Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Share Cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Mcmarketing

Thành Viên
Hỗ Trợ
Thành Viên Mới
Bài viết
78
Reaction score
69
Điểm
18
Giá trị
$2,325
Ở bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn một số lý do mà tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị khóa hay còn gọi là bị vô hiệu hóa . Bài viết này mình sẽ chỉ có bạn một số cách lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook các bạn hãy làm như sau nhé :

1 .Liên hệ với Facebook để kháng nghị đề nghị đội ngũ hỗ trợ Facebook tại Singapore là đội ngũ phụ trách thị trường Việt Nam của Facebook. Bạn cso thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt hoặc Tiếng Anh đều được. Tất nhiên nếu bạn sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tiếng anh sẽ tốt hơn nhiều và nhanh hơn nhiều.
Liên hệ với Facebook chỉ có cách duy nhất là liên hệ qua đường Link URL mà Facebook cung cấp,sau đó Facebook sẽ trả lời Email của bạn và bạn có thể trò truyện qua email.

Cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Liên hệ với Facebook rất khó khăn và việc hỗ trợ của Facebook cũng có thể tốn nhiều thời gian và không chắc chắc về việc tài khoản quảng cáo của bạn có được mở hay không được mở và bao lâu thì mở....Bạn phải kiên nhẫn và liên tục gửi thông tin cho Facebook chứng minh rằng " bạn vô tội" để Facebook sớm thương tình mà mở lại tài khoản cho bạn.Vâng nghe thì có vẻ vô lý nhưng chúng ta là nhà quảng cáo chúng ta mua quảng cáo của Facebook.Facebook họ bán quảng cáo nhưng họ cũng có thể từ chối không cho bạn mua hoặc cắt mất quyền mua của bạn

Cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Vì sao lại thế? cuộc đời mà,vì ai cần ai thôi. Giờ Facebook là một ngôi sao đỉnh cao bạn chỉ có thể lựa chọn Facebook và theo chính sách của họ hoặc là không lựa chọn họ, bạn có thể lựa chọn nhiều nhà bán quảng cáo khác đó là sự lựa chọn của bạn !

2. Bạn nên có các phương án dự phòng : Bạn cần có nhiều hơn một tài khoản quảng cáo hoặc có vài quảng cáo trong tay sẵn sáng để khi một tài khoản quảng cáo nào đó bị quét và cắm cờ thì vẫn còn có tài khoản dự phòng để chạy. Trong khi đó tiếp tục nuôi dưỡng tài khoản Profile khác để làm tài khoản quảng cáo khác. thật mệt mỏi và rắc rối phải không ? tin tôi đi,đó là tình trạng chung của Facebook Việt Nam.

Cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Trong thời gian qua,có nhiều tình hình rất tồi tệ. Tất nhiên không phải ai cũng có bị vô hiệu hóa như thế, nhưng tỷ lệ những người bị vô hiệu hóa khá cao.

3. Bạn có thể thuê tài khoản quảng cáo của các đơn vị hoặc cá nhân cung cấp các tài khoản quảng cáo dạn cá nhân hoặc tài khoản quảng cáo dạng đại lý ( Facebook Business ads account) để chạy quảng cáo nếu tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa. Phí thuê tài khoản thường được tính bằng số phần trăm (%) x ngân sách chi để chạy quảng cáo và không phải là sản phẩm nào cũng có thể đi thuê được tài khoản quảng cáo, nhất là những nhóm sản phẩm và dịch vụ "dễ chết tài khoản quảng cáo" như thuốc uống, thuốc đông y,viện thẩm mỹ,thời trang hàng nhái...

Cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Như vậy, 3 cách để bạn có thể khắc phục tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị khóa,vô hiệu hóa, hãy áp dụng cách nào mà bạn cho rằng hiệu quả nhất cũng như phù hợp nhất với bạn !

Xem thêm :TỔNG HỢP CÁC CÁCH LIÊN HỆ FACEBOOK KHI XẢY RA SỰ CỐ !
 

Đính kèm