Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Bạn đã biết hết về tỏi đen cô đơn?

Kimcuong0805

Thành Viên
Thành Viên Mới
Bài viết
69
Reaction score
4
Điểm
8
Giá trị
$852
Tỏi đen cô đơn hay còn là được gọi là tỏi đen một nhánh là thần dược của nhiều gia đình với những công dụng diệu kỳ giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, các chuyên gia có lời khuyên về cách sử dụng tỏi đen đúng cách với những điều sau đây. Hãy lưu lại thông tin bổ ích mà chia sẻ trong bài viết này nhé!

Cách dùng tỏi đen trực tiếp
Ăn trực tiếp là cách sử dụng tỏi đen đúng cách, đơn giản và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần bóc vỏ ra và ăn ngay, nên nhai thật kỹ và sau đó uống ngay một ly nước lọc để giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. Ngoài ra nếu chưa quen ăn tỏi, bạn cũng có thể thể xắt tỏi đen thành những lát mỏng để dễ dàng ăn cũng như tận hưởng được vị ngon hơn.

Cách sử dụng tỏi đen với nước ép, ngâm mật ong và ngâm rượu
Ngoài ăn trực tiếp, hấp thụ dưỡng chất của tỏi đen qua nước ép tỏi đen, ngâm tỏi đen mật ong hay rượu ngâm tỏi đen cũng là những cách sử dụng tỏi đen được nhiều người áp dụng. Mỗi thức uống nói trên đều giúp phát huy tối đa công dụng của tỏi đen và phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng khác nhau

Dùng tỏi đen theo từng độ tuổi và từng đối tượng:
Tùy thuộc vào thể chất, thực trạng sức khỏe của từng đối tượng, độ tuổi người dùng, chuyên gia định đưa ra lời khuyên về cách sử dụng tỏi đen đúng cách với các liều lượng dùng chuẩn sau:
  • Phụ nữ mang thai nên dùng 2 – 4 củ mỗi ngày, vào 2 tháng cuối thai kỳ nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Người đang điều trị bệnh nên dùng 4 – 5 củ/ngày.
  • Người già và trẻ từ 1 đến 12 tuổi nên dùng 1 – 2 củ/ngày.
  • Trẻ từ 1- 3 tuổi, cho ăn khoảng nửa củ (với tỏi nhiều nhánh) và 1 củ (với tỏi một nhánh) mỗi ngày và chia ra thành 2 bữa trưa và tối. Trẻ lớn hơn thì có thể ăn 2 củ/ngày.
CHAVA HEALTH
✪ Hotline: 0929.0929.78
✪ Showroom: 249A Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
✪ Website: chavahealth.com