Bài Phản Hồi Mới Tiêu Đề Mới Tiêu Đề Được Phản Hồi Nhiều Tiêu Đề Top

Share 6 Cách tăng chỉ số Edgerank Facebook năm 2019

Mcmarketing

Thành Viên
Hỗ Trợ
Thành Viên Mới
Bài viết
62
Reaction score
20
Điểm
8
Giá trị
$1,977
Ở phần trước mình đã giới thiệu Edgerank Facebook là gì ? các cập nhập mới nhất về Edgerank và thuật toán tìm kiếm trên Facebook NFO. ( nếu bạn nào chưa đọc hãy đọc bài viết tại đây nhé : https://bitly.vn/8r5k ).
Bài viết này mình sẽ chỉ giúp cho các bạn tăng chỉ số Edgerank Facebook bằng 6 cách

Các bạn lưu ý tất cả những cách này đều được những Facebooker áp dụng, các con số thống kê mình đều lấy nguồn từ Facebook !

6 Cách tăng chỉ số Edgerank Facebook năm 2019

6 Cách tăng chỉ số Edgerank Facebook năm 2019
Cách 1 : Viết ngắn gọn

Theo thống kê từ Facebook thì những nội dung dài từ 100 đến 250 ký tự đạt hơn 60% Like.bình luận và chia sẻ so với những bài trên 250 Ký tự.

Cách 2 : Tập trung vào thị yếu của những người dùng trên Facebook ( Bắt mắt )

Vậy làm gì để thu hút người dùng khi họ đang lướt trên News Feed ? Bài viết của bạn từ Hình ảnh,Video hay Album, Câu chữ,các Icon.... thì có nhiều lượt tương tác hơn nhiều lần VD : Album ảnh : 180% ,Ảnh : 120% và Video 100%..Đó là lý do tại sao mình luôn để những người dùng tải lên,sửa,đăng ảnh trực tiếp lên Fanpage, Profile
Bạn có thể đăng 1 liên kết có ảnh với tiêu đề và địa chỉ Website trong mô tả -> nó sẽ giúp bạn có thể tăng lượt tiếp cận đáng kể !

Cách 3 : Đặt câu hỏi ?

Bạn có thể đặt câu hỏi - thăm dò ý kiến - sự kiện... Bạn tạo những câu hỏi câu đó đơn giản bằng hình ảnh,video hoặc chơi các trò chơi như điền vào chỗ trống hoặc tìm sự khác biệt.... cách này đem lại hiệu quả đến 90% lượt tương tác so với những bài Post thông thường .

Cách 4 : Đăng bài thường xuyên

Ở Bài viết cách tăng tiếp cận tự nhiên trên Fanpage mà mình đã đăng trên Forum ( bạn nào chưa biết có thể đọc ở đây : https://bitly.vn/8r6k ) thì khi bạn đăng nhiều bài ở những khung giờ khác nhau thì nó sẽ hiển thị với những người dùng ở những khoảng thời gian đó và bạn nhớ rằng 96% lượng Fan không trở lại Page của bạn.Vì vậy có bài mới thường xuyên là cách duy nhất để tương tác với Họ.

6 Cách tăng chỉ số Edgerank Facebook năm 2019

Thời điểm đăng bài tốt nhất trên Facebook
Cách 5 : Viết những nội dung liên quan

Bạn nên nhớ Mục tiêu mình xây dự Fanpage của mình là gì . Để bán hàng/dịch vụ hay quảng bá thương hiệu hay chăm sóc khách hàng hay chia sẽ kiến thức... Bạn nên đăng những nội dung liên quan đến cái Page của bạn nhất. Đôi khi bạn chia sẽ những thông tin hữu ích không liên quan trực tiếp tới sản phẩm hoặc thương hiệu bạn.
Ví dụ bạn bán quần áo bạn có thể Post một bài chia sẽ những cách gấp quần áo... Bạn nên nhớ tuyệt đối không nên đăng về chính trị và tôn giáo nhé

Cuối cùng Cách 6 : Đúng thời điểm

Để tối ưu hóa Thuật Toán Edgerank Facebook hiển thị với nhiều người nhất bạn nên lựa chọn thời gian đăng sao cho hợp lí. Thường thì những người dùng Online nhiều nhất trên Facebook từ 9h sáng tới 10h tối chủ yếu có độ tuổi từ 18-24.Bài đăng của các bạn kèm hình ảnh sẽ đem lại sự tương tác không hề nhỏ trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, Như bài viết "các cách tiếp cận tự nhiên miễn phí" của mình đã viết thì tùy vào Fanpage mà Fan của bạn online thời gian nào nhiều nhất bạn đăng khoảng thời gian đó.

Như vậy, Mình đã hướng dẫn các bạn 6 cách để tăng chỉ số Edgerank trên Facebook hiệu quả 2019. Hi vọng sẽ phần nào giúp các bạn phát triển Profile và Fanpage các bạn tới nhiều User nhất.

> Hãy nghiên cứu hành vi người dùng Fanpage trước khi chạy quảng cáo !
 
Sửa lần cuối: