Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Mcmarketing

Thành Viên
Hỗ Trợ
Thành Viên Mới
Bài viết
78
Reaction score
69
Điểm
18
Giá trị
$2,325
Hế Lô Anh Em, có anh em bị Facebook chặn domain ( Link Website ) không ? . AE biết lý do đâu và cách khắc phục tình trạng link website bị chặn bởi Facebook như thế nào không ? vậy hãy đọc ngay bài viết Hướng dẫn mở khóa khi Website bị Facebook chặn domain cập nhập [10/2019] dưới đây từ Topbenvung nhé !

Những lý do chính khiến Facebook chặn tên miền của bạn :

1. Các bạn Spam link quá mức nhằm kéo View hoặc bị đối thủ chơi bẩn liên tục Spam link website của bạn trên Facebook trong thời gian ngắn ( với số lượng lớn và liên tục )
2. Bài Viết mà các bạn Share bị người dùng Facebook gắn cờ Span, Lừa đảo...
3. Các bạn sử dụng dịch vụ mua like ảo
4. Chạy quảng cáo không trả tiền
5. Những bài viết chia sẻ các bị vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook ( Ví dụ : sử dụng từ ngữ, những sản phẩm dịch vụ nằm trong danh sách cấm hoặc độc quyền.... )

Xem ngay danh sách các từ bị cấm trên Facebook tại đây !
Làm sao để các bạn nhận biết Website của bạn bị Facebook chặn ?

rất rễ để nhận biết khi mà các bạn đăng bài viết có link website thì bạn phải nhập Capcha hoặc ,chọn hình ảnh , hoặc dòng chữ : "bạn không thể đăng bài viết vì nó có chứa một liên kết bị chặn ".....


Hướng dẫn mở khóa khi Website bị Facebook chặn domain

Sau đây, thì mình sẽ hướng dẫn 500 AE cách khắc phục nhé ! hết sức đơn giản gọn nhẹ <3

Bước 1 : Các bạn tiếp tục lên Facebook và đăng Link Domain lên Facebook
Bước 2 : Sau khi chia sẻ link có bạn sẽ phải chọn hình ảnh hoặc gõ Capcha... hoặc sẽ hiển thị bảng thông báo như ở dưới :

Hướng dẫn mở khóa khi Website bị Facebook chặn domain

Bước 3 : các bạn nhấn vào chỗ : "hãy cho chúng tôi biết "

Hướng dẫn mở khóa khi Website bị Facebook chặn domain

Bước 4 : nó sẽ hiển thị ra một ô trống để các bạn điền thông tin vô đó. các bạn ghi dòng chữ như sau : "Đây là một trang web an toàn và hữu ích " hoặc tiếng anh " This is a safe and useful website" Mình nghĩ các bạn nên gửi bằng tiếng Anh thì tỉ lệ thành công và nhanh chóng hơn :v. sau đó nhấn gửi ( Send)
Các bạn có thể nhờ 1 số bạn của mình để làm như vậy tạo độ tin tưởng cho Facebook đồng thời trong thời gian đợi xử lý yêu cầu của bạn,các bạn không nên chia sẻ liên kết này nữa. đợi ít nhất 2-3 ngày. lâu sẽ là 4-7 ngày. Link Site mình cũng bị dính trưởng "https://solargiare.com" gửi yêu cầu xong khoảng 2 hôm là mình lại chia sẻ lại bình thường.
Hi vọng bài viết có thể giúp cho các bạn gặp phải trường hợp như mình có cách giải quyết rễ ràng :v. Xin chào thân ái và quyết thắng !