Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Cần Bán Xe điện xmen yadea 2019 cao cấp và hiện đại

Phamha92

Thành Viên
Thành Viên Mới
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Giá trị
$919
Xe máy điện Xmen Yadea 2019 là một trong các dòng xe máy điện thu hút các người yêu thích xe máy điện tại Việt Nam. Với ngoại hình cá tính, đầu xe được thiết kế bí quyết điệu có lớp vỏ theo hình chữ X mạnh mẽ, đèn pha hình trái tim, sở hữu ánh sáng rộng, độ sáng cao và tiêu hao ít năng lượng.Đuôi xe thể thao, sở hữu đèn Led đỏ báo phanh và cặp xi nhan mắt cáo lắp đối xứng ở cả đầu và đuôi xe. Thân xe được tiêu dùng công nghệ phun sơn tĩnh điện mang 6 màu sắc khác nhau. Xe được đồ vật mặt đồng hồ điện tử biểu lộ thông số di chuyển, tay ga thông minh, nhân thể ích dễ điều khiển cho người lái.

Xe máy điện Xmen Yadea 2019 được vận dụng yên xe nối liền, đệm êm và vỏ bọc da nhân tạo tăng độ thẩm mỹ cho xe. Sàn xe rộng, có gờ chống trơn, không gây mỏi chân cho người lái. Hệ thống bánh xe với vành đúc hợp kim chắc chắn, lốp xe ngay tắp lự săm có nhiều gờ sâu tăng độ ma sát sở hữu mặt đường.Xe Xmen Yadea 2019 được thứ hệ thống phanh đĩa bánh trước, kết hợp phanh cơ bánh sau giúp xe phanh gấp một cách an toàn. Hệ thống giảm xóc thụt dầu bánh trước và lò xo thủy lực ở bánh sau, chịu được trọng lực 200kg, giúp bạn di chuyển êm ái trên đa số cung đường.

Xe máy điện Xmen Yadea 2019 có công suất hoạt động lên đến 1000W, với thể đi với vận tốc 55km/h, quãng đường đi được lên đến 60km sau 8-10 tiếng sạc bình đầy.Xe máy điện Xmen Yadea 2019 là 1 trong các dòng xe điện Xmen giá rẻ trên thị trường xe máy điện Việt Nam, giá xe Xmen Yadea khoảng 14.500.000. Một mức giá không quá đắt cho một chiếc xe du nhập chính hãng mang những bộ phận cao cấp, hiện đại.