Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Giới thiệu Bác sĩ ơi!- chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19

LeNhung26

Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
1
Giá trị
$29
Chương trình được tạo nên với mục đích hỗ trợ người bệnh trên cả nước đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 bao gồm những người là F0, F1 đang trong khu vực phong toả, cách ly chưa nhận được sự hỗ trợ y tế kịp thời. Khi tham gia chương trình người bệnh sẽ được các Bác sĩ tư đầu ngành tư vấn trực tiếp hàng ngày bằng video call trên ứng dụng ISOFHCARE.

Như bạn đã thấy, Việt Nam chúng ta đang phải đối mặt với làn sóng dịch thứ tư với những nguy cơ và thác thức không hề nhỏ. Bởi đợt dịch này được đánh giá với mức độ lây lan rất cao cùng với đó là những biến chủng đa loại. Hiện nay, mỗi ngày nước ta có hàng ngàn ca mắc mới trên cả nước. Vậy nên hậu quả mà nó mang lại là các thành phố phải giãn cách xã hội, các khu vực bị phong tỏa và hàng ngàn người phải cách ly, không những thế đại dịch Covid-19 còn phân tán hàng ngàn gia đình.

Bởi vậy, chúng tôi thấu hiểu mọi khó khăn của người dân và người bệnh đang nằm trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế. Cùng góp sức để chia sẻ gắng nặng với đội ngũ y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch. Chính vì thế, ISOFHCARE đã xây dựng cộng đồng " Bác sĩ ơi! " - Chương trình hỗ trợ những người bệnh kết nối với các bác sĩ trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thông tin liên quan đến sức khỏe. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sức khỏe những bệnh nhân F0, F1 và các gia đình đang thực hiện cách ly tại nhà khi chưa được nhân viên y tế địa phương chăm sóc kịp thời.

Và để tham gia chương trình bệnh nhân chỉ cần tải ứng dụng ISOFHCARE. Đăng ký và đăng nhập bằng số điện thoại, tại Trang chủ chọn chương trình Bác sĩ ơi và nhấn.

Ngoài ra bệnh nhân có thể gọi điện đến tổng đài 1900638367 để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn đặt lịch.

Chương trình trên hoàn toàn miễn phí. ISOFHCARE mong rằng chương trình này sẽ đóng góp 1 phần nào đó trong việc đẩy lùi đại dịch ở nước ta.

Bạn hãy tham gia cộng đồng Bác sĩ ơi để theo dõi tình hình dịch bệnh nhé!