Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Cần Bán Tăng hơn 50% năng suất cây trồng nhờ sử dụng bạt địa nông nghiệp pp

bạt diệt cỏ lực sĩ

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
4
Reaction score
0
Điểm
1
Giá trị
$96
Hiện nay, quỹ đất nông nghiệp càng ngày càng hạn chế, người nông dân phải tìm mọi cách để tăng năng suất và giá trị của cây trồng, nông sản để đảm bảo kinh tế. Một trong những cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để tăng năng suất cây trồng và giá trị nông sản là sử dụng bạt địa nông nghiệp PP.
Đặc tính của bạt địa nông nghiệp
Độ bền
Để đảm bảo năng suất cây trồng, bạt phủ cần phải bền. Chính vì thế, Lực Sĩ luôn sử dụng 100% nhựa nguyên sinh, không qua tái chế cùng với công nghệ Nhật Bản. Từ đó, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ cây trồng khỏi bức xạ mặt trời và hóa chất nông nghiệp một cách hiệu quả nhất.
Màu
Bạt phủ có 2 màu, đó là màu trắng và đen và cả 2 loại này đều có tác dụng ngăn ánh sáng mặt trời tiếp xúc với đất, qua đó làm giảm nhiệt độ của đất nên loại bạt phủ này thích hợp dùng cho những cây trồng ưa nhiệt độ thấp, cây lấy củ như cà rốt, khoai tây, khoai lang…

Sử dụng bạt địa nông nghiệp PP giúp tăng sản lượng
Chắc chắn việc sử dụng bạt phủ nông nghiệp sẽ khiến chi phí sản xuất nông nghiệp của bạn tăng lên. Một số loại chi phí có thể kể đến như chi phí mua màng phủ, chi phí nhân công, chi phí xử lý màng phủ sau khi đã sử dụng xong.
Tuy nhiên, nhờ sử dụng bạt phủ nông nghiệp, nông sản sẽ có năng suất cao hơn, sạch hơn, hiệu quả về kinh tế cũng cao hơn. Bạn có thể cộng thêm phần chi phí này vào giá trị của nông sản mà vẫn được người tiêu dùng chấp nhận vì hiện nay mọi người đều rất quan tâm và ưa chuộng những sản phẩm nông nghiệp sạch.


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

📍Facebook: Lực Sĩ Nhà Nông
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829