Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Mcmarketing

Thành Viên
Hỗ Trợ
Thành Viên Mới
Bài viết
78
Reaction score
70
Điểm
18
Giá trị
$2,325
Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa hay còn gọi là bị khóa tài khoản là một trạng thái mà Facebook vô hiệu hóa các tính năng của nhà quảng cáo !
Doanh thu đang ngon lành, bỗng dưng muốn khóc vì bị khóa tài khoản quảng cáo, có thể khóa tất cả các quảng cáo mà bạn đang có.Nhưng Facebook đã loại bỏ tính năng này của bạn.không cho bạn mua quảng cáo hay không cho bạn đặt quảng cáo trên tài khoản quảng cáo đó nữa.
Rất nhiều nhà quảng cáo chân chính cảm thấy chán nản,bực bội và không hiểu tại sao lại bị khóa tài khoản quảng cáo.Nhiều người còn cho rằng " Thằng Facebook bị hâm" đang yên đang lành thì lại đi cắm cờ tài khoản của mình.

Vì sao tài khoản quảng cáo cửa bạn bị khóa (vô hiệu hóa) ?

Nguyên nhân khóa tài khoản quảng cáo thì bản thân Facebook cũng không thống kê ra chính thức, Tuy nhiên với kinh nghiệm Agency nhiều năm thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân sau, Các bạn tham khảo và xem xét. Nó chỉ mang tính tương đối, không đúng 100% hoặc chỉ là trải nghiệm cá nhân qua từng chiến dịch quảng cáo của mình.

15 Nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo vị khóa hay còn gọi là bị vô hiệu hóa :

1. Fanpage có thêm một quản trị viên (Admin Fanpage) hay là 1 tài khoản chạy quảng cáo (ads) mà nick Facebook đó bị vi phạm chính sách từ trước đó.
2. Tài khoản mới mở,đang chạy ads hết tiền thẻ, tài khoản quảng cáo mới mở đang chạy ngân sách nhỏ thì lại tăng vọt ngân sách đột ngột - Facebook thanh toán không được - Vô hiệu hóa vì nghĩ là tài khoản bùng tiền thanh toán.
3. Dùng chung IP đường mạng Internet hoặc đăng nhập chung áy tính với các tài khoản đã chạy bùng hay vi phạm chính sách trước đó.
Fanpage đã từng bị vô hiệu hóa tài khoản trước đó rồi thì cho tài khoản mới vào cũng có thể bị khóa tiếp
4. Fanpage bán hàng giả,hàng nhái,hàng cấm,hàng hạn chế,đặc biệt hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng thế giới.chạy các bài quảng cáo sản phẩm hàng giả,hàng nhái , hàng mà Facebook cấm hoặc hạn chế quảng cáo.

Vì sao tài khoản quảng cáo cửa bạn bị khóa (vô hiệu hóa) ?

5. Tài khoản Facebook dùng thẻ tín dụng ảo hoặc tín dụng "chùa"
6. Dùng các thủ thuật của một số bạn chuyên chia sẻ kinh nghiệm tạo tài khoản công nghiệp để bán ,mua bán nợ tài khoản .
7. Fanpage dùng các thủ thuật hack like,gộp likes,mua like ảo từ trước đó,giờ bị phát hiện
8. Nội dung quảng cáo vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook,Có thể là vi phạm về ngôn từ,hình ảnh,video,cam kết bán hàng,quảng cáo sai sự thật...

9. Chạy quảng cáo những sản phẩm,dịch vụ bị cấm bán,hạn chế bán hoặc nhạy cảm trên Facebook.Ví dụ như sản phẩm "Người lớn" các sản phẩm liên quan tình dục,thuốc,thuốc lá...
10. Mẫu quảng cáo bị người dùng report nhiều hoặc bị đối thủ chơi xấu mà Facebook sẽ phản hồi là quảng cáo của bạn bị phản hồi tiêu cực từ người dùng quảng cáo có thể bị dừng hoặc vô hiệu hóa tài khoản
11. Sử dụng phần mềm tự động bình luận,tự động like bài viết trước khi quảng cáo nhiều lần với tần suất lớn hay còn gọi là comment seeding
12. Tài khoản quảng cáo mới được mở trở lại đã chạy ngay ,thêm thẻ mới vào cũng có thể bất thường
13. Tài khoản đang sử dụng bình thường nhưng gặp vấn đề trục trặc hoặc cố tình đá thẻ ra nạp thẻ khác - hoạt động bất thường và bị xác minh
14. Fanpage không ghi rõ địa chỉ,số điện thoại và các thông tin minh bạch khác.

Vì sao tài khoản quảng cáo cửa bạn bị khóa (vô hiệu hóa) ?

15. Các nguyên nhân được xác định là "không rõ nguyên nhân" không hiểu vì sao. Fanpage với hình ảnh,ngôn từ,video bình thường không vi phạm chính sách gì,thẻ nhiều tiền thanh toán đều đặn cũng bị khóa tài khoản là chuyện bình thường.Vì Facebook có thể nhầm tài khoản quảng cáo chân chính trong quá trình kiểm tra rủi ro gian lận của các nhà quảng cáo khác.

*** Nếu bạn không may bị cắm cờ vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của bạn vì bất kỳ lý do thì bạn cần xem ngay cách khắc phục tài khoản quảng cáo bị khóa (vô hiệu hóa )
 
Sửa lần cuối: