Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Giới thiệu Kênh tiếp thị phù hơp cho cuối năm

kienthuc123

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
3
Reaction score
0
Điểm
1
Giá trị
$72
Không phải ngẫu nhiên mà lượng khách hàng tiếp cận qua SMS lại nhiều hơn trong thời gian hiện nay. Bên cạnh đó tỷ lệ phản hồi cao hơn nên ngày càng được đưa vào lựa chọn lý tưởng cho các công ty. Các bên kinh doanh, tiếp thị, quảng cáo đã tận dụng tin nhắn SMS để gửi tin nhắn của họ và thu hút khán giả.

60% người dân trên thế giới sở hữu một chiếc điện thoại di động so với 40% người truy cập internet. Thống kê cho thấy số người dùng điện thoại di động đã tăng 4% mỗi năm kể từ năm 2013. Và dự kiến sẽ tiếp tục trong quỹ đạo này trong những năm tới. Số lượng người tiếp cận thông qua một chiến dịch tiếp thị sms cao hơn nhiều so với tiếp thị qua email.

Mức độ tiếp cân cao , không những vậy tỉ lệ mở cũng cao và chi phí gửi cũng rẻ hơn rất nhiều so với các kênh tiếp thị khác. Không thể phủ nhận rằng một phần lớn thành công của các chiến dịch đa kênh là sử dụng SMS marketing đúng cách. Bạn đangq quan tâm đến SMS Marketing và đang cần 1 công cụ để hỗ trợ cho công việc thì có thể tham khỏa Phần mềm gửi tin nhắn tại phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/ hoặc Website: phanmemmarketing.vn

Chúc bạn thành công!