Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Cần Bán Nét đẹp từ dự án thiết kế quán cafe 80m2 karo bean

Hian_decor

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
8
Reaction score
0
Điểm
1
Giá trị
$148
Điểm qua những nét đẹp hiện đại của thiết kế quán cafe 80m2
1. Không gian thiết kế hiện đại trẻ trung
Với quán cafe chỉ 80m2 này bạn có thể dễ dàng nâng cấp và decor thêm cho quán thêm đẹp mà không nhàm chán. Không gian quán cafe hiện đại luôn mang đến ấn tượng từ màu sắc và tông màu cá tính rực rỡ, vẻ đẹp trẻ trung từ phong cách hiện đại, khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

2. Thiết kế nội thất bàn ghế trang trí ấn tượng
  • Với thiết kế quán cafe 80m2 có thông tầng thì nội thất vẫn được thiết kế bố trí một cách thoải mái hợp với mọi không gian.
  • Với nhiều ý tưởng sáng tạo Hian đã thiết kế những mẫu bàn ghế phù hợp với không gian và tông màu của quán cafe hiện đại.
3. Vẻ đẹp từ khu vực quầy pha chế hiện đại
Quầy pha chế chính là vẻ đẹp đầu tiên khi khách hàng bước vào quán. Với một thiết kế quầy pha chế đẹp, thiết kế menu đẹp cũng đã làm khách hàng hài lòng ngay từ đầu trước khi đặt chân đến vị trí ngồi.
4. Nét đẹp mặt tiền hiện đại của quán cafe
Mặt tiền quán cafe hiện đại đồng bộ từ bên trong lẫn bên ngoài với thiết kế hiện đại đơn giản, tông màu trắng sáng đồng bộ với không gian quán cafe thêm sang trọng.
Quá trình thi công quán cafe 80m2 Karo Bean Coffee.
Karo Bean Coffee sau khi được hoàn thiện.

Vỏn vẹn chỉ trong 20 ngày và cuối cùng đã hoàn thiện được quán cafe có nét đẹp hiện đại độc đáo mang nét đẹp riêng độc quyền từ những bàn tay kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tại Hian. Và đã nhắc đến đội ngũ Kiến Trúc Sư thì không thể nào không nhắc đến anh chị bên đội thợ thi công quán cafe.
Một dự án với diện tích 80m2 Hian đã hoàn thành xuất sắc một quán cafe đẹp từ bản vẽ cho đến hoàn thiện là công trình dự án đã có rất nhiều công sức mồ hôi để có được tuyệt phẩm như bây giờ.
HOTLINE HIAN: 0909 965 798
( Liên hệ Hian để được tư vấn thiết kế thi công quán cafe trọn gói miễn phí )