Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Cloud Desktop - FPT giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
305
Reaction score
179
Điểm
43
Giá trị
$8,985
Cloud Desktop
Giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp
Desktop-as-a-Service
Sự tiện lợi, linh hoạt, quy mô và chi phí hợp lí mà Cloud Desktop mang lại cho một doanh nghiệp khiến nó trở thành giải pháp điện toán đám mây ưu việt.
Đại dịch COVID-19 bùng phát nguy cơ gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp, tổ chức của bạn tìm kiếm những giải pháp cho phép nhân viên làm việc tại nhà.
FTI giới thiệu:
Giải pháp Máy trạm ảo - Cloud Desktop (Desktop-as-a-Service)
- Dịch vụ Cloud Desktop của FPT mang đến giải pháp thích ứng nhanh chóng với yêu cầu làm việc từ xa - Work from Home phù hợp với mọi doanh nghiệp.
- Cloud Desktop sử dụng những công nghệ ảo hóa hiệu quả, đáng tin cậy trên nền VMWare với mức độ bảo mật cao nhưng vẫn đảm bảo cho người dùng dễ dàng và có trải nghiệm như đang sử dụng máy tính làm việc tại văn phòng.
- Cloud Desktop có khả năng triển khai nhanh, linh hoạt sẽ giúp các tổ chức sử dụng ngay khi kích hoạt dịch vụ.
- Cloud Desktop được thiết kế trên nền tảng đám mây nhằm cung cấp hạ tầng mà thành phần chính là các máy ảo được quản lý tập trung. Internet băng rộng kết nối 2 chiều đến người dùng làm việc từ xa với hệ thống máy chủ chứa dữ liệu hoặc ứng dụng của tổ chức theo các chính sách truy xuất xác thực đa lớp.

Các thành phần chính của Cloud Desktop

Cloud Desktop - FPT giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp

- Cloud Desktop giúp bạn thiết kếkhởi tạo tương lai một cách hoàn hảo để có thể “làm việc tại nhà” trên mọi nền tàng và thiết bị.
- Cloud Desktop Lợi ích đem lại cho doanh nghiệp Ngoài việc áp dụng để đảm bảo vận hành doanh nghiệp, tổ chức của bạn được liên tục kể cả khi có thảm họa như trường hợp dịch Covid-19, FTI Cloud Desktop còn có lợi ích rõ rệt trong việc sử dụng thường xuyên và lâu dài như một thành phần chính thay thế PC truyền thống đặt cố định tại văn phòng.
Đối với người dùng cuối:
Không gian làm việc có trải nghiệm giống như một máy tính để bàn tại văn phòng làm việc. Khi đăng nhập vào hệ thống, họ sử dụng các dữ liệu, công cụ và tài nguyên được Quản trị CNTT của tổ chức cấp phép từ trước.
Quản trị viên CNTT
Được cung cấp portal quản lý, có toàn quyền kiểm soát để điều chỉnh tài nguyên máy ảo để có thêm sức mạnh tính toán, bộ nhớ và lưu trữ cho nhân viên của mình.
Chủ doanh nghiệp
Tổ chức theo dõi được chi phí vận hành theo thời gian thực và thanh toán theo nhu cầu sử dụng thực tế “pay as you go”
Truy cập dễ dàng
Cloud Desktop hỗ trợ truy cập đa nền tảng: laptop, smartphone, tablet,.. trong mọi thời điểm và địa điểm.
An toàn, bảo mật dữ liệu
Dữ liệu được lưu trữ tập trung trên nền tảng điện toán đám mây, giảm rủi ro thất thoát dữ liệu, tích hợp nhiều lớp bảo mật đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối. Quy trình vận hành tuân chủ các tiêu chuẩn khắt khe và được xác nhận bởi các tổ chức uy tín hành đầu thế giới.

Cloud Desktop - FPT giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp


Quản lý tập trung:
Tiết kiệm chi phí Hệ thống quản trị tập trung, kiểm soát vận hành và sử dụng theo thời gian thực. Chi phí theo nhu cầu sử dụng thực tế (Pay as you go) Phí dịch vụ theo giờ sử dụng và dòng tiền chuyển từ CAPEX sang OPEX.

Bảng giá dịch vụ Cloud Desktop:
Gói giải pháp Cloud Desktop được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu thay đổi liên tục của từng doanh nghiệp

Cloud Desktop - FPT giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp

Xem thêm các thông tin tại: https://serverfpt.vn/thue-dich-vu-cloud-desktop-may-tinh-ao/
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
305
Reaction score
179
Điểm
43
Giá trị
$8,985
Ngày 6/4 vừa qua, Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT (FTI) – thành viên của Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) – một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet và Cloud hàng đầu Việt Nam, thông báo triển khai giải pháp làm việc từ xa dành cho các doanh nghiệp CLOUD DESKTOP.Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp, tổ chức đều tìm kiếm những giải pháp cho phép nhân viên làm việc tại nhà. Nhưng triển khai giải pháp làm việc từ xa, không đơn giản là mang laptop rời khỏi văn phòng, nhiều vị trí công việc có các yêu cầu về truy cập hệ thống, truy cập các ứng dụng riêng của doanh nghiệp, đồng thời phải tuân thủ các chính sách bảo mật của tổ chức. Vì vậy, FTI cung cấp giải pháp CLOUD DESKTOP đồng hành và giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Ông Phạm Duy Phúc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) cho biết: “CLOUD DESKTOP là giải pháp làm việc từ xa với những đặc điểm nổi bật như độ bảo mật cao, chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cho người sử dụng dễ dàng và có trải nghiệm như đang sử dụng máy tính làm việc tại văn phòng. CLOUD DESKTOP chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp để ứng phó với mọi tình huống xảy ra.”

Các tính năng nổi bật của CLOUD DESKTOP

  • Truy cập dễ dàng: Cloud Desktop hỗ trợ truy cập đa nền tảng: laptop, smartphone, tablet… trong mọi thời điểm và địa điểm.
  • Triển khai nhanh, mở rộng linh hoạt: Sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại mọi thời điểm, nâng cấp linh hoạt theo yêu cầu sử dụng.
  • An toàn, bảo mật dữ liệu: Dữ liệu được lưu trữ tập trung trên nền tảng điện toán đám mây, giảm rủi ro thất thoát dữ liệu, tích hợp nhiều lớp bảo mật đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối. Quy trình vận hành tuân chủ các tiêu chuẩn khắt khe và được xác nhận bởi các tổ chức uy tín hành đầu thế giới (Tier 3 Up Time Institute, PCI DSS, ISO 50001:2011, ISO/IEC 27017: 2015).
  • Quản lý tập trung, tiết kiệm chi phí: Hệ thống quản trị tập trung, kiểm soát vận hành và sử dụng theo thời gian thực. Chi phí theo nhu cầu sử dụng thực tế (Pay as you go). Phí dịch vụ theo giờ sử dụng và dòng tiền chuyển từ CAPEX sang OPEX.
Khi sử dụng dịch vụ CLOUD DESKTOP, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích từ người dùng cuối (nhân viên văn phòng), quản trị viên công nghệ thông tin tới doanh nghiệp. Cụ thể, người dùng cuối sẽ có trải nghiệm không gian làm việc giống như một máy tính để bàn tại văn phòng. Khi đăng nhập vào hệ thống, họ sử dụng các dữ liệu, công cụ và tài nguyên được quản trị viên CNTT của tổ chức cấp phép từ trước. Trong khi đó, các quản trị viên CNTT được cung cấp portal quản lý, có toàn quyền kiểm soát, điều chỉnh tài nguyên máy ảo để có thêm sức mạnh tính toán, bộ nhớ và lưu trữ cho nhân viên của mình. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể theo dõi được chi phí vận hành theo thời gian thực và thanh toán theo nhu cầu sử dụng thực tế “pay as you go”.

Ứng dụng CLOUD DESKTOP trong thực tế

Tòa nhà làm việc chính của một công ty có nguy cơ bị phong tỏa, mọi hoạt động ra/vào bị cấm trong thời gian dài trong khi hoạt động công ty vẫn cần duy trì với lượng năm nghìn nhân viên. Các ứng dụng của công ty không cho phép truy suất bằng RDP hay TeamViewer trực tiếp từ bên ngoài.Người dùng từ xa, sử dụng VPN Client to Site để truy cập vào mạng chứa các máy ảo tại Trung tâm dữ liệu FPT.

  • Quản lý CNTT của công ty thiết lập các chích sách, cho phép người dùng truy cập các máy ảo bằng remote desktop, HTML5 hoặc VMware Horizon Client.
  • Người dùng sử dụng các máy ảo này để truy xuất ứng dụng và dữ liệu trong hệ thống server của công ty như file server, hệ thống ERP…
Máy trạm ảo CLOUD DESKTOP là giải pháp làm việc tại nhà hiệu quả, bảo mật cao và được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia của FPT Telecom. Với chi phí hợp lí (chỉ từ 699.000 VNĐ/ tháng), dịch vụ chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp để ứng phó với mọi tình huống xảy ra.
 

Jackvo183

Thành Viên Mới
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
7
Reaction score
5
Điểm
3
Giá trị
$309
Kinh vậy, thế mùa dịch này lên giải pháp này cũng ngon nhỉ, giá hơi chát thì phải???
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
305
Reaction score
179
Điểm
43
Giá trị
$8,985
Mùa Covid này thì nên triển khai tại các doanh nghiệp, vì tự tạo vpn cũng lắm rắc rối và có khi đường truyền không chịu tải nổi
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
305
Reaction score
179
Điểm
43
Giá trị
$8,985
Đây là 1 dạng VDI khá kén chọn người dùng, tuy nhiên đối với các doanh nghiệp quan trọng về bảo mật và sự kết nối với tài liệu quan trọng thì giải pháp này khá hợp lý và cơ chế hoạt động là khá ổn
 
Sửa lần cuối:

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
305
Reaction score
179
Điểm
43
Giá trị
$8,985
Liện hệ Công : congvt6@fpt.com.vn
số điện thoại : 0773860983 để được hỗ trợ nhé
 

Congvt6

Top Bền Vững
Thành viên BQT
Quản Trị Cấp Cao
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Bài viết
305
Reaction score
179
Điểm
43
Giá trị
$8,985
Giải pháp này hơi kén người dùng, và còn khá mới mẻ với nhiều IT, đa phần các công ty sẽ tự build VPN tuy nhiên tải và đường truyền sẽ là vấn đề lớn