẩm Việt nhìn về phía Diệp Tử Vân khẽ mỉm cười nói.

"Ân." Diệp Tử Vân nhàn nhạt mà lên tiếng, lúc này nàng đối với Thẩm Việt đã không có nửa phần hảo cảm.

Thẩm Việt đến bên cạnh ngồi xuống, nhìn Nhiếp Ly, trong đôi mắt hiện lên một đạo hàn mang.

Ba người, bầu không khí trong lúc bất chợt có chút lúng túng.

"Nhiếp Ly, chúng ta lại gặp mặt." Thẩm Việt cười lạnh một tiếng, toát ra nhàn nhạt địch ý.

"Như thế nào, lần trước bị giáo huấn còn chưa đủ?" Nhiếp Ly vẻ mặt khoan thai, từ đầu đến cuối, hắn cũng không có đem Thẩm Việt để vào mắt.

"Ngươi..." Thẩm Việt nhìn chăm chú mà nắm đấm, nếu như không phải có Diệp Tử Vân ở đây, hắn nhất định sẽ để cho thủ hạ giáo huấn Nhiếp Ly một trận.

Diệp Tử Vân toát ra thần sắc kinh ngạc, nghe Nhiếp Ly cùng Thẩm Việt đối thoại, Thẩm Việt giống như đã bị thua thiệt trong tay Nhiếp Ly, nàng có chút hiếu kỳ, Thẩm Việt thân là dòng chính đệ tử Thần Thánh thế gia, tại sao lại thua thiệt trong tay Nhiếp Ly mà còn nén giận?

Thẩm Việt cưỡng ép đè xuống oán khí trong nội tâm, nhìn thoáng qua Diệp Tử Vân nói: "Nhà của ta cùng Tử Vân gia là thế giao, hai người chúng ta chơi đùa từ nhỏ đến lớn, đối với nhau đều phi thường quen thuộc. Trưởng bối của chúng ta đối với chúng ta kết giao đều phi thường đồng ý."

Thẩm Việt nói những lời này, là muốn nhắc nhở Nhiếp Ly, hắn cùng Diệp Tử Vân mới là môn đăng hộ đối, đã nhận được trưởng bối song phương đồng ý, Nhiếp Ly thì tính là gì? Cũng muốn cùng hắn đoạt Diệp Tử Vân?

Nghe Thẩm Việt nói, trong nội tâm Nhiếp Ly không khỏi cười khẩy, đối với Diệp Tử Vân quen thuộc, Thẩm Việt có thể so sánh được hắn sao?

Thẩm Việt nhìn thoáng qua Diệp Tử Vân, lộ ra một tia ôn nhu tươi cười: "Có thể nói, ta cùng Tử Vân lẫn hiểu nhau, song phương yêu thích, sinh hoạt thói quen cũng biết được nhất thanh nhị sở."

Nghe được Thẩm Việt nói, Diệp Tử Vân toát ra thần sắc không thoải mái, nàng rất muốn chất vấn Thẩm Việt, ta với ngươi quen thuộc đến loại trình độ này sao? Từ mấy sự kiện trong lớp, Diệp Tử Vân đối với Thẩm Việt dần dần đã có một ít phản cảm, ít nhất Thần Thánh thế gia tựa hồ không hề giống vẻ bề ngoài.

Diệp Tử Vân không khỏi nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, sợ Nhiếp Ly sẽ hiểu lầm a.

"Đây là đều do ngươi nói, ngươi cũng phải nói ra vài thứ, ta ngược lại là rất muốn biết." Nhiếp Ly ngón tay nhẹ nhàng đập mặt bàn, kiếp trước hắn để Diệp Tử Vân gả cho Thẩm Việt, ở kiếp này hắn tuyệt đối sẽ không để cho chuyện như vậy phát sinh.

"Tử Vân nàng thích ăn Tiêu Lan, thích đọc sách, ưa thích nhìn ngoài cửa sổ ngẩn người..." Thẩm Việt thâm tình nhìn Diệp Tử Vân.

Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói: "Trên thực tế nàng cũng không thích ăn Tiêu Lan, mà là Diệp Mặc đại nhân lừa gạt nàng nói ăn Tiêu Lan có thể tăng cường Linh hồn lực, ai thích xem những thứ sách tịch khó hiểu không lưu loát kia là kẻ đần, Tử Vân thích nhất đi ra ngoài mạo hiểm, nhìn ngoài cửa sổ ngẩn người là vì nàng muốn hướng tới thế giới bên ngoài."

Nghe được Nhiếp Ly nói, Diệp Tử Vân như bị sét đánh, kinh ngạc nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly làm sao biết những điều này? Nàng căn bản cũng không nghĩ ra, có một người lại có thể hiểu chính mình như thế.

Nhiếp Ly hít sâu một hơi, năm đó hắn suy nghĩ mang theo Diệp Tử Vân đi khắp toàn bộ Đại Lục, thế nhưng tâm nguyện kia lại không thể hoàn thành, ở kiếp này, ta sẽ giúp ngươi hoàn thành nguyện vọng của ngươi.

"Ngươi nói bậy..." Thẩm Việt đang muốn cãi lại, nhưng chứng kiến Diệp Tử Vân biểu lộ, lại há to miệng.

"Ngươi đối với Tử Vân hiểu rõ như vậy, Tử Vân trên người có một đạo ấn ký hình dạng Hồ Điệp, ngươi có biết hay không đạo kia ấn ký ở nơi nào?" Nhiếp Ly cười mà không phải cười mà nhìn Thẩm Việt.

"Ta làm sao biết!" Thẩm Việt tức giận nói.

Nghe được Nhiếp Ly nói, Diệp Tử Vân trên mặt lập tức ửng đỏ một mảnh, Nhiếp Ly làm sao biết trên người nàng có bớt hình Hồ Điệp? Diệp Tử Vân trong nội tâm nổi lên một loại cảm giác quái dị khác thường, đứng lên: "Nhiếp Ly, ngươi, tên lưu manh!" Diệp Tử Vân dậm chân, xấu hổ và giận dữ chạy mất.

Diệp Tử Vân bóng lưng yểu điệu, một thân màu trắng váy tơ, căng thẳng thon dài cặp đùi đẹp, càng lộ ra động lòng người.

Chứng kiến Diệp Tử Vân phản ứng kỳ quái, Thẩm Việt sắc mặt trầm xuống, quan hệ Diệp Tử Vân cùng Nhiếp Ly tuyệt đối không đơn giản, nói không chừng hai người có gian tình, mặt của hắn âm trầm đáng sợ: "Nhiếp Ly, ngươi nhớ kỹ cho ta, ta nhất định sẽ làm cho ngươi chết rất thảm đấy!"

Nhiếp Ly khinh thường nhìn thoáng qua Thẩm Việt, cười lạnh một tiếng nói: "Cùng ta đấu, ngươi còn kém xa lắm, nếu như không có mắt, ta không để ý cho ngươi chịu chút giáo huấn." Nhiếp Ly đứng lên, trực tiếp rời đi.

Phủ Thành chủ.

Diệp Tử Vân trên gương mặt còn ửng đỏ.

"Nhiếp Ly, cái tên hỗn đản! Hỗn đản!" Diệp Tử Vân tức giận tới mức dậm chân, Nhiếp Ly làm sao biết, nơi ngực trái nàng có một cái bớt hình Hồ Điệp? Nghĩ tới đây, Diệp Tử Vân trong nội tâm như đổ ngũ vị bình, chẳng lẽ Nhiếp Ly lặng lẽ nhìn lén nàng tắm rửa?

Nếu như Nhiếp Ly nhìn lén qua nàng, chẳng phải là trên người nàng vật gì đều bị thấy hết?

Không được, ta nhất định phải chất vấn cái tên này hỗn đản!

Diệp Tử Vân trong nội tâm xấu hổ muôn phần, nàng ngóng nhìn bên ngoài, Nhiếp Ly vì cái gì mà hiểu rõ nàng như vậy? Nhiếp Ly không phải một mực ở bên người nàng rình coi nàng a? Thế nhưng Phủ Thành chủ to như vậy, thủ vệ sâm nghiêm, sợ là con ruồi cũng không bay vào được a?
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 23: Giết người rồi!
Diệp Tử Vân tâm phiền ý loạn, nàng xuất ra Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết mà Nhiếp Ly cho nàng. Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết bộ công pháp kia giá trị tuyệt đối là khó có thể tưởng tượng, Nhiếp Ly rõ ràng cam lòng đem một bộ công pháp trân quý như vậy đưa cho nàng?

Tức giận cùng cảm kích, hai loại tâm tình trong lòng đan vào, làm nỗi lòng Diệp Tử Vân khó có thể bình tĩnh.

Hồi lâu sau, Diệp Tử Vân rút cuộc đè xuống xấu hổ và giận dữ, chuyên tâm tu luyện Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết, nội tâm chậm rãi bình tĩnh, Linh Hồn Hải giống như là kết xuất nhàn nhạt băng sương, một cỗ lực lượng trong suốt trong người vận chuyển.

Diệp Tử Vân làn da nổi lên óng ánh sáng long lanh ngọc trạch, so với lúc trước càng thêm tịnh lệ, tựa như Cửu Thiên Tiên Nữ hạ phàm.

Theo Linh hồn lực không ngừng tăng lên, trong cơ thể Diệp Tử Vân tạp chất bị bài xuất bên ngoài cơ thể, trên người thấm mồ hôi, một đạo hào quang màu xanh bỗng nhiên nở rộ, giống như là một đóa Thanh Liên cực lớn.

Diệp Tử Vân bỗng nhiên mở to mắt, đồng tử xinh đẹp giống như là bảo thạch tinh khiết, Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết cường đại vượt xa khỏi tưởng tượng của nàng, hiện giờ nàng đã tiếp cận Thanh đồng Nhất tinh, tu luyện Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết, trực tiếp phá tan tấn cấp bích chướng, đột phá đến Thanh đồng Nhất tinh cấp bậc.

Cảm giác trên người như dính hồ, đặc biệt khó chịu, Diệp Tử Vân để cho thị nữ nấu nước.

Trong thùng tắm cánh hoa tản ra hương thơm, Diệp Tử Vân chậm rãi bỏ váy tơ trên người, lộ ra dáng người có lồi có lõm, da thịt trắng nõn tinh tế tỉ mỉ, óng ánh sáng long lanh giống như là mỹ ngọc tạo hình, tu luyện Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết, Diệp Tử Vân càng thêm xinh đẹp động lòng người. Tuy rằng còn chưa phải một nữ nhân niên kỷ tao nhã, nhưng nàng cũng đã lồi lõm tốt vô cùng.

Mắt cá chân tinh xảo chậm rãi bước vào trong, cảm giác nước ấm gột rửa lấy vết bẩn trên người, cánh hoa trên thân thể lưu lại hương thơm mê người, Diệp Tử Vân nỗi lòng phiên bay, ngón tay nàng mảnh khảnh chậm rãi vuốt ve trơn bóng da thịt, chứng kiến chỗ ngực trái cái bớt hình dáng Hồ Điệp tinh xảo, trong nội tâm lần nữa nổi lên một tia khác thường.

Hình bớt Hồ Điệp từ khi nàng sinh ra đã có, nàng chậm rãi xoa xoa, tuy rằng còn chưa tới nữ hài hoa quý tuổi, nhưng thiếu nữ có chút đội lên hai ngọn núi, đã phi thường động lòng người rồi.

Nhiếp Ly có hay không đã xem qua cái bớt?

Diệp Tử Vân cảm giác quả tim run rẩy, nếu như Nhiếp Ly thật sự xem qua, nàng chẳng phải là bị Nhiếp Ly thấy hết?

Đúng lúc này, bên ngoài đột nhiên vang lên thanh âm xột xoạt.

"Ai? Ai lại nhìn lén?" Diệp Tử Vân tranh thủ thời gian hai tay che trước ngực, trên mặt hiện lên một tia xấu hổ và giận dữ, Nhiếp Ly cái tên này hỗn đản!

"Tiểu thư, là ta!" Một thị nữ xinh đẹp từ phía sau rèm mặt đi ra.

Nguyên lai là thị nữ Tiểu Điệp, Diệp Tử Vân âm thầm thở ra một hơi, đôi má có chút nóng lên, Nhiếp Ly ngay cả Thanh đồng cấp bậc đều không có đạt tới, làm sao có thể xông vào đề phòng sâm nghiêm Phủ Thành chủ? Là nàng suy nghĩ nhiều quá! Nhiếp Ly đến tột cùng là làm sao thấy được cái bớt?

Suốt đêm không nói chuyện.

Ngày thứ hai, Bí Bảo Hiên.

Đây là một cửa hàng rất lớn, chuyên môn buôn bán các loại Chiến giáp, Chiến binh, Minh văn quyển trục, mở cách cửa ra vào Thánh Lan Học Viện mấy trăm mét.

"Lão bản, ta muốn bộ Thanh đồng Nộ Diễm Sáo Trang, thanh Nộ Viêm Kiếm!" Nhiếp Ly chỉ vào một ít Thanh đồng Chiến giáp, Thanh đồng Chiến binh nói.

"Bộ Nộ Diễm Sáo Trang tổng cộng bốn kiện, theo thứ tự là Chiến giáp, bao tay, nẹp chân, giày, chào giá năm mươi vạn Yêu Linh Tệ, thanh Nộ Viêm Kiếm hai mươi vạn Yêu Linh Tệ, đều là Thanh đồng cấp bậc đỉnh phong, dùng lân giáp Nộ Diễm Yêu thú chế tác, Thanh đồng Yêu thú đừng mơ tưởng công phá được, Bạch ngân Yêu thú muốn đánh bại bộ Chiến giáp này cũng cần phí rất lớn khí lực, vị thiếu gia này ngươi nhất định phải mua sao?" Lão bản kia đánh giá thoáng một phát Nhiếp Ly hỏi.

"Đương nhiên, chẳng lẽ ta với ngươi nói giỡn hay sao?" Nhiếp Ly vung tay ném ra một cái túi, nói, "Bên trong có bảy mươi vạn Yêu Tinh tạp. "

"Được thôi, ta lập tức giúp đỡ Thiếu gia gói kỹ!" Lão bản kia lập tức mặt mày hớn hở.

"Ta còn muốn bộ Chiến giáp này, còn có những Minh văn quyển trục này, ta muốn toàn bộ, đều gói kỹ cho ta, còn có cái này, cái này, cái này..." Bán đi đại lượng Tử Lam Thảo, Nhiếp Ly trong tay có cực kỳ nhiều tiền, mua sắm những vật này hoàn toàn không nói chơi.

Nhiếp Ly cũng không biết ra tay hào phóng như thế, khiến cho Bí Bảo Hiên lão bản hàm răng đều nhanh cười mất.

Nhiếp Ly mua một cái Không Gian Giới chỉ năm sáu mét vuông lớn nhỏ, đem những vật này cất vào Không Gian Giới trong ngón tay, về phần Nộ Diễm Sáo Trang, tức thì trực tiếp mặc vào người. Bộ Nộ Diễm Sáo Trang này thập phần nhẹ nhàng linh hoạt, mặc ở trong quần áo căn bản nhìn không ra.

"Hôm nay đi một chuyến phòng học, đem tiền trả lại cho Tiêu Ngưng Nhi a!" Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói, dạo chơi hướng trong học viện đi đến.

Đi đến một góc cua Thánh Lan Học Viện, mấy người đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Nhiếp Ly.

"Tiểu tử, rút cuộc bị chúng ta bắt được rồi!" Thẩm Việt cười khẩy nhìn Nhiếp Ly, sau lưng sáu cái tùy tùng trêu tức đánh giá Nhiếp Ly, ánh mắt rất là bất thiện.

Nhiếp Ly đã sớm biết Thẩm Việt theo dõi hắn, hắn cố ý đi đến nơi vắng vẻ như vậy để đợi bọn người Thẩm Việt ra mặt, khóe miệng hắn hiện lên một tia trào phúng, tiếp theo xem ta như thế nào đùa chơi chết các ngươi!

"Các ngươi muốn làm gì?" Nhiếp Ly giả bộ như bộ dạng sợ hãi.

"Tiểu tử, ngươi rốt cuộc biết sợ hãi, mẹ kiếp, ta đã sớm nhìn ngươi khó chịu, hôm nay là chính ngươi muốn chết! Cho ta hung hăng đập hắn!" Thẩm Việt phẫn nộ quát to một tiếng.

Sau lưng Thẩm Việt sáu tên tùy tùng một loạt mà lên, nhanh như hổ đói vồ mồi, hướng Nhiếp Ly xông tới.

"Đánh, đánh hung hăng vào, đánh hắn không đứng dậy được mới thôi!" Thẩm Việt trên mặt lộ ra vẻ tàn khốc sảng khoái tươi cười.

"Các ngươi đừng tới đây, ta sẽ phản kháng đấy!" Nhiếp Ly một bên tránh né, một bên vận chuyển Linh hồn lực lớn hô, "Giết người rồi, Thần Thánh thế gia muốn giết người á!" Một cơ hội tốt như vậy, Nhiếp Ly đương nhiên sẽ không bỏ qua, trước dùng sức đem nước bẩn dội vào Thần Thánh thế gia.

Nhiếp Ly dùng một ít Linh hồn bí pháp, thanh âm kia quả thực như Lôi, chấn động màng nhĩ đau nhức.

"Mẹ kiếp, đem tiểu tử này im lại cho ta, nhanh chặn hắn lại!" Nghe được Nhiếp Ly la lên, Thẩm Việt mặt mày co quắp, mẹ kiếp, tiếng la của Nhiếp Ly lan khắp Thánh Lan Học Viện, quả thực so với mổ heo còn muốn thê thảm!

Bành bành bành!

Đám tùy tùng Thẩm Việt quyền cước như hạt mưa rơi trên người vào Nhiếp Ly, sáu cái tùy tùng có ba tên là Thanh đồng Nhị tinh, ba tên là Thanh đồng Nhất tinh, theo lý thuyết không có mấy nắm đấm là có thể đem Nhiếp Ly cho đánh gục, nhưng mà Nhiếp Ly bị đánh mấy chục quyền đều không có sự tình gì, tiếng kêu vẫn như cũ vô cùng vang dội, tại mấy tòa lầu dạy học qua lại vang lên tiếng vọng.

"Giết người rồi, Thần Thánh thế gia muốn giết người á!"

Lực xuyên thấu cường đại, quả thực muốn đem lầu dạy học chấn sụp, chớp mắt thời gian, toàn bộ các học viên Thánh Lan Học Viện đều bị kinh động, rất nhiều người đem đầu thò ra ngoài cửa sổ, muốn nhìn xem rút cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Bọn hắn liếc mắt liền thấy, sáu người đang không ngừng mà vây đánh Nhiếp Ly, đứng ở phía sau chính là Thần Thánh thế gia Thẩm Việt.

"Kia không phải Nhiếp Ly sao?"

"Nghe nói Nhiếp Ly đắc tội Thần Thánh thế gia!"

Website truyện convert T r u y e n Cv (.) com

"Ta nghe nói Nhiếp Ly vạch trần Thần Thánh thế gia Xích Diễm Viêm Bạo là sao chép đấy, cho nên Thần Thánh thế gia chuẩn bị phái người ám sát Nhiếp Ly!"

"Thần Thánh thế gia cũng quá đen tối, rõ ràng tại bên trong Thánh Lan Học Viện ám sát đệ tử!"

"Tranh thủ thời gian đi báo cáo Viện trưởng!"

Một ít học sinh đều nghị luận, trước kia rất nhiều người nhìn Nhiếp Ly khó chịu, cũng nhao nhao thương cảm Nhiếp Ly, kể cả một ít thế gia đệ tử ở bên trong, đối với cách làm của Thẩm Việt cực kỳ không cam lòng, nơi này chính là Thánh Lan Học Viện, Thần Thánh thế gia rõ ràng dám ở chỗ này giết người, không khỏi xem thường kỉ luật nơi này a?

Nhiếp Ly nhìn thoáng qua phía trước Thẩm Việt, khóe miệng lạnh cười một tiếng, muốn cùng hắn chơi, Thẩm Việt còn non lắm!

Bị sáu người vây đánh, Nhiếp Ly bằng vào chính động tác bén nhạy, sáu người hầu Thẩm Việt quyền cước tất cả đều đã rơi vào bên trên Nộ Diễm Chiến giáp, chẳng những không có làm bị thương Nhiếp Ly, ngược lại bị chấn động khiến hai tay run lên, xương tay đều nhanh nứt ra.

Nhiếp Ly một bên tránh né, một bên hạ độc thủ quyền cước vào trên người mấy người hầu Thẩm Việt, đánh cho mấy tùy tùng nhe răng nhếch miệng. Theo lý thuyết dùng thực lực Nhiếp Ly, căn bản không cách nào tạo thành bất cứ thương tổn gì cho đám Thanh đồng Nhất tinh, Thanh đồng Nhị tinh Võ giả, nhưng nắm đấm Nhiếp Ly có chút cổ quái, một quyền bay bổng so với bị một gậy đánh vào trên đầu còn đau hơn.

"Mẹ kiếp, các ngươi đám này loại ngu si, chưa ăn cơm sao?" Thẩm Việt gào thét, vô số học viên vây xem, Thẩm Việt cảm giác mặt mũi đều mất hết rồi, hết lần này tới lần khác, sáu tên tùy tùng cũng không thể đem Nhiếp Ly cho đánh gục xuống, Nhiếp Ly ngược lại càng ngày tiếng la càng vang dội.

Nhiếp Ly kêu gào cứu mạng còn chưa tính, thế nhưng Nhiếp Ly hô to Thần Thánh thế gia giết người, quả thực đem tất cả nước bẩn đều giội lại trên người Thần Thánh thế gia!

Thẩm Việt quả thực muốn giận điên rồi, hiện tại hắn đã tiến thối lưỡng nan.

"Đánh cho ta, hung hăng mà đánh!" Thẩm Việt rống to.

Đám tùy tùng không ngừng kêu khổ, bọn hắn đã đánh hết sức như thế nhưng mặc kệ bọn hắn đánh Nhiếp Ly như thế nào, Nhiếp Ly đều vui vẻ mà hét, ngược lại bọn hắn bị Nhiếp Ly đánh cho toàn thân xương cốt đều ê ẩm. Nhiếp Ly nhìn nắm đấm như bay bổng, tác dụng chậm nhưng đánh được trên người bọn họ xanh một miếng tím một khối.

"Các ngươi làm gì?" Một tiếng quát vang lên, một cái yểu điệu thân ảnh sẽ cực kỳ nhanh lướt đi tới, đúng là Tiếu Ngưng Nhi.

Tiếu Ngưng Nhi đứng trước người Nhiếp Ly, nhìn hằm hằm đám người Thẩm Việt, trên người nàng thanh quang lóng lánh, đã là Thanh đồng Nhất tinh Yêu Linh Sư rồi, trên tay nàng cầm lấy một thanh đoản kiếm, tùy thời chuẩn bị động thủ.

"Thẩm Việt, ngươi thật là quá đáng." Lại một âm thanh quát vang lên, thân ảnh thon dài xinh đẹp, từ bên cạnh lướt đi, đúng là Diệp Tử Vân, nàng căm tức nhìn Thẩm Việt, "Thẩm Việt, ta không nghĩ tới ngươi là loại người này!"

"Nhiếp Ly, ngươi không sao chứ?" Tiếu Ngưng Nhi cùng Diệp Tử Vân hầu như trăm miệng một lời mà nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

Chứng kiến Diệp Tử Vân đối với Nhiếp Ly quan tâm như vậy, Tiếu Ngưng Nhi sắc mặt cứng đờ.

Diệp Tử Vân cũng thoảng qua có chút lúng túng, quay đầu trừng mắt Thẩm Việt.

"Tử Vân, ngươi đã hiểu lầm, sự tình không phải như ngươi nghĩ!" Thẩm Việt có miệng khó cãi, chứng kiến Nhiếp Ly trên mặt nhàn nhạt chế giễu, hắn lập tức hiểu được chuyện gì xảy ra, hắn bị Nhiếp Ly đùa bỡn, hắn chỉ vào Nhiếp Ly cả giận nói, "Là tiểu tử này, hắn cố ý đem chúng ta dẫn tới nơi đây, đều là hắn giở trò quỷ!"

"Thẩm Việt, ngươi lừa gạt ai?" Tiếu Ngưng Nhi càng thêm khí, "Ngươi tìm lấy cái cớ cũng quá ngu ngốc rồi a?"

Lúc này Nhiếp Ly vẻ mặt vô tội, chính khí nghiêm nghị mà giận dữ mắng mỏ Thẩm Việt nói: "Ta thừa nhận ta đắc tội Thần Thánh thế gia các ngươi, nhưng mà các ngươi cũng thật quá mức a, lại muốn trong trường học giết người? Các ngươi cho rằng Thánh Lan Học Viện là địa phương nào? Tuy rằng gia thế ta không bằng ngươi, nhưng không phải mặc cho các ngươi làm thịt, ta cũng muốn xem một chút, Thần Thánh thế gia các ngươi đến cùng có thể bá đạo tới trình độ nào! Nhiếp Ly ta ngông nghênh boong boong, nếu muốn ta khuất phục đám người ác ôn các ngươi đó là không có khả năng, trừ phi các ngươi giết ta!"

Nhiếp Ly lời nói chính nghĩa, quả thực đem Thẩm Việt tức giận đến thổ huyết.

Nghe được Nhiếp Ly nói, bất kể là Tiêu Ngưng Nhi hay là Diệp Tử Vân, cũng không khỏi kính nể nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, Tiếu Ngưng Nhi trong nội tâm càng là tràn đầy ngưỡng mộ.

"Ta cũng không hướng Thần Thánh thế gia khuất phục!" Tiếu Ngưng Nhi thầm suy nghĩ nói, nàng đối với Thần Thánh thế gia quả thực thống hận tới cực điểm! Hiện tại xem ra Thần Thánh thế gia trước sau một nhà hèn hạ xấu xa, cả chuyện bức bách nàng gả cho Thẩm Phi nữa!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 24: Xuất phát
Lúc này đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều tụ tập tới đây.

"Thẩm Việt, ngươi quá hèn hạ, bảy người vây công Nhiếp Ly!" Đỗ Trạch lòng đầy căm phẫn, chứng kiến Nhiếp Ly không có việc gì lúc này mới yên tâm lại, Nhiếp Ly tuy giả vờ rất thê thảm, nhưng kỳ thật không có thương tích gì nặng cả.

Xa xa những các học viên vây xem cũng đều nhao nhao chỉ trích Thẩm Việt.

"Ta căn bản là không có đem hắn thế nào!" Thẩm Việt phiền muộn mà phản bác, bọn hắn bị tất cả mọi người mắng cho máu chó xối đầu.

Nhiếp Ly cùng đám người Lục Phiêu trao đổi ánh mắt, Lục Phiêu lập tức hiểu ý.

"Các ngươi nhiều người như vậy đối với Nhiếp Ly quyền đấm cước đá, Nhiếp Ly làm sao có thể không có việc gì? Có muốn hay không cùng chúng ta thử quyền đấm cước đá xem?" Lục Phiêu từ trên cao nhìn xuống mà quát hỏi, "Thẩm Việt, ngươi dám thề với trời, mới vừa rồi không có cho thủ hạ đánh chết Nhiếp Ly? Coi như là ngươi không thừa nhận, trong học viện rất nhiều đệ tử cũng nghe được rồi!"

"Ta đã từng nói qua, nhưng mà ta không có thật sự..." Thẩm Việt sốt ruột giải thích.

Tiếu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân đều dùng ánh mắt chán ghét nhìn về phía Thẩm Việt, lại muốn trong học viện giết người, Thẩm Việt thật sự quá ghê tởm! Thẩm Việt trong suy nghĩ Diệp Tử Vân đã hỏng tới cực điểm.

Thật là trời đất chứng giám a, Thẩm Việt mặc dù nói để cho những tùy tùng này đánh chết Nhiếp Ly, thế nhưng chỉ nói là nói mà thôi, tại trong học viện giết người, chuyện như vậy hắn là tuyệt đối không dám làm, nếu quả thật làm, ngay cả Thần Thánh thế gia đều không bảo vệ được hắn a!

Có thể những ngoan thoại này, khi người khác nghe tới, ý tứ liền không giống nhau!

"Diệp Thắng Phó viện trưởng đến rồi!"

"Nhiếp Ly, hôm nay ta nhận thua, ngươi chờ đó cho ta!" Thẩm Việt gắt một cái, tranh thủ thời gian mang theo một đám tùy tùng chạy trối chết.

"Nhiếp Ly, ngươi không sao chứ!" Tiếu Ngưng Nhi trên mặt toát ra vẻ ân cần, khẩn trương mà cầm lấy cánh tay Nhiếp Ly.

"Chịu hơi có chút bị thương, không có gì đáng ngại, may mắn các ngươi tới được sớm." Nhiếp Ly cười cười nói, nhìn nhìn Tiếu Ngưng Nhi, lại nhìn một chút Diệp Tử Vân.

Tiếu Ngưng Nhi tu luyện mới công pháp về sau, khí sắc cùng làn da so với trước kia tốt hơn, thanh xuân tịnh lệ càng hơn ngày trước, toàn thân tản ra một loại khí chất động lòng người, mà Diệp Tử Vân, tựa hồ so với trước kia đẹp hơn rồi, ưu nhã động lòng người, duyên dáng yêu kiều.

Hai nữ hài xinh đẹp một trái một phải, hoà lẫn, tranh kỳ đấu nghiên.

Chứng kiến Tiếu Ngưng Nhi đối với Nhiếp Ly ân cần như thế, Diệp Tử Vân cũng nói không rõ là cảm giác gì.

"Không có việc gì là tốt rồi." Diệp Tử Vân có chút cười xấu hổ cười.

Thấy như vậy một màn, các thiếu niên vây xem kia lập tức không bình tĩnh, nếu như mới vừa rồi bị đánh một trận tơi bời, giờ phút này đứng ở giữa hai vị nữ thần là chính bản thân mình thì tốt rồi. Đám nữ hài tử xung quanh chú ý tới, nguyên lai tướng mạo Nhiếp Ly tương đối tuấn dật đấy, không khỏi nhìn Nhiếp Ly vài lần, cảm thấy Nhiếp Ly càng xem càng có hương vị, khó trách Ngưng Nhi nữ thần cùng Tử Vân nữ thần đều đối với Nhiếp Ly thân như vậy.

Mà một ít đám nam hài, càng xem Nhiếp Ly càng cảm thấy đáng giận, ngươi cướp đi một nữ thần thì thôi, rõ ràng thoáng cái cướp đi hai nữ thần! Đây cũng quá không thể nhẫn nhịn rồi, vừa rồi sao không bị Thẩm Việt đánh chết đi? Chứng kiến tranh đấu giữa hai vị đại mỹ nữ, bọn hắn đối với Nhiếp Ly một tia thương cảm đều bị ném đến tận lên chín tầng mây.

Chứng kiến Diệp Tử Vân bên cạnh, Tiếu Ngưng Nhi trong lòng nhất thời dâng lên nguy cơ mãnh liệt, nàng biết Nhiếp Ly thích là Diệp Tử Vân, nhưng mà nàng vẫn không ức chế nổi nội tâm mãnh liệt, Nhiếp Ly là người thứ nhất cũng là một người duy nhất đi vào trong nội tâm nàng, nàng cho rằng chỉ có nàng phát hiện Nhiếp Ly ưu tú, nàng có thể chậm rãi đem ánh mắt Nhiếp Ly từ trên người Diệp Tử Vân chuyển sang nàng, nhưng mà không nghĩ tới, không biết lúc nào, Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân giống như đã rất quen.

"Nhiếp Ly, ta đỡ ngươi đi vào phòng học a, ta mang cho ngươi chút điểm tâm." Tiếu Ngưng Nhi ôn nhu nói, hai tay dắt díu lấy Nhiếp Ly, trước ngực có chút nhô lên tựa trên cánh tay Nhiếp Ly.

Cảm giác mềm mại kia, Nhiếp Ly không khỏi có một chút phiền não, lúng túng nhìn sang Diệp Tử Vân: "Tử Vân, ta..."

"Nếu như sự tình giải quyết xong, ta cũng nên đi!" Diệp Tử Vân hoàn toàn không nghe thấy, quay người ly khai, nàng đối với Nhiếp Ly không đến trình độ ưa thích, thế nhưng không biết vì cái gì, chứng kiến Tiếu Ngưng Nhi cùng Nhiếp Ly bộ dạng thân mật như thế, trong nội tâm nàng cảm thấy có chút không được tự nhiên.

Lại chuyện không liên quan đến ta, Diệp Tử Vân lầm bầm một câu, Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi yêu như thế nào.

Bên cạnh Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu cười quái dị giơ ngón tay cái với Nhiếp Ly, Nhiếp Ly thật có bản lĩnh đấy, rõ ràng trong thời gian ngắn như vậy mà đã cua đổ hai vị nữ thần. Tuy rằng Diệp Tử Vân không thể hiện ra nhưng Nhiếp Ly bị những người kia đánh tơi bời, Diệp Tử Vân toát ra quan tâm là không thể làm giả.

Người ở ngoài xa, chứng kiến Nhiếp Ly được Tiếu Ngưng Nhi đỡ chậm rãi đi xa, Thẩm Phi vẻ mặt âm trầm.

"Dám cùng Thần Thánh thế gia đối đầu, còn thông đồng nữ nhân của ta, quả thực chán sống rồi!" Thẩm Phi nắm đấm khanh khách vang lên, hắn là ca ca Thẩm Việt, tu vi đã đạt đến Bạch ngân cấp bậc, coi như là tại Thiên tài trong lớp Yêu Linh Sư, cũng có được một chỗ cắm dùi, hắn sẽ không đem Nhiếp Ly để vào mắt.

Gần nhất làm ra liên tiếp sự tình, Nhiếp Ly đã triệt để đứng đối lập với Thần Thánh thế gia.

Trở lại phòng học, tuy rằng Tiếu Ngưng Nhi không muốn, nhưng Nhiếp Ly vẫn đem mấy chục vạn Yêu Linh Tệ trả lại cho Tiếu Ngưng Nhi, mấy chục vạn Yêu Linh Tệ với hắn mà nói, hoàn toàn không tính là cái gì. Tử Lam Thảo vẫn như cũ dễ bán, giá cả tuy rằng hơi có hạ thấp, nhưng mỗi cân giá cả một mực bảo trì tại hai trăm Yêu Linh Tệ trở lên, trong vòng ba năm, Quang Huy Chi Thành đối với Tử Lam Thảo đều có nhu cầu tiếp tục, hắn có thể chậm rãi rời tay.

Nhiếp Ly đã trở thành nhân vật chủ đề trong học viện, bất kể là cùng Thần Thánh thế gia đối kháng, hay là cùng Tiếu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân quan hệ mập mờ không rõ, đều làm các học viên đối với Nhiếp Ly phi thường chú ý. Lại có không ít nữ học viên len lén đem thư tình bỏ vào bên trong bàn học Nhiếp Ly, biểu đạt ý ái mộ. Cũng có mấy nữ học viên khiến Nhiếp Ly có một chút ấn tượng đấy, tướng mạo cũng không tệ lắm.

Kiếp trước Nhiếp Ly luôn không có tiếng tăm gì, không người để ý tới, tại trong học viện tồn tại cảm giác cực thấp, không nghĩ tới ở kiếp này, lại được hoan nghênh như thế.

Bất quá những thư tình kia đều bị Nhiếp Ly xử lý xong, trùng sinh sau khi trở về, trong lòng của hắn chỉ có Diệp Tử Vân, những nữ hài này làm sao có thể cùng Diệp Tử Vân đánh đồng? Dù sao kiếp trước Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân, cùng một chỗ đã trải qua sinh tử, về phần Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly rất nguyện ý cùng Tiếu Ngưng Nhi trở thành bạn thân.

Không ngừng tu luyện Thiên Đạo Thần Quyết, Linh hồn lực Nhiếp Ly nhanh chóng tăng lên, tin tưởng hai tháng, đủ để cho Nhiếp Ly có biến hóa thoát thai hoán cốt.

Trên cơ bản mỗi ngày buổi tối, Nhiếp Ly đều ăn một viên Tụ Hồn Đan hoặc là Dưỡng Linh Đan, dùng nước thuốc Tử Lam Thảo tắm, lại để cho Linh hồn lực được tẩm bổ đầy đủ nhất.

Ngoại trừ tu luyện Linh hồn lực bên ngoài, Nhiếp Ly còn thường xuyên rèn luyện thân thể, tăng cường lực lượng thân thể, tuy rằng tu luyện Linh hồn lực có thể xúc tiến thân thể cường đại, nhưng mà thân thể lực lượng nhất định phải tu luyện. Đến Bạch ngân cấp bậc, Linh Hồn Hải Yêu Linh Sư có thể dung nạp Yêu Linh, thân thể càng mạnh, mới có thể dung nạp Yêu Linh cường đại hơn. Nếu như thân thể quá yếu, rất dễ dàng bị lực lượng Yêu Linh làm nổ tung.

Rất nhiều Yêu Linh Sư đều đến Bạch ngân cấp bậc, có chọn trúng Yêu Linh, nước tới chân mới nhảy đi rèn luyện thân thể, nhưng kỳ thật đến lúc đó đã đã chậm.

Nhiếp Ly muốn từ giờ trở đi liền đánh tốt trụ cột, mỗi ngày chạy bộ, leo núi, vác nặng.

Trong nháy mắt hai ngày liền trôi qua, Linh hồn lực Nhiếp Ly, đã tăng lên tới 76, đoán chừng không dùng vài ngày sẽ như Đỗ Trạch, Lục Phiêu tấn cấp Thanh đồng Nhất tinh rồi.

Ngày thứ ba sáng sớm.

Trong tiệm sách, đám người Trần Lâm Kiếm đã đợi tại đó rồi.

Ngoại trừ Trần Lâm Kiếm, Diệp Tử Vân, Thẩm Việt... cũng đều ở đây, Trần Lâm Kiếm là Thánh Minh thế gia, Diệp Tử Vân là Phong Tuyết thế gia, Thẩm Việt là Thần Thánh thế gia, bọn hắn từ nhỏ liền nhận thức, lần này thăm dò di tích Cổ Lan Thành phải tụ hợp cùng một chỗ, cũng đỡ phải có chuyện ngoài ý muốn.

"Ngươi cũng tới?" Diệp Tử Vân nhìn về phía Nhiếp Ly, sự tình lần này là Trần Lâm Kiếm tổ chức, Nhiếp Ly bắt đầu tiếp xúc Trần Lâm Kiếm khi nào? Tựa hồ nàng vẫn hay xem thường Nhiếp Ly.

"Đúng vậy." Nhiếp Ly mỉm cười gật đầu.

Truyện được copy tại TruyệnCv.com

Chứng kiến Nhiếp Ly tới đây, sắc mặt Thẩm Việt càng âm trầm, vừa rồi hắn mấy lần đều muốn tìm Diệp Tử Vân giải thích, nhưng mà Diệp Tử Vân lạnh lùng cự tuyệt hắn, thủy chung cùng hắn giữ vững khoảng cách năm ~ sáu mét trở lên làm hắn rất phiền muộn.

Đây hết thảy đều là do Nhiếp Ly dựng lên, nếu như không phải Nhiếp Ly xuất hiện, Diệp Tử Vân chắc là sẽ không đối với hắn lãnh đạm như vậy!

Thẩm Việt đem tất cả sai lầm, tất cả đều tính tại trên đầu Nhiếp Ly.

"Ngươi không nên có mặt tại đây!" Thẩm Việt hung dữ nghĩ lấy, nói vài câu bên tai người hầu, tùy tùng kia nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, liền lặng lẽ rời đi. Liên tục hai lần trên tay Nhiếp Ly ăn quả đắng, làm Thẩm Việt thông minh hơn, dùng thực lực Thanh đồng cấp bậc, là không đối phó được Nhiếp Ly, cho nên hắn muốn phái người đi gia tộc tìm một ít cao thủ tới đây.

Mọi cử động của Thẩm Việt, tất cả đều đã rơi vào trong mắt Nhiếp Ly, trong nội tâm Nhiếp Ly lạnh cười một tiếng.

Trần Lâm Kiếm ánh mắt rơi vào trên người Nhiếp Ly, cười nhạt một tiếng nói: "Tốt rồi, nếu mọi người đã đến rồi, thì ta nên xuất phát thôi!"

Lúc này đây tiến về di tích Cổ Lan Thành, Trần Lâm Kiếm bên này tổng cộng hai mươi tám cá nhân, Thẩm Việt bảy cái, mặt khác tăng thêm Nhiếp Ly cùng Lâm Tử Nghiên. Nhiếp Ly cũng không có đem chuyện này nói cho đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu, để cho Đỗ Trạch, Lục Phiêu bọn hắn trong tiệm sách hảo hảo tu luyện a, dù sao Cổ Lan Thành di tích vẫn có nguy hiểm nhất định, Nhiếp Ly không chiếu cố hết được.

Một nhóm ba mươi bảy người, chuẩn bị tốt một ít vật phẩm thiết yếu, ví dụ như đồ ăn, cắm trại lều vải, đi săn dùng cung nỏ... về sau liền xuất phát.

Bọn hắn mạo hiểm là bí mật tiến hành, cho nên phi thường ít xuất hiện, đối với bên ngoài tuyên bố nói là đi U Sơn Hạp Cốc rèn luyện.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 25: Dực long thế gia
Đoàn người ở trên đường cái đi tới, Diệp Tử Vân cùng Nhiếp Ly sóng vai đi ở mặt sau đoàn đội này.

“Ngươi quen biết Trần Lâm Kiếm khi nào?” Diệp Tử Vân hỏi, xem kỹ nhìn Nhiếp Ly, như là muốn đem Nhiếp Ly xem thấu vậy.

“Ta cùng hắn cũng quá không quen thuộc, tại bên trong đồ thư quán hàn huyên một lần.” Nhiếp Ly nhún vai nói.

“Sao hắn nguyện ý cho ngươi gia nhập?” Diệp Tử Vân kinh ngạc, nàng cùng Trần Lâm Kiếm coi như là từ lúc còn rất nhỏ quen biết, hai người quan hệ không tính là thân mật, nhưng cũng coi như không sai, Trần Lâm Kiếm này cao ngạo tự phụ, rất ít đem người cùng thế hệ thả ở trong mắt. Đương nhiên, Trần Lâm Kiếm cũng không phải cái loại người khiến người khác phiền chán, bằng không Diệp Tử Vân cũng lười cùng hắn tiếp xúc.

Ngẫm lại Nhiếp Ly cũng quá thần bí, Diệp Tử Vân cũng không biết Nhiếp Ly như thế nào thuyết phục được Trần Lâm Kiếm, Nhiếp Ly là một người có biện pháp, cái gì khó khăn đều không làm khó được Nhiếp Ly.

Nhìn Diệp Tử Vân cùng Nhiếp Ly hữu thuyết hữu tiếu, nhất tần nhất tiếu chi gian, khả ái động nhân, Thẩm Việt dứt khoát ghen tị đến phát cuồng.

Trong mắt của hắn, Diệp Tử Vân chỉ được đối với hắn cười!

Nhiếp Ly đoạt đi vị trí nên thuộc về hắn!

Nhiếp Ly phải chết! Thẩm Việt thần sắc âm ngoan, Nhiếp Ly không được trở lại Quang Huy chi thành. Bất quá chuyện này, không thể bị ngoại nhân biết, nhất là Diệp Tử Vân. Thẩm Việt đã bắt đầu chuẩn bị kế hoạch nhằm vào Nhiếp Ly.

Một đám người đi ra Quang Huy chi thành, tại Thánh Tổ sơn mạch trên sơn đạo gập ghềnh đi tới.

Chỉ là đến di tích Cổ Lan thành, liền tiêu phí năm sáu ngày thời gian, trên một đường này được màn trời chiếu đất, còn bị một ít yêu thú tập kích.

Bất quá Nhiếp Ly đối nguy hiểm có trực giác vô cùng sắc bén, thêm kinh nghiệm trùng sinh, trước mắt tu vi ngay cả Thanh Đồng đều không tới, như vậy yêu thú vẫn không gây thương tổn hắn. Huống chi bọn họ đi qua đều là một đoạn đường tương đối an toàn.

Ba mươi bảy người, thực lực không tệ, đạt tới Bạch Ngân cấp có sáu, còn lại tuyệt đại bộ phận đều là trên Thanh Đồng ba sao.

Ngay cả Diệp Tử Vân, cũng tới Thanh Đồng một sao, trong mọi người chỉ có Nhiếp Ly cùng Thẩm Việt là tu vi kém cỏi nhất.

Bất quá tin Diệp Tử Vân đạt tới Thanh Đồng một sao, cũng không công bố, cho nên những người khác đều không biết.

Đi hơn mười giờ, xuyên qua một mảnh sơn đạo gập ghềnh, tới gần chạng vạng, mọi người tới một gò đất bằng phẳng, Trần Lâm Kiếm nhìn quét chung quanh, mấy cây cối cao ngất đứng sừng sững, là một nơi ẩn nấp tốt, hắn mở miệng nói:“Hôm nay chúng ta trước tiên đóng quân ở nơi này đã!”

Thẩm Việt từ bên cạnh đi tới, đối Diệp Tử Vân nói:“Tử Vân, chúng ta cùng một chỗ hạ trại đi, như vậy ta có thể bảo hộ ngươi.”

“Không cần.” Diệp Tử Vân trên mặt toát ra một tia không vui, nàng mới không cùng Thẩm Việt cùng nhau hạ trại, từ sự kiện lần trước, hình tượng Thẩm Việt trong cảm nhận nàng đã xấu đến cực điểm.

Diệp Tử Vân chọn một địa phương, cùng vài hài nữ cùng nhau hạ trại. Nhiếp Ly tuy rằng hi vọng cùng Diệp Tử Vân cùng nhau hạ trại, nhưng cũng không có giống Thẩm Việt như vậy. Nhiếp Ly tìm một địa phương tương đối hoang vu hạ trại, tựa vào dưới bóng cây.

Bóng đêm dần dần dày, bên trong tùng lâm truyền đến từng trận tiếng động côn trùng kêu vang.

Nhiếp Ly suy nghĩ xa xăm, nhớ tới kiếp trước, không biết bên trong gia tộc mọi người thế nào, tuy rằng hắn rất muốn đi gặp phụ thân mẫu thân còn có vài vị thúc thúc bá bá, đường huynh đệ tỷ muội, nhưng hắn vẫn nhịn xuống. Thánh Lan học viện là một ký túc xá trường học, trừ đệ tử đặc quyền đỉnh phong thế gia, hào môn thế gia, phổ thông đệ tử nếu vụng trộm về nhà thì sẽ bị trừng phạt. Hơn nữa trong nhà nếu biết hắn trốn học, cũng sẽ hung hăng trách phạt hắn.

Hai tháng sau thí nghiệm hoàn tất, mới có chừng một tháng thời gian trở về cùng gia nhân đoàn tụ.

Gia tộc Nhiếp Ly tuy rằng kinh tế khẩn trương, có điểm nghèo túng, nhưng ít nhất còn được qua ngày.

Nghĩ đến Quang Huy chi thành bị hủy diệt, Nhiếp Ly nắm chặt quyền, vài năm sau, Quang Huy chi thành liền sẽ bị yêu thú điên cuồng tiến công, hắn nhất định phải trở thành một siêu cấp cường giả, chí ít phải đến Hắc Kim thậm chí truyền kỳ cấp bậc, mới có khả năng giúp Quang Huy chi thành tránh thoát một kiếp.

Cho nên thời gian vẫn phi thường gấp gáp, hắn muốn dựa theo kế hoạch của chính mình, từng bước một mau chóng tăng lên.

Kế tiếp chính là lấy đến ngọn linh đăng kia! Bởi vì ngọn linh đăng kia đối với tu luyện trong tương lai hắn rất trọng yếu!

Nhiếp Ly ngồi xếp bằng dưới bóng cây, vận chuyển linh hồn hải. Trong linh hồn hải giống như cất giấu cái gì, Nhiếp Ly thập phần hiếu kỳ, kiếp trước tu luyện hoàn toàn không có loại cảm giác này, nhưng cho tới bây giờ, lấy tu vi Nhiếp Ly hiện tại, thì không có cách nào thăm dò đến chỗ sâu bên trong linh hồn hải.

Linh hồn hải nguyên bản là hư vô phiêu miểu, không có bất cứ hình dạng, theo linh hồn lực tăng cường, linh hồn hải lóng lánh ra nhàn nhạt thanh quang, dần dần kết thành viên cầu trạng.

Theo tu luyện xâm nhập, linh hồn lực tăng cường, linh hồn hải hình thái sẽ phát sinh một ít thay đổi, Thiên Đạo thần quyết đang từ từ phát huy tác dụng.

Đêm dài nhân tĩnh.

Lúc này, Quang Huy chi thành Dực Long thế gia.

Tiêu Ngưng Nhi lẳng lặng ngóng nhìn ngoài cửa sổ, buổi chiều nàng nhận được thư tín Nhiếp Ly, Nhiếp Ly nói muốn rời đi một đoạn thời gian, khiến chính nàng ở nhà hảo hảo điều dưỡng, cũng cho nàng mở một phương thuốc. Trải qua hai lần mát xa, lại tu luyện Phong Lôi Dực Long quyết, Tiêu Ngưng Nhi bệnh tình đã tốt hơn nhiều, tạm thời không có gì vấn đề.

Sau này Tiêu Ngưng Nhi mới biết được, Nhiếp Ly cùng Trần Lâm Kiếm đoàn đội đi ra ngoài mạo hiểm, Diệp Tử Vân cũng đi, nàng trong lòng khó tránh khỏi có điểm u oán, Nhiếp Ly vì cái gì không mang theo nàng.

“Tiểu thư, gia chủ cho gọi tiểu thư đi nghị sự đường!” Một người hầu vội vàng chạy tiến vào, gấp giọng nói.

Tiêu Ngưng Nhi nhíu mày một chút, không biết phát sinh chuyện gì, nàng đứng lên, hướng ra phía ngoài đi.

Dực Long thế gia nghị sự đường.

Dực Long thế gia gia chủ Tiêu Vân Phong, đang ngồi ở nghị sự đường phía trước, bên cạnh hai hàng chỗ ngồi, cùng ngồi sáu trung niên nhân, bọn họ đều là huynh đệ Tiêu Vân Phong, đều là gia tộc trưởng lão.

“Phụ thân, xin hỏi tìm ta có chuyện gì?” Tiêu Ngưng Nhi đối với Tiêu Vân Phong hơi hơi khom người, nhìn lướt qua sáu vị trưởng lão bên cạnh, mở miệng hỏi.

“Gọi ngươi đến, có một vài sự tình muốn hỏi thăm ngươi.” Tiêu Vân Phong trên mặt còn tàn lưu vài phần không vui, Tiêu Ngưng Nhi khẳng định bởi vì vài vị thúc thúc bá bá. Từ khi lên làm Dực Long thế gia gia chủ, có ba vị thúc thúc bá bá vẫn cùng Tiêu Vân Phong đối đầu.

Ngồi ở bên cạnh trưởng lão Tiêu Dực cười nhẹ nói:“Ngưng Nhi chất nữ, ta nghe nói, đoạn thời gian trước ngươi dùng nhiều tiền thu mua không thiếu Tử Lam thảo, nay Tử Lam thảo giá đã nâng lên mấy trăm lần, Tử Lam thảo sợ là đã giá trị vài triệu yêu linh tệ, có nhiều yêu linh tệ như vậy, Dực Long thế gia chúng ta ngày phiên thân sắp tới, Ngưng Nhi chất nữ vì gia tộc làm cống hiến như thế, thật sự là phúc tinh Dực Long thế gia a!”

Nghe được Tiêu Dực mà nói, Tiêu Ngưng Nhi lập tức liền minh bạch, Tiêu Dực không biết từ nơi nào nghe được tin tức, nghe nói nàng mua rất nhiều Tử Lam thảo, cho nên liền tới đây tạo áp lực với phụ thân, muốn lấy đi một bộ phận Tử Lam thảo!

Đối với chuyện này, Tiêu Vân Phong đương nhiên không bằng lòng. Mặc kệ Tiêu Ngưng Nhi mua bao nhiêu Tử Lam thảo, sự tình này đều cùng gia tộc không quan hệ, đây là cá nhân Tiêu Ngưng Nhi hành vi! Xử trí Tử Lam thảo như thế nào, thì cũng không quan hệ với gia tộc!

Thế nhưng Tiêu Dực nhất quyết không tha, nhất định phải khiến Tiêu Ngưng Nhi cấp công đạo.

Tiêu Ngưng Nhi ngạo nghễ mà đứng, vẻ mặt kiên định, hai gò má thanh tú, nói:“Tiêu Dực trưởng lão, ta tiêu tiền của mình mua Tử Lam thảo, chuyện này cùng gia tộc hẳn là không quan hệ? Chẳng lẽ Tiêu Dực trưởng lão tiêu tiền mua dược liệu, chiến giáp, đều phải nộp lên cho gia tộc sao?”

“Ngươi......” Tiêu Dực không nghĩ tới Tiêu Ngưng Nhi luôn luôn ôn nhu, cư nhiên sẽ kịch liệt bác bỏ hắn như thế.

Tiêu Dực không biết là, Tiêu Ngưng Nhi ở trong hình tượng gia tộc, vẫn là tương đối nhẫn nhục chịu đựng, nhưng từ khi tiếp xúc với Nhiếp Ly, nội tâm Tiêu Ngưng Nhi đã có biến hóa vi diệu, Nhiếp Ly cho nàng một cái đạo lý, đó chính là đụng tới sự tình không công bình, nhất định phải đứng ra đối kháng!

Nghe được Tiêu Ngưng Nhi nói, Tiêu Vân Phong ngược lại có vài phần vui mừng, hắn nhìn về phía Tiêu Dực nói:“Tiêu Dực, Ngưng Nhi nói đúng, đây không phải một nghĩa vụ tộc nhân!”

Tiêu Dực như cũ nhất quyết không tha nói:“Chuyện này không thể cùng sự tình phổ thông đánh đồng, vài Tử Lam thảo nhưng giá trị vài triệu thậm chí là vài chục ức yêu linh tệ, có thể xoa dịu nguy cơ của gia tộc, chúng ta sẽ không bị quản chế bởi Thần Thánh thế gia.” Tiêu Dực nhìn thoáng qua Tiêu Ngưng Nhi, rất có dụ hoặc nói,“Nếu Ngưng Nhi đem Tử Lam thảo cống hiến cho gia tộc, Ngưng Nhi chất nữ cũng không cần gả cho Thẩm Phi!”

Trên thực tế Tiêu Dực cũng không nghĩ như vậy, trước lừa Tiêu Ngưng Nhi khiến nàng đem Tử Lam thảo giao ra, về phần có gả hay không, bọn họ nói không tính, chỉ là muốn xem thái độ Thần Thánh thế gia bên kia.

Còn năm vị trưởng lão tán đồng ý kiến Tiêu Dực, nếu Tử Lam thảo đặt ở trong tay Tiêu Ngưng Nhi, thì cùng bọn họ không hề có quan hệ, nhưng nếu cống hiến cấp gia tộc, như vậy toàn bộ gia tộc đều được.

Tiêu Vân Phong thấy thế, áy náy nhìn thoáng qua Tiêu Ngưng Nhi, thở dài một tiếng.

Tiêu Ngưng Nhi trong lòng rất là ủy khuất, vì cái gì mỗi một lần gia tộc gặp thời điểm khó khăn, đều phải khiến nàng hi sinh, những người khác đều làm gì đi? May mắn Nhiếp Ly đã đem Tử Lam thảo cầm đi, Tiêu Ngưng Nhi đúng lý hợp tình nói:“Tử Lam thảo là ta được một bằng hữu ủy thác thu mua, trước khi Tử Lam thảo tăng giá, cũng đã đem Tử Lam thảo toàn bộ chuyển giao cho hắn, hắn cũng đã đem tiền thu mua Tử Lam thảo đều hoàn cấp ta, cho nên Tử Lam thảo đã không liên quan gì tới ta!”

“Cái gì?” Tiêu Dực sắc mặt, lập tức trở nên khó coi lên.

Tiêu Vân Phong nhìn về phía Tiêu Ngưng Nhi hỏi:“Ngưng Nhi, đúng là vậy ư?”

“Ân.” Tiêu Ngưng Nhi gật đầu, bình tĩnh nói,“ Tử Lam thảo xác thật đã không ở trong tay ta!”

Tiêu Dực thần sắc âm trầm, nói:“Bằng hữu ngươi tên gọi là gì, cái lai lịch gì?”

“Ta đáp ứng qua hắn, muốn vì hắn giữ bí mật!” Tiêu Ngưng Nhi trịnh trọng nói, nàng là tuyệt đối sẽ không đem danh tự Nhiếp Ly nói cho những người khác, nàng đã định chủ ý, chẳng sợ áp lực, nàng đều phải vì Nhiếp Ly bảo thủ bí mật này.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 26: Linh hồn hóa hình
Tiếu Dực lạnh lùng nhìn Tiếu Ngưng Nhi nói:

"Đây không phải là thoái thác!"

Tiếu Dực nhìn thoáng qua Tiếu Vân Phong “ 2 cha con chắc chắn đang che giấu cái gì!”.

Tiếu Ngưng Nhi đôi mi thanh tú chau lên, nhìn Tiếu Dực nói: "Thúc thúc nói như vậy, có hay không có chút quá mức? Tiếu Ngưng Nhi ta thề với trời, mỗi một câu đều là sự thật!"

Nghe được Tiếu Ngưng Nhi đáp, Tiếu Dực xem như tin vài phần, hắn đối với Tiếu Ngưng Nhi tính cách là hiểu rõ vô cùng, Tiếu Dực trầm mặc chốc lát nói: "Nếu như người kia là bằng hữu của Ngưng Nhi, Ngưng Nhi chất nữ sao không lấy những Tử Lam Thảo kia trở về?"

Nghe được Tiếu Dực mà nói, Tiếu Ngưng Nhi biến sắc: "Đường thúc nói lời này là có ý gì? Những Tử Lam Thảo kia là hắn ủy thác ta mua, ta không giao lại cho hắn, chẳng phải là đã thành lật lọng tiểu nhân?"

"Điều này có liên quan đến gia tộc lợi ích!" Tiếu Dực mặt đỏ lên giải thích.

"Tiếu Dực, việc này đến đây thôi, coi như là chúng ta đi cầu hắn muốn, hắn sẽ cho sao?" Tiếu Vân Phong nhàn nhạt mà nhìn lướt qua Tiếu Dực, hắn tự nhiên sẽ không bỏ mặc Tiếu Dực như thế bức bách Ngưng Nhi.

"Chuyện này, chưa hẳn không có cách giải quyết, phải hơn xem lai lịch của đối phương là gì!" Tiếu Dực có chút cười lạnh nói, "Nếu như đối phương không có bối cảnh gì, chúng ta không hẳn không thể bắt hắn đem Tử Lam Thảo dâng ra!"

Nghe được Tiếu Dực mà nói, Tiếu Ngưng Nhi tâm tình phẫn nộ, trong cơ thể Phong Lôi Dực Long Quyết khó có thể ức chế vận chuyển, Linh Hồn Hải càng không ngừng chấn động, mơ hồ hình như có tiếng sấm nổ mạnh, một đạo thanh quang phóng lên trời, khí thế cường đại hướng bốn phía phóng ra.

Trong nháy mắt, Tiếu Ngưng Nhi Linh hồn lực lập tức bạo tăng mấy thành, Linh Hồn Hải tựa hồ đang đã xảy ra kịch liệt lột xác.

"Xảy ra chuyện gì vậy? Ngưng Nhi làm sao vậy?" Tiếu Vân Phong bỗng nhiên trợn mắt, kinh ngạc mà nhìn Tiếu Ngưng Nhi, Tiếu Ngưng Nhi còn mới vừa vặn bước vào Thanh đồng Nhất tinh mà thôi, vì cái gì lại có cường đại như thế Linh hồn lực, Tiếu Ngưng Nhi trên người phát ra Linh hồn lực, làm cho hắn một Hoàng kim Yêu Linh Sư mơ hồ cảm giác được một tia uy áp.

Tiếu Dực kinh ngạc nhìn xem Tiếu Ngưng Nhi, Tiếu Ngưng Nhi không biết tu luyện công pháp gì, Linh hồn lực cường độ không giống như là vừa mới bước vào Thanh đồng Nhất tinh Yêu Linh Sư.

Tiếu Ngưng Nhi trên người lưu quang bốn phía, từng cỗ một Linh hồn lực vờn quanh quanh cơ thể, trắng muốt hào quang đem Ngưng Nhi bao bọc lại cứ như đang mặc một bộ váy tơ màu trắng, làm Tiếu Ngưng Nhi càng thêm thánh khiết, tựa như Cửu Thiên Tiên Nữ hạ phàm bình thường. Theo Linh hồn lực ngưng kết, thời gian dần qua tại Tiếu Ngưng Nhi sau lưng ngưng hóa thành một hình dáng trong suốt.

"Hồn lực hóa hình!" Thấy hình ảnh này, kể cả Tiếu Dực và sáu Trưởng lão đều bỗng nhiên mà đứng lên, mặt hiện vẻ khiếp sợ.

Tiếu Vân Phong, cũng lvô cùng khiếp sợ, hắn không nghĩ tới, nữ nhi tu luyện đột nhiên tăng mạnh, đạt đến Hồn lực hóa hình cảnh giới!

Hồn lực hóa hình, đây là Linh hồn lực tinh khiết đến mức tận cùng biểu hiện! Có thể làm được Hồn lực hóa hình Yêu Linh Sư cực kỳ hiếm thấy, bình thường ít nhất đều là Hoàng Kim cấp bậc trở lên thiên tài Yêu Linh Sư mới có thể làm được. Mười Hoàng kim Yêu Linh Sư cũng chưa chắc có một người có thể đạt tới Hồn lực hóa hình cảnh giới, nhưng nếu có thể có được Hồn lực hóa hình Yêu Linh Sư, Linh hồn lực sẽ cường đại đến cực điểm, tương lai thành tựu ít nhất là Hắc kim cấp bậc trở lên, thậm chí có khả năng đạt tới truyền kỳ cấp!

Tiếu Ngưng Nhi ngẩng đầu, lạnh lùng ngưng mắt nhìn Tiếu Dực, kiên quyết nói: "Vị bằng hữu kia ủy thác ta thu mua Tử Lam Thảo, người đó đối với ta ân trọng như núi. Nếu như đường thúc đối hắn bất lợi, tuy rằng tu vi ta không bằng đường thúc, nhưng ta coi như là liều tính mạng, cũng phải ngăn cản đường thúc!"

Tiếu Ngưng Nhi thần sắc kiên quyết, tiếng nói rét lạnh như băng không thay đổi, trực chỉ nhân tâm.

Thanh đồng cấp bậc liền có thể Hồn lực hóa hình, chứng minh thiên phú đã đạt đến trình độ thường nhân khó có thể tưởng tượng, Tiếu Ngưng Nhi này mới mười ba tuổi mà thôi, thêm vài năm nữa sẽ trở thành cấp bậc gì? Loại thiên tài này tiến độ tu luyện là phi thường kinh người, chỉ vài năm có thể đạt tới Bạch ngân, Hoàng kim thậm chí cao hơn cấp bậc!

Tiếu Dực rút cuộc sợ hãi, dựa theo gia tộc quy củ, Tiếu Ngưng Nhi thể hiện ra Hồn lực hóa hình, từ nay về sau trong gia tộc địa vị, thậm chí còn muốn đứng trên Tiếu Vân Phong!

Dực Long thế gia tổ huấn, bất kỳ một cái nào thời đại, trong gia tộc ra đời thiên tài võ học địa vị đều là siêu nhiên, nếu như có được màu xanh hoặc là màu lam Linh Hồn Hải, gia tộc sẽ bất kể bất cứ giá nào tiến hành bồi dưỡng, trong gia tộc địa vị cao ngất ngưởng, bởi vì một thiên tài có thể cho gia tộc đạt tới cường thịnh đỉnh phong!

Tuy rằng Tiếu Ngưng Nhi chỉ có màu xanh lá Linh Hồn Hải, nhưng mà Thanh đồng cấp bậc có thể Hồn lực hóa hình, cái này so với màu xanh Linh Hồn Hải còn muốn hiếm có hơn nhiều! Bởi vì trong lịch sử có rất nhiều người có được màu xanh Linh Hồn Hải Yêu Linh Sư, vẫn là chậm rãi đứng lại, đạt tới Hoàng Kim cấp bậc trở lên, cũng chỉ có một phần mười mà thôi, nhưng có Hồn lực hóa hình, liền hoàn toàn khác, không có ai thấp hơn Hoàng kim Yêu Linh Sư!

Một khi xác nhận có hậu bối là siêu cấp thiên tài, như vậy trong gia tộc tất cả mọi người nhất định vì siêu cấp thiên tài này mà trải đường!

Các Trưởng lão hai mặt nhìn nhau, mặc dù có hai trưởng lão cùng Tiếu Vân Phong bất đồng, cũng không chút do dự hướng về phía Tiếu Vân Phong nịnh nọt.

"Ngưng Nhi Thanh đồng cấp bậc, có thể có được Hồn lực hóa hình, tương lai thành tựu nhất định phi phàm!"

"Chúc mừng gia chủ, chúc mừng Ngưng Nhi, ta Dực Long thế gia, rút cuộc phải có ngày nổi danh rồi!"

Mấy vị nguyên bản Trưởng lão còn muốn bức bách Tiếu Ngưng Nhi giao ra Tử Lam Thảo, nguyên một đám tất cả đều lộ ra dáng tươi cười nịnh nọt, đối với Tiếu Ngưng Nhi dùng từ ngữ khen ngợi! Tiếu Ngưng Nhi bày ra thiên phú thật sự quá kinh người, ai cũng không cách nào tưởng tượng Tiếu Ngưng Nhi tương lai có thể phát triển tới trình độ nào.

Nghe được mấy vị Trưởng lão tán thưởng, Tiếu Vân Phong trong lúc nhất thời tâm tình khoan khoái dễ chịu, cười ha ha.

"Vậy vấn đề cùng Thần Thánh thế gia hôn ước làm sao bây giờ?" Tiếu Dực lầm bầm nói ra, Tiếu Vân Phong chỉ có một nữ nhi, nếu như Tiếu Ngưng Nhi đến Thần Thánh thế gia đi, như vậy Tiếu Dực có thể đoạt vị trí gia chủ rồi, nhưng mà hôm nay, tình huống hoàn toàn ngoài dự kiến.

"Tiếu Dực, chẳng lẽ chúng ta muốn đem một thiên tài hậu bối duy nhất có thể làm cho gia tộc phục hưng cho Thần Thánh thế gia sao?" Một trong các Trưởng lão phản bác, Tiếu Ngưng Nhi nếu như đến Thần Thánh thế gia, vậy khác nào trở thành người của Thần Thánh thế gia, bọn họ là tuyệt đối sẽ không lại để cho chuyện như vậy phát sinh.

Tiếu Dực phiền muộn a, nguyên bản hắn tụ tập rồi mấy Trưởng lão, chuẩn bị đoạt lấy vị trí gia chủ của Tiếu Vân Phong, nhưng mà Tiếu Ngưng Nhi bày ra thiên phú về sau, những trưởng lão này tất cả đều đảo hướng rồi Tiếu Vân Phong.

" Ngưng Nhi cho chúng ta một hy vọng tốt hơn so sánh với vấn đề Tử Lam Thảo, thì việc đókhông còn quan trọng nữa" Mặt khác một vị Trưởng lão ha ha cười nói.

Các Trưởng lão đám thái độ chuyển biến làm Tiếu Ngưng Nhi có chút ngoài ý muốn, vừa rồi nàng tâm tình dưới sự kích động, Linh hồn lực trong lúc đó vô tình đã có đột phá, rõ ràng đạt đến Hồn lực hóa hình cảnh giới. Nếu như không phải Phong Lôi Dực Long Quyết, căn bản không cách nào kích phát ra nàng Linh Hồn Hải trong cường đại thiên phú!

Coi như là tu luyện Phong Lôi Dực Long Quyết, kích phát Hồn lực hóa hình khả năng cũng là phi thường thấp, Tiếu Ngưng Nhi xem như nhân họa đắc phúc.

Tiếu Ngưng Nhi càng thêm mà cảm kích Nhiếp Ly, nếu như không phải Nhiếp Ly, nàng bây giờ cảnh ngộ, không biết là đã như thế nào.

"Thần Thánh thế gia, chúng ta tạm thời còn đắc tội không nổi, khoảng cách hôn ước kỳ hạn còn có hai năm, chúng ta trước kéo dài ra, không cần sốt ruột!" Tiếu Vân Phong cười ngạo nghễ nói, tuy rằng hắn là gia chủ, nhưng một mực bị mấy vị Trưởng lão ép tới không thở nổi, hôm nay cuối cùng ra nhất khẩu ác khí, Ngưng Nhi thật sự đã cho hắn một điểm nở mặt.

"Ngưng Nhi, ngươi trước mắt Linh hồn lực đạt tới bao nhiêu?" Tiếu Vân Phong nhìn về phía Tiếu Ngưng Nhi hỏi.

"Trước đó lần thứ nhất khảo nghiệm là 105." Tiếu Ngưng Nhi nói, vừa rồi Hồn lực hóa hình về sau, Linh hồn lực tựa hồ lại có một ít tăng cường.

"Cầm Linh hồn Thủy Tinh kiểm tra một chút a!" Tiếu Vân Phong khẽ mỉm cười nói.

Tiếu Ngưng Nhi xuất ra Linh hồn Thủy Tinh, đem Linh hồn lực chậm rãi rót vào bên trong Linh hồn Thủy Tinh, chỉ thấy Linh hồn bên trong thủy tinh hào quang càng ngày càng chói mắt, rực rỡ tươi đẹp chói mắt, mơ hồ hình như có tiếng sấm nổ mạnh.

Bất quá Tiếu Vân Phong đám người, đều chỉ chú ý tới Linh hồn lực mạnh yếu.

"Linh hồn lực 362?" Bất kể là Tiếu Vân Phong hay vẫn là phần đông Trưởng lão, cả đám đều ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Tiếu Ngưng Nhi mấy ngày hôm trước khảo thí, còn mới 105 mà thôi, lúc này mới vài ngày, Linh hồn lực đã đến được 365 rồi? Thanh đồng Tam tinh cấp bậc?

"Quả nhiên không hổ là thiên tài lĩnh ngộ được Linh hồn hóa hình!" Mấy vị Trưởng lão đều phi thường khiếp sợ cùng cuồng hỉ, chỉ có Tiếu Dực vẻ mặt âm trầm.

Tiếu Ngưng Nhi cũng thật bất ngờ, nàng hoàn toàn không nghĩ tới, chính mình Linh hồn lực rõ ràng tăng lên được nhanh như vậy, trong gia tộc các vị Trưởng lão sẽ không ép mình đến Thần Thánh thế gia nữa rồi, ngẫm lại đây hết thảy, đều là do Nhiếp Ly mang đến. Nhớ tới Nhiếp Ly, Tiếu Ngưng Nhi trong nội tâm không khỏi hiện lên một tia thẹn thùng.

Tiếu Ngưng Nhi nắm chặt nắm đấm, nàng muốn tiếp tục cố gắng, có được đủ thực lực, nàng cũng không cần khuất phục Thần Thánh thế gia áp lực, gả cho Thẩm Phi!

Trong đêm tối yên tĩnh

Nhiếp Ly ngồi xếp bằng tu luyện, dần dần tiến nhập cảnh giới vong ngã, Linh Hồn Hải cũng là bình tĩnh không có sóng.

Vận chuyển Thiên Đạo Thần Quyết, chung quanh Thiên Địa Nguyên lực không ngừng mà hội tụ trên người Nhiếp Ly, Linh hồn lực không ngừng mà lớn mạnh.

Một tia gió mát thổi qua, cảnh ban đêm càng thêm yên lặng.

Dưới sự khống chế của Nhiếp Ly, Linh hồn lực quanh quẩn quanh thân, toàn thân cơ bắp rung rung tăng cường, giống như là bị kích thích sau dây đàn. Đây là Thiên Đạo Thần Quyết trong bổ sung một ít hiệu quả, có thể bên cạnh tu luyện Linh hồn lực, còn tăng lên thân thể lực lượng.

Đến sau nửa đêm, Nhiếp Ly liền đình chỉ tu luyện, Linh hồn lực không đủ lớn mạnh tại thời điểm nửa đêm, tu luyện là sẽ dẫn phát một ít tác dụng phụ.

Xuất ra Linh hồn Thủy Tinh, thử kiểm tra một chút Linh hồn lực đã đạt đến 82, mấy ngày gần đây nhất tu luyện thành quả cũng không tệ lắm.

Hướng xa xa nhìn lại, mấy thân ảnh đi qua lại,

Đột nhiên, một mùi quái dị truyền vào, như là mùi Yêu thú, Nhiếp Ly sắc mặt kinh biến, đứng lên.

Nơi trú quân nếu là lọt vào Yêu thú công kích, thì phiền toái!

Nhiếp Ly lập tức đứng lên, đi sâu vào trong rừng
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 27: Giao cho ta a!
Trong rừng sâu có một mảnh phạm vi hơn mười mét đất trống, các loại nhánh cây lộn xộn tán lạc tại chỗ đó, trong không khí tựa hồ còn lưu lại mùi khai nước tiểu. Trên cành cây còn lưu lại lấy từng đám cây màu xám bộ lông.

Trên từng đám cây còn lưu lại những bộ long dài ước chừng hai tấc.

Vừa nhìn thấy những bộ lông này, Nhiếp Ly liền phân biệt nhận ra được, là Hồ Hùng Yêu thú!

"Ai?" Đột nhiên một cái cảnh giới thanh âm vang lên.

Nhiếp Ly hướng bên kia nhìn lại, chỉ thấy một thân ảnh từ phía sau cây chui ra. Chứng kiến người đối diện, Nhiếp Ly có chút ngoài ý muốn, lại là Trần Lâm Kiếm. Sau một lát, Trần Lâm Kiếm đằng sau còn đi ra mấy người, hai tùy tùng của Trần Lâm Kiếm, còn lại là Thẩm Việt.

"Ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Trần Lâm Kiếm nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

"Ta tại lúc tu luyện ngửi thấy trong không khí mùi quái dị, liền truy tìm đến nơi này!" Nhiếp Ly nói, ánh mắt của hắn lướt qua Trần Lâm Kiếm cùng Thẩm Việt, Trần Lâm Kiếm cùng Thẩm Việt hẳn là chẳng qua là quen thuộc mà thôi, cũng không phải một phe, nếu không kiếp trước Trần Lâm Kiếm cũng sẽ không đánh chết nhiều người như vậy của Thần Thánh thế gia.

Thẩm Việt lạnh lùng nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, ánh mắt âm trầm tất cả đều biến mất tại trong bóng tối.

Mùi quái dị? Vì cái gì bọn hắn trước không có ngửi thấy?

"Ta và hai thủ hạ, đang đi dò xét đến nơi này, Thẩm Việt cùng ta ở cùng một chỗ nên cùng sang đây xem!" Trần Lâm Kiếm nói, trước mắt hắn cùng Thẩm Việt giữa quan hệ hay vẫn là rất không tệ, đều là đỉnh phong thế gia dòng chính đệ tử, cho nên song phương bên ngoài bảo trì quan hệ.

Thẩm Việt hừ lạnh một tiếng, nói: "Hơn nửa đêm một người tới chỗ như thế, nói không chừng là ý nghĩ xấu trong lòng." Thẩm Việt hận không thể đem tất cả nước bẩn đều giội trên người Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly chẳng muốn giải thích, loại vu oan giá họa này không hề có chứng cớ, chỉ có quỷ mới tin.

Trần Lâm Kiếm nhìn nhìn Thẩm Việt, lại nhìn một chút Nhiếp Ly, Nhiếp Ly có mâu thuẫn Thẩm Việt, hắn có nghe nói, một người không có bối cảnh gì, lại dám cùng Thần Thánh thế gia đối kháng, Nhiếp Ly đến tột cùng là tự tin hay vẫn là vô tri?

"Cái này Yêu thú sào huyệt hẳn là đã hoang phế thật lâu rồi." Thẩm Việt nhìn lướt qua phiến khu vực này, Dù sao lúc này đây tiến về trước Cổ Lan Thành di tích, ven đường hắn có rất nhiều cơ hội đối phó Nhiếp Ly, không cần phải cùng Nhiếp Ly nhiều lời nói nhảm.

"Đây là Yêu thú sào huyệt xác thực hoang phế rất lâu rồi!" Trần Lâm Kiếm nhìn nhìn chung quanh tán loạn nhánh cây, gật đầu nói, bỗng nhiên hắn giống như nghĩ tới điều gì, nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi, "Ngươi thấy thế nào?" Nhiếp Ly học thức vẫn là tương đối uyên bác.

"Bên này trên cành cây lưu lại một ít bộ long, căn cứ phán đoán của ta, hẳn là một loại Hồ Hùng Yêu thú. Hồ Hùng hình thể không lớn, trưởng thành Hồ Hùng cao chừng một mét, chiều cao hai mét đã là phi thường to lớn rồi. Cái này sào huyệt lớn như vậy, hẳn là Hồ Hùng tộc quần ở chỗ này cư trú." Nhiếp Ly phân tích phán đoán nói.

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, bất kể là Trần Lâm Kiếm hay vẫn là đằng sau hai cái tùy tùng, đều ngây ngốc mà nhìn Nhiếp Ly, vẻn vẹn chẳng qua là một chút như vậy tin tức, rõ ràng có thể phân tích ra nơi đây đã từng ở Yêu thú loại nào, cái này không khỏi cũng quá kinh người, dù sao Thánh Tổ sơn mạch bên trong Yêu thú không có mấy chục vạn cũng có mấy vạn loại.

Xem ra đem Nhiếp Ly theo, quyết định này vẫn tương đối sáng suốt, Trần Lâm Kiếm ngẫm nghĩ.

"Chỉ dựa vào như vậy điểm manh mối, liền suy đoán nơi đây từng là Hồ Hùng sào huyệt, không khỏi cũng quá võ đoán!" Thẩm Việt ở một bên phản bác, chỉ cần là Nhiếp Ly mà nói, hắn liền phản đối.

"Ngươi nói tiếp." Trần Lâm Kiếm không để ý đến Thẩm Việt, nhìn về phía Nhiếp Ly.

Thẩm Việt có chút bất mãn mà há to miệng, không có nói cái gì nữa, tuy rằng hắn và Trần Lâm Kiếm đều là đỉnh phong thế gia dòng chính, nhưng Thần Thánh thế gia thế hệ dòng chính đệ tử có bảy người, hắn là không thế nào chịu chú ý đến hắn, nếu như có thể cưới được Diệp Tử Vân, địa vị của hắn bên trong Thần Thánh thế gia mới có thể tăng lên một tầng nữa, trở thành kế tiếp nhiệm gia chủ. Mà Trần Lâm Kiếm cùng hắn bất đồng, cơ hồ là từ vừa ra đời, Trần Lâm Kiếm cơ nay đã xác định thân phận kế tiếp nhiệm gia chủ, thiên phú cũng phi thường trác tuyệt. Cho nên Thẩm Việt không dám cùng Trần Lâm Kiếm phá vỡ quan hệ.

Nhiếp Ly tiếp tục nói: "Bình thường trưởng thành Hồ Hùng đều là Bạch ngân cấp Yêu thú, căn cứ sinh hoạt tập tính của Hồ Hùng, Hồ Hùng hàng năm có ba phần năm thời gian đều trong huyệt động để ngủ, vượt qua Thánh Tổ sơn mạch thời gian rét lạnh nhất, chỉ đến thời gian đầu hạ, bọn chúng sẽ từ trong huyệt động đi ra, di cư đi săn trong rừng."

"Đúng là hàng năm thời điểm này?" Trần Lâm Kiếm kinh ngạc hỏi.

"Không sai." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, "Nơi đây trong không khí mang theo một tia mùi khai nước tiểu, nếu như là năm trước lưu lại đấy, trải qua thời gian dài như vậy gió táp mưa sa, mùi tất nhiên sớm đã tản quang rồi. Hồ Hùng phi thường có ý thức địa bàn, bọn chúng dùng nước tiểu định địa bàn, ta suy đoán bọn chúng rất nhanh sẽ xuất hiện!"

Nhiếp Ly tâm tư kín đáo, vẻn vẹn cẩn thận quan sát, có được rồi nhiều tin tức như thế, làm Trần Lâm Kiếm có chút bội phục, đối với Nhiếp Ly lau mắt mà nhìn, Nhiếp Ly quả thực chính là một bộ Yêu Linh toàn thư sống!

"Chúng ta phải làm gì?" Trần Lâm Kiếm hỏi, hắn bắt đầu trưng cầu Nhiếp Ly ý kiến.

"Mau rời khỏi nơi đây, thừa dịp lúc ban đêm đi thôi, Hồ Hùng khứu giác phi thường linh mẫn, nếu như bị Hồ Hùng phát hiện có người xa lạ xâm nhập lãnh địa của bọn nó, chỉ sợ sẽ liều lĩnh theo chúng ta đại chiến một trận, tuy rằng lấy thực lực của chúng ta có thể tiêu diệt tộc quần Hồ Hùng này, nhưng cái khó là sẽ có thương vong, mục tiêu của chúng ta vẫn là Cổ Lan Thành di tích!" Nhiếp Ly muốn đứng lên, nhớ rõ kiếp trước thời điểm, Diệp Tử Vân từng nói qua, trước khi đến Cổ Lan Thành di tích bọn họ từng bị Hồ Hùng công kích, tử thương nhiều người, điều này làm cho Nhiếp Ly càng thêm xác định nơi này nguy hiểm.

Trần Lâm Kiếm suy tư một lát, nói: "Được rồi, chúng ta suốt đêm ly khai!"

"Trần thiếu gia, không nên nghe hắn nói bậy, nếu như nơi đây trống rỗng, căn bản không có khả năng có Hồ Hùng xuất hiện, chúng ta ngược lại càng thêm nguy hiểm khi di chuyển đường ban đêm, còn không bằng đợi ban ngày lại đi!" Thẩm Việt lập tức phản bác.

Nhiếp Ly giang tay ra, tùy tiện Trần Lâm Kiếm như thế nào quyết định, dù sao mặc kệ lưu lại hay vẫn là không ở lại, đều uy hiếp không được hắn.

"Đi!" Trần Lâm Kiếm quyết đoán mà nói, không hề nghi ngờ, hắn càng muốn tin tưởng phán đoán Nhiếp Ly.

Trần Lâm Kiếm là một cái cơ trí người, biết ai nói có thể tin tưởng, ai nói không thể tin tưởng.

Trở lại nơi trú quân, Trần Lâm Kiếm lập tức triệu tập tất cả mọi người đang còn trong lúc ngủ mơ.

"Trần thiếu gia, chuyện gì xảy ra?"

"Đúng vậy a, vì cái gì chúng ta đi suốt đêm?"

Mọi người tất cả đều nghi hoặc không thôi.

"Đừng quản nhiều, nghe mệnh lệnh của ta là được!" Trần Lâm Kiếm quyết định thật nhanh, cũng mặc kệ những người khác khuyên bảo, mang theo mọi người cùng hướng ngoài rừng rậm tiến lên.

Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân cùng một chỗ, Diệp Tử Vân tuy rằng cũng có chút nghi hoặc, nhưng nàng không có hỏi quá nhiều.

Một đoàn người vừa mới đi đến rừng rậm bên ngoài, liền cảm giác được Oanh long long đại địa chấn, còn có sau lưng chỗ sâu trong rừng rậm từng trận âm thanh gấu hống. Trong nháy mắt, tất cả mọi người đã minh bạch vì cái gì mà phải đi gấp trong đêm.

"Trần thiếu gia sáng suốt!"

"May mắn Trần thiếu gia mang theo chúng ta đi ra, bằng không mà nói, khó tránh khỏi sẽ cùng Hồ Hùng quần tộc kia có một cuộc đại chiến!"

Mọi người nhao nhao tán dương Trần Lâm Kiếm. Bất quá Trần Lâm Kiếm lại biết rõ, đây hết thảy công lao đều là Nhiếp Ly đấy, nếu như không phải nghe theo lời Nhiếp Ly, bọn hắn nhất định sẽ lọt vào Hồ Hùng công kích, tuy rằng bọn hắn vẫn có thể đủ đánh thắng, nhưng mà khó tránh khỏi sẽ có một ít thương vong!

Lúc này Trần Lâm Kiếm trong nội tâm, đối với Nhiếp Ly đã bội phục sát đất, từ nhỏ đến lớn, hắn đều là cùng thế hệ trong trác tuyệt người lãnh đạo, hắn phải thừa nhận, Nhiếp Ly học thức muốn vượt xa hắn. Phải biết rằng, Nhiếp Ly tuổi so với hắn còn muốn nhỏ hơn mấy tuổi!

Lúc này Thẩm Việt rất buồn bực, không nghĩ tới là Nhiếp Ly nói trúng, chỗ đó rõ ràng thật sự có Hồ Hùng qua lại. Mấy lần cùng Nhiếp Ly giao phong, hắn đều rơi xuống hạ phong, điều này làm cho trong lòng của hắn oán hận càng để lâu càng sâu.

Cũng may, Chấp sự trưởng lão phái ba Bạch ngân cấp cường giả theo ở phía sau, Thẩm Việt ánh mắt âm trầm, một khi Nhiếp Ly thoát ly đội ngũ, hắn nhất định sẽ tìm cơ hội tiêu diệt Nhiếp Ly!

Nhiếp Ly lẳng lặng yên đi ở đội ngũ đằng sau, cùng Diệp Tử Vân đi cùng một chỗ, hắn nhìn thoáng qua sau lưng, khóe miệng toát ra một tia cười khẩy, hắn đã đã nhận ra đội ngũ đằng sau có người theo dõi, nhìn bộ dạng Thẩm Việt, liền có thể đoán được mấy người kia nhất định là Thần Thánh thế gia gia tộc.

Đoán chừng bọn hắn đang tại tìm cơ hội ra tay với mình!

Đám người Diệp Tử Vân đều không có phát hiện là đã bị theo dõi, nhưng đây hết thảy đều chạy không khỏi Nhiếp Ly cảm giác nhạy cảm. Nếu như bị mấy Bạch ngân cấp theo dõi, lại không phát hiện được, vậy hắn thật đúng là sống vô dụng rồi.

"Một, hai, ba... Ba Bạch ngân cấp!" Nhiếp Ly sắc mặt bình tĩnh mà đi.

Chân trời dần có ánh rạng đông, Trần Lâm Kiếm chậm rãi đi tới Nhiếp Ly, nhìn thoáng qua nói: "Nhờ có Nhiếp Ly huynh đệ biết trước tất cả, bằng không mà nói chúng ta nhất định sẽ bị Hồ Hùng công kích, tuy rằng không đến mức toàn quân bị diệt, nhưng cái khó miễn sẽ có tử thương. Ta Trần Lâm Kiếm thiếu nợ ngươi một cái nhân tình." Nếu như ngày đầu tiên có tử thương, đối với đoàn đội sĩ khí vẫn rất có ảnh hưởng.

Nghe được Trần Lâm Kiếm nói, Diệp Tử Vân kinh ngạc nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, nàng không nghĩ tới lại là Nhiếp Ly phát hiện ra Hồ Hùng trước rồi.

"Trần thiếu gia khách khí." Nhiếp Ly đáp lại không có kể công tự ngạo.

Trần Lâm Kiếm khẽ gật đầu, tiếp xúc Nhiếp Ly, hắn đã cảm thấy Nhiếp Ly rất có bổn sự, chứng kiến Nhiếp Ly vinh nhục không sợ hãi, càng là có chút thưởng thức.

Nhiếp Ly giảm thấp xuống thanh âm, nói: "Trần thiếu gia, chúng ta bị theo dõi."

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Trần Lâm Kiếm trong nội tâm cả kinh, quay đầu nhìn về đằng sau rừng rậm nhìn lại.

"Đừng nhìn, là ba Bạch ngân cấp, không biết là ai phái tới đấy." Nhiếp Ly tranh thủ thời gian nói ra.

Trần Lâm Kiếm tranh thủ thời gian thu hồi ánh mắt, ra vẻ nhẹ nhõm cười cười, thấp giọng nói: "Bọn hắn theo dõi với mục đích gì?" Trần Lâm Kiếm nhíu mày, Quang Huy Chi Thành bên trong, hắn cũng không có trêu chọc qua ai!

"Có thể là người Hắc Ám Công Hội!" Nhiếp Ly nói ra, tuy rằng có thể xác định ba người kia là Thần Thánh thế gia, nhưng Nhiếp Ly vẫn là đem ba Bạch ngân cấp kia nói là người của Hắc Ám Công Hội.

Nghe được Nhiếp Ly nói, Trần Lâm Kiếm trong ánh mắt hiện lên một tia hàn ý, Hắc Ám Công Hội tại Quang Huy Chi Thành quả thực là chiêu lấy tiếng xấu, bọn họ là từ một bầy tội phạm sáng tạo tổ chức bí mật, Hắc Ám Công Hội người bình thường không dám ban ngày ban mặt xuất hiện, bọn hắn sau lưng mặt giết người cướp của việc ác bất tận, là công địch của tất cả Quang Huy Chi Thành từng cái thế gia!

"Chuyện này giao cho ta a!" Trần Lâm Kiếm vỗ vỗ bả vai Nhiếp Ly, sau đó hướng đi đến phía trước mặt.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 28: Hô duyên lan nhược
Thẩm Việt như thế nào cũng không nghĩ ra, Thần Thánh thế gia phái tới ba Bạch ngân cấp thủ hạ, đã bị Trần Lâm Kiếm theo dõi. Trần Lâm Kiếm nhất định sẽ nghĩ hết biện pháp đem ba người kia dụ ra để giết!

Nếu như biết ba người kia là Thần Thánh thế gia người, Trần Lâm Kiếm có lẽ còn có thể lưu thủ, nhưng mà nghe được Nhiếp Ly nói ba người kia hẳn là Hắc Ám Công Hội đấy, Trần Lâm Kiếm ra tay khẳng định sẽ không chút lưu tình!

Muốn cùng ta chơi, còn non lắm! Nhiếp Ly căn bản không cần tự mình ra tay, có thể đùa chết Thẩm Việt!

Diệp Tử Vân biết bên người Nhiếp Ly là một cái đại bảo khố tri thức, thỉnh thoảng lại hỏi thăm các loại Minh văn, vũ kỹ phương diện tri thức, Nhiếp Ly giải đáp từng cái.

Hai người bộ dạng cười cười nói nói, làm chung quanh những nam hài kia không khỏi toát ra thần sắc hâm mộ ghen ghét.

Không thể không nói, với dáng người Diệp Tử Vân tuyệt đối trong suy nghĩ những nam hài này nữ thần, bởi vì Diệp Tử Vân thân phận cực kỳ cao quý, rất nhiều nam hài cũng không dám tới gần Diệp Tử Vân, mỗi lần đối mặt Diệp Tử Vân, đều phi thường tự ti. Hơn nữa Diệp Tử Vân thoáng có chút trong trẻo nhưng tính cách, lạnh lùng làm cho người ta cảm giác có một khoảng cách.

Tuy rằng ngưỡng mộ Diệp Tử Vân, nhưng bọn hắn đều không có dũng khí đến gần Diệp Tử Vân.

Hết lần này tới lần khác, Diệp Tử Vân cùng Nhiếp Ly thời điểm nói chuyện phiếm, nhưng như vậy là tùy ý tự nhiên, nụ cười ưu nhã làm cho tim người đập thình thịch.

Chung quanh những nam hài nhịn không được lén lút nhìn lén, đưa ánh mắt phóng qua.

Nhìn Diệp Tử Vân cười nói tự nhiên, Nhiếp Ly không khỏi nghĩ về kiếp trước, khi đó Diệp Tử Vân so với bây giờ còn muốn đẹp hơn vài phần, trước mắt tiểu nha đầu này, lúc nào mới có thể lớn lên trở thành phong tình vạn chủng thiếu nữ?

Chứng kiến Nhiếp Ly nhìn chằm chằm vào chính mình, Diệp Tử Vân đôi má ửng đỏ, cúi đầu không biết suy nghĩ cái gì. Nàng nghĩ tới Nhiếp Ly trên lớp học người can đảm thổ lộ, trước kia nàng cảm thấy rất phiền não, nhưng mà hiện tại, nàng cũng nói không rõ là một loại cảm giác như thế nào.

Đối mặt Nhiếp Ly, Diệp Tử Vân mỗi lần nhớ tới chuyện này, không khỏi có chút ngượng ngùng.

Bất quá giữa Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi, tựa hồ cũng có một điểm mập mờ không rõ tình cảm.

Ngay tại thời điểm Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân nói chuyện phiếm, đằng sau trong rừng truyền đến từng trận Linh hồn lực chấn động, đã xảy ra một cuộc đánh nhau kịch liệt.

Ba Bạch ngân cấp xa lạ bị Trần Lâm Kiếm dẫn đầu năm Bạch ngân cấp cường giả vây quanh.

"Nói, các ngươi đến cùng lai lịch ra sao? Muốn làm gì, nếu như không nói, vậy đừng trách ta hạ thủ vô tình" Trần Lâm Kiếm mày kiếm, lạnh lùng phẫn nộ quát.

Bởi vì đã bị Yêu thú uy hiếp, Quang Huy Chi Thành từng gia tộc đều phi thường đoàn kết, bình thường sẽ không giết chóc gia tộc khác người, ngoại trừ Hắc Ám Công Hội, Hắc Ám Công Hội người chính là một đám tội phạm giết người, nếu như xác nhận là Hắc Ám Công Hộ, Trần Lâm Kiếm là tuyệt đối sẽ không lưu thủ.

Ba Bạch ngân cấp cao thủ hai mặt nhìn nhau, bọn họ là như thế nào cũng không dám nói ra bọn họ là người Thần Thánh thế gia, nếu như bị truy cứu tới, sẽ mang đến thật lớn phiền toái cho gia chủ! Ba Bạch ngân cao thủ không nói.

"Các ngươi đã không tự nói ra danh tính, vậy đừng trách ta không khách khí!" Trần Lâm Kiếm thấy bọn họ trầm mặc không lên tiếng, liền cho rằng bọn hắn nhất định là ngườiHắc Ám Công Hội, quát, "Giết bọn chúng đi!"

Nếu như là người thế gia khác, Trần Lâm Kiếm chắc sẽ không ra tay độc ác, nhưng nếu như là Hắc Ám Công Hội, vậy không thể lưu thủ rồi!

Thủ hạ Trần Lâm Kiếm lên một loạt, song phương đã xảy ra kịch liệt mà liều đấu, đao quang kiếm ảnh, đánh nhau kịch liệt về sau, ba kia Bạch ngân cấp cao thủ một chết, hai chạy mất, hai chạy trốn cũng bản thân bị trọng thương.

Biết tin tức này, Thẩm Việt thiếu chút nữa phát điên, hắn an bài ba Bạch ngân cấp cao thủ đều muốn đối phó Nhiếp Ly, lại không nghĩ rằng bị Trần Lâm Kiếm cho phá hủy. Hắn cũng không biết là, Nhiếp Ly cung cấp tin tức cho Trần Lâm Kiếm, Trần Lâm Kiếm mới ra tay.

"Xem ra chỉ có thể từ ta tự mình làm thôi!" Thẩm Việt trong lòng âm trầm, hắn mang theo sáu người, tốt xấu cũng có ba Thanh đồng Nhất tinh cùng ba Thanh đồng Nhị tinh. Lần trước sở dĩ chịu thiệt trên tay Nhiếp Ly, là vì không biết trên người Nhiếp Ly có mặc một bộ Thanh đồng, nếu như ngay từ đầu đánh chặn Nhiếp Ly từ các nơi, không tin Nhiếp Ly có thể trốn được!

Chứng kiến Thẩm Việt bộ dạng thần sắc âm trầm, Nhiếp Ly khẳng định gia hỏa này lại đang kế hoạch âm mưu gì rồi.

Sau một lát, Trần Lâm Kiếm mang theo năm Bạch ngân cao thủ trở về.

"Trần thiếu gia, ba cao thủ kia đến cùng là người nào?" Bên cạnh Trần Lâm Kiếm một người hỏi.

"Theo ta đoán chừng, hẳn là người Hắc Ám Công Hội!" Trần Lâm Kiếm nói.

"Nguyên lai là người Hắc Ám Công Hội, chết cũng xứng đáng!"

Nghe được bọn hắn nghị luận, thần sắc Thẩm Việt run rẩy, Trần Lâm Kiếm nghĩ lầm hắn ba người kia thủ hạ là Hắc Ám Công Hội, mới hung ác ra tay, bằng không thì khẳng định đuổi đi coi như xong. Thế nhưng là hắn lại không thể nói cái gì, cũng không thể nói cho những người khác ba người kia là Thần Thánh thế gia phái tới?

Không công đã chết một thủ hạ, mặt khác hai người khác cũng không biết chạy đi đâu, Thẩm Việt cũng chỉ có thể nuốt tức tối vào trọng bụng.

Hỗn đản Nhiếp Ly!

Biết Trần Lâm Kiếm rất coi trọng Nhiếp Ly, tại nơi này địa vị Nhiếp Ly bên trong quần thể cũng bắt đầu có chỗ, Trần Lâm Kiếm vài bằng hữu cũng bắt đầu lần lượt tìm Nhiếp Ly nói chuyện phiếm.

"Ta là Hô Duyên Lan Nhược, là bằng hữu Trần thiếu gia, đến từ Hô Duyên thế gia." Hô Duyên Lan Nhược khẽ mỉm cười nói, nàng bộ dạng mười sáu mười bảy tuổi, dáng người nóng nực cực kỳ gợi cảm, nhất là cặp ngực ngọc phong (bố cũng o biết ý nói gì..chắc là bưởi to), quả thực khí phách vô cùng, váy tơ màu trắng căn bản không thể che lấp hết khe rãnh thật sâu (thung lũng tình iu), thời điểm đi đường có chút rung rung. Nàng sóng mắt lưu chuyển, toát ra một tia vũ mị chi ý.

Nữ nhân này tuyệt đối là cái vưu vật a!

Hô Duyên thế gia tuy rằng không phải là một trong ba đại đỉnh phong thế gia, nhưng cũng là hào môn thế gia tương đối mạnh.

"Xin chào, ta là Nhiếp Ly!" Nhiếp Ly nhìn thoáng qua Hô Duyên Lan Nhược, lời lẽ bình tính, không bị sắc đẹp hấp dẫn. Hắn đối với Hô Duyên Lan Nhược có chút ấn tượng, thiên phú Hô Duyên Lan Nhược cũng phi thường cao, hiện tại đã là Bạch ngân Tam tinh cấp bậc, vài năm về sau Hô Duyên Lan Nhược đã trở thành Hô Duyên thế gia đại gia chủ.

Nếu có người cho rằng Hô Duyên Lan Nhược là thiếu nữ nũng nịu nhu nhược, vậy mười phần sai rồi, có thể trở thành một thế gia cao tầng, dù là chỉ là một đại gia chủ, không có chút thủ đoạn là căn bản không thể nào.

Hô Duyên Lan Nhược có chút ngoài ý muốn, Nhiếp Ly rõ ràng đối với mỹ mạo của nàng không bị lay động, đến cái tuổi Nhiếp Ly, đối với chuyện nam nữ đã có chút ít hiểu biết, rất nhiều nam hài tại trước mặt nàng thường thường đôi má ửng hồng, nhưng hết lần này tới lần khác Nhiếp Ly lại trấn định bộ dạng tự nhiên.

Còn có một chút nam hài thường thường sẽ nhìn chằm chằm vào ngực và mông của nàng, tràn ngập sắc dục, mà Nhiếp Ly tuy rằng nhìn thẳng nàng, ánh mắt lại thanh minh phi thường (các chú có luyện được cặp mắt này chưa), với dáng người hấp dẫn của nàng làm như không thấy.

Hô Duyên Lan Nhược đối với thiếu niên Nhiếp Ly này, đã có vài phần thân thiết hảo cảm.

"Ta so với ngươi lớn hơn vài tuổi, về sau ngươi liền kêu ta Lan Nhược tỷ." Hô Duyên Lan Nhược cười híp mắt nói.

"Gọi ngươi là tỷ tỷ à..." Nhiếp Ly có chút khó xử bộ dạng, nếu như Hô Duyên Lan Nhược biết tuổi chính thức của hắn, không biết sẽ là phản ứng dạng gì.

"Như thế nào, không được sao?" Hô Duyên Lan Nhược cười một tiếng nói.

Bên cạnh Nhiếp Ly Diệp Tử Vân đối với Hô Duyên Lan Nhược vẫn luôn không có cảm tình gì, nghe được Hô Duyên Lan Nhược nhõng nhẽo cười, có chút không kiên nhẫn.

Diệp Tử Vân mặc dù không có gợi cảm như Hô Duyên Lan Nhược, nhưng trên người lộ ra ưu nhã khí chất cũng không phải Hô Duyên Lan Nhược có thể so sánh, hơn nữa tiếp qua vài năm, Diệp Tử Vân so với Hô Duyên Lan Nhược còn hơn nhiều. Ánh mắt Nhiếp Ly đã hướng về Diệp Tử Vân, cho nên mặc dù Hô Duyên Lan Nhược là mỹ nữ như vậy đứng ở trước mặt mình, Nhiếp Ly cũng chỉ nhìn cho qua.

Hô Duyên Lan Nhược nháy mắt mấy cái, đối với Nhiếp Ly nàng rất có một ít hứng thú.

Chứng kiến đứng bên người Nhiếp Ly một Diệp Tử Vân cái xinh đẹp động lòng người, lại thêm một khêu gợi Hô Duyên Lan Nhược chuyện trò vui vẻ, mấy nam nhân khó chịu.

Một nam nhân hướng bọn họ đi tới, dáng người cao cao gầy, mặc trường bào màu trắng, rất có dáng dấp một quý công tử, bất quá hắn làn da hơi trắng xám, bước chân phù phiếm. Hắn gọi là Sở Nguyên, cũng là đệ tử hào môn thế gia.

Ánh mắt của hắn tại đảo qua trên người Diệp Tử Vân, hiện lên một tia ánh mắt tham lam, tuy rằng tuổi còn nhỏ quá, nhưng Diệp Tử Vân đã dần dần thể hiện ra tiềm chất là một kẻ gây tai họa, tương lai nhất định là một đại mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành.

Đáng tiếc hắn hiểu được, Diệp Tử Vân thân phận tôn quý, căn bản hắn không có thể chạm đến!

So sánh dưới, Hô Duyên Lan Nhược thân phận cùng hắn không sai biệt nhiều, nếu như đuổi tới tay đối với hắn địa vị trong gia tộc chính phi thường trợ giúp, Hô Duyên Lan Nhược dáng người nóng bỏng, làm cho hắn càng nóng rực trong long (động đực ah:)).

"Các ngươi đang nói thứ gì đó, ta có thể gia nhập không?" Sở Nguyên khẽ cười nói, nhìn về phía Nhiếp Ly trong ánh mắt hiện lên một tia khinh miệt, theo hắn lấy được tin tức, Nhiếp Ly là đệ tử một tiểu gia tộc, hơn nữa còn chưa tới Thanh đồng Nhất tinh. Lại đắc tội Thần Thánh thế gia, tuy rằng Thần Thánh thế gia tạm thời không có động tác gì đến Nhiếp Ly, nhưng Nhiếp Ly cho rằng có thể một mực kiêu ngạo sao? Cũng quá xem thường Thần Thánh thế gia rồi!

"Chúng ta đang tại nghiên cứu thảo luận Minh văn." Hô Duyên Lan Nhược tùy tiện tìm cái lấy cớ, toát ra một tia chán ghét cùng vẻ không kiên nhẫn, nàng không thích Sở Nguyên, bất quá Sở Nguyên sau lưng Sở thị gia tộc tại Quang Huy Chi Thành cũng có địa vị, nàng cũng chỉ có thể duy trì mặt ngoài vui vẻ.

"Minh văn ta am hiểu nhất rồi, Lan Nhược nếu có không hiểu điểm nào, có thể tới tìm ta. Ta tại nghiên cứu Minh văn cũng có chút ít hiểu biết, so với mười ba tuổi hài tử tinh thông rất nhiều!" Sở Nguyên hặc hặc cười nói, trên mặt hiện lên một tia ngạo nhiên.

Diệp Tử Vân trong nội tâm đã có vài phần không cho là đúng, Sở Nguyên đối với Minh văn dù thế nào tinh thông, có thể so sánh qua được Tiết di của nàng sao? Tiết di đều chính miệng thừa nhận, Nhiếp Ly là một Minh văn đại sư!

Nói khoác mà không biết ngượng, Hô Duyên Lan Nhược Tâm trong xùy cười một tiếng, nàng sở dĩ sẽ đối với Nhiếp Ly sinh ra một ít hứng thú, là vì Nhiếp Ly liếc liền nhìn ra Xích Diễm Viêm Bạo xuất xứ, nếu như không phải đối với Minh văn cực kỳ tinh thông, làm sao có thể biết Xích Diễm Viêm Bạo đến từ Lôi Hỏa Thánh Điển? Tuyệt đại bộ phận người chỉ sợ đối với Lôi Hỏa Thánh Điển cũng không có xem qua, đây cũng không phải là thuần túy vận khí có thể giải thích.

"Ta xem ngược lại chưa hẳn, nhiều khi tuổi chưa hẳn có thể đại biểu cái gì, chắc chắn sẽ có rất nhiều người đánh vỡ giới hạn tuổi, chúng ta trong miệng vẫn hay gọi là thiên tài." Hô Duyên Lan Nhược hơi mị ý ánh mắt đảo qua Nhiếp Ly.

Hô Duyên Lan Nhược cảm thấy Nhiếp Ly là một thiên tài? Sở Nguyên khinh miệt cười cười, nói Diệp Tử Vân là một thiên tài hắn cũng không phủ nhận, tuổi còn trẻ đã đột phá đến Thanh đồng Nhất tinh, mà Nhiếp Ly, chỉ có màu đỏ Linh Hồn Hải, Linh hồn lực lại cực thấp, người như vậy đều có thể được xưng tụng thiên tài, vậy thiên tài không khỏi cũng quá không đáng giá a?

Coi như hơi chút hiểu được một ít kiến thức về Minh văn, thì có thể thế nào? Quang Huy Chi Thành tôn trọng cường giả, chỉ có cường giả mới có thể đạt được những người khác kính trọng!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 29: Một quyền
Sở Nguyên cười nhạo một tiếng, nhưng không có phản bác lời Hô Diên Lan Nhược, hắn ngữ khí thần thái giữ thái độ.

Nhiếp Ly không có bất cứ tỏ vẻ gì, mặc kệ là Hô Diên Lan Nhược tán thưởng hay là Sở Nguyên khinh miệt, đều không làm trong lòng hắn nhấc lên một tia gợn sóng. Trùng sinh trở về, Nhiếp Ly hoàn toàn không đem loại tiểu nhân như Sở Nguyên để vào mắt. Bởi vì Sở Nguyên căn bản không có tư cách cùng hắn đối thoại!

“Sở Nguyên, ngươi đây là cái gì thái độ?” Hô Diên Lan Nhược tú mi hơi nhíu.

“Ta cười là, không biết tiểu tử này cho các ngươi thứ thuốc mê gì, các ngươi cư nhiên sẽ cho rằng hắn là thiên tài! chỉ có màu đỏ linh hồn hải phế thải này một đời có thể có cái gì thành tựu? Loại rác rưởi này, cũng xứng cùng chúng ta làm bạn?” Sở Nguyên cười lạnh một tiếng, Sở Nguyện cùng Thẩm Việt, Thẩm Phi có quen biết, nên hắn xem Nhiếp Ly cũng thực khó chịu.

“Ngươi rất quá đáng!” Diệp Tử Vân tú mi nhíu chặt, vi Nhiếp Ly khó chịu. Tuy rằng Nhiếp Ly có một chút làm người ta đáng ghét, nhưng không thể không nói, Nhiếp Ly là có nhân tài đích thực, chỉ là Nhiếp Ly rất khéo che giấu, rất nhiều người đều không biết Nhiếp Ly tài hoa mà thôi!

Nhiếp Ly ánh mắt thoáng lạnh, hắn không có đem Sở Nguyên để vào mắt, cho nên lười để ý tới, nhưng không ý vị có thể vẫn khoan nhượng một tên hề nhảy nhót trước mặt chính mình giơ chân giơ tay.

“Sở Nguyên, thiên phú của ngươi cũng không hơn so với Nhiếp Ly, so Nhiếp Ly lớn hơn ba tuổi, nay chỉ là Thanh Đồng ba sao, cư nhiên cũng có mặt nói người khác.” Hô Diên Lan Nhược cười nói, cùng niên kỷ rất nhiều thế gia đệ tử, đều đã tấn giai Bạch Ngân, Sở Nguyên như cũ còn dừng lại tại Thanh Đồng ba sao cảnh giới.

Nghe được Hô Diên Lan Nhược nói, Sở Nguyên nhất thời có chút nhục nhã, tại cùng thế hệ vài người bên trong, hắn thiên phú không phải xấu nhất, nhưng lại là không cố gắng nhất, mỗi ngày đều ăn chơi đàng điếm tán gái, tu luyện tự nhiên liền không để bụng, đến bây giờ còn chỉ là Thanh Đồng ba sao mà thôi. (các chú thấy chưa...gái là cội nguồn của sự trì trệ)

“Thì tính sao, ta ít nhất là màu vàng linh hồn hải, chỉ cần ta hơi chút cố gắng một chút, đột phá Bạch Ngân không phải việc khó, mà hắn, phỏng chừng một đời đều không thể đạt tới Thanh Đồng cảnh giới một sao!” Sở Nguyên như cũ không chút nào khoan dung đả kích Nhiếp Ly, Nhiếp Ly nãy giờ không nói gì, khẳng định là sợ, người giống Nhiếp Ly, cũng chỉ có thể dựa vào tướng mạo tốt cùng hoa ngôn xảo ngữ lừa gạt người, nào có cái gì chân tài thực sự?

Màu đỏ linh hồn hải, đó chính là phế tra a!

Nhiếp Ly lợi hại ánh mắt quét về phía Sở Nguyên, lạnh lùng cười nói:“Ta đây hiện tại hướng ngươi khiêu chiến, nếu ai thua, trên mặt đất bò ba vòng làm chó sủa, như thế nào?”

Nghe được Nhiếp Ly nói, Diệp Tử Vân nhất thời khẩn trương lôi kéo Nhiếp Ly, Nhiếp Ly làm sao, cư nhiên muốn khiêu chiến Sở Nguyên? Nhiếp Ly hiện tại tu vi ngay cả Thanh Đồng một sao đều chưa đến, mà Sở Nguyên đã là Thanh Đồng ba sao! loại này đẳng cấp chênh lệch, giống như trời và đất.

Nhìn đến Diệp Tử Vân khẩn trương thần tình, Nhiếp Ly trong lòng hơi hơi ấm áp, Diệp Tử Vân vẫn là thực quan tâm chính mình.

Ngược lại Hô Diên Lan Nhược, hơi hơi ngạc nhiên sau, trong ánh mắt như có thâm ý nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, Nhiếp Ly cũng không có vẽ như là người à liều lĩnh.

Sở Nguyên nghe được Nhiếp Ly nói, sửng sốt một chút, lập tức phá lên cười:“Ta nghe được cái gì? Ngươi cư nhiên muốn khiêu chiến ta? Ha ha, đây là lời ta nghe đáng cười nhất, Thanh Đồng một sao, cư nhiên muốn khiêu chiến ta! dứt khoát không biết tự lượng sức mình!”

“Nhiếp Ly, không cần xúc động.” Diệp Tử Vân cho rằng Nhiếp Ly là bị chọc giận, không lý trí mới quyết định khiêu chiến Sở Nguyên.

“Ta liền tính không cần linh hồn lực, bằng vào nhục thân lực lượng, cũng đủ lấy đánh được ngươi răng rơi đầy đất!” Sở Nguyên cuồng vọng cười, chỉ là nhục thân lực lượng, hắn cũng đã có Thanh Đồng một sao thực lực,“Tiểu tử, ngươi nếu sợ hiện tại thu hồi lời nói còn kịp!”

Nhiếp Ly hoạt động một chút ngón tay, chỉ nghe ngón tay chỗ khớp xương phát ra âm thanh rôm rốp, hắn lạnh lùng nhìn Sở Nguyên nói:“Nếu mỗi ngày đều có giống ngươi loại rác rưởi trước mắt ta giơ tay giơ chân, ta đây bận rộn chết! nếu ngươi như vậy không có mắt, ta đây cũng chỉ có thể ra tay, khiến các ngươi giáo huấn một lần, có vài người các ngươi đắc tội không nổi!” thời điểm nói chuyện, Nhiếp Ly ánh mắt chuyển sang đám người Thẩm Việt đảo qua.

Sở Nguyên sắc mặt âm trầm, hung tợn nhìn chằm chằm Nhiếp Ly:“Đây là ngươi tự tìm chết!”

Trần Lâm Kiếm cũng bị kinh động, Nhiếp Ly tuy rằng tri thức uyên bác, nhưng luận tu vi, chung quy ngay cả Thanh Đồng một sao đều còn chưa tới, như thế nào có thể đánh thắng được Sở Nguyên? Tựa như Sở Nguyên nói, Sở Nguyên không cần linh hồn lực, cũng đủ lấy nghiền áp Nhiếp Ly!

Bất quá Nhiếp Ly cũng không giống cái loại người liều lĩnh, Trần Lâm Kiếm trong lòng không khỏi sinh ra vài phần hiếu kì, hắn phất phất tay, chung quanh mọi người dời ra một đoạn.

“Yên tâm đi, làm nam nhân của ngươi, nếu là ngay cả trường hợp này đều làm không giải quyết được, không bằng đập đầu chết đi!” Nhìn đến Diệp Tử Vân tình thần khẩn trương, Nhiếp Ly bên cạnh Diệp Tử Vân nhẹ giọng cười nói nói.

“Ngươi......” Diệp Tử Vân nhất thời má ửng hồng, dẫm chân, Nhiếp Ly này nhân thật sự rất đáng ghét, nàng chẳng qua là giữa bằng hữu quan tâm mà thôi, lại không nghĩ rằng Nhiếp Ly cư nhiên như vậy miệng lưỡi trơn tru, trong lòng nàng nghĩ Nhiếp Lý nên bị Sở Nguyên dần một trận.

Nhìn đến Diệp Tử Vân xấu hổ và giận dữ nảy ra bộ dáng, Hô Diên Lan Nhược như cười như không nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, Nhiếp Ly cũng không phải là loại đầu gỗ, có vẻ rất biết làm cho nữ hài tử vui vẻ. Nhưng từ vừa rồi bắt đầu, Nhiếp Ly đối với nàng thái độ lãnh đạm, chẳng lẽ bổn cô nương mị lực không đủ! Hô Diên Lan Nhược cảm giác, lấy nàng mị lực, đem một tiểu nam hài như Nhiếp Ly thần hồn điên đảo còn không phải chuyện dễ dàng! nàng đối Nhiếp Ly càng thêm cảm thấy hứng thú.

Người chung quanh nhanh chóng thối lui, cấp Nhiếp Ly cùng Sở Nguyên một phiến đất trống.

Thẩm Việt nhìn một màn này, trong mắt lóe ra hàn quang, Nhiếp Ly cư nhiên dám khiêu chiến Sở Nguyên, nhất định là tìm chết, hắn cùng Sở Nguyên trò chuyện qua vài lần, nếu có cơ hội, Sở Nguyên khẳng định sẽ đem Nhiếp Ly đánh cho chết! thế nhưng không biết vì cái gì, nhìn đến Nhiếp Ly bình tĩnh thần tình, hắn trong lòng có chút bất an.

Sở Nguyên thất bại sao? Đây là căn bản không có khả năng, Sở Nguyên linh hồn lực đã đạt tới Thanh Đồng ba sao!

Tuy rằng linh hồn lực còn chỉ có 88, lực lượng cũng chỉ có 50 tả hữu, Nhiếp Ly đối linh hồn lực cùng lực lượng có khắc sâu lý giải.

Nhiếp Ly linh hồn hải vận chuyển, đem linh hồn lực tăng mạnh đến nhục thân, trên người cơ nhục chậm rãi phồng lên, tuy cơ nhục hiện ra không rõ ràng, nhưng bên trong lại ẩn chứa lực lượng bạo tạc.

“Ta nhường ngươi ba chiêu, miễn cho ngươi nói ta lấy đại khi tiểu!” Sở Nguyên chắp tay sau lưng mà đứng, ngạo nghễ nhìn Nhiếp Ly, ánh mắt toát ra một tia khinh miệt.

“Hảo!” Nhiếp Ly đột nhiên gia tốc, Sở Nguyên vẫn dứng yên, một nấm tay hướng tới bụng Sở Nguyên đấm.

“Loại quyền tiểu hài tử này, ngươi cho rằng là qua gia gia sao?” Sở Nguyên đùa cợt cười nói, nhìn đến khuỷu tay Nhiếp Ly muốn oanh đến chính mình bụng, hắn chắp tay sau lưng lui về, cùng khuỷu tay Nhiếp Ly vẫn duy trì nhất định cự ly.

Sở Nguyên xem khuỷu tay Nhiếp Ly căn bản không đến được trên người hắn. Lúc này, khóe miệng Nhiếp Ly hơi hơi cười lạnh, Sở Nguyên tự phụ được quá đầu! chỉ thấy hắn đột nhiên gia tốc, biến khuỷu tay thành quyền, oành một tiếng oanh kích bụng Sở Nguyên. Sở Nguyên xuất thân hào môn, cước bộ không vững, rõ ràng không có bao nhiêu kinh nghiệm chiến đấu, tuy rằng đạt tới lực lượng đạt tới Thanh Đồng ba sao, nhưng rõ ràng là ăn rất nhiều đan dược mới tu luyện đi lên. Nhiếp Ly tùy tiện dùng kỹ xảo nhỏ chiến đấu, Sở Nguyên liền chống đỡ không nổi.

Loại này cấp bậc, đùa chết ngươi còn không đơn giản?

Mệt ta còn chuẩn bị nhiều như vậy chuẩn bị ở sau, hoàn toàn không dùng được nha!

Tại thời điểm oanh kích bụng Sở Nguyên, cơ nhục trên cánh tay Nhiếp Ly lộ ra, có thể thấy được Nhiếp Ly một quyền này đầu bộc phát ra lực lượng bao nhiêu là khủng bố.

Thần tình đắc ý còn trên mặt Sở Nguyên, nhất thời cương trên mặt, hắn che bụng giống như con tôm như, oành một tiếng ngã nhào trên mặt đất, thân thể càng không ngừng run rẩy, còn phát ra từng trận thanh âm nôn khan, một quyền này của Nhiếp Ly quả thực muốn đem ruột hắn đánh phun ra!

Thấy như vậy, mọi người vây chung quanh đang xem tất cả đều mắt choáng váng.

Sở Nguyên một Thanh Đồng ba sao yêu linh sư, chỉ là nhục thân lực lượng cũng cỡ Thanh Đồng một sao cấp bậc, cư nhiên bị một quyền đầu của Nhiếp Ly quỳ rạp trên mặt đất?

Sở Nguyên rất khinh địch? Mới bị Nhiếp Ly thừa mà vào?

“Không đúng, lấy nhục thân lực lượng mà nói, một quyền Nhiếp Ly đánh trúng bụng Sở Nguyên, phỏng chừng cũng vô pháp tạo thành bất cứ thực chất thương tổn đối Sở Nguyên, lực lượng chênh lệch rất cách xa. Nhưng đây là sao thế này? Sở Nguyên cư nhiên bị một quyền oanh nằm sấp?”

Lúc này tất cả mọi người hiểu được, Nhiếp Ly hẳn là ẩn tàng thực lực, Nhiếp Ly nhục thân lực lượng chỉ sợ ít nhất đã là Thanh Đồng một sao cấp bậc?

Bọn họ cũng không biết là, Nhiếp Ly không có đạt tới Thanh Đồng một sao cảnh giới, thế nhưng đối lực lượng chưởng khống không phải người thường có khả năng tưởng tượng, tại thời điểm sử dụng quyền, đem lực lượng toàn bộ tập trung ở quyền đầu, hơn nữa công kích bộ vị là eo bụng Sở Nguyên nơi yếu ớt nhất, một kích trúng mục tiêu không có đem Sở Nguyên đánh cho tàn phế đã là thủ hạ lưu tình.

Tại phương diện sử dụng lực lượng, Nhiếp Ly tuyệt đối là một Đại Sư, đừng nói Sở Nguyên chỉ có Thanh Đồng một sao nhục thân, liền tính là Thanh Đồng năm sao thậm chí Bạch Ngân cấp, bị một quyền hiện tại của Nhiếp Ly đánh trúng vị trí yếu hại chỉ sợ cũng muốn nằm đất lăn lộn!

Hiểu được dựa vào lực lượng mạnh yếu lấy cứng chọi cứng, hiện tại Nhiếp Ly xem ra, so với người bình thường không có gì sai biệt.

Diệp Tử Vân trong mắt toát ra thâm thâm khiếp sợ, Nhiếp Ly một quyền liền đem Sở Nguyên oánh quỳ rạp trên mặt đất, Nhiếp Ly ngay cả Thanh Đồng một sao đều chưa đến, Nhiếp Ly đến tột cùng là làm như thế nào? Diệp Tử Vân lúc này mới phát hiện, cho tới nay nàng đều xem thường thực lực.

Nhiếp Ly

Hô Diên Nhược Lan có ý vị nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly thực lực thi triển ra đến xác thật, nàng phải nhảy dựng, nàng đối Nhiếp Ly hứng thú ngày càng nồng đậm.

“Có ý tứ.” Trần Lâm Kiếm hứng trí đánh giá Nhiếp Ly.

Sở Nguyên trên mặt đất run rẩy rất lâu, chậm chạp bò lên, thân là một thế gia quý công tử, hắn chưa từng bị đánh thảm như vậy qua, hắn cho rằng thực lực áp đảo Nhiếp Ly, hoàn toàn có thể miệt thị Nhiếp Ly, còn nói nhường Nhiếp Ly ba chiêu, lại không nghĩ rằng một chiêu sau, hắn liền gục trên mặt đất không bò lên được.

Toàn bộ ruột gan như đảo lộn, đây là một loại thống khổ khó có thể tưởng tượng, nếu không phải cố nén, chỉ sợ Sở Nguyên đã ngất đi.

Chỉ thấy lúc này, Nhiếp Ly nhìn Sở Nguyên trên mặt đất, mặt vô hại hỏi:“Ngươi nói nhường ta ba chiêu, hiện tại đã một chiêu, còn có hai chiêu!”

Nghe được Nhiếp Ly nói, cố nén thống khổ muốn đứng lên Sở Nguyên trước mắt phát hắc từng trận, hắn còn có nhân tính hay không a, vừa rồi kia một chiêu, đã muốn nửa cái mạng hắn, Nhiếp Ly cư nhiên còn muốn hắn lại nhường hai chiêu!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 30: Linh hồn lực đọ sức
Nghe được Nhiếp Ly nói, đám người Trần Lâm Kiếm đang vây xem không khỏi nhịn cười được cười phá lên.

Nếu như Sở Nguyên vừa mới bắt đầu liền nhìn thẳng vào Nhiếp Ly đối thủ, sẽ không giống hiện tại thảm như vậy, kết quả Sở Nguyên tự phụ hai tay vác tại đằng sau muốn cho Nhiếp Ly ba chiêu, kết quả còn không có một chiêu đã bị đánh nằm rạp trên mặt đất rồi, Nhiếp Ly còn giả bộ giả dạng ngu si, đây là tàn khốc giáo huấn.

Diệp Tử Vân nhìn nhìn Nhiếp Ly cái vẻ mặt vô hại biểu lộ, không khỏi cười một tiếng, Nhiếp Ly thật sự là rất xấu!

Hồi lâu về sau Sở Nguyên rút cuộc bò lên, sắc mặt xanh mét, cơ mặt thỉnh thoảng lại từng trận run rẩy, có thể thấy được hắn vẫn còn cố nén đau đớn, chung quanh những người kia tiếng cười Sở Nguyên nghe thực chói tai, đôi mắt của hắn trong lập loè lạnh lẽo sát ý: "Đây là ngươi tự tìm, ta giết ngươi!"

Sở Nguyên bỗng nhiên nhảy lên, một cái đá ngang hướng Nhiếp Ly đá tới, đến rồi Bạch ngân cấp Yêu Linh, mới có thể tu luyện vũ kỹ, bất quá Sở Nguyên thân là thế gia đệ tử, vẫn là học tập một ít vũ kỹ da lông, chiêu đá ngang này chính là từ Sở thị gia tộc Phong Toàn Thối bí kỷ.

Sở Nguyên đá ngang mang đến tiếng gió gào thét.

Nhiếp Ly tự nhiên không có khả năng dùng thân thể lực lượng cùng Sở Nguyên đối kháng, Sở Nguyên đá ngang từ phía bên trái quan sát qua đó là môt cái nang cao chân hướng vào cằm đá tới.

Tuy rằng Nhiếp Ly lực lượng không bằng Sở Nguyên, nhưng thi triển vũ kỹ chiêu thức động tác, cùng với nắm chắc thời cơ chiến đấu, so với Sở Nguyên tinh chuẩn nhiều lắm, hơn nữa công kích đều là góc chết ánh mắt.

Thấy như vậy, Trần Lâm Kiếm lông mày khẽ nhướng mày, Nhiếp Ly tiểu tử này thật đúng là cái yêu nghiệt, còn mới mười ba tuổi, liền đã hiểu được nhiều như thế kiến thức về Minh văn, đồng thời đối với vũ kỹ cũng phi thường tinh thông. chiêu thức công kích của Nhiếp Ly tuy rằng nhìn như đơn giản, nhưng kì thực thập phần ác liệt bá đạo, nếu tại Sở Nguyên vị trí, trong lúc nhất thời chỉ sợ cũng phản ứng không kịp, khó có thể tưởng tượng nếu như Nhiếp Ly tu luyện tới Bạch ngân cấp, dung hợp Yêu Linh thực lực về sau sẽ cường hãn đến loại trình độ nào.

Sở Nguyên cảm giác trước mắt đột nhiên đã mất đi mục tiêu, trong lòng nghiêm nghị cả kinh, sau một khắc, hắn cảm giác cái cằm kịch liệt đau nhức, toàn thân bay ra ngoài năm ~ sáu mét nặng nề té ngã trên mặt đất.

Chung quanh yên tĩnh giống như chết, một cây châm rơi trên mặt đất đều có thể nghe thấy.

"Xảy ra chuyện gì vậy?"

Trước Nhiếp Ly một cái cùi trỏ đem Sở Nguyên nằm rạp trên mặt đất, tất cả mọi người cảm thấy Sở Nguyên quá khinh địch, thế cho nên bị Nhiếp Ly đánh lén đắc thủ, nếu như Sở Nguyên nghiêm túc, Nhiếp Ly khẳng định không phải là đối thủ của Sở Nguyên.Nhưng mà, vượt quá tất cả mọi người dự kiến, Sở Nguyên chủ động công kích, Nhiếp Ly như cũ cũng chỉ là dùng một chiêu đem Sở Nguyên tiếp tục đánh nằm trên đất.

Nếu như lần thứ nhất, còn có thể dùng vận khí để giải thích, liên tiếp hai lần, còn vẻn vẹn chẳng qua là vận khí đơn giản như vậy sao?

Tất cả mọi người khiếp sợ không hiểu mà nhìn trước mắt mặt mày còn hơi có vẻ thiếu niên non nớt, Nhiếp Ly trên người lộ ra lăng lệ ác liệt, khí tức bá đạo, căn bản không giống một mười ba tuổi thiếu niên.

Hô Duyên Nhược Lan nhìn bóng lưng Nhiếp Ly, trong đôi mắt dị sắc sóng gợn.

"Xem ra tỷ tỷ vẫn là xem thường ngươi rồi đây!" Hô Duyên Nhược Lan kiều diễm động lòng người cặp môi đỏ mọng có chút khép mở, một loại không nói ra được gợi cảm.

Nhiếp Ly trên người, có quá nhiều bí mật còn đợi khai quật. (ghê)

Diệp Tử Vân cũng kinh ngạc một phen, nhưng lập tức liền bình thường trở lại, Nhiếp Ly truyền thụ nàng Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết, so với nàng bái kiến bất luận một loại nào công pháp đều phải cường đại hơn nhiều, Nhiếp Ly khẳng định cũng tu luyện công pháp cường đại hơn, có thể vượt cấp khiêu chiến hẳn là cũng không phải là rất khó.

Chứng kiến Sở Nguyên bị đánh bay, Thẩm Việt chăm chú mà nắm nắm đấm, móng tay hầu như muốn đâm vào trong thịt, Nhiếp Ly so với hắn tưởng tượng còn muốn khó đối phó hơn nhiều lắm!

Liên tiếp hai lần bị oanh nằm rạp trên mặt đất, Sở Nguyên cảm thấy thật nhục nhã, hắn là Thanh đồng Tam tinh Yêu Linh Sư, đơn thuần thân thể lực lượng cũng có Thanh đồng Nhất tinh cấp bậc, mà Nhiếp Ly, ngay cả Thanh đồng Nhất tinh đều không có đến! Vậy mà đến những hai lần ngã nhào trên đất với chỉ một chiêu.

Hắn có thể cảm giác được, Nhiếp Ly lực lượng cũng cường đại, so với hắn lực lượng của mình nhỏ yếu hơn nhiều lắm!

Thế nhưng là, hắn chính là thất bại, bị bại như vậy vẫn không hiểu thấu!

Sở Nguyên gắt gao nhìn chằm chằm vào Nhiếp Ly, hai mắt huyết hồng, Linh Hồn Hải kịch liệt mà lăn lộn...mà bắt đầu, Linh hồn lực mãnh liệt bành trướng, nhập vào cơ thể.

Không có dung hợp Yêu Linh, Linh hồn lực không có cái gì thực chất tính thủ đoạn công kích, chỉ có thể dùng thúc giục Linh hồn lực oanh kích Linh Hồn Hải đối phương.

Sở Nguyên Linh hồn lực đạt đến 376, khoảng cách Thanh đồng Tứ tinh cũng không xa. Nếu như cưỡng chế đem tất cả Linh hồn lực đánh vào Linh Hồn Hải đối phương, rất có thể sẽ đem Linh Hồn Hải đối phương nổ tung. Nếu như Linh Hồn Hải bị nổ tung, cuộc đời này hãy cùng Yêu Linh Sư cách biệt rồi! Không có Linh Hồn Hải thì không cách nào tu luyện Linh hồn lực!

Quang Huy Chi Thành thời khắc gặp phải Yêu thú uy hiếp, cho nên giữa Yêu Linh Sư vẫn tương đối đoàn kết, bình thường sẽ không tự giết lẫn nhau, coi như là quyết đấu cũng sẽ không làm được như vậy!

Nhưng mà lúc này Sở Nguyên, sẽ không quản nhiều như vậy!

"Đi chết đi!" Sở Nguyên mắt lộ ra hung quang, toát ra dữ tợn dáng tươi cười, Linh hồn lực tựa như thủy triều bình thường, hướng Linh Hồn Hải Nhiếp Ly oanh kích.

"Sở Nguyên, dừng tay!" Hô Duyên Lan Nhược rung động nhưng động dung, quát một tiếng, Sở Nguyên đây là chuẩn bị ra tay độc ác, một khi Nhiếp Ly Linh Hồn Hải bị nổ tung, Nhiếp Ly sẽ thành phế nhân!

sắc mặt trắng bệch Diệp Tử Vân, tuy rằng nàng trên miệng nói để cho Nhiếp Ly bị bẹp một trận, nhưng Nhiếp Ly chính thức gặp nguy hiểm, nàng vẫn là phi thường quan tâm, tuy rằng vẻn vẹn chẳng qua là giữa bằng hữu quan tâm lẫn nhau.

Dùng cường độ Linh hồn lực Sở Nguyên, tất nhiên có thể đơn giản mà nghiền ép Nhiếp Ly!

Trần Lâm Kiếm yên lặng nhìn xem Nhiếp Ly, tiếp theo Nhiếp Ly sẽ làm như thế nào? Dù sao là Nhiếp Ly chủ động khiêu chiến Sở Nguyên, tóm lại có chút hậu thủ a?

Mọi người xung quanh tất cả đều ngừng hô hấp, gắt gao nhìn chằm chằm vào Nhiếp Ly.

Cảm giác được bành trướng mãnh liệt mà đến Linh hồn lực, trong đôi mắt Nhiếp Ly hiện lên một đạo hàn quang, trước hắn lấy yếu thắng mạnh, dùng dùng điểm phá diện phương thức, đánh tan Linh hồn lực Thẩm Việt, đó là bởi vì Thẩm Việt Linh hồn lực đầu mạnh hơn hắn gấp hai, đối diện Sở Nguyên, Linh hồn lực là của mình bốn lần trở lên, chỉ sợ dùng dùng điểm phá diện cũng không được.

Thanh đồng Tam tinh Yêu Linh Sư, đối với Linh hồn lực khống chế cũng không phải Thẩm Việt có thể so sánh.

"Ngươi đã muốn nổ tung Linh Hồn Hải của ta, vậy đến đi!" Nhiếp Ly hừ lạnh một tiếng, kỳ ngộ cùng nguy cơ vĩnh viễn đều là cùng tồn tại.

Cảm giác được Nhiếp Ly Linh hồn lực không hề chống cự liền tháo chạy, Sở Nguyên trong nội tâm cười khẩy đắc ý, ta cũng muốn xem một chút, ngươi còn có thủ đoạn gì nữa, chịu chết đi! Sở Nguyên Linh hồn lực thông suốt mà đánh vào Linh Hồn Hải Nhiếp Ly.

Hí! Nhiếp Ly ngược lại hít một hơi khí lạnh, mãnh liệt Linh hồn lực trong Linh Hồn Hải của hắn đang di chuyển tán loạn, hầu như muốn đem Linh Hồn Hải của hắn phá nổ!

Tuy rằng Nhiếp Ly tồn tại kiếp trước đủ loại kinh nghiệm, nhưng dù sao còn giờ mới bắt đầu tu luyện Linh hồn lực mà thôi, cho nên Linh Hồn Hải còn rất nhỏ, không cách nào đột nhiên thừa nhận nhiều như thế Linh hồn lực, Linh Hồn Hải tràn ra xuất hiện vết rách.

Từng trận kịch liệt đau nhức làm Nhiếp Ly sắc mặt trắng bệch, Linh Hồn Hải vỡ vụn thống khổ, không phải người bình thường có thể thừa nhận.

Nhiếp Ly càng không ngừng thầm đọc Thiên Đạo Thần Quyết khẩu quyết, thúc giục Linh hồn lực chữa trị từng đạo vết rách, tránh cho Linh Hồn Hải nổ tung.

Chứng kiến Nhiếp Ly sắc mặt tái nhợt, mồ hôi từng giọt một to như hạt đậu mà rơi xuống, Sở Nguyên trong nội tâm cuồng hỉ! Hắn điên cuồng mà thúc giục Linh Hồn Hải, đem Linh hồn lực từng đợt từng đợt mà đánh vào trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly!

Nổ đi!

Chỉ cần Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly nổ tung, Nhiếp Ly liền thành phế nhân!

Từng đợt từng đợt Linh hồn lực nhảy vào Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly, tại đây Linh hồn lực trùng kích phía dưới, từng điểm từng điểm Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly phát triển lớn, mỗi phát triển lớn vài phần, Nhiếp Ly khó có thể thừa nhận thống khổ cảm giác Linh Hồn Hải muốn nổ tung, nhưng theo Thiên Đạo Thần Quyết vận chuyển, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly vẫn là miễn cưỡng mà chống xuống.

Không ngừng vỡ ratừng đạo vết rách, không ngừng chữa trị.

Tại loại này kinh khủng tra tấn, Linh hồn lực Nhiếp Ly tựa như dòng suối bình thường, hội tụ đến cùng một chỗ, dần dần tăng cường.

"Xảy ra chuyện gì vậy?" Sở Nguyên nhíu mày, mỗi lần Linh hồn lực của hắn muốn đem Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly nổ tung, nhưng Linh hồn hải của Nhiếp Ly thật sự mạnh mẽ chống xuống, hắn không thể không thúc giục càng nhiều nữa Linh hồn lực, tiếp tục đánh vào Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly.

Còn kém một chút xíu, còn kém một chút xíu...

Thế nhưng là, Sở Nguyên dần dần phát hiện, Linh hồn lực của hắn chậm rãi khô kiệt, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly còn không có nổ tung.

Tại sao có thể như vậy?

Vì cái gì đã nhận lấy tất cả Linh hồn lực của hắn, Nhiếp Ly Linh Hồn Hải còn không có bạo?

Nhiếp Ly vẫn như cũ thừa nhận mãnh liệt đau đớn, nhưng ánh mắt của hắn nhưng là chậm rãi thanh minh đứng lên, bởi vì theo Linh Hồn Hải khuếch trương cùng tăng cường, cái loại đau đớn kịch liệt này thoáng mà hóa giải một ít.

Linh hồn lực là một loại lực lượng thần bí, vô ảnh vô hình, nhưng bắt đầu tu luyện về sau, có thể cảm nhận được sự hiện hữu của nó.

Truyền thuyết Linh hồn lực là Thần ban cho!

Có được cường đại Linh hồn lực, liền có thể đột phá nhân thể cực hạn, đạp hướng chí cường chi lộ.

Mỗi người trong cơ thể đều sẽ có một cái Linh Hồn Hải, ở vào trong óc ở chỗ sâu bên trong, theo Linh hồn lực tu luyện, Linh Hồn Hải liền sẽ càng ngày càng khổng lồ.

Lúc Linh hồn lực xa xa vượt qua Linh Hồn Hải dung lượng, Linh Hồn Hải rất dễ dàng sẽ bị bạo.

Nhưng mà đây cũng là một cơ hội, Sở Nguyên Linh hồn lực chẳng những không có đem Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly làm cho bạo, ngược lại giúp đỡ Nhiếp Ly khuếch trương Linh Hồn Hải, tại đã dung nạp đại lượng Linh hồn lực về sau, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly phồng lớn lên trên ba thành.

"Nếu như đã đến, cũng đừng nghĩ rời đi!" Nhiếp Ly trong đôi mắt tách ra từng đạo thần quang, Linh Hồn Hải chậm rãi phong bế.

"Không tốt!" Sở Nguyên cảm giác được Linh hồn lực bị xé rách, sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, vội vàng đem Linh hồn lực hút ra.

Người này rút cuộc là một cái loại yêu nghiệt gì! Yêu Linh Sư bình thường phải là Bạch ngân hoặc thậm chí Hoàng Kim cấp trở lên, mới có thể học được phong bế kỹ xảo Linh Hồn Hải, đến lúc đó Linh Hồn Hải bọn hắn có thể dung nạp Yêu Linh rồi, Nhiếp Ly hiện tại cấp bậc Thanh đồng cũng chưa đến, rõ ràng đã biết nên như thế nào phong bế Linh Hồn Hải! Một khi Nhiếp Ly phong bế Linh Hồn Hải, cũng liền có nghĩa là Sở Nguyên Linh hồn lực bị giam tại bên trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly nếu không rút ra được, đến lúc đó Nhiếp Ly có thể từng điểm từng điểm mà đem Sở Nguyên Linh hồn lực hấp thu nạp cho mình!

Vất vả khổ cực tu luyện Linh hồn lực lại trở thành đồ của người khác, khó trách Sở Nguyên bị dọa đến hồn phi phách tán.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 31: Tuyết anh yêu linh
Sở Nguyên điên cuồng đem Linh hồn lực hút ra, thế nhưng Nhiếp Ly đóng Linh Hồn Hải rất nhanh, Sở Nguyên chỉ hút ra một nửa.

Sở Nguyên cảm giác được Linh hồn lực chính mình bị xé rách, rồi bể thành hai nửa, trong đó một nửa vĩnh viễn lưu lại trong Linh Hồn Hải Nhiếp Ly. Sắc mặt hắn trắng bệch, bước chân phù phiếm, thiếu chút nữa té ngã, Linh hồn lực bị xé rách khiến hắn chịu tổn thương nghiêm trọng, khí lực như bị hút cạn, khóe miệng tràn máu tươi.

Thấy một màn như vậy, những người chung quanh hai mặt nhìn nhau.

Phương diện giao phong Linh hồn lực, ngoại nhân rất khó thấy rõ ràng, bọn hắn cũng không biết Linh hồn lực Sở Nguyên có một nửa vĩnh viễn lưu lại bên trong Linh Hồn Hải Nhiếp Ly, chỉ thấy Sở Nguyên biểu lộ thống khổ, sợ hãi, trái lại Nhiếp Ly tinh thần rạng rỡ, nói cách khác, vừa rồi giao thủ, Sở Nguyên rõ ràng ở vào hoàn cảnh xấu.

Làm bọn hắn không nghĩ ra, Nhiếp Ly Linh hồn lực rõ ràng chưa tới Thanh đồng Nhất tinh, mà Sở Nguyên đã là Thanh đồng Tam tinh Yêu Linh Sư rồi!

Vì cái gì thua thiệt lại là Sở Nguyên?

Nhiếp Ly cảm giác được Linh hồn lực trong Linh Hồn Hải, đôi mắt hào quang lập loè, những Linh hồn lực này cùng độ dung hợp bản thân cũng không cao lắm, nhưng vẫn bị Nhiếp Ly dung hợp một phần, Linh Hồn Hải tách ra thanh quang chói mắt, càng ngày càng hừng hực.

Nhiếp Ly cảm giác được, khoảng cách Thanh đồng Nhất tinh đã càng ngày càng gần, lúc này nếu như khảo thí Linh hồn lực, chỉ sợ ít nhất đã đạt đến 95 trở lên.

Ở bên trong Linh Hồn Hải, bích chướng tấn cấp Thanh đồng Nhất tinh đang tại tràn ra một vết rách, lập tức tan vỡ ra.

Linh hồn lực tiếp tục dung hợp.

Oanh!

Nhiếp Ly cảm giác được trong đầu vang một tiếng nổ, một đạo gợn sóng trong Linh Hồn Hải tràn ra, mơ hồ truyền đến từng tiếng long ngâm. Đồ vật giấu ở trong Linh Hồn Hải tựa hồ trở nên cường đại hơn.

Thăng cấp Thanh đồng Nhất tinh!

Thần quang trong mắt Nhiếp Ly chợt lóe, không biết giấu ở trong Linh Hồn Hải là vật gì, kiếp trước lúc hắn tu luyện, không có phát hiện Linh Hồn Hải chính mình cất giấu vật gì, ở kiếp này Linh Hồn Hải tựa hồ có chút bất đồng, chẳng lẽ là tại Thời Không Yêu Linh Chi Thư ư?

Tu vi đã có đột phá, Nhiếp Ly mặc dù có kinh nghiệm kiếp trước, nhưng tâm tình vẫn có chút kích động, con đường tu luyện về sau của hắn mở ra điểm trọng yếu, cùng vận mệnh tiền thế hoàn toàn bất đồng!

Linh hồn lực Sở Nguyên chỉ bị Nhiếp Ly luyện hóa một phần, chỉ cần hao phí một ít thời gian là hắn có thể đem những Linh hồn lực này luyện hóa toàn bộ, đợi luyện hóa toàn bộ, nói không chừng Nhiếp Ly có thể trùng kích Thanh đồng Nhị tinh rồi!

Nếu như Thẩm Tú biết Nhiếp Ly tu vi tăng lên nhanh như vậy, không biết sẽ có cảm tưởng thế nào?

"Sở Nguyên thua ư?"

"Không nghĩ tới kết quả như vậy!"

"Nếu như không có thủ đoạn phản chế, Nhiếp Ly chỉ sợ cũng không dám vượt cấp khiêu chiến Sở Nguyên a! Ta còn tưởng rằng Nhiếp Ly cuồng ngạo, không nghĩ tới hắn quả thật có thực lực như vậy!"

Mọi người khiếp sợ nghị luận.

Kết quả như vậy, mặc kệ Diệp Tử Vân, Trần Lâm Kiếm, Hô Duyên Lan Nhược hay là Thẩm Việt, cũng không khỏi động dung.

"Xem ra ta vẫn quá coi thường hắn!" Trần Lâm Kiếm lầm bầm nói, vượt Tam cấp khiêu chiến, chỉ một ít siêu cấp thiên tài mới có thể làm được, Nhiếp Ly thật sự chỉ có Linh Hồn Hải màu đỏ? Hắn có chút không tin tưởng, nếu như lúc này có người nói Nhiếp Ly có Linh Hồn Hải màu lam cực kỳ hiếm thấy, so với Linh Hồn Hải màu đỏ còn có thể tin hơn.

Trong đôi mắt Diệp Tử Vân lóe ra sợ hãi lẫn vui mừng, tuy rằng nàng cũng không có thích Nhiếp Ly, Nhiếp Ly đối với nàng nói năng ngọt xớt rất là căm giận, bất quá cũng không ảnh hưởng tới nàng quan tâm Nhiếp Ly, Nhiếp Ly khiêu chiến Sở Nguyên, nàng có chút lo lắng, không nghĩ tới Nhiếp Ly lại thắng, điều này thực ngoài dự liệu của nàng.

Thẩm Việt gắt gao nhìn chằm chằm vào Nhiếp Ly, nghiến răng nghiến lợi, cho tới nay hắn đều cho rằng Nhiếp Ly sở dĩ có thể thắng hắn toàn bộ đều dựa vào may mắn, hiện tại mới phát hiện, nguyên lai Nhiếp Ly một mực đùa nghịch hắn! Trách không được sáu thủ hạ trên Thanh đồng Nhất tinh vây công Nhiếp Ly, nhưng không làm bị thương hắn, không chỉ vì Nhiếp Ly có Thanh đồng Chiến giáp, mà bởi vì Nhiếp Ly đã vượt xa Thanh đồng Nhị tinh, Nhiếp Ly ngày đó bị đánh đều là giả vờ! Nghĩ đến mình bị oan uổng như vậy, một loại phẫn uất tràn đầy lồng ngực, quả thực muốn nổ tung.

Nhiếp Ly tên gia hỏa gian trá hèn hạ!

Hô Duyên Lan Nhược bộ ngực cao ngất kịch liệt phập phồng, Thanh đồng Nhất tinh cũng không đến mà có thể vượt cấp khiêu chiến Thanh đồng Tam tinh cường giả, Nhiếp Ly thật sự cho nàng kinh hỉ quá lớn, trên người Nhiếp Ly, đến cùng còn có bao nhiêu bí mật?

"Tỷ tỷ sẽ dành chút thời gian nhìn ngươi đến cùng còn ẩn giấu bao nhiêu bí mật!" Hô Duyên Lan Nhược má phấn ửng đỏ, trong đôi mắt hiện lên một tia kiều mị xuân ý.

Lúc này Sở Nguyên, mồ hôi đầm đìa, thở hổn hển, Linh hồn lực tổn thương nghiêm trọng, đối với hắn thực lực ảnh hưởng tương đối mạnh, hắn ít nhất phải hao phí nửa năm trở lên mới có thể khôi phục lại.

"Sự tình hôm nay, tuyệt đối sẽ không chấm dứt như vậy!" Sở Nguyên hận nhìn chằm chằm vào Nhiếp Ly.

"Tùy thời phụng bồi!" Nhiếp Ly lông mày nhướng lên, hắn căn bản không có đem Sở Nguyên để vào mắt. Trùng sinh trở về, Nhiếp Ly tồn tại mục tiêu lớn hơn, căn bản chưa từng đem những người này trở thành đối thủ của mình. Sở Nguyên bị thương, muốn khôi phục lại chỉ sợ cũng phải mấy tháng thậm chí lâu hơn, mấy tháng sau chỉ sợ Nhiếp Ly đã vượt xa hắn rồi.

Hùng ưng giương cánh bay cao, sẽ đem một đám bụi để vào mắt sao?

Sở Nguyên xoay người, lộ ra có phần chật vật.

Nhiếp Ly cùng Sở Nguyên quyết đấu, đã trở thành chủ đề mọi người nghị luận, ai cũng không vì Nhiếp Ly ngay cả Thanh đồng Nhất tinh đều không đạt tới mà xem thường.

Bọn hắn cũng không biết, trải qua quyết đấu vừa rồi, Nhiếp Ly đã lên cấp Thanh đồng Nhất tinh!

Đạt tới Thanh đồng Nhất tinh, thực lực Nhiếp Ly lại tăng lên mấy thành! Lúc này Nhiếp Ly, tuyệt đối không kém hơn bất cứ người nào trong đội ngũ bọn hắn.

Trải qua sự việc như vậy, đội ngũ tiếp tục theo đường núi gập ghềnh đi vào.

"Tiểu đệ đệ, ngươi thật là làm cho tỷ tỷ kinh ngạc, ta xem ngươi đêm qua một mình trong góc dựng trướng bồng, không bằng tối hôm nay ngươi đem lều vải dựng sát bên cạnh tỷ tỷ, chúng ta điều tra tu luyện như thế nào?" Hô Duyên Nhược Lan đi đến trước mặt Nhiếp Ly, cách Nhiếp Ly một chút.

Cúi đầu nhìn lại, Hô Duyên Lan Nhược bộ ngực cao ngất ngọc phong hầu như muốn áp vào người Nhiếp Ly, mơ hồ có thể thấy khe rãnh sâu không thấy đáy.

Chóp mũi truyền đến từng mùi thơm hoa lan, không thể không nói, Hô Duyên Nhược Lan tương đối quyến rũ động lòng người.

Kiếp trước Nhiếp Ly là một tiểu tử bình thường, căn bản không có cái gì nữ hài tử coi trọng, sau này Quang Huy Chi Thành phá diệt, mới có cơ hội tiếp xúc Diệp Tử Vân, không nghĩ tới kiếp này ngay cả Tiếu Ngưng Nhi mà Hô Duyên Nhược Lan lại tới chủ động hấp dẫn hắn, thật sự đào hoa quá cũng phiền.

Chỉ tiếc, Nhiếp Ly đã không phải là tiểu tử bình thường, hắn sẽ không dễ dàng bị sắc đẹp hấp dẫn, trong lòng của hắn chỉ có Diệp Tử Vân mà thôi.

Là Diệp Tử Vân kiếp trước cùng một tiểu tử Nhiếp Ly bình thường yêu nhau, làm cả cuộc đời Nhiếp Ly đã lột xác, về sau Diệp Tử Vân lại tiếc nuối xa nhân thế, Nhiếp Ly trùng sinh trở về một trong những mục đích quan trọng nhất, chính là thủ hộ Diệp Tử Vân!

Hô Duyên Lan Nhược cho rằng dựa vào sắc đẹp có thể hấp dẫn Nhiếp Ly, suy nghĩ đó đúng là quá đơn giản.

Chứng kiến Hô Duyên Lan Nhược dùng dáng người khêu gợi hấp dẫn Nhiếp Ly, Diệp Tử Vân bĩu môi, nàng rất không thích nữ nhân này, bởi vì Hô Duyên Lan Nhược quá yêu mị rồi, làm cho nàng rất không quen nhìn, Hô Duyên Lan Nhược hấp dẫn tiểu tử này, đoán chừng tiểu tử này nhất định sẽ hấp tấp mà đi theo. Mặc kệ nó, dù sao cũng không liên quan đến ta, Diệp Tử Vân quay người thầm nghĩ.

"Đa tạ Lan Nhược cô nương có ý tốt, Lan Nhược cô nương cũng đã là Bạch ngân cấp, ta chỉ sợ cũng không có gì có thể cùng Lan Nhược cô nương nghiên cứu thảo luận, hay là thôi đi!" Nhiếp Ly nhàn nhạt cự tuyệt nói.

Diệp Tử Vân bước chân thoáng dừng, kinh ngạc nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, nàng hoàn toàn không nghĩ tới Nhiếp Ly lại cự tuyệt.

Hô Duyên Lan Nhược trong đôi mắt đẹp dịu dàng xinh đẹp cũng không thể tưởng tượng nổi, tuy rằng nàng cũng không có cùng bất cứ nam nhân nào thân cận cho lắm, nhưng nàng rõ ràng biết chính mình có vốn liếng, thường xuyên đem những nam nhân kia đùa nghịch. Nàng nghĩ hấp dẫn một tiểu nam hài như Nhiếp Ly là chuyện dễ như trở bàn tay, nhưng lại không nghĩ rằng, từ lúc vừa mới bắt đầu tiếp xúc đến nay, ánh mắt Nhiếp Ly thanh minh, hơn nữa quyết đoán dứt khoát cự tuyệt thỉnh cầu của nàng.

Hô Duyên Nhược Lan không khỏi xấu hổ và giận dữ, đồng tử nàng đột nhiên trở nên dài nhỏ, phát ra hào quang mị hoặc, thanh âm càng thêm mềm nhu, thẹn thùng nói: "Nhiếp Ly đệ đệ chẳng lẽ không muốn cùng tỷ tỷ thân cận một phen sao?"

Đồng tử Nhiếp Ly có chút co rút lại, từng đợt mùi thơm truyền vào chóp mũi, làn da Hô Duyên Lan Nhược phát ra t hào quang rơn bóng, ngọc phong cao ngất, bờ mông kiều đĩnh, tràn đầy hương vị hấp dẫn, chỉ sợ bất kỳ một nam nhân nào thấy một màn như vậy, đều muốn đem nữ nhân trước mắt đặt ở dưới thân hung hăng chà đạp một phen.

Hô Duyên Nhược Lan tuy rằng cùng Nhiếp Ly bảo trì một bước ngắn, nhưng Nhiếp Ly trong đầu lại xuất hiện đủ loại ảo giác, bộ ngực Hô Duyên Lan Nhược chăm chú dán trên lồng ngực Nhiếp Ly, xúc cảm mềm mại trắng nõn. Hô Duyên Lan Nhược đắc ý ôm ngực, có chút hăng hái nhìn Nhiếp Ly, trúng mị hoặc chi thuật, nhìn ngươi còn thế nào giả bộ! (Giống Sexy no jutsu…:v)

Hô Duyên Lan Nhược cảm thấy, Nhiếp Ly sở dĩ cự tuyệt nàng vì biểu hiện trước mặt Diệp Tử Vân mà thôi, nội tâm Nhiếp Ly nhất định là háo sắc, chỉ cần nàng thi triển thoáng chi thuật mị hoặc, Nhiếp Ly sẽ ngoan ngoãn nghe theo lời nàng thôi?

Nhiếp Ly trong nội tâm khẽ động, trong đôi mắt hiện lên một đạo thần quang, đồng tử lập tức thanh tỉnh, bài trừ ảo giác.

Một mị hoặc chi thuật nho nhỏ, muốn khống chế Nhiếp Ly, cũng quá xem thường Nhiếp Ly rồi, mị hoặc chi thuật chỉ có thể đối phó những người tâm thần không đủ kiên định, Nhiếp Ly là người của hai thế giới, tâm tình sớm đã cứng như bàn thạch, há lại dễ dàng bị hấp dẫn như vậy?

"Tuyết Anh Yêu Linh, không nghĩ tới Lan Nhược cô nương lại có được Yêu Linh hiếm có như vậy!" Nhiếp Ly có nhiều ý tứ hàm xúc nhìn Hô Duyên Lan Nhược.

Hô Duyên Lan Nhược như bị sét đánh trừng mắt Nhiếp Ly.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 32: Di tích
Cuối cùng là một dạng yêu nghiệt như thế nào a!

Hô Duyên Lan Nhược hôm nay đã là Bạch ngân Nhị tinh Yêu Linh Sư rồi, nàng dung hợp chính là Tuyết Anh Yêu Linh, đây là một loại Yêu Linh thực vật hi hữu phi thường cường đại ở sâu trong Thánh Tổ sơn mạch, có thể thi triển Yêu thuật mị hoặc cường đại. Đủ loại sinh linh đều không tự chủ được mà tới gần Tuyết Anh Yêu Linh, sau đó bị thôn phệ. Hô Duyên Lan Nhược dung hợp Tuyết Anh Yêu Linh, mị hoặc Yêu Linh Sư ngang giai đều là chuyện dễ dàng.

Chỉ cần Hô Duyên Lan Nhược thi triển một ít thủ đoạn, sẽ có rất nhiều nam nhân nguyện ý trở thành hộ hoa sứ giả cho nàng, mị hoặc chi thuật từ trước đến nay đều thuận lợi, nhưng không nghĩ tới hôm nay nàng lại thất bại!

Chẳng những bị khám phá mị hoặc chi thuật, nhưng lại bị đối phương liếc nhìn ra Yêu Linh, tiểu nam hài này không khỏi cũng quá biến thái rồi a? Tuyết Anh Yêu Linh là một Yêu Linh phi thường hiếm có do gia gia của nàng bắt cho nàng, người bình thường căn bản chưa từng nghe nói qua, chớ nói chi là biết năng lực cùng lai lịch.

Hô Duyên Lan Nhược như bị sét đánh, không nói ra lời.

Mấu chốt của vấn đề là, đối phương lại là một tiểu nam hài không đến Thanh đồng Nhất tinh!

Có hai loại người có thể không bị mị hoặc chi thuật ảnh hưởng, một loại là tâm tư tinh khiết đến không có một tia tạp chất, ví dụ như tiểu hài tử trong năm tuổi vòng, còn lại là những siêu cấp cường giả có kinh nghiệm cả đời kia, đối với mị hoặc chi thuật chỉ là kiến cắn.

Nhiếp Ly đã mười ba tuổi, theo lý thuyết đối với chuyện nam nữ đã có nghe ngóng một chút rồi, căn bản không thể nào như tiểu hài tử tinh khiết như vậy, vậy thì chỉ có thể là loại thứ hai rồi.

Thế nhưng là, điều này sao có thể?

Hô Duyên Lan Nhược như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, cư trú trong thể xác nam hài này là một Linh hồn siêu cấp cường giả. Hơn nữa siêu cấp cường giả này thậm chí đã vượt qua truyền kỳ cấp.

Chứng kiến Hô Duyên Nhược Lan thần sắc kinh ngạc, Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng, trực tiếp ly khai.

"Nhiếp Ly, chẳng lẽ Hô Duyên Lan Nhược không xinh đẹp?" Diệp Tử Vân nháy mắt mấy cái nhìn xem Nhiếp Ly, tỏ ra bộ dạng Bảo Bảo hiếu kỳ.

Loại hấp dẫn này, Nhiếp Ly rõ ràng cự tuyệt, Nhiếp Ly đâu phải là những tiểu nam tử bình thường.

Nhiếp Ly cười mỉm nhìn Diệp Tử Vân, nói: "Hô Duyên Lan Nhược tuy rằng rất đẹp, nhưng làm sao có thể bằng ngươi được?"

Nghe được Nhiếp Ly miệng lưỡi đầy xe lửa chạy, Diệp Tử Vân dậm chân, nói: "Ta có thể không sánh bằng Hô Duyên Lan Nhược, ưa thích Hô Duyên Lan Nhược ngươi có thể có nhiều chỗ tốt a!" Diệp Tử Vân biết, bên trong Phong Tuyết gia tộc, cũng có mấy huynh đệ ưa thích Hô Duyên Lan Nhược.

Nhiếp Ly minh bạch, Diệp Tử Vân chỉ chính là phương diện dáng người, Diệp Tử Vân khí chất còn có mỹ mạo, đều vượt xa Hô Duyên Lan Nhược, nhưng mà luận dáng người, so với Hô Duyên Lan Nhược thua kém rất nhiều. Nhiếp Ly nhịn không được cười lên, nhìn Diệp Tử Vân từ trên xuống dưới, nếu qua vài năm, dáng người Diệp Tử Vân sẽ không kém Hô Duyên Lan Nhược, chỉ có Nhiếp Ly biết, khi đó Diệp Tử Vân xinh đẹp gợi cảm cỡ nào. Diệp Tử Vân sẽ không giống như Hô Duyên Lan Nhược tùy ý lấy gợi cảm hấp dẫn, nhưng mà loại cao quý trang nhã, Hô Duyên Lan Nhược cũng không thể so sánh.

Chứng kiến ánh mắt Nhiếp Ly ý tứ hàm xúc, còn có bộ dạng mắt híp sắc, Diệp Tử Vân bĩu môi, thoáng có chút bất mãn. Nhiếp Ly người này làm bằng hữu cũng không tệ lắm, về phần tiến thêm một bước, nàng chưa bao giờ nghĩ tới. Diệp Tử Vân hiện tại một lòng chỉ muốn tu luyện, nàng muốn như gia gia của nàng trở thành Truyền kỳ Yêu Linh Sư!

Nhiếp Ly đưa nàng Cửu Chuyển Băng Hoàng Quyết, làm mộng tưởng của nàng gần hơn một bước, cho nên trong đáy lòng, nàng đối với Nhiếp Ly là phi thường cảm kích. Nếu như là nam hài khác đối với nàng như vậy, không có hình tượng, chỉ sợ nàng đã sớm quay đầu rời đi.

Hô Duyên Lan Nhược quay đầu lại nhìn bóng lưng Nhiếp Ly, hầm hừ mà nói: "Ta không tin ta không hàng phục được con nít chưa mọc lông như ngươi!" Hô Duyên Lan Nhược có chút căm giận, chẳng lẽ mị lực của nàng, so với Diệp Tử Vân chênh lệch nhiều như vậy?

Hô Duyên Lan Nhược quay đầu, chỉ vào Nhiếp Ly, đối với tất cả mọi người lớn tiếng nói: "Nhiếp Ly, một ngày nào đó, ta sẽ cho ngươi trở thành chi thần dưới chân ta! Bản cô nương quyết định, ta muốn truy cầu tiểu tử này, về sau tiểu tử này là của ta, ai muốn động đến hắn thì phải hỏi bản cô nương có đồng ý hay không! Ai muốn cùng ta đoạt, ta cũng sẽ không để yên!"

Nghe được Hô Duyên Lan Nhược tuyên cáo, tất cả mọi người đều choáng váng, sững sờ nhìn Hô Duyên Lan Nhược.

Hô Duyên Lan Nhược lại muốn theo đuổi ngược Nhiếp Ly? Mọi người sắc mặt quái dị nhìn Nhiếp Ly, lại nhìn Hô Duyên Lan Nhược.

Hô Duyên Lan Nhược là một mỹ nữ có tiếng, chỉ cần vung tay một cái, lập tức sẽ có rất nhiều nam tử như ruồi vây quanh, thế nhưng Hô Duyên Lan Nhược rõ ràng đuổi ngược Nhiếp Ly, điều này cũng thật là quỷ dị.

Nghe được Hô Duyên Lan Nhược nói, Nhiếp Ly nhịn không được cười lên.

Diệp Tử Vân giống như cười mà không cười nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly đào hoa đúng là không ít, Tiếu Ngưng Nhi chủ động đưa bữa sáng, ngay sau đó lại bị Hô Duyên Lan Nhược đuổi ngược, thực nhìn không ra Nhiếp Ly như vậy lại có mị lực lớn như vậy.

Lời Hô Duyên Lan Nhược tuyên cáo đã trở thành chủ đề mọi người bàn tán, đã ngay cả Trần Lâm Kiếm cũng kinh ngạc.

Đội ngũ một đường đi vào, xuyên qua vài toà núi cao.

"Nhiếp Ly, đây là bánh Hạnh Hoa, ngươi có muốn ăn hay không?"

"Nhiếp Ly, ngươi có mệt hay không, có muốn ta lót đệm nghỉ ngơi một chút không?"

Hô Duyên Lan Nhược thỉnh thoảng lại giống quỷ mị xuất hiện ở bên cạnh Nhiếp Ly, thỉnh thoảng bộ ngực đầy đặn lại ghé thăm cánh tay Nhiếp Ly, mùi thơm quanh quẩn. Nếu như đổi lại là nam hài khác, bị một mỹ nữ đầy đặn gợi như thế khiêu khích, chỉ sợ sớm đã không kìm nén được muốn đem Hô Duyên Lan Nhược ăn cho hết.

Bất quá Hô Duyên Lan Nhược đối với Nhiếp Ly mà nói, thật sự là một hương diễm phiền não.

"Ta nói, ngươi có thể hay không đừng làm phiền ta được không, đi đi đi, đi làm gì làm đi! Đi xa một chút!" Nhiếp Ly khoát tay áo, không kiên nhẫn mà nói. (Moá thanh niên cứng có gái éo hưởng tý:v)

Hô Duyên Lan Nhược đôi mắt xinh đẹp có chút phiếm hồng, nàng chưa từng bị ai đối đãi như thế? Chẳng lẽ Nhiếp Ly là một tên mù lòa sao? Đối với mỹ mạo của nàng làm như không thấy? Hô Duyên Lan Nhược càng nghĩ càng không cam, càng nghĩ càng phẫn nộ, đem cái đệm hung hăng vung trên mặt đất, quay đầu bước đi.

"Hô, rút cuộc thanh tĩnh rồi!" Nhiếp Ly thở dài một hơi, nữ nhân phiền toái này cuối cùng đã đi.

Bất quá đi chưa được mấy bước, Hô Duyên Lan Nhược xoay đầu lại: "Nhiếp Ly ngươi khát không, ta chỗ này còn có rượu Hạnh Hoa tốt nhất."

Nghe Hô Duyên Lan Nhược nói, Nhiếp Ly quả thực muốn qua đời, nữ nhân này là thuốc dán da trâu sao? Như thế nào bỏ rơi cũng bỏ rơi không được?

"Ngươi rảnh rỗi lắm hay sao?" Nhiếp Ly liếc mắt.

Hô Duyên Lan Nhược trừng mắt nhìn, trong đôi mắt hiện lên một tia giảo hoạt nói: "Ta phát hiện ta có chút thích ngươi rồi, tuy rằng ngươi bây giờ không thích ta, nhưng không sao a, thiếu nữ đẹp giống như ta, ai không ưa thích đâu? Ta coi như ngươi bây giờ mắt mù, dùng không được bao lâu ngươi sẽ phát hiện ta là xinh đẹp đáng yêu cỡ nào!"

"Vừa ý ngươi mới là mắt mù đấy!" Nhiếp Ly nhổ ra một cái trọc khí, tranh thủ thời gian chạy mất.

Nữ nhân này quả thực hết thuốc chữa!

Đương nhiên Nhiếp Ly cũng không cho rằng Hô Duyên Lan Nhược thật sự thích chính mình, Hô Duyên Lan Nhược chẳng qua là cảm thấy thú vị mà thôi, dùng không được bao lâu, nàng ta không dễ chơi rồi, dĩ nhiên là rời đi.

Nhiếp Ly chạy tới bên cạnh Diệp Tử Vân, bất kể là kiếp trước hay kiếp này, Diệp Tử Vân đều là người hắn yêu nhất a. Bên cạnh Diệp Tử Vân có mấy nữ hài tử cười tủm tỉm nhìn Nhiếp Ly, nhỏ giọng trò chuyện với nhau.

"Người này chính là người bị Hô Duyên Lan Nhược theo đuổi sao?"

"Tướng mạo cũng rất thanh tú đấy?"

"Xứng với Hô Duyên Lan Nhược hẳn là đã đủ rồi!"

Nghe được lời của các nàng, Nhiếp Ly đầu không khỏi đầy mồ hôi,.

Diệp Tử Vân ngẩng đầu nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, nhàn nhạt nói ra: "Ngươi như thế nào không ở một chỗ cùng Hô Duyên Lan Nhược?"

"Tử Vân, ngươi cũng biết, ta cùng nàng hoàn toàn không có bất cứ quan hệ nào a!" Nhiếp Ly cười khổ không ngừng, Hô Duyên Lan Nhược quả thực là đại phiền a, nếu Diệp Tử Vân hiểu lầm cái gì, vậy hắn liền buồn bực.

"Điều này cùng ta có quan hệ gì?" Diệp Tử Vân nhún vai, quay đầu ly khai, khóe miệng của nàng hơi nhếch lên, lộ ra một tia tươi cười trêu tức, chứng kiến Nhiếp Ly bộ dạng quẫn bách, nàng cảm thấy thật sự thú vị a. (máu em nhóm nào? Máu S cmnr)

Nhiếp Ly há to miệng, cái gì cũng chưa nói ra, nhìn bóng lưng xinh đẹp của Diệp Tử Vân, trong nội tâm phiền muộn, khi nào hắn mới có thể như kiếp trước đem người thiếu nữ đẹp động lòng người này ôm vào trong ngực? Thật sự là xa tận chân trời gần ngay trước mắt a!

Nhưng hiện giờ phải tăng thực lực lên a, tiếp qua vài năm, Quang Huy Chi Thành sẽ bị Yêu thú uy hiếp, Truyền kỳ Yêu Linh Sư Diệp Mặc cũng chết trận, Nhiếp Ly nhất định trước đó phải đạt tới cảnh giới Truyền kỳ, nhưng đây thật sự là một thử thách lớn, dù sao thời gian quá ngắn.

Hắn nhất định dùng hết thảy phương pháp thủ đoạn tăng thực lực lên, kể cả lần này tiến về Cổ Lan Thành di tích hắn cũng phải lấy được Linh đăng kia!

Vài ngày tiếp theo, Nhiếp Ly tiếp tục luyện hóa Linh hồn lực cướp đoạt từ Sở Nguyên, nhưng Hô Duyên Lan Nhược nữ nhân này quá phiền, lúc Nhiếp Ly tu luyện, cũng không rời mà canh giữ ở bên người Nhiếp Ly, Nhiếp Ly chỉ có thể đem nàng bỏ qua.

Trong núi non trùng điệp, xuyên qua một mảnh hạp cốc dài hẹp, xa xa trong sơn cốc một bình nguyên xuất hiện trong tầm mắt bọn hắn.

Đây là một mảnh Cổ Thành di tích, chiếm diện tích mấy trăm dặm, rất nhiều địa phương đã bị rừng cây rậm rạp bao bọc, chỉ để lại một ít tường thể ban bác. Phế tích bên trong thỉnh thoảng lại truyền ra từng trận Yêu thú gầm rú, những Yêu thú Hoàng Kim cấp trở lên cũng đã rời đi, ở bên trong mảnh Cổ Thành di tích tối đa cũng chỉ là Thanh đồng hoặc Bạch ngân cấp Yêu thú.

Chỗ di tích hắc ám niên đại này, nói lên thời kỳ nhân loại huy hoàng năm đó.

Chứng kiến những tường thể phá toái kia, còn có hài cốt rơi lả tả, trong lòng mọi người không khỏi hiện lên một tia thê lương. Nếu có một ngày, Quang Huy Chi Thành bị đám yêu thú công phá, sẽ giống như chỗ di tích này, chỉ còn thi cốt khắp nơi cùng tường đổ.

Yêu thú tàn sát bừa bãi, hủy diệt tất cả Đế Quốc nhân loại, chỉ còn lại một ít người sống sót vẫn còn cùng Yêu thú chống lại, nhưng mà văn minh nhân loại, đã bị tổn hại lớn trong thời đại hắc ám. Ví dụ như Quang Huy Chi Thành, rất nhiều công pháp, vũ kỹ, Minh văn đều không trọn vẹn, nếu như thăm dò những di tích Viễn Cổ này lưu lại, rất có thể đạt được một ít vật phẩm của thời đại hắc ám lưu lại!

Nhiếp Ly muốn tìm Linh đăng, chính là vật phẩm cường đại do một vị Truyền kỳ Yêu Linh Sư của thời đại hắc ám lưu lại!
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 33: Tiễn thuật
Đám người Nhiếp Ly đi đến phía trước, các thế gia đều đã thăm dò di tích Cổ Lan thành, đáng tiếc không có quá nhiều phát hiện gì, sau cũng có rất ít người tiến đến thăm dò. Trần Lâm Kiếm không biết từ nơi nào tìm thấy bản đồ di tích Cổ Lan thành, nên mới quyết định tụ tập đội ngũ đi tìm.

“Rốt cuộc cũng đến di tích Cổ Lan thành, chúng ta có hai con đường để lựa chọn, đây là bản đồ!” Trần Lâm Kiếm đem bản đồ mở ra, chỉ một ít tuyến đường nói.

Mọi người vây quanh tấm bản đồ này, nghị luận.

“Tuyến thứ nhất là từ Tây Môn tiến vào, dọc theo tường thành, có thể rất nhanh tiến vào chủ thành, bất quá một đường này có thể tìm ra cái gì? Chúng ta đương nhiên muốn tiến vào nhà dân bên trong thành trì, mới khả năng có thu hoạch!” một thủ hạ của Trần Lâm Kiếm nói.

“Ta đồng ý cái nhìn của hắn!”

“Đúng vậy, chúng ta hẳn phải tìm trong phiến khu nhà dân!” Mọi người khác cũng phụ họa.

Trần Lâm Kiếm trầm mặc một lát, ngẩng đầu nhìn hướng Nhiếp Ly, hỏi:“Ngươi thấy thế nào?”

Mọi người có điểm ngoài ý muốn, không nghĩ tới Trần Lâm Kiếm lại hỏi ý kiến Nhiếp Ly.

Diệp Tử Vân ánh mắt trong trẻo nhìn Nhiếp Ly, Hô Diên Lan Nhược cũng là không chuyển mắt nhìn chằm chằm Nhiếp Ly.

Hiện tại mọi người đều đã để ý Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly xòe tay nói:“Nếu các ngươi tới nơi này rồi đi điều tra các phiến nhà dân đầu tiên thì mười phần sai, so với chúng ta khẳng định đã có người đã tìm tòi mấy nhà dân này, chúng ta tìm tòi một lần nữa chỉ sợ cũng không thu hoạch được gì, một thành trì như vậy, giàu nhất là ai? Chẳng lẽ là bình dân sao? Đương nhiên không phải, một tòa thành trì 90% tài phú đều tụ tập ở trong tay các thế gia đại tộc!”

“Mấy trăm dặm phương viên thành trì, nhiều nhà dân như vậy, rất nhiều địa phương đã bị hủy diệt, chúng ta như thế nào biết địa điểm các thế gia đại tộc cư trú?” Thẩm Việt ở bên cạnh phản bác, phàm là lời của Nhiếp Ly, hắn đều phải phản bác.

“Ngươi nói tiếp!” Trần Lâm Kiếm có ý nhìn Nhiếp Ly, hắn hiển nhiên đồng tình suy luận Nhiếp Ly.

“Muốn tìm địa điểm thế gia đại tộc cư trú thực ra rất đơn giản, bức bản đồ này nơi nào kiến trúc mật độ thưa thớt nhất, thế gia đại tộc đều sẽ có một phần đất của gia tộc!” Nhiếp Ly tiếp tục nói.

Mọi người ánh mắt dừng ở trên bản đồ.

“Là nơi này!” Hô Diên Lan Nhược kinh hỉ nói.

“Không sai, hẳn là nơi này, nơi này có rất nhiều kiến trúc thập phần đều khổng lồ!”

Trần Lâm Kiếm khẽ nhíu mày nói:“Khu vực này đã có người tìm tòi qua, tuy rằng phát hiện một ít thứ tốt, nhưng cũng không nhiều! Có người đã đem khu vực này đào ba thước, cũng không tìm ra mật thất!”

“Hừ, ngươi có thể nghĩ đến, người khác cũng có thể nghĩ tới! Ngươi cho rằng Quang Huy chi thành nhiều thế gia đại tộc như vậy đều ăn chay sao!” Thẩm Việt hừ lạnh một tiếng nói.

Nhiếp Ly nhíu mày, nhìn chằm chằm Thẩm Việt nói:“Ta đang nói chuyện ngươi có thể ngậm miệng lại hay không, nếu ngươi như vậy thông minh, thì ta nhường người nói.”

Thẩm Việt đang muốn phản bác, đã thấy Trần Lâm Kiếm trừng mắt một cái, hừ lạnh một tiếng nói:“Ngậm miệng!”

Thẩm Việt há miệng thở dốc, cuối cùng buồn bực ngậm miệng lại, tuy rằng hắn là đệ tử chính dòng Thần Thánh thế gia, nhưng luận địa vị thì không thể cùng Trần Lâm Kiếm đánh đồng, cho hắn mười lá gan cũng không dám phản bác Trần Lâm Kiếm.

“Khu vực này bị tìm tòi qua, thực ra cũng bình thường, chúng ta xem tiếp bản đồ, phiến thế gia đại tộc này ở trung tâm Cổ Lan thành, bởi vì nơi này là nơi sâm nghiêm nhất Cổ Lan thành, cũng là địa phương an toàn nhất.” Nhiếp Ly chỉ một mảnh khu vực thế gia đại tộc nói,“Khu vực này hẳn là thành chủ phủ cư trú!”

Thẩm Việt gật gật đầu, Nhiếp Ly cho tới bây giờ suy luận đều chính xác, nhưng ngay cả thành chủ phủ, những người đến trước đều đã tìm tòi vẫn không có quá nhiều phát hiện.

“Chúng ta tiếp tục xem bản đồ, cự ly thành chủ phủ chỉ có mấy trăm mét, có ba khu vực, biết ba khu vực này để làm gì không?” Nhiếp Ly nhìn về phía Trần Lâm Kiếm hỏi.

“Ba khu vực này, có một chỗ là giáo trường, chính là địa phương luyện binh, còn có một thành lũy thạch đầu kiến tạo dày đặc, bên trong trống không! Mặt khác một chỗ không biết làm gì, bên cạnh thạch đầu thành lũy, cây cối cỏ dại um sùm!” Trần Lâm Kiếm nói, hắn đã đi đến nơi này trước, đã đem lý giải bản đồ Cổ Lan thành thuộc làu.

Nghe được Trần Lâm Kiếm nói, Nhiếp Ly mỉm cười, nói:“Theo ta phán đoán không sai biệt lắm!”

Trần Lâm Kiếm mắt sáng lên, nói:“Ý của ngươi là, ba địa phương này có điểm khả nghi? Chẳng lẽ là chỗ thành lũy thạch đầu? Nhưng chỗ đó cũng đã tìm tòi qua!”

“Chỗ thành lũy thạch đầu hẳn chỗ tránh nạn, thời điểm yêu thú tiến đến, bọn họ khẳng định sẽ tiến vào nơi thành lũy thạch đầu này tránh nạn, bên trong nói không chừng sẽ có một ít phòng tối giấu bảo vật, phiến đất trống gần thành lũy thạch đầu này, rõ ràng là khu cạm bẫy, dùng để chống yêu thú, nếu tiến vào nơi này thăm dò, nói không chừng chết như thế nào cũng không biết. Mà ta cảm giác địa phương khả nghi nhất hẳn là phiến giáo trường này!” Nhiếp Ly cười nhẹ nói.

“Vì sao phiến giáo trường lại là địa phương khả nghi nhất?”

Giáo trường chính là một mảnh đất trống bùn lầy, chính là quảng trường luyện binh, có gì mà lại là địa phương khả nghi?

“Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất! Huống chi thành chủ lại đem giáo trường an bài tại trung tâm thành trì, đây quả thật không đơn giản, phía dưới giáo trường có khả năng cất giấu thứ phi thường trọng yếu!” Nhiếp Ly chỉ bản đồ nói,“Chúng ta tới phụ cận này trước, trước từ từ xem đã!”

“Ân! Quyết định như vậy!” Trần Lâm Kiếm đem bản đồ, mỉm cười nói, nếu đã xác định phương hướng, bọn họ có thể tiết kiệm thời gian đi đường vòng.

Đám thủ hạ Trần Lâm Kiếm nhìn Nhiếp Ly, trong ánh mắt đều chứa từng tia kính nể, lúc này không có kẻ nào xem thường Nhiếp Ly, cảm giác Nhiếp Ly tự do chọn một kiện bảo vật cũng là sự tình đương nhiên.

Hô Diên Lan Nhược nâng đầu, trong mắt lóe ra dị thải, Nhiếp Ly nghiêm mật suy luận, khiến nàng rất là khâm phục, nàng ẩn ẩn cảm giác được Nhiếp Ly không đơn giản, bằng không một Thanh Đồng nhất tinh như thế nào có thể nhìn ra mị hoặc chi thuật?

“Ta tuyển nam nhân, nhất định là không đơn giản!” Hô Diên Lan Nhược tự hào thầm nghĩ, tuy rằng Nhiếp Ly hoàn toàn không nhìn nàng, nhưng nàng vẫn chọn Nhiếp Ly.

Nếu Nhiếp Ly biết ý tưởng Hô Diên Lan Nhược, khẳng định khóc rống chảy nước mắt, hảo hảo ra cái gì a! Bị mỹ nhân mạch nha này bám vào chỉ sợ gỡ ra cũng khó!

Diệp Tử Vân mím môi cười, lệnh phong tình khiến Nhiếp Ly ngẩn ngơ, Diệp Tử Vân nhất tần nhất tiếu, đều có một hương vị độc đáo quen thuộc.

Nhìn bộ dáng Nhiếp Ly ngẩn ngơ, Hô Diên Lan Nhược phát điên, nàng là một thiếu nữ mỹ nhân gợi cảm đứng trước mắt Nhiếp Ly, Nhiếp Ly lại giống mù không thèm để trong mắt, chỉ nhìn Diệp Tử Vân, thật sự rất đáng giận! Nhiếp Ly, ta hận ngươi!

Nhiếp Ly lười quản Hô Diên Lan Nhược trong lòng nghĩ thế nào, hắn từ trong ba lô cầm nỏ ra, cầm dược tề Tử Lam thảo, vẽ loạn trên mũi tên.

“Nhiếp Ly, ngươi đang làm cái gì?” Hô Diên Lan Nhược cùng Diệp Tử Vân đều nghi hoặc nhìn Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly nhún nhún vai, nói:“Không có gì!”

“Hảo, chúng ta xuất phát!” Trần Lâm Kiếm cao quát một tiếng, đội ngũ chậm rãi tiến vào Cổ Lan thành, bọn họ theo đi bên cạnh tường thành, lựa chọn con đường tương đối cùng an toàn. Nếu đi theo con đường có sẵn, chỉ sợ sẽ vô cùng gian nan, bởi vì một ít khu vực địa hình phức tạp thường giấu rất nhiều yêu thú.

Từng tiếng yêu thú la rống bên trong di tích Cổ Lan thành truyền ra, trừ yêu thú ra, ngẫu nhiên cũng sẽ có một ít đội ngũ, bọn họ đều đến từ Quang Huy chi thành, tiến đến thăm dò di tích Cổ Lan thành.

Thời điểm đám người Trần Lâm Kiếm, Nhiếp Ly xâm nhập Cổ Lan thành, một đám người xuất hiện tại lối vào Cổ Lan thành.

Nhóm người này thân mặc hắc bào, tổng cộng mười lăm người.

“Ngươi xác định đám tiểu tử kia đều là quý tộc đệ tử?” Đầu lĩnh đám hắc bào nhân nhìn lướt qua mấy người bên cạnh hỏi, thân hình hắn cao lớn, so người bên ngoài ước chừng cao hơn một cái đầu.

“Đúng vậy, Vân Hoa chấp sự!” Bên cạnh một hắc bào nhân đáp lại nói.

“Rất tốt!” Vân Hoa chấp sự lộ ra dữ tợn tươi cười, nói,“Đem ba người thân phận cao quý bắt đem về, cùng vài thế gia quý tộc đổi lấy tiền chuộc, những người khác toàn bộ xử lý!”

Hắc Ám công hội tồn tại trong Quang Huy chi thành làm người ta nghe mà biến sắc, thường xuyên bắt cóc thế gia đệ tử đổi lấy tiền chuộc, bọn họ giống như là một đám đỉa, sinh hoạt tại chỗ âm u trong Quang Huy chi thành, dựa vào các thủ đoạn hắc ám quyên góp tiền tài, cung cấp tài nguyên tu luyện cho thành viên công hội. Tuy rằng vài thế gia đại tộc Quang Huy chi thành vài lần liên hợp đến muốn đả kích Hắc Ám công hội, nhưng mỗi khi bọn họ muốn thanh trừ Hắc Ám công hội, Hắc Ám công hội giống như là hư không tiêu thất vậy.

Nghe nói tổng bộ Hắc Ám công hội giấu kín tại một địa phương phi thường bí ẩn trong Thánh Tổ sơn mạch, đó là một cỗ lực lượng phi thường cường đại đáng sợ, ngay cả Diệp Mặc đại nhân cũng vô pháp đem triệt để diệt trừ.

Sưu sưu sưu, mấy hắc bào nhân lao vào chỗ sâu triều Cổ Lan thành.

Bên trong di tích Cổ Lan thành.

Đám người Nhiếp Ly một đường gian nan tiến lên, bên trong phế tích thỉnh thoảng lại gặp vài Thương Tí cự viên, mấy yêu thú này thân cao hai mét, cánh tay tráng kiện giống như là Thiết Trụ màu đen như vậy, nhưng động tác cực kỳ linh hoạt, hơn nữa cơ bản đều là Bạch Ngân cấp.

Sáu Thương Tí cự viên xa xa theo đuôi đám người Nhiếp Ly.

Mấy Thương Tí cự viên có trí tuệ phi thường kinh người, nhìn bên này có hơn ba mươi cá nhân, liền không dám lại đây, chỉ xa xa theo chờ đợi cơ hội.

“Mấy Thương Tí cự viên này thật sự là đáng ghét!” Trần Lâm Kiếm nhíu mày nói, tuy rằng mấy Thương Tí cự viên cũng không xông lên công kích, nhưng theo thời gian trôi qua, Thương Tí cự viên sẽ càng ngày càng nhiều, một khi số lượng Thương Tí cự viên nhiều lên, đối với bọn họ sẽ không phải việc tốt.

Đúng lúc này, chỉ nghe sưu một tiếng, một đạo hàn mang từ trong bóng tối vạch qua.

Đám người Trần Lâm Kiếm rất nhanh thấy rõ ràng, đó là một đạo tên, đạo tên này lấy góc độ phi thường xảo quyệt, xuyên qua giữa khe hở nhánh cây, hướng bọn Thương Tí cự viên bắn đi.

Phốc!

Mũi tên kia đem Thương Tí cự viên một kích trúng mục tiêu, con Thương Tí cự viên kia khóc thét từ xa xa trên tường cao ngã xuống, oanh một tiếng đầy trời ai oán. Con Thương Tí cự viên kia trên mặt đất giãy dụa, như thế nào cũng không bò lên được.

Trần Lâm Kiếm thấy thế, lập tức đi lên, vung lợi kiếm chém xuống, phù một tiếng, con Thương Tí cự viên kia máu tươi vẩy ra, chết ở dưới đất.

Mọi người kinh ngạc vạn phần quay đầu nhìn thoáng qua, phát hiện Nhiếp Ly đang thản nhiên từ trong bóng cây đi ra.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 34: Linh cấp Yêu thú
Tử Lam Thảo có rất nhiều tác dụng, có một tác dụng chính là nó đối với loại Yêu thú Viên Hầu có độc tính rất mãnh liệt, loại Yêu thú Viên Hầu Bạch ngân cấp bình thường rất khó chống lại dược tính Tử Lam Thảo được.

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn!

Nhiếp Ly chỉ bắn một đạo mũi tên, liền đem một Thương Tí Cự Viên bắn chết.

Trong lòng mọi người nghi hoặc kinh ngạc, hai mặt nhìn nhau.

Chỉ có Hô Duyên Lan Nhược cùng Diệp Tử Vân biết, Nhiếp Ly tại mũi nhọn mũi tên bôi lên dược tề gì đó thôi.

Dù vậy, có thể thoải mái bắn trúng Thương Tí Cự Viên như thế, cũng đã rất khá rồi.

Chứng kiến Nhiếp Ly dùng tên nỏ bắn chết Thương Tí Cự Viên, Trần Lâm Kiếm lớn tiếng nói: "Tất cả mọi người đem cung nỏ lấy ra!"

một đám thủ hạ Trần Lâm Kiếm nhao nhao lấy cung nỏ ra, bọn hắn có thể dùng cung nỏ vây quét Thương Tí Cự Viên!

Thẩm Việt cũng lấy ra cung nỏ, nhìn cung nỏ tinh xảo trong tay, trong lòng của hắn có chút không cam lòng, dựa vào gì mà Nhiếp Ly so với hắn đều mạnh mẽ hơn? Từ khi Nhiếp Ly xuất hiện, hắn cảm giác được khoảng cách chính mình với Diệp Tử Vân càng ngày càng xa rồi, Diệp Tử Vân hiện tại hoàn toàn không thấy hắn tồn tại, ngược lại có vài phần kính trọng đối với Nhiếp Ly, điều này làm cho hắn ghen ghét được phát cuồng.

Vẻn vẹn chẳng qua là bắn chết Thương Tí Cự Viên mà thôi, ai mà làm chẳng được?

Thẩm Việt đem mũi tên lắp tại bên trên nỏ, hóp lưng lại như mèo chậm rãi đi tới một chỗ bên tường, đem cung nỏ nhắm ngay một Thương Tí Cự Viên, ánh mắt của hắn đặc biệt chăm chú, nhắm bắn con Thương Tí Cự Viên kia.

Lúc này ánh mắt mọi người đều tập trung trên người Thẩm Việt, hô hấp nhỏ dần.

"Thương Tí Cự Viên lớn như vậy, muốn bắn trúng nó cũng không khó cho lắm!" Thẩm Việt bóp lấy cò súng, thời điểm hắn bóp cò, tay không tự chủ run thoáng một phát.

Vèo, một đạo hàn mang vạch phá bầu trời, sau một lát, đoạt một tiếng dính trên cành cây, cách Thương Tí Cự Viên tối thiểu năm ~ sáu mét.

Thẩm Việt mặt co quắp, sắc mặt xanh mét đặc biệt khó coi.

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người thần sắc cổ quái, gắt gao nín lấy cười, nếu như bọn hắn đều cười ra tiếng, Thẩm Việt hắn thật sự không còn mặt mũi thấy người. Bọn hắn minh bạch, Thẩm Việt là muốn cùng Nhiếp Ly phân cao thấp, nếu là phân cao thấp, thì không nên làm trò cười a?

Thẩm Việt hầu như muốn điên rồi, hắn rõ ràng cảm giác được mình có thể bắn trúng, vì cái gì bóp cò liền bắn chệch?

Chứng kiến những người chung quanh cố nén vui vẻ, Thẩm Việt cảm giác mất mặt cực kỳ, mơ hồ trong đó, hắn thấy được Diệp Tử Vân cười thản nhiên, đó là một loại khinh thường! Mẹ kiếp, ta cũng không tin, Thẩm Việt lập tức xuất ra đạo thứ hai mũi tên, luống cuống tay chân lắp mũi tên, lập tức nhắm ngay con Thương Tí Cự Viên xa.

Vèo!

Đạo mũi tên trên không trung xẹt qua một đạo hàn mang, nhưng mà một lát sau, giống như mất đi lực, rơi xuống trên mặt đất.

Thẩm Việt không có đem mũi tên lắp tốt, cho nên mũi tên mới bay ra một chút liền mất nằm trên mặt đất.

Giờ này khắc này, mọi người rút cuộc nhịn không được cười ha ha. Thẩm Việt kỹ thuật căn bản không vượt qua được kiểm tra, lại đi học theo Nhiếp Ly bắn chết Thương Tí Cự Viên, kết quả biến thành bắt chước bừa, Thẩm Việt làm trò cười a?

Trần Lâm Kiếm cố nén ý cười, đi đến bên cạnh Thẩm Việt, vỗ vỗ bả vai Thẩm Việt nói: "Thẩm Việt huynh đệ, hay là thôi đi, thứ này ngươi không nên chơi!"

Thẩm Việt mặt đã thành màu tím xanh, mọi người thanh âm cười to, đặc biệt gai đất tai. Hắn càng thống hận Nhiếp Ly, là Nhiếp Ly làm hắn mất hết mặt mũi trước mặt mọi người!

Nếu như Nhiếp Ly biết đang nghĩ gì lúc này Thẩm Việt, nhất định sẽ cảm thấy thật sự vô tội, hắn cũng không có làm gì a!

Thẩm Việt cầm lấy cung nỏ, thu lại cũng không phải, không thu đứng lên cũng không phải, hận không thể chui xuống hố.

Kiếp trước Thẩm Việt phi thường cao ngạo, đối với Nhiếp Ly hết sức chế giễu, nghĩ tới đây, Nhiếp Ly khóe miệng toát ra một tia cười khẩy, nhàn nhạt nói: "Có nhiều thứ, ta không thể làm đấy, nhưng ngươi có thể làm!"

Nghe được Nhiếp Ly nói, Thẩm Việt lửa giận trong lòng lập tức bạo phát, hắn đối với Nhiếp Ly rống to: "Hết thảy đều là lỗi của ngươi, ta muốn giết ngươi!" Thẩm Việt trên mặt nổi gân xanh, giơ cung nỏ trong tay nhắm ngay Nhiếp Ly, hắn gần như điên cuồng, thân là dòng chính Thần Thánh thế gia, Thẩm Việt nội tâm phi thường cao ngạo, dưới sự kích thích Nhiếp Ly làm hắn mất đi lý trí.

BA~ một tiếng, Trần Lâm Kiếm một chưởng đem cung nỏ trong tay Thẩm Việt đập bay ra ngoài, trầm quát to một tiếng: "Đã đủ rồi!"

Ngẩng đầu nhìn vẻ mặt Trần Lâm Kiếm lạnh lùng, Thẩm Việt thất hồn lạc phách, hiện tại tất cả mọi người đứng ở một bên Nhiếp Ly, hắn phẫn uất mà quay đầu đi đến.

Mọi người thấy bóng lưng Thẩm Việt, đều nghị luận.

"Không nghĩ tới Thẩm Việt là loại người này!"

"Không có chút nào là tu dưỡng quý tộc!"

Ánh mắt Nhiếp Ly lạnh như băng, nghĩ đến kiếp trước Thần Thánh thế gia bỏ thành mà chạy, tất cả hành động của Thẩm Việt, như loại người này, loại thế gia này, mặc dù là tan vỡ, Nhiếp Ly cũng không cảm thấy đáng tiếc!

Diệp Tử Vân nhìn bóng lưng cô đơn Thẩm Việt, đi đến bên người Nhiếp Ly, nói: "Nhiếp Ly, Thẩm Việt cũng thật đáng thương đấy."

Nghe được Diệp Tử Vân nói, Nhiếp Ly cau mày, hắn không nghĩ tới Diệp Tử Vân lại biết thương cảm Thẩm Việt, Diệp Tử Vân lòng mềm yếu rồi, kiếp trước mới có thể bị Thẩm Việt dùng mọi cách khẩn cầu đồng ý hôn ước, kết quả hai người còn chưa kết hôn, Thẩm Việt liền đi theo Thần Thánh thế gia bỏ thành mà chạy rồi.

Loại người này, có cái gì đáng giá thương cảm đấy.

Nhiếp Ly trong nội tâm tức giận, trừng mắt Diệp Tử Vân, ngữ khí nghiêm nghị nói: "Hắn có cái gì mà đáng thương hay sao? Từ nay về sau, ngươi đừng cùng hắn có bất kỳ tiếp xúc, bằng không cũng đừng có tới gặp ta, loại tiểu nhân hèn hạ này có chết cũng đáng đời!"

Nghe được Nhiếp Ly nghiêm khắc trách cứ, Diệp Tử Vân cong miệng lên, ngươi không phải bạn trai của ta, dựa vào cái gì nghiêm cấm ta đừng cùng người khác tiếp xúc, tuy rằng trong nội tâm nghĩ như vậy, nhưng Diệp Tử Vân cuối cùng vẫn chọn về sau sẽ không cùng Thẩm Việt tiếp xúc, bằng không mà nói, khả năng làm bằng hữu với Nhiếp Ly cũng không được. Chẳng qua là nàng có chút không rõ, Nhiếp Ly vì cái gì mà hận Thẩm Việt như vậy, chẳng lẽ hai người giữa có cừu hận không đội trời chung hay sao?

Nhiếp Ly thở phào nhẹ nhõm, vừa rồi hắn quá kích động, thế cho nên ngữ khí có chút nghiêm khắc, bất quá khuyên bảo thoáng một phát Diệp Tử Vân cũng tốt.

Thủ hạ Trần Lâm Kiếm nhao nhao dùng tên nỏ đối phó Thương Tí Cự Viên, thế nhưng bọn hắn phát hiện, bọn hắn tên nỏ căn bản không làm gì được những Thương Tí Cự Viên kia, những Thương Tí Cự Viên kia tuy rằng thân thể cực lớn, nhưng mà động tác thập phần nhanh nhẹn, phát hiện mũi tên sẽ lập tức tránh né, thế nên bọn hắn liên tục thất bại.

Bọn hắn lúc này mới phát hiện, Nhiếp Ly tiễn thuật cao minh cỡ nào.

Lại phát hiện năng lực Nhiếp Ly, Hô Duyên Lan Nhược ánh mắt nhìn về phía Nhiếp Ly đều nhộn nhạo xuân tình, bên cạnh Nhiếp Ly thỉnh thoảng lại làm ra các loại tư thế chọc người, bày ra đường cong kinh người, ngọc phong cao ngất cùng khe rãnh thật sâu.

Nhiếp Ly quả thực đối với nữ nhân này bó tay rồi, tùy thời tùy chỗ đều có thể phát xuân, Hô Duyên Lan Nhược đối mặt những người khác, đều là vẻ mặt đạm mạc, nhưng đối với Nhiếp Ly, giống như đặc biệt có hứng thú.

"Nhiếp Ly huynh đệ, tiếp theo làm phiền ngươi rồi!" Trần Lâm Kiếm cảm khái nói, trong mọi người ở đây, chỉ có Nhiếp Ly mới bắn chết được bọn Thương Tí Cự Viên này.

"Ân!" Nhiếp Ly khẽ gật đầu.

Nhiếp Ly ven đường thanh lý Thương Tí Cự Viên, tiễn thuật hắn tinh chuẩn đến thực tiễn vô hư: không phát nào hụt, kiếp trước tiễn thuật hắn đã đạt đến tới tình trạng đỉnh cao, tuy rằng hiện tại tu vi mới đạt tới Thanh đồng Nhất tinh, nhưng mà đối phó Yêu thú Bạch ngân cấp bình thường là dư xài rồi.

Đối với tiễn thuật Nhiếp Ly, mọi người xem thế là đủ rồi. Coi như là cường giả Bạch ngân cấp, đều phải tránh né mũi tên Nhiếp Ly, mặc kệ Thương Tí Cự Viên tránh né như thế nào, mũi tên đều như ảnh tùy ảnh.

Không biết bắt đầu từ lúc nào, Nhiếp Ly đã trở thành nhân vật trọng yếu trong đoàn đội.

Ngay tại đám người Nhiếp Ly chậm rãi tiến gần Hướng Nhật, chung quanh Thương Tí Cự Viên đột nhiên nhiều hơn, chừng hơn hai mươi con, bọn chúng đối với đám người Nhiếp Ly nhìn chằm chằm.

Hống!

Một tiếng gầm điếc tai nhức óc vang lên, toàn bộ mặt đất đều kịch liệt run rẩy.

Màng nhĩ giống như muốn bị phá vỡ, mọi người hai mặt nhìn nhau.

"Là Linh cấp Yêu thú!" Nhiếp Ly hoảng sợ nói ra.

Yêu thú cùng nhân loại giống nhau, chia làm Thanh đồng, Bạch ngân, Hoàng kim, Hắc kim, Truyền kỳ... mấy cái đẳng cấp, bất quá ở bên trong, từng cái đẳng cấp lại có Linh cấp, Vương cấp Yêu thú, ví dụ như Thương Tí Cự Viên, Thương Tí Cự Viên bình thường thì không cách nào tiến vào Yêu Linh, Linh cấp Thương Tí Cự Viên thì lại khác, bọn chúng thường có trí tuệ không kém nhân loại, thực lực so với Thương Tí Cự Viên bình thường cường đại hơn nhiều. Về phần Vương cấp, Yêu Linh trong đầu bọn chúng đã ngưng hóa trạng thái dịch, có thể đem thân thể biến hóa ra hình thái người, thực lực phi thường khủng bố.

"Thực lực như thế nào?" Trần Lâm Kiếm biến sắc biến đổi, kinh âm thanh hỏi.

"Bạch ngân Ngũ tinh, khoảng cách Hoàng Kim cấp chỉ kém một ít!" Nhiếp Ly nói, từ thanh âm Thương Tí Cự Viên gầm rú, Nhiếp Ly liền xác nhận thực lực đối phương.

Nhiếp Ly khẽ nhíu mày, Yêu thú ngang cấp nhân loại thường mạnh mẽ một chút, hơn nữa Thương Tí Cự Viên là Yêu thú trí tuệ tương đối cao, phi thường khó đối phó, Linh cấp Thương Tí Cự Viên có thực lực đấu với một cường giả Hoàng Kim cấp.

Dùng thực lực Nhiếp Ly bây giờ, đối phó với một Yêu thú như vậy thật sự quá khó.

Về phần đội ngũ Trần Lâm Kiếm, thực lực mạnh nhất cũng chính là Bạch ngân Tam tinh mà thôi!

Thực lực Bạch ngân Ngũ tinh, Trần Lâm Kiếm khẽ nhíu mày, không nghĩ tới rõ ràng lại ở chỗ này lại gặp Linh cấp Thương Tí Cự Viên, hơn nữa lại là Bạch ngân Ngũ tinh, chỉ sợ sẽ rất khó đối phó. Chung quanh nơi này còn có rất nhiều Thương Tí Cự Viên nhìn chằm chằm, nếu quả thật đánh nhau, bọn hắn có thể sẽ bị diệt toàn bộ!

Hống!

Nơi xa Linh cấp Thương Tí Cự Viên lướt lên tường cao, đứng ở trên tường nhìn chằm chằm vào đám người Nhiếp Ly, mắt lộ ra hung mang.

"Đi, đi theo ta!" Nhiếp Ly quát, thả người lướt tiến vào trong rừng.

Mọi người nhìn nhau, nhao nhao đi theo đằng sau Nhiếp Ly, trốn vào trong rừng.

Linh cấp Thương Tí Cự Viên thấy thế, nổi giận đấm ngực dậm chân, phát ra trận trận thanh âm gào thét, một đám Thương Tí Cự Viên nghe mệnh lệnh Linh cấp Viên Hầu, hướng nơi đám người Nhiếp Ly chạy trốn bao vây tới.

Tiến vào lùm cây rậm rạp, Thương Tí Cự Viên thân hình cao lớn hoạt động cũng không phải dễ dàng.

"Kết trận!" Trần Lâm Kiếm phẫn nộ quát to một tiếng, một đám cường giả Bạch ngân cấp nhanh chóng dùng cây cối tráng kiện chung quanh, kết xuất một cái trận vòng tròn, bọn hắn nhao nhao rút binh khí ra.

Sưu sưu sưu!

Từng con Thương Tí Cự Viên lao đến, Nhiếp Ly nhanh chóng bưng tên nỏ, từng đạo mũi tên kích xạ mà ra.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 35: Hoạ thuỷ đông dẫn
Nhiếp Ly bắn tên rất chính xác, Thương Tí cự viên bị bắn trúng phát ra từng trận tiếng kêu thảm thiết.

Độc tố cảu tử vân thảo chúng nó không thể ngăn được, Trần Lâm Kiếm cùng những Bạch Ngân cấp khác giơ kiếm lên, huy kiếm chém xuống.

Phốc phốc phốc!

Máu tươi bắn ra, từng dòng máu đem bọn Trần Lâm Kiếm nhuộm đỏ cả người.

Nhiếp Ly hiểu được, đây chỉ là con Linh cấp Thương Tí cự viên kia thử bon họ mà thôi. Linh cấp Thương Tí cự viên có trí tuệ kinh người, sức chiên đấu cúng phi thường khủng bố.

Trong lòng có chút bất an, bọn Diệp Tử Vân kiếp trước thăm dò cổ lan di tích không có gặp Linh cấp yêu thú. Nhiếp Ly điên cuồng luyện hoá linh hồn lực trong đan điền đoạt được từ chỗ Sở Nguyên, nếu có thể đạt tới thanh đồng nhị tinh liền an tâm hơn rất nhiều.

“Chúng ta đem nó dụ tới chỗ thành luỹ kia!” Nhiếp Ly hét lên, phòng ngự của thành luỹ kia tương đối kiên cố, bọn hắn có thể dựa vào đó đối kháng cùng con Linh cấp Thương Tí cự viên này.

Rống!

Con Linh cấp Thương Tí cự viên kia chạy tới như điên, vung cánh tay tráng kiện, hướng thủ hạ của Trần Lâm Kiếm đánh xuống.

Oành!

Thương Tí cự viên vỗ vào bụng người kia, kẻ đó kêu thảm một tiếng, bay ngược ra sau, nặng nề nện lên cây đại thụ, máu tươi cuồng phun, mắt thấy không sống được.

Thủ hạ kia của Trần Lâm Kiếm là Bạch Ngân nhị tinh, con Thương Tí cự viên kia lại có thể một đấm chết ngay, những người còn lại đều thần sắc kinh hãi.

Con Thương Tí cự viên kia sau khi sử lý một người cũng không vội công kích tiếp, chỉ đi vòng quanh bên ngoài, như hổ rình mồi, tuỳ thời chuẩn bị tập kích.

“Không được, nó qua cường đại, lại là lãnh đạo tộc quần Thương Tí cự viên, tiếng rống của nó sẽ ngày càng đưa tới nhiều Thương Tí cự viên hơn!” Nhiếp Ly nhíu mày: “Chúng ta là mục tiêu quá lớn, phải chia nhỏ ra!”

Trần Lâm Kiếm nhíu mày, trầm giọng nói: “Tốt, chúng ta phân thành sáu tổ, gặp lại tại khu thành luỹ kia!”

Mọi người nhanh chóng tản ra.

Hô Diên Nhược Lan và Diệp Tử Vân đều ở cùng Nhiếp Ly, mặt khác còn có hai nữ hài mà Diệp Tử Vân quen biêt.

Sưu sưu sưu, sáu đội nhân mã chia nhau mà chạy.

Con Thương Tí cự viên kia đang chuẩn bị đem đám người Nhiếp Ly liệp sát, không nghĩ tới đám người Nhiếp Ly lại phân tán ra, hương tới những hướng khác nhau chạy như điên, nó hơi dừng lại, liền chọn đám người Nhiếp Ly đuổi tới.

Nhiếp Ly cười khổ, vận khí thật kém, nhiều người như vậy, con thương ti cự viên này lại chọn bọn hắn đuổi theo!

“Các ngươi mau đi!” Nhiếp Ly hét lên, lấy mấy bình dược liệu điều chế từ Tử Lam Thảo từ trong nhẫn không gian ra.

Cước bộ Diệp Tử Vân hơi dừng lại, nhìn bóng dáng Nhiếp Ly đang chặn con Thương Tí cự viên, trong lòng cảm thấy nao nao.

Hốc mắt Hô Diên Nhược Lan cũng đỏ ửng, trước thời khắc nguy hiểm này, Nhiếp Ly lại không tìm cách chạy trốn, mà lại giúp bọn họ bọc hậu, trong lòng nàng cảm thấy xúc động.

“Mau, đừng chần chừ! Không cần lo cho ta, ta tự có biện pháp!” Nhiếp Ly giận dữ hét: “Các ngươi chia ra chay, nếu không không ai sống được!”

Diệp Tử Vân cùng Hô Diên Nhược Lan cắn răng, trong mắt ánh lên lệ quang, thoáng chần chừ, liền tiến vào trong rừng.

Rống!

Con Thương Tí cự viên kia cung chưởng hướng Nhiếp Ly.

Mắt thấy con Linh cấp Thương Tí cự viên sắp vồ trúng mình, Nhiếp Ly đột nhiên ngã lăn xuống đất.

Oành!

Cự chưởng của con Thương Tí cự viên kia vỗ trúng vị trí lúc nãy của Nhiếp Ly, mặt đất lan ra vô số vết nứt, đất đá bay loạn, hai mảnh đá vụn quét qua tay Nhiếp Ly, máu tươi bắn ra.

Oành oành oành!

Con Linh cấp Thương Tí cự viên kia đấm ngực dậm chân, vung tay hướng Nhiếp Ly vỗ xuống.

Lông mi Nhiếp Ly hơi nhướng, hắn biết rõ nhược điểm của Thương Tí cự viên ở đâu, linh hồn lực quán chú, nháy mắt liền cảm giác được Yêu Linh trong đầu Thương Tí cự viên, linh hồn lực Thương Tí cự viên hình bán cầu dạng bảo hộ bao phủ đầu của nó.

“Phá cho ta!” Nhiếp Ly gầm lên một tiếng, linh hồn lực ngưng tụ thành điểm, hướng đầu con Thương Tí cự viên này hung hăng đâm tới.

Oành!

Trong đầu con Thương Tí cự viên này không ngừng chấn động, động tác hơp dừng lại.

Nhiếp Ly hiểu rõ bản thân không phải là đối thủ của nó, hắn chung quy mới chỉ là thanh đồng nhị tinh mà thôi, dù lấy kiếm ra chém cũng không cắt được da thịt của nó, chỉ có dùng linh hồn công kích, thừa lúc con Thương Tí cự viên dừng lại, hắn bật người giậy, hướng rừng rậm chạy như điên.

Con Thương Tí cự viên kia bất ngờ không kịp phòng bị linh hồn công kích của Nhiếp Ly, ý thức hơi hỗn loạn, không ngừng lắc đầu, dần tỉnh táo như nhai singum coolair.

Đợi đến lúc nó hoàn toà tỉnh táo, Nhiếp Ly đã chạy được rất xa rồi.

Thương Tí cự viên nhất thời phẫn nộ rít gào, nhằm hướng Nhiếp Ly chạy như điên, như lôi đình vạn quân, từng gốc cây cản trước người nó bị va gãy.

Nhiếp Ly một đường chạy như điên, mắt thấy con Thương Tí cự viên ngày càng gần, trong lòng nôn nóng, tận lực hướng rừng cây rậm rạp chạy tới.

Thời điểm Nhiếp Ly muốn lao vào rừng rậm, phía trước tầm mắt hắn xuất hiện một đội nhân mã.

Đây là một đám hắc y nhân, khuân mặt hoàn toàn bị hắc y che lại,chỉ lộ ra cằm, phía sau hắc y có đồ án hắc yêu to lớn dữ tợn đáng sợ.

Ánh mắt bọn hắn dừng trên người Nhiếp Ly, có chút kinh ngạc. Một tiểu hài tử làm gì ở đây? Bọn hắn bị tiếng rống của con Thương Tí cự viên kia hấp dẫn tới đây, ven đường còn tim kiếm tung tích bọn Trần Lâm Kiếm, không nghĩ tới lại gặp Nhiếp Ly.

Nhìn trang phục bọn này, trong mắt Nhiếp Ly loé lên hàn quang, hắn tự nhiên nhận ra trang phục của mấy hắc y nhân này. Đây chính là đám người tối xấu xa của Quang Huy Thành, Hắc Ám công hội!

“Tiểu tử này có khả năng là quý tộc đệ tử trong đám kia, mau bắt lấy!” Đầu lĩnh Hoả Vân chấp sự quát to, hai hắc y nhân hương Nhiếp Ly chạy đến.

Thấy một màn này, Nhiếp Ly đột nhiên cười quỷ dị.

Oanh long long!

Mặt đất chấn động kịch liệt, thân hình to lớn của Linh cấp Thương Tí cự viên xông ra khỏi rừng, lập tức rít gào hướng Nhiếp Ly vọt tới.

Nhiếp Ly tiếp tục chạy như điên, phóng tới mấy hắc y nhân kia.

Nhìn Linh cấp Thương Tí cự viên to lớn vọt tới, chúng hắc y nhân biến sắc, lập tức bày trận, chuẩn bị chống lại công kích của Linh cấp Thương Tí cự viên.

Con Linh cấp Thương Tí cự viên phát hiện ra mấy người này, còn tưởng là một nhóm với Nhiếp Ly, nhất thời nổi giận rít gào, phóng người bay tới, hướng Nhiếp Ly lao tới.

Mắt thấy Linh cấp Thương Tí cự viên sắp nhào lên người Nhiếp Ly, hắn lền thả người ngã ra ngoài.

Cự chưởng của Linh cấp Thương Tí cự viên cơ hồ dán sát qua sau lưng Nhiếp Ly, kình khí gào thét làm sau lưng hắn bỏng rát.

May mà Nhiếp Ly phản ứng đủ nhanh, không có bị vồ trúng, nếu không đã bị trọng thương.

Con Linh cấp Thương Tí cự viên kia quay cuồng hương mấy hắc y nhân phóng tới.

“Giết nó!” Vân Hoa chấp sự quát lạnh, một đám huy kiếm hướng con Linh cấp Thương Tí cự viên chém tới.

Oành oành oành! một trận kịch liệt.

Nhìn Linh cấp Thương Tí cự viên cùng mấy hắc y nhân đánh nhau, Nhiếp Ly thở phào một cái, khoé miệng lộ ra nụ cười mỉm: “Con Linh cấp Thương Tí cự viên này giao cho các ngươi, ta đi trước đây!” Nhiếp Ly không để ý tới thương thế trên người, phóng người lao đi, hướng rừng cây chạy như điên.

Thực lực con Thương Tí cự viên này phi thường mạnh, mấy người Hắc Ám công hội không mà xử lý được trong thời gian ngắn, chỉ có thể trơ mắt nhìn Nhiếp Ly chạy đi.

Vân hoa chấp sự xanh mặt, cư nhiên bị một tiểu tử đùa giỡn, nhất định không thể bỏ qua.

Nhiếp Ly ở trong rừng rậm tìm kiếm tung tích Diệp Tử Vân, trong lòng nôn nóng, hy vọng Diệp Tử Vân không gặp chuyện gì.

Đúng lúc này, Nhiếp Ly nhìn thấy một thân ảnh chui ra từ trong bụi cây, không phải Diệp Tử Vân thì là ai?

“Ngươi sao còn ở đây?” Nhiếp Ly nhíu mày nói, Diệp Tử Vân không nghe lời hắn rời đi!

“Ta lo lắng cho ngươi, nên vẫn ở một bên muốn giúp đỡ!” Diệp Tử Vân nhìn mấy chỗ vết thương chảy máu đầm đìa trên người Nhiếp Ly, trên mặt toát ra vẻ quan tâm.

Nhiếp Ly biết Diệp Tử Vân đối với hắn vẫn chưa có tình cảm nam nữ, nhưng khi hắn gặp nguy hiểm nàng vẫn ở lại không đi. Điều này làm Nhiếp Ly nhớ lại kiếp trước, sau khi Quang Huy Thành bị phá, bọn họ phải theo đại đội dời đi, Nhiếp Ly khi đó rất yếu, tụt lại phía sau, là Diệp Tử Vân quay lại đem hắn cứu về.

Nhân cách cao quý của Diệp Tử Vân, tại một khắc đó đã chân chính đả động Nhiếp Ly.

Sau này hai người tiếp xúc ngày càng nhiều, tuy thực lực chênh lệch rất lớn, nhưng bọn họ cuối cùng vẫn yêu nhau.

Trong lòng Nhiếp Ly cảm động, không nói gì nữa, mổ miệng nói: “Chúng ta mau đi, nếu không những người đó sẽ đuổi đến!”

“Những người nào?” Diệp Tử Vân sửng sốt hỏi.

“Hắc Ám công hội, bọn chúng đang ngăn con Thương Tí cự viên kia!” Nhiếp Ly nói, kéo ngọc thủ Diệp Tử Vân chạy như điên.

Hai người hướng rừng rậm chạy vội.

Bị Nhiếp Ly nắm tay, Diệp Tử Vân đỏ mặt đấu tranh một lúc, thế nhưng không thể tránh được, chỉ có thể mặc Nhiếp Ly nắm lấy, nàng ngẩng đầu nhìn Nhiếp Ly, không biết Nhiếp Ly vô tình hay cố ý. Từ nhỏ đến lớn, nàng lần đầu tiên bị nam hài tử kéo tay!

Lòng bàn tay Nhiếp Ly rất ấm, cho nàng cảm giác phi thường an toàn.

Hai người một đường chạy như điên, hướng địa điểm ước định lao tới.

Sắc trời dần tối đi, sâu trong rừng rậm thỉnh thoảng truyền tới từng trận thú rống, làm nơi này có thêm vài phần lạnh lẽo.

Lúc này, xa xa trong rừng rậm.

Hô Diên Nhược Lan nước mắt tuôn rơi, nàng quay lại tìm Nhiếp Ly, tìm vài canh giờ, thế nhưng không thấy tung tích Nhiếp Ly. Sắc trời dần đen lại, nàng chỉ có thể cùng những người khác hướng tới địa điểm ước định.

Lúc trước nàng tuyên bố muốn theo với Nhiếp Ly, bất quá chỉ là trong lòng không phục mà thôi, nàng còn muốn đuổi tới sau Nhiếp Ly sau đó hung hăng quảng Nhiếp Ly lại, khiến Nhiếp Ly khóc lóc cầu nàng. Nhưng Nhiếp Ly xả thân vì nàng bọc hậu, nàng mới nhận ra, nàng không hề có tâm tư kia, nàng thầm nghĩ Nhiếp Ly thật tốt. ( dàn harem lại thêm một bé ^^)

Nhiếp Ly xả thân ngăn cản con Linh cấp Thương Tí cự viên, không phải chỉ vì nàng, mà còn vì Diệp Tử Vân, bất qus trong lòng Hô Diên Nhược Lan tự động bỏ qua Diệp Tử Vân.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 36: Mệnh lý
Nhiếp Ly mang theo Diệp Tử Vân, một đường chạy như điên, ven đường tránh né vài phổ thông Thương Tí cự viên đón đánh.

Bóng đêm dần dần dày.

Nếu lại tiếp tục đi tới mà nói, sẽ dễ dàng sẽ gặp được nguy hiểm.

“Chúng ta hạ trại tại chỗ này đi!” Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Tử Vân nói.

Tuy rằng thân ở bên trong đêm tối, Diệp Tử Vân biểu hiện so phổ thông nữ hài tử thì dũng khí lớn hơn nhiều, nàng đôi mắt trong veo nhìn sâu vào trong rừng rậm chỗ sâu, xa xa một bóng mờ dừng ở bên trong.tầm mắt nàng

“Đó là cái gì?” Diệp Tử Vân nghi hoặc hỏi.

“Hình như là một mảnh kiến trúc!” Nhiếp Ly khẽ nhíu mày, kia hẳn là một tòa kiến trúc bị tàn phá.

“Chúng ta đi xem xem đi!” Diệp Tử Vân cất bước đi hướng bên kia, cùng Nhiếp Ly một mình, Diệp Tử Vân vẫn có một ít khẩn trương, chung quy nàng vẫn là lần đầu tiên ở cùng một nam hài tử vào ban đêm, tuy rằng nàng tin tưởng Nhiếp Ly sẽ không làm cái gì đối với nàng, nhưng trong lòng khó tránh khỏi những suy nghĩ loạn khiêu. Nhiếp Ly đi theo sau Diệp Tử Vân, hướng bên kia đi qua.

“Nơi này từng khả năng là một pho tượng khổng lồ!” Nhiếp Ly nói, cũng không biết điêu khắc thứ gì, đã vỡ vụn.

Nơi này mơ hồ còn sót lại văn minh thời đại hắc ám trước đây

“Đây là những văn tự gì?” Diệp Tử Vân nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

Đáy pho tượng có một tấm bia đá, Nhiếp Ly phủi bụi bám trên bề mặt tấm bia, nương theo ánh trăng hơi sáng, thấy rõ ràng mặt trên văn tự, nói:“Đây là Thần Thánh đế quốc văn tự, mặt trên nói là: Kẻ vâng theo ta, nhất định phải tôn quý, kẻ nghịch ta, tất đương diệt vong “khẩu khí Thật lớn!”

Những lời này hẳn là của vị bạo quân nào đó lưu lại, vị bạo quân kia quyền vị, thế lực nhất định một thời cực thịnh, nhưng có năng lực thế kia thì sao nào? Hắn cùng đế quốc hắn, cuối cùng bị yêu thú sóng triều mãnh liệt nuốt hết, nhất thế kiêu hùng, chung quy hóa thành một đống đất vàng, chỉ để lại mấy pho tượng tàn phá.

“Nhiếp Ly, ngươi là như thế nào học được Thần Thánh đế quốc văn tự?” Diệp Tử Vân đối với chuyện này tràn ngập hiếu kì, bởi vì Quang Huy chi thành đối với Thần Thánh đế quốc văn tự chỉ có ít ỏi vài người biết mà thôi.

“Như thế nào học tập?” Nhiếp Ly cười, hắn tổng không thể nói ta kiếp trước tại bên trong Thời Không Yêu Linh chi thư mất trên trăm năm học tập Thánh Linh đại lục các thời đại, văn tự các đế quốc cùng công pháp điển tịch?

“Không muốn nói thì thôi!” Diệp Tử Vân bĩu môi nói.

Nhiếp Ly nhún nhún vai, cũng không phải không muốn nói, mà là hắn nói Diệp Tử Vân cũng sẽ không tin hắn.

Diệp Tử Vân vòng qua pho tượng, đang chuẩn bị xem xét mặt khác một chỗ phế tích, đột nhiên, nàng phát ra “A” một tiếng kêu sợ hãi.

Nhiếp Ly phát hiện, Diệp Tử Vân đứng tại địa phương đang nhanh chóng sụp đổ, hắn biến sắc, nhất thời thầm kêu không ổn, thả người nhắm hướng Diệp Tử Vân nhào tới, thế nhưng mặt đất sụp đổ càng nhiều, phía dưới có một cỗ hấp lực cường đại đem hai người hút xuống.

Phía dưới là một hố sâu không đáy.

Trong Cổ Lan thành như thế nào có một địa phương như vậy, Nhiếp Ly gắt gao ôm lấy Diệp Tử Vân, rút ra một thanh kiếm sắc, găm vào vách đá bên cạnh đinh đi lên.

Lợi kiếm gim sâu vào vách đá, ba một tiếng gẫy đôi. Vách đá nơi này quá mức cứng rắn

Nơi này đến cùng là địa phương nào? Nhiếp Ly muốn nhìn phía dưới là địa phương nào, nhưng phía dưới một mảnh tối đen không thấy đáy.

Lúc này Diệp Tử Vân đang rơi xuống tốc độ còn chậm một chút, Nhiếp Ly nhanh chóng từ trong nhẫn không gian cầm ra một sợi dây thừng, buộc ở vách đá bên cạnh, hai người cùng kéo dây thừng treo lơ lửng trên vách đá. Lần theo vách đá Nhiếp Ly thấy được các sơi.Băng tuyết chu yêu ti, các sợi Băng tuyết chu yêu ti này có tính dẻo rất lớn!

Nhiếp Ly thở dài nhẹ nhõm một hơi, tuy rằng cảm giác được phía dưới truyền đến từng trận hấp lực, nhưng bọn hắn vẫn là miễn cưỡng dừng lại.

“Nhiếp Ly, đây là nơi nào?” Diệp Tử Vân khẩn trương nói, nàng cùng Nhiếp Ly bị treo ở giữa không trung, vách đá rất bóng loáng, không thế bò lên được, phía dưới lại nhìn không thấy đáy.

“Ta cũng không biết!” Nhiếp Ly cười khổ nói, hắn cũng không biết Cổ Lan thành di tích bên trong còn có một địa phương như vậy, kiếp trước cũng không có nghe Diệp Tử Vân nói lên qua.

Bọn họ ngoài ý muốn xâm nhập một trong bí cảnh của Cổ Lan thành!

Nhiếp Ly nhớ lại dòng văn tự đã đọc, bỗng nhiên minh bạch, vừa rồi hắn đọc câu nói kia, vậy đó chính là “Chìa khóa” tiến vào nơi này!

“Chúng ta chỉ có thể đi xuống!” Nhiếp Ly nói, dù sao hướng lên trên là không có khả năng, bởi vì vách đá rất trơn, căn bản không bò lên được.

Nhiếp Ly ngẩng đầu, nhìn Diệp Tử Vân dưới ánh trăng, con ngươi linh động, lông mi hơi hơi nhếch lên, da thịt trong suốt không tì vết, một loại mị lực nói không nên, kia môi phấn hồng, tựa như vẽ, hai người lúc này dán tại cùng nhau, mơ hồ có thể cảm giác được đôi ngực mềm mại của Diệp Tử Vân, một luồng mùi thơm thiếu nữ truyền đến.

Diệp Tử Vân cũng cảm giác được hai người tư thế rất gần nhất thời má phi hồng.

“Không cho lộn xộn, ta đi xuống trước!” Diệp Tử Vân nhanh chóng nói.

Nhìn đến Diệp Tử Vân bộ dáng câu nệ, Nhiếp Ly không khỏi nghĩ đến kiếp trước hai người thời điểm thân cận, đối Diệp Tử Vân hắn có một cảm giác trìu mến, hắn thực không khách khí một tay ôm chặt eo Diệp Tử Vân, mỉm cười nói:“Bắt lấy ta, chúng ta cùng nhau đi xuống!”

Nhiếp Ly rất quá đáng!

Diệp Tử Vân cảm giác được, tay phải Nhiếp Ly thực không khách khí nâng cái mông, nàng xấu hổ vạn phần, nhưng là nếu giãy dụa, hai người chỉ sợ đều phải cùng nhau ngã xuống!

Nhiếp Ly này bại hoại, lưu manh! Diệp Tử Vân trong lòng căm giận mắng, nhưng cũng không biết làm thế nào.

Nhìn Diệp Tử Vân xấu hổ và bộ dáng giận dữ, Nhiếp Ly lại là mỉm cười, trong tay truyền đến xúc cảm mềm mại, tâm thần hắn rung động, không khỏi xoa hai phát, cái mông Diệp Tử Vân đã phi thường cong nẩy, nếu là qua tiếp vài năm, nhất định càng thêm nở nang a.

“Nhiếp Ly, ngươi muốn còn dám lộn xộn, ta liền liều mạng với ngươi, chúng ta cùng nhau ngã xuống!” Cao quý ưu nhã giống như Diệp Tử Vân, cũng nhịn không được, tú mi nhíu chặt trừng Nhiếp Ly.

“Tốt, ta không loạn động!” Nhiếp Ly ha ha cười, hắn nhớ tới kiếp trước khi Diệp Tử Vân phát giận, thật là giống nhau như đúc đâu, hắn chậm rãi từ từ nới lỏng tay nắm dây thừng, hai người cùng nhau chậm rãi dời xuống.

Đại khái hơn mười phút sau, Nhiếp Ly rốt cuộc một cước đạp ở trên mặt đất, bất đắc dĩ buông Diệp Tử Vân ra, không khỏi cảm thấy mất mát.

Diệp Tử Vân oán hận cắn chặt răng, không lên tiếng bắt đầu thăm dò chung quanh, từ nhỏ đến lớn, nàng cho tới nay không có bị người như vậy chiếm qua tiện nghi, đáng giận là, bên cạnh Nhiếp Ly giống như cái gì cũng đều chưa phát sinh như vậy.

Càng nghĩ càng đến Diệp Tử Vân khói bóc đầy đầu nâng lên chân hung hăng đapk lên bàn chân Nhiếp Ly một cước.

“Ngao ô!” Nhiếp Ly hấp một ngụm khí lạnh, ôm chân la toán.

Nhìn Nhiếp Ly bộ dáng khoa trương, Diệp Tử Vân không khỏi cười:“Ngươi còn dám không nghiêm chỉnh, cẩn thận ta không tha cho ngươi!”

Diệp Tử Vân bộ dáng miệng cười, càng phát ra có vẻ tươi đẹp động nhân, Nhiếp Ly ngẩn ngơ nhìn, nụ cười chim sa cá lặn!

Cảm giác được ánh mắt khác thường của Nhiếp Ly, Diệp Tử Vân nhanh chóng thu hồi ánh mắt, má hơi hơi ửng hồng, không biết vì cái gì, tim đập cũng là nhanh hơn.

“Nhanh lên tìm xem đường ra, bằng không chúng ta liền kẹt mãi nơi này!” Diệp Tử Vân vội vàng nói.

“Tốt!” Nhiếp Ly thu liễm thần sắc một chút, từ trong nhẫn không gian lấy ra một cây đuốc, nương ánh lửa cẩn thận thăm dò, bọn họ hình như là rơi vào địa cung nào đó bên trong, nơi này có năm sáu thông đạo, không biết đi thông nơi nào, giống như là một mê cung.

Có thể tưởng tượng, mê cung này bên trong là phi thường khổng lồ.

Nhiếp Ly tìm trên vách đá bên cạnh một hàng văn tự.

“Không Minh anh linh ký thác chi sở!” Nhiếp Ly thì thào đọc “Đây là huyệt mộ của Không Minh Thần Thánh đế quốc đại đế!”

“Không Minh đại đế?” Diệp Tử Vân tràn đầy nghi hoặc.

“Ừm” Nhiếp Ly hơi hơi gật đầu nói,“Đây là một vị đại đế thần bí nhất trong lịch sử Thần Thánh đế quốc, làm Thần Thánh đế quốc hoàng đế, tự nhiên sẽ dùng minh tự làm xưng hô, đièu này phi thường kỳ quái. Vị hoàng đế này thời điểm trung niên liền rời bỏ Thần Thánh đế quốc, đem ngôi vị hoàng đế truyền cho con hắn. Truyền thuyết khi đó hắn đã tu luyện đến cảnh giới kinh người, có được Bất Tử chi Thân, hậu nhân cũng vô pháp tìm đến hắn mộ huyệt của hắn, không nghĩ tới hắn cư nhiên bị mai táng ở trong này.”

“Thật có người có thể tu luyện đến Bất Tử chi Thân?” Diệp Tử Vân nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

“Không có, kia chỉ là truyền thuyết mà thôi, tu luyện đến cảnh giới truyền kỳ bên trên, cũng chỉ có thể sống hai ba trăm năm mà thôi, chung quy không trốn khỏi Thiên Đạo luân hồi!” Nhiếp Ly cười cười nói.

“cảnh giới truyền kỳ bên trên? Đó là loại nào cảnh giới?” Diệp Tử Vân càng là nghi hoặc, tại trong lòng của nàng, truyền kỳ đã là tồn tại cường đại nhất.

“Ngươi về sau sẽ biết!” Nhiếp Ly lắc đầu cười, không có tiếp tục nói tiếp.

Diệp Tử Vân rất là buồn bực, chẳng lẽ Nhiếp Ly đã từng gặp qua so với truyền kỳ càng tồn tại cường đại, Nhiếp Ly hẳn là như vậy cùng nàng, chưa từng đi ra khỏi Quang Huy chi thành, chẳng lẽ chỉ là xem từ trong sách? Tuy rằng nghi hoặc, Diệp Tử Vân không có tiếp tục truy vấn.

“Đây là một mê cung, khả năng sẽ có một chút cạm bẫy cơ quan linh tinh gì đó, phải cẩn thận. Ta đạp qua nới nào, ngươi đạp theo nơi đó!” Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Tử Vân nói.

Tuy rằng buồn bực Nhiếp Ly dùng giọng điệu mệnh lệnh nói chuyện, dường như so với chính mình lớn bao nhiêu tuổi, thế nhưng Diệp Tử Vân vẫn là nhu thuận gật gật đầu:“Ân!”

Ngay cả Nhiếp Ly cũng không biết, bởi vì hiện tại Diệp Tử Vân còn quá nhỏ, Nhiếp Ly đối Diệp Tử Vân có tâm lý chăm sóc bảo hộ, cho nên nói chuyện ngữ khí khó tránh khỏi sẽ có điều bất đồng.

“Nơi này có năm sáu thông đạo, chúng ta hẳn đi hướng bên kia?” Diệp Tử Vân nhìn nhìn chung quanh những cái thông đạo khác

“Rất đơn giản, chúng ta đi hướng bắc, bởi vì Không Minh đại đế khi chôn cất, phần mộ hắn tất nhiên là đặt theo hướng Bắc!”

“Vì cái gì?” Diệp Tử Vân nghi hoặc,“Vì cái gì phần mộ Không Minh đại đế nhất định phải đặt hướng Bắc?”

“Đó Mệnh lý toàn thư của Thần Thánh đế quốc viết, mỗi một chủng mệnh cách đều có một loại tương sinh tương khắc gì đó, bao gồm phần mộ nơi ở vân vân! Người dân triều đại Thần Thánh đế quốc thực tin tưởng điềunày!” Nhiếp Ly mỉm cười nói.

Mệnh lý toàn thư của Thần Thánh đế quốc, Diệp Tử Vân không khỏi than thở một câu, Nhiếp Ly đến cùng nhìn qua bao nhiêu thư?

“Như vậy bên nào là bắc? hiện tại chúng ta ở dưới lòng đất, như thế nào phân biệt phương hướng?” Diệp Tử Vân hỏi.

Nhiếp Ly mỉm cười nói:“ dễ dàng phân biệt, Thánh Tổ sơn mạch là hướng Nam Bắc, xem thạch đầu hoa văn có thể dễ dàng phân biệt phương hướng, hướng bên này!” Nhiếp Ly lững thững hướng một trong các thông đạo đó đi tới.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 37: Không minh đại đế
Diệp Tử Vân trong lòng có một loại cảm giác uể oải, nàng là tiểu công chúa của thành chủ phủ, lại là tôn nữ truyền kỳ Yêu Linh sư Diệp Mặc, từ nhỏ đến lớn nhìn không biết bao nhiêu bí tàng điển tịch, kiến thức cũng so cùng thế hệ muốn cao thâm hơn nhiều, tâm lý của nàng vẫn là có một chút tiểu kiêu ngạo, nhưng so với yêu nghiệt Nhiếp Ly này nàng cảm giác chính mình dứt khoát rất vô tri.

Cũng khó trách Diệp Tử Vân sẽ có ý nghĩ như vậy, Nhiếp Ly không thể dùng ánh mắt thường nhân đo lường được.

Nhiếp Ly thông qua vết rách trên vách đá, phương pháp trải gạch trên mặt đất, dễ dàng phân biệt ra nơi nào bố trí cạm bẫy.

“Loại cơ quan này, không hề có độ khó a!” Nhiếp Ly đi về phía trước một đoạn, nhặt lên một tảng đá từ mặt đất, ném ra phía trước năm sáu mét, ba một tiếng, rơi ở trên một khối gạch xanh.

Sưu sưu sưu!

Đoạt đoạt đoạt!

Trước mặt dày đặc tên bay loạn trong thông đạo, giống như mưa to vậy, vài mũi tên tên lóe ra đạo đạo quang mang sâm lục.

Đều là tên được tẩm độc, mặt Diệp Tử Vân cười trắng bệch, có thể tưởng tượng nếu bọn họ tiếp tục đi qua, không cẩn thận xúc phát cơ quan sẽ bi thảm loại nào, nháy mắt toàn thân trên dưới đều bị đóng đầy tên.

cự ly xa như vậy, Nhiếp Ly đến tột cùng là như thế nào phát hiện cái cơ quan kia?

“Tốt, chúng ta có thể đi!” Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Tử mỉm cười Vân nói.

Tuy rằng đang ở cơ quan dày đặc ám đạo, nhưng Diệp Tử Vân lại có một loại cảm giác, chỉ cần đi theo Nhiếp Ly, nhất định là an toàn, đều không là vấn đề!

Nhìn bóng dáng Nhiếp Ly, tuy rằng hiện tại còn có vẻ thon gầy nhưng lại cho người ta một cảm giác an toàn.

Diệp Tử Vân cúi đầu, không biết suy nghĩ cái gì, có lẽ, ở cùng Nhiếp Ly như vậy cũng không sao, bất quá một lát, nàng nhanh chóng lắc lắc đầu đem loại ý tưởng này trục xuất đi. Mình đang suy nghĩ cái gì! Ngưng Nhi đối Nhiếp Ly hữu tình, Hô Diên Lan Nhược lại muốn Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly cái loại hoa tâm củ cải thúi nàyđến cùng trêu chọc bao nhiêu nữ nhi rồi?

Nàng không tin tưởng Nhiếp Ly chỉ thích một mình nàng! (cái thứ ích kỷ chưa)

Diệp Tử Vân kiêu ngạo ngẩng đầu lên, nàng sẽ không nông cạn như vậy.

Hai thân ảnh một đường đi, bước vào sâu thông đạo.

Tại thời điểm Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân đang thăm dò thông đạo,

Lúc này, bên ngoài trong rừng

“Một đám phế vật, để cho Thương Tí cự viên kia trọng thương chạy mất!” Vân Hoa chấp sự mắng chửi buồn bực, “Linh cấp yêu thú đều có yêu linh, chỉ là yêu linh Bạch Ngân cấp, cũng có thể bán được mấy chục vạn yêu linh tệ!

Kết quả bị thương sáu người, lại để con Thương Tí cự viên chạy mất, thật sự là ăn hại!

Nhưng người bọn họ giận nhất là Nhiếp Ly, nếu không phải Nhiếp Ly dẫn con Linh cấp Thương Tí cự viên kia lại, bọn họ cũng không thảm như vậy.

“Tính, một con Thương Tí cự viên mà thôi, khẳng định vẫn còn nhiều thế gia đệ tử đáng giá! tìm ra cho ta, nếu không bắt được thì đừng trở về gặp ta!” Vân Hoa chấp sự tức giận nói, một đám người phân tán ra đến, bắt đầu kiểm tra khắp khu rừng.

Xa xa mơ hồ có ánh lửa.

Ánh lửa có thể vào thời điểm ban đêm dọa trở yêu thú, khiến yêu thú không dám tiến đến, lại dễ khiến người khác rất dễ chú ý khi đang ở trong đêm.

“Các ngươi làm sao bắt ta? Các ngươi là người nào?”

Rất nhanh, vài cái hắc y nhân bắt được một người đem đến trước mặt Vân Hoa chấp sự.

Vân Hoa chấp sự cười ha ha, quần áo hoa quý công tử, thân phận hẳn là không đơn giản:“Chậc chậc, vị công tử này, chỉ sợ ngươi hẳn là nghe nói qua Hắc Ám công hội, chúng ta, chúng ta thích nhấ chính là các ngươi loại thế gia công tử, chậc chậc, kế tiếp ta hẳn là đem ngươi đi đổi tiền, hay là giết ngươi?”

Người bị bắt chính là Thẩm Việt!

Nghe được bốn chữ Hắc Ám công hội, Thẩm Việt mặt mũi trắng bệch, run giọng nói:“Các ngươi không cần giết con tin, ta là người của Thần Thánh thế gia, cha ta là phó hội trưởng có thể cho các ngươi rất nhiều tiền!”

“Thần Thánh thế gia?” Vân Hoa chấp sự hơi hơi ngạc nhiên, trong mắt lóe qua một đạo mịt mờ quang mang, buồn bực lầm bầm lầu bầu,“Còn tưởng rằng có thể kiếm được một món hời, kết quả là người của phó hội trưởng, thật sự là xui!”

Vân Hoa chấp sự phẫn nộ quát đám thủ hạ:“Đi tìm bắt tiếp tục cho ta!”

Thẩm Việt còn tưởng rằng lần này mấy Hắc Ám công hội nhân hội sẽ làm khó mình, lại không nghĩ rằng bọn họ hoàn toàn không để ý tới chính mình, chỉ phái một người coi chừng mình, Thẩm Việt trong lòng một hơi thở dài nhẹ nhõm, xem ra Hắc Ám công hội đối với người của Thần Thánh thế gia bọn họ vẫn có kiêng kị!

Hắn còn tưởng rằng là danh hào Thần Thánh thế gia dọa được người của Hắc Ám công hội, vẻ mặt nhất thời cao ngạo, vừa rồi thiếu chút nữa sợ tới mức tè ra quần.

Nhiếp Ly mang theo Diệp Tử Vân một đường đi về phía trước, năm sáu canh giờ sau, Nhiếp Ly đám người xa xa nhìn đến một tòa đại sảnh rộng rãi.

“Nguyên lai Cổ Lan thành lại là tòa thành lập trên một toà cung điện ngầm bên dưới, các cao tầng của Cổ Lan thành khẳng định biết tòa cung điện phía dưới này, cho nên bọn họ cũng rất có khả năng đem những vât sở hữu đáng giá giấu tại tòa địa cung này!” Nhiếp Ly nói, căn cứ vị trí phán đoán, chỗ bọn họ đang đứng là vị trí phía dưới giáo trường!

Đi vào đại sảnh, hắn cùng Diệp Tử Vân trong lòng rung động, trong đại sảnh nơi nơi đều là thi cốt, lớn có nhỏ có, rậm rạp dày đặc chồng chất cùng một chỗ, bọn họ trước khi chết có vẻ là trải qua điều gì đó rất thống khổ.

“Phát sinh chuyện gì, tại sao có thể như vậy?” hốc mắt Diệp Tử Vân ửng đỏ, nước mắt theo má chảy xuống, nàng xem có rất nhiều hài tử cuộn mình ở trong góc, bọn họ khi còn sống hẳn là đều rất khả ái, nhưng lại ở trong này chết đi lặng lẽ

Nhiếp Ly bùi ngùi thở dài:“Nơi này hẳn là nơi tránh nạn của Cổ Lan thành, bọn họ đem những người lớn tuổi, đà bà và trẻ nhỏ dời đến nơi này, phỏng chừng là đợi chiến tranh kết thúc lại thả bọn họ đi ra. Nhưng là Cổ Lan thành bị công hãm, cho nên những người này chỉ có thể chờ đợi đến đói mà chết!”

Diệp Tử Vân há miệng thở dốc.

Nhiếp Ly hít sâu một hơi, giờ khắc này hắn cảm xúc sôi trào, lại khó bình tĩnh. Kiếp trước Quang Huy chi thành cũng như thế? Tại thời điểm chiến tranh bùng nổ, bọn họ cũng đem rất nhiều người đưa vào tránh nạn, sau này Quang Huy chi thành bị công phá, bọn họ bị bắt chuyển dời, không biết vài lão ấu, phụ nữ thế nào, phỏng chừng cũng là đói chết ở bên trong chỗ tránh nạn.

Kiếp trước hình ảnh Quang Huy chi thành bị công phá thảm thiết rõ ràng, Nhiếp Ly gắt gao nắm tay thành quyền, hắn tuyệt đối sẽ không khiến chuyện như vậy lại tái diễn!

“Chúng ta đi thôi.” Diệp Tử Vân nói, nàng thật sự không đành lòng ở lại trong này tiếp tục.

“Không được, chúng ta không thể đi, hơn nữa chúng ta muốn đem bảo vật nơi này đều lấy đi!” Nhiếp Ly dứt khoát nói,“ bảo vật nơi này có thể tăng cường thực lực chúng ta, thực lực tăng cường chúng ta mới có thẻ thủ hộ Quang Huy chi thành, bằng không mà nói, Quang Huy chi thành sẽ biến thành cái Cổ Lan thành thứ hai!”

Nghe được Nhiếp Ly mà nói, Diệp Tử Vân ngạc nhiên, nàng trong đầu lóe qua một ý niệm, Quang Huy chi thành sẽ biến thành cái Cổ Lan thành thứ hai sao? Quang Huy chi thành tuy rằng tương đối vẫn là an toàn, nhưng yêu thú thường xuyên công phá tường thành như hổ rình mồi,

Diệp Tử Vân vẻ mặt kiên định, đúng vậy, bọn họ muốn thực lực tự thân tăng lên, mới có thể thủ hộ Quang Huy chi thành, tuy rằng làm một kẻ trộm mộ thực đáng xấu hổ, nhưng Quang Huy chi thành sinh mệnh nhiều như vậy thì có là cái gì đâu?

Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân bắt đầu tìm tòi toàn bộ đại sảnh.

“Nơi này có một kiện Thanh Đồng chiến giáp!”

“Nơi này có mấy bình đan dược, đáng tiếc đều hỏng mất!”

“Đây là một khối linh thạch!” Diệp Tử Vân hai tay tạo thành chữ thập, cầu nguyện một chút, sau đó từ trên cổ bộ xương một tiểu cô nương lấy khối linh thạch xuống, khối linh thạch này phi thường tinh xảo. tiểu hài tử này khi còn sống thân phận nhất định cao quý.

Chung quy người đã chết, nếu này khối linh thạch giao cho một Hoàng Kim cấp cường giả, nói không chừng có thể trợ tu vi Hoàng Kim cấp cường giả nâng cao một bước.

Nhiếp Ly cũng có ít nhiều thu hoạch, chỉ là vài chục kiện chiến giáp cấp bậc Thanh Đồng, còn có một đoản chủy Bạch Ngân cấp còn hoàn hảo, không có tổn hại, còn có rất nhiều thứ đều là tương đương đáng giá.

Bất quá không có ngọn linh đăng mà Nhiếp Ly muốn tìm.

ánh mắt Nhiếp Ly dừng ở đại sảnh trung ương, đại sảnh trung ương có một khối thạch quan to, dài chừng ba mét, khoan dung trái phải cao một mét, thạch quan mặt ngoài dày đặc thần bí chú văn. Mấy chú văn này có điểm giống như đã từng thấy qua, này mấy chú văn đến cùng là cái gì?

Tới gần thạch quan Không Minh đại đế, Nhiếp Ly cảm giác được một cỗ lực lượng thần bí đập vào mặt, Nhiếp Ly có một loại cảm giác, đứng bên cạnh thạch quan giống như là đứng ở đại hải trung ương, tùy thời sẽ bị cuốn bay ra ngoài. Khó trách những người chết đi đều không có bộ xương nào ở cạnh thạch quan.

“Nhiếp Ly, khối thạch quan này là sao?” Diệp Tử Vân đang chuẩn bị đi tới, nàng tới gần đến cự ly thạch quan chừng ba mét, đột nhiên sắc mặt tái nhợt, đặng đặng đặng lui ra phía sau mấy bước.

“Ngươi làm sao vậy?” Nhiếp Ly nghi hoặc nhìn về phía Diệp Tử Vân.

“Ta đi đến nơi này, cảm giác đau đầu, đầu muốn nứt ra!” Diệp Tử Vân nói.

Nghe được Diệp Tử Vân nói, lông mi Nhiếp Ly hơi hơi thoáng nhướn, loại này lực lượng này, hẳn là một vị cường giả tại đây bày ra một đạo cấm chế, cho nên Diệp Tử Vân không thể tới gần, nhưng là vì cái gì hắn lại có thể đến gần bên cạnh thạch quan mà không hề xảy ra sự tình gì?

cấm chế kia chỉ tác dụng đối với nữ không đối với nam? Hoặc là đối những người khác hữu hiệu, đối Nhiếp Ly không có hiệu quả?

Nhiếp Ly trong lòng phỏng đoán, hắn quay đầu đối Diệp Tử Vân nói:“Ngươi đi trước tìm các địa phương khác đi, nơi này giao cho ta!”

“Ân.” Diệp Tử Vân gật gật đầu, hướng bên cạnh bước đi.

Nhiếp Ly bắt đầu đánh giá tinh tế trước mắt khối thạch quan này, thạch quan hoàn toàn phong bế, mặt trên đủ loại thần bí Minh Văn, dù là Nhiếp Ly cũng chưa từng gặp qua.

Khối này thạch quan là thạch quan của Không Minh đại đế? Vì lẽ gì mặt trên mấy chú văn không giống như thời kỳ Thần Thánh đế quốc?
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 38: Tàn trang
Quan tài đá bên trên phát ra khí tức, không biết vì cái gì Nhiếp Ly có vài phần cảm giác quen thuộc.

Từng cỗ một năng lượng gợn sóng tứ tán ra, hẳn là Linh hồn lực một vị cường giả không tiêu tan.

Linh hồn lực là một loại lực lượng Vĩnh hằng, mặc dù trải qua nghìn năm, cũng có thể bám vào vật thể nào đó vĩnh viễn không tiêu tan.

Quan tài đá này là một khối khối phiến đá liền tiếp mà thành, không có dấu vết mở ra, chỉ sợ là những cường giả kia của Cổ Lan Thành, cũng không thể mở quan tài đá ra.

Nhiếp Ly cảm giác được trong cơ thể mình Linh Hồn Hải rung động bắt đầu khởi động.., Linh Hồn Hải ở chỗ sâu trong cơ thể từng trận tiếng long ngâm càng rõ ràng, hắn cất bước đi đến bên cạnh quan tài đá, nhìn xem các loại chú văn thần bí phía trên quan tài, trong đầu lập tức hiện lên nguyên một đám ý niệm, tay phải hắn đặt ở phía bên trên nắp quan tài đá.

Từng đạo cột sáng đột nhiên phóng lên trời, chỉ thấy phía trên quan tài đá từng đạo bạch quang chảy xuôi.

Oanh một tiếng!

Ánh sáng bạch quang cường đại kia từ cột sáng oanh kích trên người Nhiếp Ly.

"A!" Nhiếp Ly cảm giác toàn thân gân cốt đều như muốn bị oanh nát, kinh khủng đau đớn ý chí Nhiếp Ly cứng cỏi như vậy đều không thể chịu đựng được.

Đạo đạo quang kia giống như là nghìn vạn đạo châm nhỏ, hướng toàn thân Nhiếp Ly hung hăng mà đâm vào.

Linh Hồn Hải giống như là muốn phát nổ.

Xa xa thời khắc Diệp Tử Vân chú ý Nhiếp Ly chứng kiến Nhiếp Ly thống khổ gào thét, thoáng bối rối....

Chuyện gì xảy ra?

Nhiếp Ly làm sao vậy?

Diệp Tử Vân tranh thủ thời gian hướng Nhiếp Ly chạy đi đến, nhưng vừa mới tiếp cận đến khoảng cách quan tài đá còn khoảng cách năm ~ sáu, một tiếng bành nổ lên một cỗ lực lượng cường đại đem nàng bắn ngược bay ra ngoài.

Nàng căn bản không cách nào tới gần quan tài đá!

cái gì Nhiếp Ly vì có thể đi?

mấy đạo bạch quang đánh trúng Diệp Tử Vân, trên người bị thương mấy chỗ, máu tươi đầm đìa, nàng không để ý đau đớn, Không Gian Giới trên ngón tay xuất ra một thanh trường kiếm Bạch ngân cấp, hướng cấm chế chung quanh quan tài đá chém tới.

Oanh!

Diệp Tử Vân lần nữa bị bắn ra, cỗ lực lượng này nàng căn bản không có thể đối kháng, chẳng qua là tán bạch quang cũng đã làm bản thân nàng bị trọng thương, Nhiếp Ly ở giữa bạch quang, nên cỡ nào nghiêm trọng? Liên tiếp hai lần bị cỗ lực lượng cấm chế bắn ra, Linh Hồn Hải của Diệp Tử Vân chấn động, lục phủ ngũ tạng đều bị trọng thương, mi mắt của nàng càng ngày càng nặng.

Nhiếp Ly, ngàn vạn không xảy ra chuyện gì! trong đầu Diệp Tử Vân hiện lên một cái ý niệm cuối cùng, rồi hôn mê.

Giờ này khắc này, Nhiếp Ly thân ở giữa bạch quang, hơi nước bốc lên toàn thân lấy, đau đớn kịch liệt làm trên người hắn mồ hôi chảy ra khối khối, mồ hôi tiếp xúc đến bạch quang, lập tức bốc hơi thành hơi nước.

"Khát!" Nhiếp Ly cảm giác. Hắn dốc sức liều mạng giãy giụa, hắn hiểu được chỉ cần ý thức của hắn có một chút buông lỏng, hắn liền sẽ bị bạch quang này oanh thành bụi phấn.

Oanh oanh oanh!

Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly không ngừng chấn động, nứt ra, nhưng mà cũng không ngừng tự chữa trị mà khép lại,.

Linh Hồn Hải chậm rãi tạo thành một vòng xoáy, như là một đầu Cự Kình không ngừng cắn nuốt đạo bạch quang kia.

Nhiếp Ly vẻn vẹn lưu lại một tia ý thức cuối cùng, trông coi Linh Hồn Hải, lúc này hắn liền sinh ra nghi hoặc, vật kia giấu ở trong Linh Hồn Hải hắn, rút cuộc là cái gì?

Chả quản nó đâu rồi, nếu nó có thể hấp thu những đạo bạch quang kia, vậy thì cứ hấp thu!

Nhiếp Ly dùng một tia lực lượng cuối cùng, điên cuồng mà thúc giục Linh Hồn Hải, đem những bạch quang kia thu nạp đi vào toàn bộ.

Oanh oanh oanh!

Bạch quang không ngừng mà nhảy vào Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly, nhưng mà cứ như biến mất những bạch quang kia không thấy trong Linh Hồn Hải một tia gợn sóng cũng không thấy.

Nhiếp Ly cảm giác được, những đạo bạch quang kia tuy rằng biến mất vô tung vô tích, vẫn đem Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly khuếch trương ra bên ngoài vài phần, bên trong tràn ngập Linh hồn lực.

Cuồng bạo Linh hồn lực, di chuyển đến cơ bắp toàn thân, làm cơ bắp càng thêm rắn chắc, tạp chất bên trong da thịt cũng nhanh chóng theo mồ hôi bài xuất bên ra ngoài cơ thể. thân thể Nhiếp Ly dường như đều đang phạt mao tẩy tủy.

Hống!

Nhiếp Ly gào thét, tuy rằng tu vi hiện tại vẫn là kém đến nhiều lắm, nhưng loại lực lượng tăng cường này cảm giác vẫn là không tệ.

Mở to mắt, trước mắt hết thảy dần dần trở nên rõ ràng.

Nhiếp Ly từ Không Gian Giới tren ngón tay vội vàng lấy ra mấy bình nước, ừng ực ừng ực uống vào, toàn thân da thịt khô quắt bởi vì thiếu nước, thật thần kỳ da thịt nhanh chóng trở nên trơn bóng như lúc đầu, lúc này Nhiếp Ly so với trước càng thêm anh tuấn.

Phía trước mặt, nắp quan tài đá từ từ mở ra.

Nhiếp Ly cho là mình sẽ thấy, một cỗ thi thể đã mục nát, bởi vì bộ quan tài đá này bề ngoài không giống như bị người khác mở ra, nhưng làm Nhiếp Ly bất ngờ là trông quan tài đá không có gì cả.

Tại sao có thể như vậy?

Nhiếp Ly cho là mình nhìn lầm, thế nhưng trong quan tài đúng là trống không, không có thi thể, không dấu vết thi thể, dưới đáy quan tài đá bóng loáng, không có một tí bã vụn.

Nếu như thi thể hoàn toàn mục nát, ít nhất vẫn là sẽ lưu lại một chút ít xương cốt.

dưới đáy Quan tài đá đặt lấy hai kiện đồ vật.

Một món trong đó là một tờ tàn trang, còn có một dây trang sức cột đầu bảo thạch.

Giấy tàn trang cũng không biết dùng làm bằng vật liệu gì, mỏng như cánh ve, thậm chí có vài phần trong suốt, trên đó viết rậm rạp chằng chịt văn tự khó hiểu.

Nếu như là những người khác chứng kiến tờ tàn trang này, khẳng định không nhận ra nó rút cuộc là cái gì, nhưng mà lúc Nhiếp Ly chứng kiến, khiếp sợ đến giống như là bị sét đánh, ánh mắt lâm vào trạng thái ngốc trệ. Kiếp trước hắn đối với thứ này thật sự là quen thuộc.

Đây là Thời Không Yêu Linh Chi Thư tàn trang!

Nhiếp Ly làm sao lại quên, kiếp trước hắn bởi vì đã lấy được lực lượng cường đại Thời Không Yêu Linh Chi Thư, bởi vì ở trong không gian Thời Không Yêu Linh Chi Thư mấy trăm năm, mới học đến tri thức rộng, cũng bởi vì trận chiến cùng Thánh Đế, máu tươi nhuộm Thời Không Yêu Linh Chi Thư mà trùng sinh rồi trở về.

Đoán chừng đồ vật thần bí kia trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly có quan hệ với Thời Không Yêu Linh Chi Thư!

Nhưng mà kiếp trước, Thời Không Yêu Linh Chi Thư là không trọn vẹn.

đằng sau Thời Không Yêu Linh Chi Thư có tám trang bị xé toang, nguyên vẹn Thời Không Yêu Linh Chi Thư rút cuộc là như thế nào, Nhiếp Ly chưa bao giờ thấy qua.

Bởi vì văn tự bên trên Thời Không Yêu Linh Chi Thư quá tối nghĩa, Nhiếp Ly chưa bao giờ xem hiểu qua, mỗi lần đều muốn nhớ kỹ hình chữ phía trên, cách mấy giờ lại nhìn, liền phát hiện trong đầu mình một đều không có chút ấn tượng.

Kiếp trước Nhiếp Ly muốn tìm kiếm được tám cái tàn trang Thời Không Yêu Linh Chi Thư còn dư lại, hoàn toàn không có bất kỳ manh mối, không nghĩ tới trùng sinh ở kiếp này, lại tìm được ở chỗ này Thời Không Yêu Linh Chi Thư một chương tàn trang.

Đáng tiếc trong tay hắn hiện tại không có Thời Không Yêu Linh Chi Thư, hắn muốn tiến về điểm cuối Vô Tận Hoang Mạc, tiến vào sa mạc Thần cung, mới có thể đạt được bản Thời Không Yêu Linh Chi Thư! (cái này là cuốn sách còn cái trên chỉ là 1 trang giấy trong 8 trang bị xé)

Không biết hơn một chương tàn trang, Thời Không Yêu Linh Chi Thư sẽ sinh biến hóa ra cái dạng gì?

Nhiếp Ly đem Thời Không Yêu Linh Chi Thư tàn trang giấu kỹ sát làn da ngực, tựa hồ là cảm ứng được Thời Không Yêu Linh Chi Thư tàn trang, Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly bắt đầu khởi động..., cung kiếp trước giống nhau Thời Không Yêu Linh Chi Thư tàn trang cùng Thời Không Yêu Linh Chi Thư giống nhau, hiệu quả tẩm bổ Linh hồn lực.

ánh mắt Nhiếp Ly rơi vào cái vòng cổ bảo thạch, hắn toát ra một tia kinh ngạc: "Lại là một khối Thâm Thúy Bảo Thạch, đây chính là kiện thứ đồ vật hiếm có!" Truyền kỳ cường giả Diệp Mặc chỉ sợ cũng chưa từng thấy Thâm Thúy Bảo Thạch, Thâm Thúy Bảo Thạch là truyền thế trân bảo!

Bất quá, Thâm Thúy Bảo Thạch tuy rằng trân quý, cùng Thời Không Yêu Linh Chi Thư so sánh thì chẳng là gì cả

" vòng cổ Thâm Thúy Bảo Thạch đưa cho Tử Vân cũng không tệ lắm!" Nhiếp Ly cười tủm tỉm mà thầm nghĩ, cùng Diệp Tử Vân cảm tình thâm sậu, nếu nói Nhiếp Ly đem Thời Không Yêu Linh Chi Thư tàn trang cho Diệp Tử Vân hắn cũng sẽ không chút do dự, bất quá cho Diệp Tử Vân cũng vô dụng, ngược lại vòng cổ Thâm Thúy Bảo Thạch, đối với tu luyện là rất có ích lợi, đã có vòng cổ Thâm Thúy Bảo Thạch, tốc độ tu luyện Diệp Tử Vân có thể nhanh gấp ba trở lên.

Đối với Thời Không Yêu Linh Chi Thư tàn trang tại sao lại xuất hiện ở nơi đây, Nhiếp Ly trong nội tâm vẫn tràn đầy nghi hoặc, nếu như quan tài đá là trống không, có nghĩa là Không Minh Đại Đế cũng không có ở chỗ này, như vậy Không Minh Đại Đế đi nơi nào?

Chuyện này, thật đúng là nỗi băn khoăn trùng trùng điệp điệp.

Nhiếp Ly đem hai kiện thứ đồ vật nhặt lên, quay đầu về sau lúc này mới phát hiện Diệp Tử Vân ngã trên mặt đất bất tỉnh

"Tử Vân làm sao vậy?" Nhiếp Ly trong lòng giật mình, thả người hướng Diệp Tử Vân lướt đi.

Nhiếp Ly đã rơi vào bên người Diệp Tử Vân, phát hiện trên người Diệp Tử Vân nhiều chỗ tổn thương, ngực, cánh tay, chỗ đùi đều có mấy đạo vết thương, thật sâu Nhiếp Ly vội vàng đem tay khoác lên cổ tay Diệp Tử Vân, Linh hồn lực thẩm thấu tiến vào trong cơ thể Diệp Tử Vân phát hiện Diệp Tử Vân không có việc gì, lúc này mới thở dài một hơi.

Nhìn Diệp Tử Vân trọng thương hôn mê, Nhiếp Ly trong nội tâm không khỏi có chút cảm động, nhất định là Diệp Tử Vân nghe được hắn la lên, liền muốn cứu hắn, nhưng mà Diệp Tử Vân không cách nào tới gần quan tài đá, cưỡng ép trùng kích mà nói bị cấm chế chung quanh quan tài đá chấn đả thương.

Tổn thương hẳn là những bạch quang chiếu xạ lưu lại đấy.

Nhìn bộ dạng Diệp Tử Vân, Nhiếp Ly tràn đầy thương tiếc, hắn đem vòng cổ Thâm Thúy Bảo Thạch đeo lên cổ Diệp Tử Vân, Thâm Thúy Bảo Thạch phát ra đạo ánh sáng nhạt màu xanh đậm, tia sáng kia chiếu xạ trên vết thương Diệp Tử Vân tổn thương tốt giảm đi một ít.

"Mất máu quá nhiều, phải chữa thương trước mấy vết thương lớn mới được!" Nhiếp Ly trầm mặc, nhìn đôi má thanh lệ của Diệp Tử Vân, suy nghĩ một chút, bất chấp nhiều như vậy, nhiều lắm là bị Diệp Tử Vân hiểu lầm mà thôi, tổng so với có thương tích thì chả đáng gì. Nhiếp Ly ngồi chồm hổm, chậm rãi cởi bỏ quần áo trên người Diệp Tử Vân, Diệp Tử Vân vai thon mượt mà còn có dài cánh tay ngọc tất cả đều hiện ra trước mắt Nhiếp Ly, đỡ trước ngực Diệp Tử Vân là một cái dây lưng lụa màu tím viền tơ, một loại hương vị trang nhã.

Một đôi ngọc phong thiếu nữ cùng tiền thế so sánh với thua kém rất nhiều (zú lép….), tuy rằng cũng không nở nang nhưng cũng ngạo nghễ ưỡn lên, một loại xinh đẹp đáng yêu (có thánh nào chảy nước miếng chưa…lấy khăn giấy chưa quây tay nào).

Nhiếp Ly đem quần áo Diệp Tử Vân cởi xuống, dời ánh mắt đi, chuyên chú quan sát vết thương trên người Diệp Tử Vân, từ Không Gian Giới Chỉ trên ngón tay xuất ra một lọ thuốc mỡ trị liệu miệng vết thương, chậm rãi bôi lên miệng vết thương miệng vết thương chậm rãi đình chỉ đổ máu
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 39: Thâm thúy bảo thạch
Tựa hồ đau đớn Diệp Tử Vân hơi hơi nhíu mày lại.

Khuôn mặt tuyệt mỹ, ngũ quan tinh xảo, mái tóc mềm mại phân tán trên vai, co thể nàng phát ra kia khí chất ưu nhã. Theo đó là nhíu lại mày, một loại hương vị nói không nên lời.

Lúc này Diệp Tử Vân chỉ mang ruy băng bó ngực, váy dài cũng có nhiều chỗ tổn hại, lộ ra đùi thon dài trắng nõn, càng là tăng thêm vài phần mê người.

Trùng sinh trở về, Nhiếp Ly có thể không bị những người con gái khác dụ dỗ, nhưng mĩ lệ Diệp Tử Vân, khiến hắn không khỏi hô hấp trọc trọng (lứng anh lứng:)). Mỗi khi nhìn thấy Diệp Tử Vân, hắn nhớ tới kiếp trước thời gian ở cùng Diệp Tử Vân, tuy rằng ngắn ngủi, lại thâm hậu cảm tình, là thời gian hắn trân quý nhất.

Chỉ có Nhiếp Ly mới có thể biết, tiếp qua vài năm Diệp Tử Vân sẽ động nhân như thế nào, giống như một đóa tuyết liên nở rộ, mĩ lệ ưu nhã, giống như là Cửu Thiên thần nữ vậy, thánh khiết cao quý.

Lúc ấy người thích Diệp Tử Vân chỗ nào cũng có, vô số người vì nàng mà điên cuồng, bao gồm Thẩm Việt, Thẩm Việt vô số lần muốn mang Diệp Tử Vân rời đi khi yêu linh tấn công Quang Huy chi thành, nhưng bị Diệp Tử Vân giận dữ mắng, cuối cùng mới buông tay. Sau này Diệp Tử Vân lựa chọn bình phàm Nhiếp Ly.

Đem vết thương trên người Diệp Tử Vân xử lý tốt, cầm lấy quần áo chính mình che trên người Diệp Tử Vân, quần áo Diệp Tử Vân đã rách đến mức không thể lại mặc.

Hắn có đầy đủ kiên nhẫn đợi Diệp Tử Vân chấp nhận chính mình, đợi nàng chậm rãi lớn lên, giống kiếp trước như vậy.

Nhiếp Ly canh giữ bên cạnh Diệp Tử Vân, ngồi xếp bằng cảm thụ trang Thời Không Yêu Linh chi thư tàn trang ẩn chứa thần bí lực lượng, trong linh hồn hải linh hồn lực mãnh liệt kích động.

Có cơ hội mà nói, nhất định phải mau chóng đi Sa Mạc thần cung, lấy kia bản Thời Không Yêu Linh chi thư!

Hấp thu bạch quang kia, Nhiếp Ly cảm giác linh hồn lực chính mình tăng cường không ít, tối thiểu cũng đã hơn một trăm lẻ năm. Nhiếp Ly cảm giác được tia bạch quang ẩn chứa lực lượng không thể đo lường được, còn đạo bạch quang đã hút tia bạch quang kia còn đang ẩn giấu ở chỗ sâu trong linh hồn hải hắn, không biết lúc nào mới có thể đem cổ lực lượng kia cường hóa thành của mình để sử dụng.

Nhiếp Ly chậm rãi tiến vào vong ngã cảnh giới, từng cỗ linh hồn lực lượng tựa như thực chất vậy, chảy xuôi quanh thân Nhiếp Ly.

Trong khi Nhiếp Ly đắm chìm tu luyện, Diệp Tử Vân từ hôn mê tỉnh dậy.

Nàng sờ soạng trên người, phát hiện chính mình không mặc quần áo, nhất thời sắc mặt trắng bệch.

Nhiếp Ly tên hỗn đản này, rất quá đáng!

Phát hiện váy còn trên người, Diệp Tử Vân lúc này mới thoáng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng trong lòng vẫn là xấu hổ và giận dữ, từ nhỏ đến lớn nàng chưa từng bị nam hài tử nào xem qua thân thể của nàng, Nhiếp Ly cư nhiên thừa dịp nàng hôn mê đem quần áo nàng cởi bỏ.

thần sắc Diệp Tử Vân phức tạp, nàng biết Nhiếp Ly là vì giúp nàng trị thương, mới cởi bỏ quần áo nàng, nhưng Diệp Tử Vân thủy chung không thể tiêu tan. Nhiếp Ly nhất định là cố ý, không biết thời điểm nàng hôn mê phát sinh cái gì!

Chung quy nàng cững không lý giải được cảm giác của mình đối Nhiếp Ly.

Ngồi bên cạnh Diệp Tử Vân Nhiếp Ly chậm rãi mở mắt, hắn mỉm cười nói:“Ngươi tỉnh rồi?”

Nhìn Nhiếp Ly ánh mắt, Diệp Tử Vân đột nhiên mở to và nhớ đến chính mình còn chưa mặc quần áo, nhanh chóng đem Nhiếp Ly che lại, gấp giọng nói:“Ngươi quay đầu đi, ta muốn mặc quần áo!”

Nhiếp Ly quay đầu, một bên mỉm cười nói:“Cũng không phải là không thấy qua!”

Nghe được Nhiếp Ly nói, Diệp Tử Vân mặt xoát đỏ au, nàng dứt khoát cảm giác muốn vứt bỏ hình tượng thục nữ, đem Nhiếp Ly đập bẹp, nàng hiện tại trong lòng xấu hổ đén tột cùng, Nhiếp Ly cố tình lại có thể nói được thoải mái như vậy. Lần trước Nhiếp Ly nói trên người nàng có hình bớt hồ điệp, nàng cũng đã hoài nghi Nhiếp Ly nhìn lén qua nàng tắm rửa!

Rất nhanh, Diệp Tử Vân mặc quần áo xong, thấp giọng nói:“Rồi ngươi quay lại đi!”

Nhiếp Ly quay đầu lại, không khỏi mắt sáng lên, Diệp Tử Vân trên người mặc một kiện ti váy màu tím, làm cho nàng càng thêm thanh xuân tịnh lệ. cái gì Diệp Tử Vân mặc đều rất dễ nhìn.

Diệp Tử Vân trừng mắt nhìn Nhiếp Ly một cái, nàng dứt khoát rất buồn bực, Nhiếp Ly da mặt dày như da trâu thật là làm nàng có điểm không thể nào chịu được.

“Nhiếp Ly, ngươi hay thích ta phải không?” Diệp Tử Vân cúi đầu suy nghĩ một chút, ngẩng đầu nhìn hướng Nhiếp Ly hỏi.

“Đúng vậy!” Nhiếp Ly mỉm cười, thản nhiên thừa nhận.

Tuy rằng trong lòng biết, nhưng là nghe được Nhiếp Ly nói, Diệp Tử Vân trong lòng vẫn là khẽ run lên, nàng hít sâu một hơi, chính sắc đối Nhiếp Ly:“Nhiếp Ly, chúng ta còn nhỏ, ai biết về sau sẽ thế nào, có lẽ tiếp qua vài năm ngươi liền thích người khác. Chúng ta hiện tại lấy học làm trọng, chỉ có dốc lòng tu luyện, mới có thể càng chạy càng xa trên đường võ đạo. Ngươi trước tiên tu luyện đến Hoàng Kim Yêu Linh sư đi, nếu khi đó ngươi vẫn là thích ta, ta đáp ứng làm bạn gái của ngươi!”

Diệp Tử Vân đỏ mặt, tim đập mạnh nhanh gia tốc.

Nhìn Diệp Tử Vân bộ dáng ngượng ngùng, nghe nàng nghiêm túc mà nói, Nhiếp Ly có vài phần buồn cười, hắn thoáng nhìn Diệp Tử Vân chút trêu tức, Diệp Tử Vân đây đâu phải là chuẩn bị sinh con đâu đâu? Hắn nháy mắt mấy cái, làm bộ như hưng phấn mà nói:“Thật ah? Kia quá tốt. Tu luyện thực ra rất đơn giản a, chỉ cần ta cố gắng, sang năm ta có thể đạt tới Hoàng Kim cấp, đến thời điểm ngươi không được nuốt lời!” Nói xong, trong bụng Nhiếp Ly cười trộm không thôi.

“Sang năm?” Diệp Tử Vân mắt choáng váng, cũng quá nhanh đi, sang năm Nhiếp Ly liền có thể đạt tới Hoàng Kim cấp? Nàng nhất thời nóng nảy “ý của ta là, chúng ta đều phải suy nghĩ một chút!”

Sắc mặt Nhiếp Ly đột nhiên nghiêm, nói:“Chẳng lẽ Tử Vân tiểu thư muốn đổi ý sao?” Nhiếp Ly nhún nhún vai, bộ dáng không quan trọng,“Ta biết, các ngươi một đám nhất đỉnh phong thế gia nói chuyện đều không giữ lời!”

Nhìn thấy Nhiếp Ly thất vọng mặt mang điểm khinh miệt, Diệp Tử Vân hàm răng cắn chặt môi dưới nói:“Nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy! nếu ngươi có thể đạt tới Hoàng Kim cấp, ta liền một lời đã định.”

Nhìn Diệp Tử Vân chăm chú thần tình, Nhiếp Ly khóe miệng hơi hơi cong lên, hắn minh bạch Diệp Tử Vân nói ra đều sẽ không đổi ý, chính mình đặt bẫy, có phải hay không có đều không quan trọng? Bất quá mặc kệ tới đâu, với hắn hắn tin một ngày nào đó, hắn sẽ thắng được tình cảm Diệp Tử Vân.

Thật sự Nhiếp Ly muốn ta làm bạn gái sao? Mà làm bạn gái của Nhiếp Ly phải làm những gì? Diệp Tử Vân có điểm thất thần, nàng đối Nhiếp Ly vẫn là có một ít hảo cảm, nhưng cũng chỉ ở cực hạn bằng hữu hảo cảm, nếu làm nam nữ bằng hữu, Diệp Tử Vân đột nhiên có điểm tâm loạn như ma.

Diệp Tử Vân chỉ muốn đặt tâm trí vào tu luyện, mà Nhiếp Ly xuất hiện đã triệt để đánh vỡ nội tâm bình tĩnh của nàng.

“Đây là cái gì?” Diệp Tử Vân nhìn trên cổ một vòng bảo thạch lam sắc, bảo thạch nhan sắc xán loá mắt, bên trong bảo thạch như là có tinh vân lưu chuyển vậy, nàng có thể cảm giác được bảo thạch này bên trong ẩn chứa lực lượng.

“Thâm thúy bảo thạch, đây là ta tặng cho ngươi làm lễ vật, mang nó tốc độ tu luyện của ngươi liền có thể mau gấp ba lần, nó sẽ tùy thời tùy khắc tẩm bổ linh hồn lực của ngươi, đi đường cũng như đang tu luyện!” Nhiếp Ly mỉm cười nói, có hắn hỗ trợ, Diệp Tử Vân không thế nào không cố gắng tu luyện, muốn đạt tới Hoàng Kim cấp cũng là dễ dàng, đạt tới càng cao cấp độ cũng không phải không có khả năng.

“vật trân quý như vậy ta không thể nhận!” Diệp Tử Vân vội vàng nói, muốn đem thâm thúy bảo thạch lấy xuống.

Nhiếp Ly bắt lấy tay Diệp Tử Vân, cười cười nói:“Ta đã có thứ càng tốt hơn cái này ngươi cầm đi.”

Diệp Tử Vân nhanh chóng bỏ tay Nhiếp Ly ra, má hơi hơi nóng lên, trầm mặc một hồi nói:“Ta trước tiên giữ giúp ngươi, chờ thời điểm ngươi muốn bất cứ lúc nào cũng có thể cầm đi.”

“Tốt!” Nhiếp Ly cười cười, đứng lên“Chúng ta trước tìm đường ra đi ra!”

Diệp Tử Vân đang chuẩn bị đứng lên, thấy Nhiếp Ly mỉm cười thò tay lại, Diệp Tử Vân chần chờ một chút, đem đôi tay mảnh khảnh đặt ở lòng bàn tay Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly thoáng dùng lực, đem tay Diệp Tử Vân kéo, trong lòng vẫn là thực vui vẻ, trước mắt mỹ thiếu nữ này đã không bài xích hắn.

Trong đại sảnh moi thứ đều bị bọn họ thu thập hoàn tất, Nhiếp Ly mang theo Diệp Tử Vân đi sâu vào bên trong thông đạo tìm kiếm đường ra, nơi này kiến tạo được giống như mê cung như vậy, không đi qua nơi này thật đúng là không biết lối ra ở nơi nào.

Liên tiếp thời gian hai ngày, Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân vẫn là di chuyển trong mê cung phức tạp dưới lòng đât, di chuyển tìm đường đi ra.

Bất quá theo thời gian trôi qua, Nhiếp Ly dựa vào cảm nhận phương hướng cường đại của chính mình chậm rãi vẽ ra địa đồ mê cung.

Lúc này, Cổ Lan thành bên trong thành lũy thạch đầu.(ko biết dịch chữ này là gì - thạch đầu) Trần Lâm Kiếm, Hô Diên Lan Nhược đám người tất cả đều tụ tập đến thành lũy thạch đầu. “Hai mươi chín người!” Trần Lâm Kiếm có chút buồn bực, bọn họ đi đến Cổ Lan thành mạo hiểm, thứ gì đều chưa lấy, đã tổn thất tám người, nếu là những người khác mất tích ngược lại còn tốt hơn, vẫn tìm không thấy Diệp Tử Vân, thật làm người ta buồn bực.

Diệp Tử Vân là nữ nhi thành chủ, tôn nữ truyền kỳ Yêu Linh sư Diệp Mặc, nếu tra ra vấn đề này hắn gánh vác trách nhiệm không nổi.

Hô Diên Lan Nhược nhón chân nhìn ra xa vào rừng rậm, muốn tìm đến thân ảnh.

Nhiếp Ly

“Không cần nhìn, thằng nhóc kia đoản mệnh phỏng chừng sớm chết!” Sở Nguyên đi đến Hô Diên Lan Nhược bên cạnh, dùng ngữ khí khinh thường nói.

“Ngươi câm miệng cho ta!” Hô Diên Lan Nhược giận dữ mắng Sở Nguyên, nàng trực giác cho rằng, Nhiếp Ly có bản lĩnh như vậy, nhất định sẽ không có việc gì.

“Này đó là sự thật! phỏng chừng thi thể hắn cũng đã bị con Linh cấp Thương Tí cự viên kia cấp nuốt!” Sở Nguyên cười nói, nhớ tới bị Nhiếp Ly thôn phệ linh hồn lực, hắn trong lòng liền có một loại khoái ý nói không nên lời, Nhiếp Ly làm hại hắn mấy năm tu luyện hóa thành hư ảo, thù hận này không đội trời chung.

“Biến đi!” Hô Diên Lan Nhược nộ trừng Sở Nguyên“Nếu ngươi lại không đi, đừng trách ta không khách khí!”

Sở Nguyên còn tưởng nói cái gì, nhìn thấy thần tình Hô Diên Lan Nhược, hắn cười nhẹ nhún vai đi.

Trần Lâm Kiếm cau mày, lúc trước nếu cho vài Bạch Ngân cường giả theo bảo hộ thì sẽ không giống như bây giờ không có tin tức gì. “Lưu hai người ở chỗ này chờ bọn họ, những người khác đi theo ta, đi đến giáo trường!” Trần Lâm Kiếm trầm hét nói, hắn là người quyết đoán, minh bạch ở chỗ này chờ cũng vô dụng, đi trước đào móc bên cạnh giáo trường rồi quay đầu lại đi tìm Diệp Tử Vân cùng Nhiếp Ly, hi vọng Diệp Tử Vân cát nhân thiên tướng!

“Ta ở lại chờ bọn họ!” Hô Diên Lan Nhược suy nghĩ một chút nói, nàng trong mắt tràn đầy thương cảm, không đợi Nhiếp Ly đến nàng tuyệt đối sẽ không đi nơi khác.
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
278
Reaction score
10
Điểm
18
Giá trị
$8,546
Chương 40: Ảnh yêu linh đăng
Đám người Trần Lâm Kiếm đến giáo trường, đây là nơi luyện binh, bình thường thì không ai chú ý tới.

“Đào ba thước!” Trần Lâm Kiếm liên gọi đám thủ hạ cầm ra công cụ, bắt đầu đào móc.

Lúc này, bên trong địa cung.

“Nhiếp Ly, lối ra đến cùng ở nơi nào?” Diệp Tử Vân hỏi, bọn họ đã tìm hai ngày, nhưng như cũ không tìm thấy lối ra ở nơi nào.

“Không có lối ra” Nhiếp Ly lắc lắc đầu nói“Nếu có lối ra, những người đó sẽ không bị nhốt chết trong đại sảnh”.“Không có lối ra?” Diệp Tử Vân dừng một lát, buồn bã hỏi“Chúng ta đây chẳng phải là cũng giống như họ ra không được?”

“Ngược lại không hẳn, Người là từ bên ngoài đưa vào trong đại, nên bên ngoài có thể đào lỗi vào. Chúng ta chỉ có thể gửi hi vọng vào Trần Lâm Kiếm có thể giúp chúng ta đào ra lối ra, ta phỏng chừng hẳn là hắn đang ở vị trí giáo trường!” Nhiếp Ly mỉm cười nói“Bọn họ khẳng định sẽ tìm đến chỗ đó!”

“Ngươi như thế nào có thể khẳng định như vậy, hắn nhất định tìm đến chỗ đó?” Diệp Tử Vân hỏi ngược lại, Nhiếp Ly tự tin tràn đầy, phảng phất hết thảy hắn đều nắm trong lòng bàn tay. Thậm chí còn cho rằng mình nhất định sẽ thích hắn, nếu thế giới này sở hữu hết thảy đều có thể như hắn tính toán, hắn dứt khoát chính là thần cái gì cũng làm được!

Diệp Tử Vân vừa dứt lời, vách đá đột nhiên chấn động.

“Đã bắt đầu!” Nhiếp Ly mỉm cười, căn cứ chấn động phát ra, hắn liền có thể phán đoán ra lối ra ở vị trí nào, hắn quay đầu nhìn về phía Diệp Tử Vân nói,“Chúng ta đi thôi!”

Nói xong, Nhiếp Ly lững thững đi.

Diệp Tử Vân há miệng thở dốc, không biết nên như thế nào đánh giá. Nhiếp Ly dứt khoát chính là yêu nghiệt, như thế nào cái gì hắn đều biết? Chẳng lẽ có một ngày, nàng thật sẽ trở thành bạn gái Nhiếp Ly? Diệp Tử Vân nói không rõ loại nào cảm xúc, má hơi hơi nóng lên, cúi đầu không nói.

Đông đông đông!

đám người Trần Lâm Kiếm đào móc!

“Nguyên lai lối ra ở bên này!” Nhiếp Ly mang theo Diệp Tử Vân theo nơi phát ra thanh âm một đường truy tìm, cuối cùng dừng lại ở trước một vách đá, hắn nhìn nhìn, vách đá này hẳn là một cơ quan, lúc trước đi qua nơi này đều chưa phát hiện.

Nhiếp Ly đem tay đặt trên vách đá, chậm rãi đẩy vào bên trong

Oanh long long!

Vách đá chậm rãi chuyển động, một căn phòng đá to lớn xuất hiện trong tầm mắt Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân.

Phòng đá có từng đạo bậc thang đi thông, chỗ cửa ra bị một ít cự thạch linh tinh ngăn chặn, phía sau truyền đến từng trận thanh âm đinh đinh đang đang, hẳn là có người đào bới lối ra.

Bên trong thạch thất hết thảy Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân đều không khỏi rung động.

Nơi này chất đầy các loại Thanh Đồng, Bạch Ngân linh tinh chiến giáp, còn có đại lượng quyển trục minh văn, tinh hạch yêu thú, da lông linh tinh, còn có các kim loại hiếm, cùng với kim tệ chồng chất như núi, đó là tiền thông hành của Thần Thánh đế quốc.

Còn có rất nhiều đồ vật không gọi được tên, hẳn là đều là bảo vật tương đối trân quý của thời kỳ Thần Thánh đế quốc.

Nếu có người đem từng này bảo vật bán đấu giá tại Quang Huy chi Thành, chắc chắn sẽ trở thành một đại phú hào!

“Tử Vân, ngươi chọn lựa vài món đi!” Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Tử Vân nói, nơi này bảo vật nhiều lắm, nhẫn không gian bọn họ căn bản không chứa được nhiều như vậy, hơn nữa nếu bọn họ đem bảo vật sở hữu đều không lấy, như vậy đám người Trần Lâm Kiếm sẽ có ý kiến.

Nhiếp Ly cũng không có lòng tham, hắn chỉ cần lấy thứ mình muốn có.

Nhiếp Ly ánh mắt dừng trên một đài đá, đỉnh đài đá, một ngọn chúc đăng đang lóe ra quang mang như sáng như tối, quang mang bên trong tràn ngập một loại sắc thái thần bí.

Nhìn thấy ngọn linh đăng này, Nhiếp Ly thần sắc mừng như điên, quả nhiên là ngọn Ảnh Yêu linh đăng!

Ảnh yêu, là một loại yêu thú thưa thớt phi thường thần bí, truyền thuyết tại thời đại Phong Tuyết đế quốc đã diệt tuyệt, chỉ còn lại có bảy con Ảnh yêu linh bị làm thành bảy ngọn linh đăng, đặt ở một tòa Thần Điện ở Thánh Linh đại lục, sau này kia vài ngong Ảnh Yêu linh đăng bị đạo tặc trộm, tản mạn khắp nơi ở trên thế giới.

Nhiếp Ly sở dĩ để ý ngọn Ảnh Yêu linh đăng này, là vì hắn muốn được biết đến bên trong có Ảnh yêu yêu linh! Sau này khi đạt đến Bạch Ngân cấp bậc, linh hồn hải của Nhiếp Ly có thể dung hợp một con yêu linh.

Nhiếp Ly tu luyện Thiên Đạo thần quyết có thể dung hợp bảy con yêu linh, này con yêu linh thứ nhất, Nhiếp Ly nhưng không hi vọng là phổ thông rác rưởi yêu linh! quá cường yêu linh Nhiếp Ly linh hồn hải còn dung hợp không được, thích hợp nhất chính là này Ảnh yêu yêu linh.

Ảnh yêu tuy rằng không phải chủng tộc yêu thú cường đại có sức chiến đấu đặc biệt, nhưng lại phi thường thần bí quỷ dị, có được rất nhiều năng lực độc đáo, sau khi dung hợp tu luyện tới đỉnh phong cường giả cảnh giới, Ảnh yêu yêu linh cũng có thể phát huy cường đại tác dụng.

Có Ảnh yêu yêu linh, Nhiếp Ly là có thể học tập một ít vũ kỹ đặc thù!

Kiếp trước này ngọn Ảnh Yêu linh đăng từng ở trong tay Thẩm Việt, đem đi đấu giá mà kiếp này lại bị Nhiếp Ly lấy.

Nhiếp Ly đem này ngọn linh đăng cầm lên, bỏ vào nhẫn không gian, quay đầu nhìn lại, Diệp Tử Vân cũng chọn lựa vài món đồ, có vòng cổ thâm thúy bảo thạch, nàng đối kia vài vòng cổ bảo thạch phổ thông hay linh tinh gì đó liền không cảm thấy hứng thú, chọn lựa mấy viên yêu tinh cùng với một cốt nha xích chân.

Diệp Tử Vân vẫn là có ánh mắt, mấy viên yêu tinh kia đều là Hắc Kim yêu thú tinh hạch, Hắc Kim yêu thú cực kỳ hiếm thấy, nếu là dùng mấy viên yêu tinh chế tác chiến giáp cho chiến binh, nói không chừng có thể làm ra vài bộ Hắc Kim chiến giáp.

Về phần cái vòng cổ cốt nha, là mãnh vỡ xương ngóng chân của truyền kỳ yêu thú Phong Tuyết cự thú, tuy rằng chỉ là mảnh vỡ xương cốt, cũng là trân quý, có thể trên diện rộng gia tăng yêu linh lực.

Sau khi chọn lựa xong, chỉ nghe oanh một tiếng, cự thạch phong bế địa phương bị phá tan mở một lối vào, ánh sáng chói mắt chiếu sáng, đám người Trần Lâm Kiếm nối đuôi nhau vào.

“Là các ngươi?” Trần Lâm Kiếm nhìn thấy Diệp Tử Vân cùng Nhiếp Ly, sửng sốt một chút, hắn hoàn toàn cũng không nghĩ tới, bọn họ đào bới tiến cái nhìn đầu tiên nhìn thấy lại là Diệp Tử Vân cùng Nhiếp Ly.

Nhìn thấy Diệp Tử Vân, Trần Lâm Kiếm thở dài nhẹ nhõm, nếu Diệp Tử Vân bị cái gì ngoài ý muốn, dù cho hắn có một chút thu hoạch, chỉ sợ cũng phải đối mặt với lửa giận Lôi Đình của thành chủ Diệp Mặc đại nhân, nếu Diệp Tử Vân bình yên vô sự liền không có việc gì “Lão đại, chúng ta phát tài, thật nhiều bảo vật!”

Mấy tên thủ hạ Trần Lâm Kiếm hô lên, đầy phòng bảo vật làm bọn hắn hoa cả mắt.

Đám người Sở Nguyên cũng tới, bọn họ cũng bị rung động ngây dại, nơi này các thứ chất cao như hòn núi nhỏ, rất nhiều thứ đều là phi thường đáng giá, đều có khả năng bán mấy chục triệu thậm chí trên ức yêu linh tệ.

“Nhiếp Ly, dựa theo chúng ta ước định, ngươi có thể lấy trước vài thứ!” Trần Lâm Kiếm nhìn về phía Nhiếp Ly nói, hắn là một người giữ lời hứa hơn nữa hắn thực sự coi trọng tình hữu nghị với Nhiếp Ly.

“Ta đã chọn, còn lại đều là của các ngươi!” Nhiếp Ly cười nhẹ nói, vài núi tài vật chồng chất, giống như đối với hắn không hề có lực hấp dẫn như vậy.

“Ta cũng đã cầm vài món đồ.” Diệp Tử Vân nói“Còn lại ta cũng không cần!”

Trần Lâm Kiếm hơi hơi gật đầu, thủ hạ Trần Lâm Kiếm dùng nhẫn không gian thu vào các thứ bảo vật.

Sở Nguyên đi đến bên cạnh Trần Lâm Kiếm, nhỏ giọng nói:“Trần thiếu, ngươi cam tâm sao? Bọn họ hai người ở bên trong lâu như vậy, khẳng định lấy không ít các món đồ trân quý đáng giá, cho nên bọn họ mới có thể khinh thường các món đồ còn lại!”

“Ngươi có ý gì?” Trần Lâm Kiếm nhíu mày trừng mắt nhìn Sở Nguyên.

Sở Nguyên âm lãnh:“Phải kêu bọn họ phun các món đồ đó ra mới có thể đi, khẳng định đồ tốt nhất đều bị bọn họ cầm đi!”

Nghe được Sở Nguyên mà nói, Trần Lâm Kiếm hừ lạnh một tiếng”Bọn họ so với chúng ta tới trước nơi này, so với chúng ta phát hiện mấy thứ này trước, dù cho bọn họ đem nơi này chuyển hết, chúng ta cũng không thể nói gì hơn, người khác cho chúng ta nhiều như vậy, đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ!”

“Trần thiếu, ta dám cam đoan, bọn họ trong tay có món gì đó, mỗi một kiện đều là vô giá chí bảo, ngươi cũng đừng hối hận a!” Sở Nguyên kích động nói.

“Biến, đừng cho là ta không biết ngươi có tâm tư gì, ngươi cùng Nhiếp Ly có mâu thuẫn, tưởng đem ta ra làm con cờ thí để sử dụng sao!” Trần Lâm Kiếm nâng lên một cước, đá lên cằm Sở Nguyên, một cước đem Sở Nguyên bay ra ngoài.

Oành, Sở Nguyên ngã miệng cắn môi, răng rụng một cái, trong miệng máu tươi chảy ra.

Sở Nguyên ngẩng đầu u oán độc nhìn thoáng qua Trần Lâm Kiếm, thế nhưng rất nhanh đem cảm xúc phẫn nộ thu liễm, Trần Lâm Kiếm là đỉnh phong thế gia đệ tử đích hệ, người thừa kế Thánh Minh thế gia, hắn nào dám kiêu ngạo đối với Trần Lâm Kiếm?

Nhiếp Ly, đều là ngươi sai, ta với ngươi chưa xong!

Trần Lâm Kiếm thu nạp vài món bảo vật, tuy rằng Nhiếp Ly lấy đi Ảnh Yêu linh đăng, Diệp Tử Vân cũng chọn lựa vài món đồ, nhưng bên trong này vẫn có không ít bảo vật quý trọng, hẳn là có thể bán được không ít tiền, Trần Lâm Kiếm có thể nói là thu hoạch rất dồi dào.

Trần Lâm Kiếm vỗ vỗ bả vai Nhiếp Ly nói:“Huynh đệ, nếu không phải ngươi chỉ dẫn ta đến giáo trường, ta cũng không có khả năng lấy đến nhiều thứ tốt như vậy, ta Trần Lâm Kiếm nợ ngươi một cái nhân tình, về sau có chuyện gì, trực tiếp tìm ta!”

Trần Lâm Kiếm một chữ không đề cập tới Nhiếp Ly cầm cái gì, mà là cảm tạ Nhiếp Ly, điều này làm cho Nhiếp Ly tâm sinh hảo cảm, khó trách Trần Lâm Kiếm có thể trở thành một trong tam đại đỉnh phong thế gia thế hệ trẻ!

“Tốt!” Nhiếp Ly cũng là sảng khoái đáp“Các ngươi thu thập xong này nọ, chúng ta phải nhanh chóng đi!”

“Vì cái gì?” Trần Lâm Kiếm nghi hoặc hỏi.

“Ta phát hiện người của Hắc Ám công hội, bọn họ đang tìm chúng ta!” Nhiếp Ly nói,“May mắn con Linh cấp Thương Tí cự viên ngăn cảng họ, bằng không mà nói ta căn bản không thể đào thoát!”

Nghe được Nhiếp Ly nói, Trần Lâm Kiếm hơi kinh hãi, hắn biết một đám người Hắc Ám công hội nếu như bị bọn họ bắt liền mang đến phiền toái.

“Khó trách chúng ta phát hiện con Thương Tí cự viên kia bị thương, nguyên lai là như vậy!” thủ hạ Trần Lâm Kiếm nói.

May mắn phạm vi di tích Cổ Lan thành vẫn là tương đối lớn, vài người của Hắc Ám công hội cũng không biết hành tung bọn họ, phỏng chừng đang tìm bọn họ, phải mau đi

Trần Lâm Kiếm nhìn thoáng qua địa cung

“Ta đã thăm dò qua, bên trong đã không có thứ gì.” Nhiếp Ly nói.

Trần Lâm Kiếm gật gật đầu, cũng không có lưu luyến, đối với thủ hạ hét nói:“Chúng ta đi!”