Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Lợi thế sinh lời kép của shop villa tại hồ tràm

Saigonland24h

Thành Viên
Thành viên BQT
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
51
Reaction score
2
Điểm
12
Giá trị
$260
MỞ BÁN SHOP VILLA TẠI NOVAWORLD HỒ TRÀM - LỢI THẾ SINH LỜI KÉP


[𝐖𝐎𝐍𝐃𝐄𝐑𝐋𝐀𝐍𝐃] 5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SHOP VILLAS TẠI PHỐ BIỂN WONDERLAND

Nếu shophouse là loại hình bất động sản mang lợi nhuận đầu tư hiệu quả thì shop villa Wonderland là bước nâng cấp, cải tiến vượt trội:

1. Sở hữu tọa độ “vàng”: Shop villa Wonderland tọa lạc tại phân kỳ Wonderland – “trái tim” của Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram và cũng là “trái tim” của cung đường ven biển Hồ Tràm. Tuyến đường huyết mạch ven biển đi qua dự án vừa được nâng cấp mở rộng lên 42m.

2. Quy hoạch ngành nghề bài bản: Cùng với khoảng 125 căn shophouse, các shop villa tại phân kỳ Wonderland được quy hoạch với hàng chục ngành hàng nổi tiếng, bao quát toàn bộ hành trình trải nghiệm của du khách trong nước lẫn quốc tế khi ghé thăm.

3. Thiết kế linh hoạt, đẳng cấp cho kinh doanh và nghỉ dưỡng: Kiến trúc thông minh với 2 tầng hiện đại, những ô kính lớn giúp mang ánh sáng tự nhiên vào không gian. Toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ nghỉ dưỡng ở tầng trên; tối ưu hóa hai chức năng: kinh doanh, cho thuê và nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình. Mang dòng máu “villa” đẳng cấp, biệt thự phố biển Wonderland thừa hưởng không gian xanh với sân vườn trước nhà, thích hợp cho những bữa tiệc nhẹ ấm cúng cùng gia đình, người thân và bạn bè.

4. Tính thanh khoản cao cùng giá trị gia tăng vững bền: Shop villa Wonderland là loại hình biệt thự thương mại để cho thuê, kinh doanh sinh lời, đồng thời có thể sử dụng để nghỉ dưỡng thường xuyên. Nhờ đa mục đích sử dụng đã giúp mô hình shophouse cao cấp này rất được “lòng” các nhà đầu tư.

5. Cam kết thuê lại lên đến 800 triệu đồng cho 12 tháng: Nhằm tối ưu giao thương, tạo tiền đề tốt cho hoạt động kinh doanh của các nhà đầu tư tiên phong, shop villas Wonderland được triển khai chương trình "cam kết thuê lại" cho chủ sở hữu trong 12 tháng. Thu nhập tiền thuê từ cam kết này lên đến 800 triệu đồng một năm.
[𝐖𝐎𝐍𝐃𝐄𝐑𝐋𝐀𝐍𝐃] TINH THẦN THĂNG HOA, TÀI CHÍNH THĂNG HẠNG CÙNG SHOP VILLA Sở hữu ngay hôm nay để nhận chương trình đặc biệt dành riêng cho chủ nhân mới tháng này với CAM KẾT THUÊ LẠI 800 triệu cho 12 tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:
🔥Tặng gói hoàn thiện nội thất Biệt thự lên đến 3,9 tỷ
🔥Miễn phí quản lý 60 tháng
🔥Ưu đãi cổ đông Novaland trị giá 110 triệu
🔥Ưu đãi khách hàng khu Tây trị giá 100 triệu
🔥Ưu đãi chiết khấu thành viên Novaloyalty lên đến 5%
🔥Ưu đãi chiết khấu thanh toán lịch vay ngân hàng 5%

Link tham khảo về các dự án đầu tư Novaland https://novalands-vietnam.com/
Hoặc liên hệ trực tiếp nhận báo giá 093 79 89 179 - Ms.Vi Novaland
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
313
Reaction score
181
Điểm
43
Giá trị
$9,264
okie em nhé nhưng coment để thêm link đi hhahaah