Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Thảo Luận Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ backlink hoặc seo

Huykira

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
1
Reaction score
1
Điểm
3
Giá trị
$21
Theo như 5 năm làm seo thủ công. Chưa bao giờ đặt vấn đề là phải đi thuê backlink hay PBN gì hết.
Thế nhưng do công việc khá nhiều thời gian không đủ nênđành thuê dịch vụ backlink cho nhanh.
Loanh quanh hỏi vài anh em uy tín thì thấy có vài dịch vụ backlink thấy cũng uy tín. Thế nhưng khi đặt vấnđề về làm và hiệu quả link sẽ trả về bao lâu thì báo là 1 tuần sau khi chuyển tiền và kiểm tra kq cuối tháng thì k có 1 link về. Từ đây, hiểu được 1 vấn đề là các bạn càng ngày làm bẩn thị trường công việc seo của các bạn. Không uy tín và k có kết quả thì đừng làm dịch vụ hãy tự làm cho mình tốt đã hãy làm cho người khác. Tôi không có ý chêbài dịch vụ nào nhưng nếu muốn khẳngđịnh mình hãy làm mình ok trước. Có nhiều ae giống mìnhôm quá nhiều k đi backlink và xd hệ thống kịp thìđành phải thuê backlink ngoài nhưng kq thật sự quá buồn.
Chia sẽ kinh nghiệm cho ae seo. Seo lâu lên không phải vấn đề gì to tát vì tháng này k lên tháng sau lên.Vì seo là giải pháp đường dài. Seo top mà k có khách cũng chẳng khác gì chạy ads k ra kq thui. Đừng nản mà tự mình giải quyết k nên nhờ dịch vụ hoặcđi thuê bên ngoài nếu bạn làm cho mình hoặc công ty. Quan trọng là giải pháp của mình nên tự làm thủ công tự xd 1 hệ thống làm cho mình vẫn tốt hơn dù là mất nhiều thời gian nhưng vẫn là 1 thợ mài công cụ có ngày sắc bén nhé!

Tâm sự với các bạn thui! Xin cảm ơn! Có gì sai mong ae bỏ qua ạ !
p/s: Kinh nghiệm của 1 thằng tự xd hệ thống và tự seo không thuê hoặc qua bất kỳ dịch vụ nào và cũng k làm dịch vụ seo :))
 

Mcmarketing

Thành Viên
Hỗ Trợ
Thành Viên Mới
Bài viết
78
Reaction score
69
Điểm
18
Giá trị
$2,325
cho e hỏi hệ thống anh xong chưa a. em muốn thuê. nghe viết tâm thư này là biết tri kỉ rồi a
 

tinto

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
18
Reaction score
15
Điểm
3
Giá trị
$168
Em vừa mất 600k, vì bận việc nên muốn tìm một đơn vị ngoài đi, mình giành thời gian viết cho xong. không ngờ bạn hứa 15 ngày, rồi 1 tháng rồi đến nay là tháng thứ 3 không có 1 thay đổi gì, và em cũng nản, không thèm hỏi nữa, thôi mình làm từ từ cho chắc. kkkk,kinh nghiệm được trả bằng tiền.
 

anphatco

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
1
Giá trị
$16
link giờ ít nhưng chất tôt hơn