Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Thảo Luận Top 5 bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong chuyên khoa tiêu hóa

LeNhung26

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
6
Reaction score
0
Điểm
1
Giá trị
$160
Danh sách bác sĩ khám tiêu hóa giỏi
a. THS.BS Lê Văn Vinh

“Một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đánh giá cao tầm quan trọng của một cơ thể khỏe mạnh, ThS.Bs Lê Văn Vinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng hành trình sức khỏe trọn vẹn của bệnh nhân.
ThS.Bs Lê Văn Vinh với 6 năm giảng viên bác sĩ Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã đào tạo nhiều y bác sĩ giỏi trong ngành. Đồng thời, Bác sỹ Lê Văn Vinh còn là thạc sỹ bác sỹ chuyên môn về nghiên cứu và khám chữa bệnh tại Viện nghiên cứu và Đào tạo tiêu hóa Gan Mật. Hiện tại, ThS.Bs Lê Văn Vinh đang là Bác sĩ Nội tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa tại Tổ hợp Y tế MEDIPLUS. Là bác sĩ chuyên khoa về nội tiêu hóa và nội soi tiêu hóa: đau dạ dày, viêm gan, sỏi mật,….
Bác sĩ đã có 7 năm kinh nghiệm chuyên khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về tiêu hóa, gan mật và được ứng dụng bởi các kỹ thuật chẩn đoán điều trị công nghệ cao.
b. GS.TS.BS Đào Văn Long

Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm
GS.TS Đào Văn Long là bác sĩ tiêu hóa nổi tiếng, chuyên gia đầu ngành, chuyên về Nội tiêu hóa. GS Đào Văn Long là khách mời thường xuyên của các kênh thông tin về Sức khỏe.
Các chủ đề bác sĩ thường chia sẻ, tư vấn cho bệnh nhân như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày - tá tràng, trào ngược dạ dày - thực quản, bệnh gan...
Bác sĩ Long chuyên khám và điều trị bệnh lý:
  • Chẩn đoán, điều trị các bệnh lý Tiêu hóa
  • Bệnh lý đại tràng, trực tràng, hậu môn
  • Bệnh về Gan mật
c. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng

Bác sĩ Hồng hiện là Phó trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai và là một trong những chuyên gia Tiêu hóa hàng đầu của Việt Nam và đang tham gia giảng dạy Bộ môn Tiêu hóa tại trường Đại học Y Hà Nội.
Bác sĩ hồng chuyên khám và điều trị các bệnh lý:
  • Bệnh lý về Tiêu hóa
  • Bệnh lý đại tràng, trực tràng
  • Khám, Nội soi, Xét nghiệm sàng lọc ung thư dạ dày
  • Các bệnh lý về gan, mật
d. TS.BS Phạm Thị Bình

Bác sĩ Bình đã có 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tiêu hóa. Bác sĩ rất quan tâm tới chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, luôn có sự hướng dẫn rõ ràng và chi tiết về những vấn đề này để người bệnh sau này có thể tự chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan tới Tiêu hóa như: đau dạ dày, viêm đại tràng, tá tràng, trực tràng...
e. GS.TS.BS Hà Văn Quyết

Bác sĩ Quyết đã có 35 năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa.
Bác sĩ là chuyên gia khoa Tiêu hóa, một trong những bác sĩ nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân đăng
Chuyên môn: Khám chữa, tư vấn các bệnh Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng, Phẫu thuật Tiêu hóa - Ổ bụng
Khi có những biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh lý đường tiêu hóa thì bạn nên đi khám tại các cơ sở chuyên khoa, bệnh viện phòng khám bác sĩ nội tiết để được tư vấn, thăm khám và điều trị. Hiện nay tình hình dịch diễn biến phức tạp, đi lại khó khăn thì một phương án khác là bạn có thể đặt khám khám trực tuyến bác sĩ tiêu hóa để được nhanh chóng chẩn đoán và điều trị bệnh, tránh có những biến chứng ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống.