Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Share Cách share/Chia sẻ Pixel Facebook và Delete (xóa) nó chưa đầy 5 Phút

Mcmarketing

Thành Viên
Thành viên BQT
Thành Viên Kiểm Duyệt
Hỗ Trợ
Thành Viên Mới
Bài viết
54
Reaction score
18
Điểm
8
Giá trị
$1,737
Khi bạn đã cài đặt Pixel Facebook thành công và bạn cần chia sẻ ID Pixel hoặc share (chia sẻ) Pixel Facebook của bạn với 1 bạn agency quảng cáo Facebook bạn không biết làm như thế nào và khi bạn đó làm việc cho bạn nữa làm sao để dừng chia sẻ hoặc Delete (xóa) Pixel Facebook ? Bài viết sau đây mình xin chia sẻ chi tiết .

1. Làm cách nào để chia sẻ Pixel Facebook của tôi với một người khác (agency) ?

Để share pixel của bạn hãy làm theo các bước sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang trình quản lý quảng cáo
Bước 2: Trong trang trình quản lý quảng cáo bạn nhấp chuột > tới tất cả công cụ > vào mục Trình quản lý sự kiện và Click vào Pixel

Cách share/Chia sẻ Pixel Facebook và Delete (xóa) nó chưa đầy 5 Phút


Tại đây trang sẽ hiển thị ra như sau :

Cách share/Chia sẻ Pixel Facebook và Delete (xóa) nó chưa đầy 5 Phút

Bước 3 : Nhập ID tài khoản quảng cáo của người mà bạn muốn chia sẻ Pixel chuyển đổi

Xin lưu ý rằng người mà bạn đang chia sẻ phải có tài khoản Facebook hoạt động.

2. Làm cách nào để dừng chia sẻ hoặc xóa Pixel Facebook mà bạn đã chia sẻ với người nào đó ?

Để dừng việc chia sẻ pixel theo dõi chuyển đổi mà bạn đã chia sẻ với người nào đó bạn làm theo các bước sau :

  1. Đi tới tab Analytics ở bên Trái trình quản lý quảng cáo của bạn
  2. Đi tới cột chia sẻ Colum
  3. Di chuột qua số tài khoản của người bạn muốn bỏ chia sẻ Pixel theo dõi chuyển đổi
  4. Nhấp vào (x) xuất hiện bên cạnh tên tài khoản.
  5. Nhấp vào dừng chia sẻ pixel trong cửa sổ bật lên xuất hiện
Để xóa Pixel Facebook bạn làm như sau :

  • Xóa mã pixel
    Mẹo: Đây là tùy chọn. Bỏ qua bước này nếu bạn chưa từng dùng Facebook pixel với Squarespace.

    Nếu thiết lập Facebook Pixel bằng cách thêm mã vào Code Injection, bạn cần gỡ mã này để sử dụng tiện ích tích hợp sẵn. Việc gỡ mã sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn trên Facebook, miễn là bạn thêm ID pixel ngay sau khi gỡ.
    Cách gỡ mã:

    1. Đăng nhập tài khoản Squarespace của bạn rồi chọn Cài đặt trong menu chính.
    2. Chọn Nâng cao.
    3. Nhấp vào Code Injection.

    Cách share/Chia sẻ Pixel Facebook và Delete (xóa) nó chưa đầy 5 Phút

Trong trường Tiêu đề, hãy xóa toàn bộ mã pixel được bao quanh bằng:

<!-- Facebook Pixel Code -->
<!-- End Facebook Pixel Code -->

Việc xóa bất kỳ nội dung nào khác trong trường này có thể làm hỏng các phương thức tùy chỉnh trang web khác được thêm vào Code Injection, khiến dịch vụ chăm sóc khách hàng của Squarespace không thể khắc phục được.
Trong trường Trang xác nhận đơn đặt hàng, hãy tìm và xóa mã pixel tương tự.
Nhấp vào Lưu ở đầu bảng điều khiển.
Nếu bạn có bất kỳ mã Facebook nào trên các trang riêng lẻ, hãy gỡ mã đó khỏi Code Injection trên tiêu đề Trang

>>> Lưu ý trước khi xóa Pixel Facebook<<<
Tại sao bạn không thể truy cập vào Pixel cũ hoặc Pixel bạn đã được chia sẻ trước đây ?

Bạn không thể truy cập vào Pixel theo dõi chuyển đổi mình được chia sẻ hoặc Pixel cũ của bạn vì :
1. Pixel đó đã bị xóa ( Bạn xóa hoặc người chia sẻ xóa )
2. Pixel đó đã ngừng chia sẻ với bạn

Nếu bạn chia sẻ tài khoản Pixel theo dõi chuyển đổi đã bỏ chia sẻ hoặc xóa tài khoản Pixel đó thì bạn sẽ nhận được 1 Email thông báo về thay đổi đó .
 

Đính kèm

Top