Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Cần Bán Ngày tết là ngày của mới mẻ, rèm cầu vồng sẽ tân trang căn nhà bạn

tranvybang

Thành Viên
Thành Viên Mới
Bài viết
31
Reaction score
0
Điểm
6
Giá trị
$138
Ngày tết là ngày của mới mẻ, rèm cầu vồng sẽ tân trang căn nhà bạn
Ngày tết đang cận kề, mọi người tấp nập bận rộn trang trí, tân trang cho ngồi nhà của mình, những đồ nội thất mới, bắt mắt đang được săn đón, sau đây là sản phẩm mới, với thiết kế đẹp.
Nhấp vào đây để xem nhiều ảnh rèm cửa cầu vồng

Đó là rèm cầu vồng, một sản phẩm mới được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có một sản phẩm của ngoại quốc trong nhà bạn giúp căn nhà sang trọng và đặc biệt hơn.
Rèm cửa cầu vồng với thiết kế độc đáo, được cấu tạo từ 2 lớp vải rèm song song nhau, mỗi lớp có các đoạn che nắng và đoạn xuyên nắng được xếp liên tiếp nhau tạo ra khả năng điều khiển ánh sáng theo ý muốn, giúp bạn đón những ánh nắng ấm ấp ngày tết.

Như bạn đã biết màu may mắn của ngày tết thường là màu đỏ hoặc vàng kim, trong các loại mẫu mã của bộ màn cầu vồng cũng có các loại màu đó.
Chất liệu của rèm cửa cầu vồng được làm từ 100% vải tổng hợp cao cấp có khả năng chống bấm bụi và chống côn trùng xâm nhập, nên khi lau dọn nhà cửa thì chỉ cần lau sơ qua thì bộ màn cửa cầu vồng lại sáng như mới, và các khe hở của lưới được may đạt tiêu chuẩn quốc tế nên chống côn trùng xâm nhập, và sẽ không có loài dơ bẩn nào có thể phá hỏng sự đẹp đẽ ngày tết nữa.

Và thêm nữa, rèm cửa cầu vồng có các phụ kiện kèm theo góp phần tạo nên vẻ đẹp của bộ rèm, phụ kiện bao gồm: Hộp rèm và thanh đáy, cả 2 được tạo từ hợp kim nhôm, nhẹ bền bóng và được sơn tĩnh điện cũng màu với lớp rèm vải, một tuyệt sắc ngày tết, khách nhìn trầm trồ, gia đình nở mặt, may mắn rạng ngời.
Bạn có thể sở hữu ngay một bộ rèm cửa cầu vồng mới, chất lượng tốt với giá hợp lý, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Rèm Quốc Huy
 

Nhungminh432423

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
3
Reaction score
1
Điểm
1
Giá trị
$31
Ngày tết là ngày của mới mẻ, rèm cầu vồng sẽ tân trang căn nhà bạn rất đẹp các mẫu tuyệt quá