Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Hosting Free CloudAccess.net

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
305
Reaction score
181
Điểm
43
Giá trị
$9,079
Giới thiệu về CloudAccess.net
CloudAccess.net là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress và Joomla được quản lý với các tính năng hàng đầu trong ngành và nhóm hỗ trợ chuyên gia. Từ mạng DNS bất kỳ, đến Bảng điều khiển đám mây độc quyền của họ, khách hàng trong tất cả các ngành trên toàn thế giới đều thấy nền tảng CloudAccess.net là nơi hàng đầu để xây dựng và duy trì trang web của họ. Khách hàng có thể chọn từ các gói tiết kiệm chi phí thấp (Gói nhỏ) đến dịch vụ găng tay trắng cho CMS (Kế hoạch kinh doanh) của họ. Với việc di chuyển miễn phí, việc đưa trang web của bạn lên nền tảng CloudAccess.net chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

Bản Thân Admin cũng đã từng xài qua, về phần Free là tốt, tuy nhiên gần đây hay lag và mất kết nối, kiên nhẫn thì okie.

Các bạn có thể đăng ký tại đây: https://ccp.cloudaccess.net/aff.php?aff=5517

Dịch vụ lưu trữ CloudAccess.net được hỗ trợ bởi ba trung tâm dữ liệu hiện đại trên thế giới. Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới và chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng mạng Bolt-DNS của mình với công nghệ anycast để đảm bảo người dùng luôn được chuyển hướng đến máy chủ gần nhất, giúp mọi ứng dụng được lưu trữ với CloudAccess.net nhanh hơn.

Trung tâm dữ liệu chính của chúng tôi được đặt tại Detroit, Michigan. Các bản sao lưu ngoài trang web của chúng tôi được lưu giữ tại các trung tâm dữ liệu ở Grand Rapids, Michigan. Ngoài ra, chúng tôi có máy chủ tại Phoenix, Arizona và Bissen, Luxembourg nơi Mạng DNS AnyCasing của chúng tôi được công bố.


Chúc các bạn có thêm một nơi để nghiên cứu nhé.
 

Đính kèm