Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Ở độ tuổi 20 đến 30, bạn cần phải chuẩn bị tốt những điều gì?

Angle Hà

Thành Viên Mới
Thành viên BQT
Thành Viên Kiểm Duyệt
Thành Viên Mới
Bài viết
4
Reaction score
2
Điểm
0
Giá trị
$358
Ở độ tuổi vàng 20 đến 30 tuổi, bạn phải làm gì để khẳng định bản thân mình?

Mọi người thường nói rằng thế giới này không công bằng, đúng tôi không phủ nhận điều đó. Có người sinh ra đã đẹp, đã giàu, đã có sẵn tài sản của cải từ ba mẹ hay ông bà, có người lận đận tình duyên, có người nhẹ êm suôn sẻ. Nhưng, có một điều mà luôn công bằng đối với tất cả mọi người đó chính là thời gian. Chúng ta biết sử dụng thời gian như thế nào để biến mình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hãy tận dụng khoảng thời gian được cho là đẹp nhất ấy để bạn chuẩn bị tốt nhất hành trang cho con đường tương lai sau này nhé. Đây là những đúc kết chân thật nhất từ những trải nghiệm, học hỏi và nghiên cứu của mình. Mong sẽ giúp được gì đó cho các bạn hay chỉ là những định hướng ý tưởng cho kế hoạch trong tương lai của các bạn.

Thứ nhất, đó chính là vẻ ngoài của bạn hay nói cách khác là hình tượng của bạn. Điều đó rất quan trọng, tại sao mình lại khẳng định như vậy bởi vì chính bản thân mình đã từng cảm nhận được, nếu như bạn không có vẻ ngoài xinh đẹp như hoa hậu hay hotgirl thi đơn giản nhất là ít nhất bạn phải thật gọn gàng và "sạch". Hình tượng cá nhân ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sự nghiệp của bạn. Mình không nói điêu đâu, trường Harvard khi nghiên cứu về vấn đề phát triển sự nghiệp có chỉ ra rằng: Trong các ưu thế để phát triển sự nghiệp, ấn tượng về hình thức mạnh hơn nhiều so với ấn tượng về năng lực.

Cụ thể:
+ Hãy tìm hiểu kỹ về làn da của bạn skincare đúng cách, đầu tư xứng đáng cho "mặt tiền" của mình, đừng chỉ nghe dăm ba câu quảng cáo trên facebook hay trên youtube rồi cắm đầu đi mua cả tá mỹ phẩm không hợp với làn da của mình về xài. Bạn đang hủy hoại không chỉ làn da mà cả tương lai tươi sáng của bạn luôn đó. Nhớ nhe "giục tốc bất đạt" đừng ham đẹp nhanh, hậu quả phía sau thật kinh khủng có khi bạn không thể hình dung được. Chăm sóc bản thân chính là chăm sóc tương lai của bạn.
+ Giảm cân nếu mập và tăng cân nếu ốm (tập thể dục giảm cân chứ đừng có mà uống các thuốc giảm cân các kiểu bị bệnh thận là khỏi chữa luôn nhé.)
+ Chăm sóc tóc (lựa đúng dầu gội tránh rụng tóc, uốn nhuộm vừa phải để tránh sơ rối)
Vân vân và mây mây. Chốt lại là các bạn hãy làm đẹp thông minh.

Thứ hai, có kế hoạch chi tiết cho tương lai của bạn để từng ngày từng ngày của bạn sẽ trở nên tốt hơn, ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay dù chỉ là một chút. Bạn không được thường xuyên thay đổi phương hướng mục tiêu của mình. Vì Mr Thành công khó biết đường mà đến gặp bạn vì bạn cứ thay đổi hướng đi liên tục, và kết quả thì Mr Thành Công bị lạc đường mất rồi.

Thứ ba, học cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Trên mạng hay youtube có hàng trăm bài viết hay video để hướng dẫn bạn cách quản lý sắp xếp thời gian hiệu quả
Thứ tư, chuẩn bị tinh thần thép kiên trì nhẫn nại.
Thứ năm, rèn luyện tính kỷ luật.

HẸN CÁC BẠN Ở BÀI VIẾT MỚI, BẠN PHẢI LÀM TỐT CÔNG VIỆC CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO TRONG MƯỜI NĂM NÀY 20-30 TUỔI.🤩🤩🤩🤩🤩
🌈☀"SEE YOU LATER"

Ở độ tuổi 20 đến 30, bạn cần phải chuẩn bị tốt những điều gì?