Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Top thực phẩm ít calo, giàu dinh dưỡng và tốt cho giảm cân

Kimcuong0805

Thành Viên
Thành Viên Mới
Bài viết
69
Reaction score
4
Điểm
8
Giá trị
$852
Thực phẩm ít calo sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những ai đang quan tâm đến vấn đề giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả nhất.

Mộc Lan Fruit sẽ bật mí đến bạn Top thực phẩm ít Calo, giàu Dinh dưỡng và tốt cho Giảm cân có thể dễ dàng biến tấu chúng vào bữa ăn hàng ngày mà vẫn đảm bảo sự ngon miệng cũng như đầy đủ chất dinh dưỡng.

1. Thịt mông lõi bò
Không có lý do gì ngăn cản bạn không được thưởng thức món bít tết trong lúc đang cần giảm cân hay phải kiểm soát cân nặng. Thịt bò rất giàu dinh dưỡng và đóng vai trò như một nguồn cung cấp vitamin B12 và sắt lý tưởng. Lượng calo cung cấp: 138 calo cho mỗi 86 gram thịt.

2. Thịt gà không xương, bỏ da
Thịt gà là một loại thực phẩm ít calo, dễ dàng chế biến và đóng vai trò như nguồn cung protein tuyệt vời. Bạn có thể hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể bằng cách loại bỏ tất cả da và mỡ có thể nhìn thấy. Lượng calo cung cấp: 92 calo cho mỗi 86 gram thịt.

3. Ức gà tây
Ức gà tây có nhiều protein, vitamin B6 và vitamin B3. Các Vitamin nhóm B giúp cơ thể bạn phá vỡ thức ăn và chuyển hóa thành năng lượng nhanh hơn. Bên cạnh đó, đây là thực phẩm ít calo mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị. Lượng calo cung cấp: 93 calo mỗi 86 gram thịt.

4. Thịt lợn thăn
Thịt thăn là phần ngon nhất trong số các bộ phận ở lợn. Ngoài ra, thịt lợn thăn chứa rất ít calo nhưng lại giàu vitamin B cũng như dồi dào lượng protein chất lượng. Do vậy, bạn có thể thưởng thức thịt thăn luộc cùng salad rau cải để giúp ích cho quá trình giảm cân. Lượng calo cung cấp: 122 calo mỗi 86 gram thịt.

Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp cho bạn có thể tìm được những loại thực phẩm tốt cho mình. Truy cập vào MoclanFruit để xem nhiều tin tức dinh dưỡng hay cho mình nhé!

===>>> Mua THỰC PHẨM - TRÁI CÂY NHẬP KHẨU: moclanfruit.com